Kỹ Năng Sống

Truyện tam quốc chi đỉnh phong triệu hoán : chương 187:: trăm vạn khăn vàng tụ duyện châu

  • Màu nền:

  • Font chữ:

  • Chiều cao dòng:

  • Kích Cỡ Chữ:

Từ Trương Giác nơi sau khi rời đi, Nam Hoa nghi hoặc quay về Hồ Chiêu, hỏi: “Tại sao không đem nữ oa kia sự tình nói cho hắn biết .”
“Nam Hoa nha Nam Hoa.” Hồ Chiêu khẽ cười nói: “Các ngươi Âm Dương gia, chưởng tinh thần, nắm thiên cơ, có thể thiên cơ vừa loạn, ngươi liền biến thành đạo sĩ bình thường sao?”
“Ngươi. . .” Nam Hoa giận dữ, lập tức phản trào phúng: “Ngươi Pháp gia lợi hại, nắm giữ lấy đế vương chi học, còn không phải cùng dạng bị Nho Gia chiếm đoạt.”
“Ta Pháp gia tính kế không phải là ngươi có thể thấu hiểu được.” Hồ Chiêu cũng không tức giận, cười nhạt nói: “Không có nhìn ra sao, không cùng ngươi đồ đệ nói, là bởi vì không cần phải!”
“Ừm .” Nam Hoa sững sờ, ngược lại nói: “Ngươi nói là hắn biết rõ .”
“Hắn biết chắc so với chúng ta nhìn thấy nhiều!” Hồ Chiêu nguýt nguýt, theo lý thường cần làm nói: “Không nên xem thường ngươi tên đồ đệ này, dẫn một đám loạn dân trong vòng nửa năm đoạt được một nửa giang sơn, Trương Giác cũng không có chúng ta tưởng tượng đơn giản như vậy.”
“Nhưng ta thằng ngốc kia đồ đệ đối với Đông Phương Thắng hoàn toàn không có phòng bị a!”
“Thái Bình Vệ đều nắm giữ ở Đông Phương Thắng trong tay, nếu là Đông Phương Thắng có vấn đề, đồ đệ ngươi có thể yên tâm đi Thái Bình Vệ cũng giao cho cái này con gái nuôi .”
“Cái gì .” Nam Hoa kinh hãi, khó có thể tin nói: “Thái Bình Vệ dĩ nhiên nắm giữ ở trong tay nàng . Hắn liền thật đối với Đông Phương Thắng yên tâm như vậy .”
Thái Bình Vệ là Hoàng Cân quân to lớn nhất cũng là duy nhất Điệp Báo cơ quan, phụ trách tìm hiểu tình báo cùng thẩm thấu ẩn núp, Đại Thùy Hà sở dĩ bại liệt, Hoàng Cân Khởi Nghĩa sở dĩ như vậy thuận lợi, Thái Bình Vệ không thể không kể công. (. . F△ . Vạn vạn vạn. A Qu )
Bất quá trọng yếu như vậy bộ môn, dĩ nhiên nắm giữ ở một người phụ nữ trong tay, thật sự là khiến Nam Hoa kinh ngạc không thôi.
“Ngươi cũng nhìn thấy, Đông Phương Thắng cũng không có sẽ không trở thành lợi cho Hoàng Cân quân sự tình, vì lẽ đó lại có gì có thể lo lắng . Tin tưởng Trương Giác huynh ánh mắt đi!”
“Cũng chỉ có như vậy!”
. . .
Trung bình năm đầu tháng tám, nhất định là hơn một sự tình chi nguyệt.
Ở trong tháng này, Nhạn Môn Thái Thủ Tần Ôn con trai Tần Hạo, hỏa thiêu Nhạn Môn Quan, trọng thương Hung Nô, lập xuống tự vệ hoắc, đối với dị tộc tác chiến to lớn nhất chiến tích.
Sau đó Nhạn Môn Thái Thủ Tần Ôn nhất chiến diệt sạch 13 vạn khăn vàng, đánh thắng Hoàng Cân Khởi Nghĩa tới nay, Hoàng Phủ Tung về sau trận thứ hai thắng trận lớn.
Mà cùng lúc đó, khăn vàng Trương Giác cũng không chịu cô đơn, càng truyền đạt hướng về thế gia mạnh mẽ chinh lương mệnh lệnh.

