Kiến Thức Chung

Lên đồ aphelios dtcl mùa 5, đồ chuẩn cho aphelios mùa 5

Aphelios đã quay trở lại với các game thủ trong mùa 5 với vai trò Cung Thủ – Ma Sứ. Với giá tiền 4 vàng và kỹ năng gây sát thương khá lớn thì khả năng Aphelios trở thành một carry chính là khá cao trong danh sách tướng DTCL mùa mới này.

Ở mùa 4 chúng ta đã thấy Aphelios dù chỉ là tướng 2 vàng nhưng nếu sử dụng Hyper Roll thì Aphelios có thể trở thành một tướng chủ lực ở đầu game cho đến khi nào Ashe xuất hiện. Lối lên đồ cho Aphelios trong mùa 4 cũng khá giống với cách lên đồ của Aphelios DTCL mùa 5 này. Vậy trong danh sách trang bị DTCL mùa 5 lần này, bạn nên chọn đồ nào cho Aphelios và đội hình nào phù hợp với hắn nhất, hãy xem nội dung ở dưới đây.

Chỉ số cơ bản, hệ tộc và kỹ năng của Aphelios DTCL mùa 5

Ma Sứ

aphelios dtcl mùa 5

Với hàng tướng phong phú có đầy đủ cả thủ, công và khống chế ngay từ đầu cho đến cuối game. Cộng thêm với lá chắn và sát thương cộng thêm, các Ma Sứ sẽ hỗ trợ rất tốt cho Aphelios để hắn gây sát thương ở hàng sau.

Cung Thủ

aphelios dtcl mùa 5

Mốc tướng 2/4 nên chúng ta có thể không cần Kindred vẫn có thể hoàn thiện được 4 Cung Thủ. Chưa kể những trang bị hỗ trợ tốc đánh như Cờ Zeke, Cuồng Đao cho nên Aphelios sẽ gây sát thương nhanh và mạnh, miễn sao hắn đứng đủ lâu trên sàn đấu là được.

Xem thêm :  Tính Cách Cung Thần Nông (23

Chỉ số và kỹ năng của Aphelios mùa 5

len do aphelios mua 5

 • Giá:

  4 vàng

 • Máu:

  650/1170/2106

 • Mana:

  100

 • Giáp:

  25

 • Kháng phép:

  25

 • DPS:

  72/130/233

 • Thiệt hại:

  80/144/259

 • Tốc đánh:

  0,9

 • Tỷ lệ Crit:

  25%

 • Tầm đánh:

  4

Cảnh giác bóng tối: Aphelios tung ra 4/4/8 đòn tấn công đồng thời, một đòn vào mục tiêu chính và đòn còn lại vào những kẻ địch gần đó nhất, gây 175/200/300% sát thương vật lý theo phần trăm cộng thêm sát thương vật lý 200/300/600 cho mỗi đòn.

Vị trí: Hàng sau trong góc

Lên đồ aphelios dtcl mùa 5, ghép đồ Aphelios mùa 5

Vẫn giống như mùa 4, tuy kỹ năng của Aphelios có khác nhưng một số trang bị cho Aphelios ở mùa 5 này vẫn giống với DTCL mùa 4. Đồ Aphelios mùa 5 vẫn sẽ ưu tiên Cung Gỗ > Gậy Quá Khổ > Kiếm BF > Găng Đấu Tập.

Đồ thủ bạn cần có Cuồng Đao, Diệt Khổng Lồ, Vô Cực Kiếm và Cung Xanh, đồ thủ và hồi phục thì cứ Giáp Thiên Thần, Áo Choàng Giải Thuật hoặc Huyết Kiếm thôi.

aphelios dtcl mùa 5

Đồ Hắc Ám Aphelios DTCL mùa 5

Nếu có đồ Hắc Ám, bạn hãy chọn cho Aphelios Cờ Zeke Hắc Ám, Hắc Huyết Kiếm và Quyền Năng Khổng Lồ thường, nhưng nhớ hãy cho một tướng bên cạnh cầm Cờ Zeke thường vì Cờ Zeke Hắc Ám của Aphelios sẽ hút tốc đánh của tướng bên cạnh.

đồ hắc ám aphelios mùa 5

Đội hình Aphelios mùa 5

Aphelios 6 Ma Sứ

Tổng buff: 6 Ma Sứ, 2 Kỵ Sĩ, 2 Bí Ẩn, 2 Cung Thủ, 1 Vĩnh Hằng, 1 Thần Vương

đội hình aphelios dtcl mùa 5

Đội hình này sử dụng 6 Ma Sứ để có sức mạnh xuyên suốt từ đầu đến cuối trận. Kết hợp với các buff hệ tộc khác như Bí Ẩn và Cung Thủ để hỗ trợ công và thủ cho Aphelios. Các tướng giá cao về cuối game như Darius và Kindred sẽ là bổ sung cuối cùng và có thể thay thế bởi các tướng khác nếu việc tìm cả hai quá khó. Miễn sao bạn phải tìm được nhiều Aphelios và có đồ cho hắn là được.

Aphelios Cung Thủ Ma Sứ

Tổng buff: 4 Ma Sứ, 4 Cung Thủ, 2 Tiên Tộc, 2 Hiệp Sĩ, 1 Vĩnh Hằng, 1 Thần Vương

do aphelios mua 5

Đội hình này giảm từ 6 Ma Sứ còn 4 Ma Sứ để dành chỗ cho 2 Cung Thủ, hỗ trợ thêm tốc đánh cho Aphelios. Ngoài đồ cho Aphelios bạn cũng nên đảm bảo đồ thủ cho Taric như Vuốt Rồng, Áo Choàng Gai và Giáp Máu.

Hiện chưa có nhiều biến thể của các đội hình có Aphelios nên chúng ta hãy cứ kết hợp đội hình bằng hệ tộc của hắn với Ma Sứ và Cung Thủ. Nếu có thêm đội hình nào có Aphelios làm carry chính bạn hãy theo dõi Top đội hình mạnh DTCL trên trang Quantrimang.com để thử xem nhé.

Xem thêm:


BẢO KÊ CHO APHELIOS BẮN HẾT VỚI ĐỘI HÌNH CUNG THỦ – THIẾT GIÁP – ĐTCL 5.5


BẢO KÊ CHO APHELIOS BẮN HẾT VỚI ĐỘI HÌNH CUNG THỦ THIẾT GIÁP ĐTCL 5.5

✪ Follow tụi mình tại:
Tiktok: tiktok.com/@cafenhanpham
Fanpage: https://www.facebook.com/cafenpvn
✪ Nhấn đăng kí Cafe Tốc Chiến (Hi Im Fate): https://www.youtube.com/c/HiImFate
✪ Nhấn đăng kí Cafe Nhân Phẩm: https://bit.ly/2vVLO4W
✪ Nhấn đăng kí Cafe Valorant: https://www.youtube.com/cafevalorant
✪ Nhấn đăng kí Kênh Mai Anh Tài: http://www.youtube.com/c/MaiAnhTàiOfficial
✪ Nhấn đăng kí Cafe Liên Minh: https://bit.ly/youtube_cafelienminh
Cafe Nhân Phẩm là một trong những Channel hàng đầu tại Việt Nam về Đấu trường Chân lý. Nơi cung cấp cho bạn những hướng dẫn, cẩm nang và tin tức về tựa game đấu cờ nhân phẩm hot nhất hiện nay!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button