Kiến Thức Chung

Đọc Truyện Doremon – Truyện Doremon Chế -Truyện Tranh Doremon – Trang 1

 Dựa vào những nhân vật hình mẫu của bộ truyện tranh doremon nổi tiếng, các bạn trẻ đã chế biến lại để tạo ra những mẫu truyện chế hài hước vui nhộn ..

Đọc truyện doremon chế hài hước, nhóm bạn Nobita với kinh nghiệm xem phim suốt ngày của mình đã đúc kết ra được dấu hiệu để nhận biết từng thể loại phim khác nhau.

Đọc truyện Doremon ngắn chap 64 – Súng thời gian loại trừ ” chướng ngại vật”

Đọc truyện doremon ngắn tiếng việt, Nobita dùng súng thời gian loại trừ chướng ngại vật một bảo bối của Doremon đem đi quậy phá khắp nơi.

Đọc truyện Doremon ngắn chap 56 – Siêu nhân Chaien

Cậu bạn Chaien mọi ngày hay bắt nạt các bạn nay trở thành siêu nhân luôn đi giúp đỡ mọi người mỗi khi họ cần giúp đỡ, cùng đọc truyện doremon ngắn Tiếng Việt.

Xem thêm :  [2021] Top 11 Shop giày 2hand Hàng Real Uy tín nhất TPHCM

Doremon chế – Nhà toán học Nobita

Đọc truyện doremon chê, doremon chế vui, cậu bạn Nobita lười học lại mải ham chơi có một ngày lại là thiên tài toán học trong lớp.

Doremon chế – Những cái nhất ở Việt Nam

Nhóm bạn Doremon và Nobita tuy ở đất nước Nhật Bản xa xôi nhưng đã tìm ra được những cái nhất ở Việt Nam, cùng đọc truyện doremon chế để được cười hết cỡ.

Đọc truyện Doremon ngắn chap 57 – Máy tập trung

Đọc truyện doremon ngắn Tiếng Việt, truyện tranh doremon kể về chiếc máy tập trung bảo bối của Doremon giúp cậu bạn Nobita lười học trở nên học chăm chỉ.

Đọc truyện Doremon ngắn chap 58 – Còi tập hợp

Đọc truyện doremon ngắn Tiếng Việt, truyện doremon về chiếc còi thần kì có thể tập hợp được tất cả mọi người đến ngay khi có yêu cầu.

Truyện Doremon chế – Câu đố của thầy

Những câu đố thầy giáo đặt ra cho Nobita đều không làm khó được cậu bạn mà còn khiến thầy giáo phải nể phục, đọc truyện doremon chế hài hước.

Đọc truyện Doremon ngắn chap 59 – Nobita đến từ tương lai

Tương lai trông bạn sẽ như thế nào bạn không thể biết được, còn cậu bạn Nobita đến tương lai để gặp chính mình, cùng đọc truyện doremon ngắn Tiếng Việt.

Truyện tranh doremon chế – Câu hỏi tình yêu

Tỏ tình với một ai đó thật không dễ dàng, trả lời người tỏ tình càng khó, xem Nobita sẽ trả lời thế nào khi nhận được câu hỏi tình yêu, đọc truyện doremon chế.

Xem thêm :  Neeko Build Guide : [GrandMaster] Neeko Support Guide :: League of Legends Strategy Builds

Đọc truyện Doremon ngắn chap 60 – Sự hỗn loạn về tiền lương

Làm việc chăm chỉ cả tháng để mong cuối tháng được lĩnh lương, vậy mà bố của Nobita lại làm rơi tiền lương không nhớ để đâu. Cùng đọc truyện doremon ngắn.

Truyện tranh doremon chế – Đặt tên cho con

Cậu bạn Nobita mới còn là học sinh tiểu học đã lên kế hoạch đặt tên cho con của mình sau này sao cho hay nhất, cùng đọc truyện tranh doremon chế.

Đọc truyện Doremon ngắn chap 61 – Thuốc lập trình con người

Đọc truyện doremon ngắn Tiếng Việt, truyện doremon kể về loại thuốc thần kì có thể lập trình con người theo kế hoạch đã được lên sẵn như ý muốn.

Đọc truyện Doremon chế ngắn chap 62 – Cái kẹp chạy đua

Đọc truyện doremon ngắn Tiếng Việt, cái kẹp nhỏ bé có thể chạy đua với thời gian để giúp cậu bạn Nobita đến lớp kịp giờ học khi thầy giáo điểm danh.

Truyện tranh doremon chế – Nobita trúng vé số

Truyện tranh doremon chế, trúng vé số là một điều rất may mắn hiếm có. Cậu bạn Nobita xui xẻo lần này trúng vé số độc đắc khiến Xeko ghen tị và xin bí quyết.

Phần trên đây là tổng hợp các mẫu truyện Doremon chế mà đội ngũ Bpackingapp.com dành tặng cho bạn đọc, chúc các bạn một ngày tốt lành!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button