Này khiến vừa ra, cả thế gian ồ lên.
Sở hữu thế gia cũng minh bạch, Trương Giác rốt cục đối với bọn họ
Ra tay, bất quá thế gia cũng không phải bùn nặn, tự nhiên sẽ không nghểnh cổ đợi làm thịt.
Lại đến Đại Hán triều đình hạ lệnh, địa phương hào cường có thể tự mình mộ binh đối kháng khăn vàng phản nghịch.
Cái này đạo chiếu lệnh làm cho Đại Hán có thể tiếp tục kéo dài hơi tàn, nhưng tương tự chôn vùi Đại Hán tương lai, triều đình từ đây triệt để mất đi địa phương quyền khống chế. (. . F△ . Vạn vạn vạn. A Qu )
Ra lệnh ngay hôm đó, Ký Châu mười cái huyện thế gia tụ ở cùng 1 nơi, phản kháng Hoàng Cân quân thống trị.
Huyện nhỏ thế gia tộc binh Thiên Nhân, Đại Huyền mấy ngàn, phản kháng thành công thế gia, trực tiếp giết sạch khăn vàng lính phòng giữ, chiếm lĩnh thành trì, thất bại thì bị trực tiếp diệt tộc.
Bất quá coi như tạm thời chiếm cứ thành trì, rất nhanh khăn vàng đại quân chinh thảo liền đánh tới, thế gia 1 khi phá sản công phá thành trì, tạo phản gia tộc trực tiếp tru diệt cửu tộc.
Như vậy thiết huyết thủ đoạn lúc này chấn nhiếp đại đa số thế gia bên trong tiểu thế gia, bên trong tiểu thế gia vợ con nghiệp tiểu khó kháng đại thế, vì lẽ đó không thể làm gì khác hơn là giao ra tồn lương bảo toàn gia tộc, nhưng loại này máu tanh thủ đoạn bạo lực, đối với đại gia tộc thì lại hoàn toàn lên tác dụng ngược lại.
Đại gia tộc gia đại nghiệp đại, căn bản không thể bó tay chờ chết, bỗng dưng dâng tài sản để Hoàng Cân quân lớn mạnh.
Rất nhanh, khăn vàng dẫn tới các nơi liền hất lên một luồng thế gia phản kháng thủy triều, Quan Đông thất châu lần thứ hai khắp nơi phong hỏa.
Khăn vàng thật vất vả đánh hạ thành trì, ở thế gia phản kích bên dưới mảng lớn luân hãm, mà lại đến khăn vàng liền phái binh chinh phạt, công phá thành trì sau diệt tộc xét nhà.
Cứ như vậy ngăn ngắn trong vòng một tháng, bị khăn vàng diệt tộc Quan Đông lớn nhỏ thế gia liền cao đến hơn hai trăm.
Đương nhiên, cũng không phải sở hữu thành trì cũng còn có thể bị khăn vàng một lần nữa đoạt lại, tỷ như ở Dự Châu Viên gia chỗ Nhữ Nam quận, Từ Châu Mi gia chỗ Đông Hải quận, Ký Châu Chân gia chỗ Hà Gian quận, Dương Châu Lục gia chỗ Lư Giang quận, Duyện Châu Tào gia Hạ Hầu gia chỗ Tiếu Quận chờ chút, khăn vàng đều không có thể một lần nữa đoạt lại.
Khăn vàng cùng thế gia trong lúc đó có thể nói đã giết đỏ mắt, qua chiến dịch này về sau, Quan Đông Thế Gia nguyên khí đại thương.
Khăn vàng thế lực phạm vi mặc dù co lại gần một nửa, chủ chiến binh lực cũng giảm xuống gần 20 vạn, nhưng tiềm lực chiến tranh lại lớn trướng.
Khăn vàng từ thế gia cái kia đoạt đến lương thảo cùng tài phú, đã đầy đủ “Đại luyện binh” về sau, trăm vạn Hoàng Cân Đại Quân tiêu hao một năm!
Duy nhất không được hoàn mỹ là, lần này khăn vàng cùng thế gia không nể mặt mũi về sau, khăn vàng không chỉ giết hại đại lượng thế gia , tương tự đồ sát đại lượng bình dân.
Thế gia gốc gác phong phú, vì là chống lại khăn vàng đã không để lại dư lực, lượng lớn tiền tài nện xuống, bình dân mới mặc kệ cái gì hàn môn thế gia, trái lại giúp đỡ thế gia đối kháng khăn vàng.
Ở Trương Giác nghiêm lệnh dưới, khăn vàng là nghiêm cấm đối với bình dân ra tay, thế nhưng hiện tại đám kia ngu dân cũng giết tới, coi như Trương Giác cũng ràng buộc không.
Trung Nguyên Đại Địa gần trăm vạn nhân chết ở Hoàng Cân quân đồ đao dưới, mà chết trung thế gia người lại ngay cả một phần mười cũng không tới, mà trải qua lần này điên cuồng sát lục, Hoàng Cân quân tâm tính cũng phát sinh một ít chuyển biến.
Đến cùng tại sao phải vì là đám này ngu dân mà dục huyết phấn chiến .
Bọn họ xứng sao .
Ở Hán Thất hết sức tuyên truyền phía dưới, khăn vàng tốt dân thanh chịu đến đả kích nghiêm trọng, rất nhiều bách tính cũng đối với Hoàng Cân quân sản sinh hoài nghi, bất quá đã quyết định đập nồi dìm thuyền liều chết đến cùng Hoàng Cân quân đã hoàn toàn không để ý những thứ này.
Trương Bảo cùng Trương Lương đem U Châu cùng Thanh Châu đại bộ phận thế gia cũng cho “Tai họa” xong sau, liền từng người dẫn 15 vạn đại quân cùng lương thảo, đi vào cùng Ký Châu Trương Giác sẽ cùng.
Trong lúc nhất thời Ký Châu khăn vàng thế lực chưa từng có bành trướng, 65 vạn Hoàng Cân Đại Quân hội tụ Nghiễm Tông, nhưng làm Hoàng Phủ Tung dọa cho được gần chết, lúc này hạ lệnh tử thủ không ra.
Bất quá cái lương không biết là,… hắn chân trước vừa đi chân sau Lưu Ngu cùng Công Tôn Toản liền liên hợp phát lên phản công, mà Lưu Quan Trương tam huynh đệ cũng tại lúc này dẫn từ quyên hương dũng, gia nhập Lưu Ngu trong quân.
Chính là dũng quán tam quân Quan Vũ Trương Phi giúp đỡ dưới, Lưu Ngu cùng Công Tôn Toản U Châu liên quân liền chiến liền thắng, sĩ khí như hồng phía dưới, cuối cùng một chút đem khăn vàng thế lực triệt để trục xuất ra U Châu.
Trương Bảo trước khi đi đến lúc đó đem Thanh Châu sắp xếp vững vàng tương xứng, hiện tại Thanh Châu, trừ Bắc Hải Khổng Dung cùng Lương Sơn Tống Giang còn có sức chống cự, đã toàn cảnh luân hãm.
Khổng Dung một giới văn nhân, gìn giữ cái đã có có dư tiến thủ không đủ , còn Lương Sơn Tống Giang, ở miễn cưỡng chống lại Trương Bảo thế tiến công về sau, Lương Sơn đã thực lực lớn tổn thất lớn, đâu còn có gan lượng dám tuốt khăn vàng râu hùm.
Trương Bảo cùng Trương Lương đại quân đến về sau, rất nhanh Trương Giác liền tự mình dẫn bốn mười vạn đại quân Nam Hạ Duyện Châu, lưu Trương Bảo Trương Bạch Kỵ Trương Hiến Trung loại người, lĩnh quân 25 vạn đại quân ngăn trở Hoàng Phủ Tung đại quân đồng thời, cũng chết thủ Ký Châu các đại yếu nói, phòng ngừa Hoàng Phủ Tung quân rời đi Ký Châu.
Cùng lúc đó, Dự Châu hạng ngỗng, Dương Châu Hồng Tú Toàn, Từ Châu Hạng Vũ, còn có khăn vàng các Đại cừ soái cũng lĩnh quân hướng về Duyện Châu chạy đi.
Trăm vạn Hoàng Cân Đại Quân đem hội tụ Duyện Châu! Điện thoại di động User xem lướt qua..
. .. …. …

Danh Sách Chương:

Truyện chữ tổng hợp website đọc truyên chữ online hàng đầu hiện nay. Tổng hợp các bộ truyện chữ tiên hiệp, huyền ảo, tận thế, đô thị, ngôn tình hay nhất được nhiều đọc giả bầu chọn

Tam Quốc Chi Đỉnh Phong Triệu Hoán

được convert và dịch mới nhất. Đây là một trong những bộ truyện chữ thuộc thể loại

Các bạn đang theo dõi bộ truyệnđược convert và dịch mới nhất. Đây là một trong những bộ truyện chữ thuộc thể loại Xuyên Không hay nhất hiện nay. Bộ truyện được sáng tác bởi bàn tay tài hoa của tác giả Lưu hương thiên cổ.

Bạn có thể đọc truyện Tam Quốc Chi Đỉnh Phong Triệu Hoán Chương 187:: Trăm vạn khăn vàng tụ Duyện Châu được cập nhật nhanh nhất trong thời gian gần đây. Các chap mới nhất của truyện Tam Quốc Chi Đỉnh Phong Triệu Hoán sẽ lên tục được update trong thời gian sắp tới. Hãy theo dõi website đọc truyện online TruyenchuTH.com ngay để đừng bỏ lỡ những bộ truyện chữ hay nhé.

Tại sao bạn lại nên chọn TruyenChuTH.com để theo dõi nhửng bộ truyện chữ mới nhất?
TruyenChuTH.com luôn cập nhật những bộ truyện chữ hay và mới nhất dựa theo bảng xếp hạng truyện tại Trung Quốc.
Đôi lúc đọc truyện, những quảng cáo hiện lên khiến bạn cảm thấy khó chịu. Nhưng đừng lo vì điều đó, vì tại TruyenChuTH.com, những quảng cáo luôn được hiển thị có khoa học. Sẽ không khiến các bạn cảm thấy bực mình hay khó chịu.
TruyenChuTH.com còn có một đội ngũ quản trị viên giàu kinh nghiệm. Luôn đảm bảo tốc độ load truyện được nhanh chóng, giúp cho các độc giả coi truyện không bị giật hay load chậm.
Còn chờ gì nữa hãy theo lưu ngay địa chỉ website TruyenChuTH.com của chúng tôi vào bookmark của bạn ngay để có thể theo dõi những bộ truyện chữ hay và mới nhất. Chúc các bạn có những phút giây giải trí vui vẻ.


Hướng Dẫn Làm Q bỏ độc – Duyện Châu | TS Online Mobile Dzogame


dzogame tsonlinemobile tsmobile\r
Donate cho mình qua tk ngân hàng Vietinbank
Donate For Me
Vietinbank
Số tk :102000648414
Chủ tk : Huỳnh Phương Lâm
hoặc
https://unghotoi.com/1584758881vyjsl
Đăng kí kênh để ủng hộ mình nha. \r
\r
http://bit.ly/2B7VyIE\r
\r
TS Online Mobile là phiên bản di động của huyền thoại game nhập vai MMORPG kết hợp lối chơi đánh theo lượt turn base TS Online. Các bạn sẽ nhập vai vào một thiếu niên xuyên không về thời kỳ Tam Quốc khốc liệt. Tại đây, các bạn có thể “bắt” được những danh tướng Tam Quốc vào đội ngũ của mình để cùng nhau khám phá thế giới, cùng nhau khởi nghĩa, chiến đấu trong những trận đánh theo lượt turn base căng não.\r
Cùng với Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền, Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý… hay là bất cứ ai ở thời kỳ Tam Quốc, các bạn có thể viết lại lịch sử của thời kỳ này trong TS Online Mobile.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm :  Có “lối tắt” nào để tìm thấy cách sống lạc quan cho riêng mình?

Related Articles

Back to top button