Kỹ Năng Sống

Dấu hiệu người con trai thích bạn 100% chính xác

Đã bao giờ bạn tự hỏi liệu có ai đang thầm thương trộm nhớ bạn chưa? Bài viết hôm nay Wikiso sẽ gợi ý đến các bạn những dấu hiệu người con trai thích bạn. Mỗi dấu hiệu này tuy chỉ nhỏ thôi, nhưng nếu bạn tinh tế sẽ phát hiện ra ngay là chàng trai đối xử với bạn rất đặc biệt. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

Những dấu hiệu người con trai thích bạn rõ ràng nhất

Chàng đỏ mặt khi nói chuyện với bạn

Thường thì con gái chúng ta hay xấu hổ, tim đạp chân run, đỏ mặt khi đứng trước mặt người con trai mà mình thích đúng không? Bạn không biết đâu, tụi co trai cũng thế đấy, chúng nó cũng tim đập nhanh và mặt ửng hồng khi nói chuyện với crush đấy.

Tâm trạng của chàng trai khi thích bạn sẽ trở nên khá sáng nắng chiều mua, thay đổi liên tục vì bạn, có thể là lo lắng, có thể là sợ hãi hay vui mừng, khúc khích cười cũng có. Nhưng nói chung chỉ cần chàng trai đó được bạn nhìn lâu một tí sẽ ngay lập tức đỏ hết cả mặt lại, không dám nhìn trực diện vào bạn và nói năng lộn xộn ngay.

Dấu hiệu người con trai thích bạn 100% chính xácDấu hiệu người con trai thích bạn 100% chính xác

Anh ấy thường xuyên mỉm cười với bạn

Người con trai nếu như không cảm thấy thật sự vui vẻ thì sẽ không cười, và đặc biệt là nếu như ở bên người mà họ không để tâm thì họ cũng không mấy khi cười đâu. Nếu như bạn để ý là anh ấy khá hay cười với bạn, mỉm cười rồi nhìn bạn lâu trong khi không làm thế với những người khác thì có thể đó là anh ấy đang thầm thương trộm nhớ bạn rồi đấy. Nghe qua thì thấy các bạn nam cũng rất đáng yêu đúng không nào?ADVERTISEMENT

Dấu hiệu người con trai thích bạn 100% chính xácDấu hiệu người con trai thích bạn 100% chính xác

Xem thêm: 6 Mẫu câu chúc ngủ ngon tiếng hàn cưa đổ crush luôn và ngay!

Xem thêm: Những câu thả thính nhẹ nhàng đốn tim CRUSH trong một nốt nhạc

Chàng trai ấy đột nhiên thể hiện sự bồn chồn

Sự bồn chồn của con trai được thể hiện qua các hành động nhỏ, nếu để ý thì bạn mới thấy được đó chính là vặn vẹo ngón tay cái, hai tay hét dan vào nhau rồi thả ra, thở dài, đứng lên ngồi xuống không yên, đôi mắt đảo liên tục, di chuyển khắp nơi. Nếu bạn có để ý thì anh ấy chỉ như thế khi ở cạnh một mình bạn thôi, còn đứng chung với tất cả mọi người thì chàng trai này lại lấy lại sự tự tin.

Khi chàng trai đó có những biểu hiện trên thì bạn hãy vờ như mình không biết gì cả vì cậu ấy sẽ rất ngại nếu như để bạn biết được cậu ấy đang lo lắng, hồi hộp.

Dấu hiệu người con trai thích bạn 100% chính xácDấu hiệu người con trai thích bạn 100% chính xác

Anh ấy hay đổ mồ hôi

Nó cũng giống như biểu hiện của sự bồn chồn vậy, lúc đứng trước người mình thích thì làm sao có thể bình tĩnh nổi. Nếu như trời không nóng, anh ấy cũng không có biểu hiện ốm thì chắc chắn là anh ấy đang hồi hộp vì bạn rồi.

Bạn nói gì anh ấy cũng cười và ủng hộ

Nói chung người ta nói cấm có sai yêu nhau thì yêu cả đường đi, bạn có nói gì thì anh ấy cũng cho là bạn đúng và ủng hộ bạn hết lòng thôi. Kể cả câu chuyện cười của bạn nó nhạt như nước ốc, bạn kể chuyện cũng không có gì hấp dẫn thì anh ấy vẫn cười vì bạn.

Xem thêm :  101 châm ngôn hay về cuộc sống bằng tiếng anh

Dấu hiệu người con trai thích bạn 100% chính xácDấu hiệu người con trai thích bạn 100% chính xác

Anh ấy hay dành những lời khen cho bạn

Lời khen ngợi vừa phải không quá lố, không quá làm mà cũng chính là một biểu hiện cho thấy anh ấy đang bồ kết bạn. Nếu anh ấy khen tóc bạn đẹp, váy bạn xinh, túi bạn thời trang thì bạn đừng có ngại vì ít nhất là anh ấy đang nói thật lòng đấy. Điều đó cũng nói lên được một điều là anh ấy rất để ý đến những chi tiết nhỏ thuộc về bạn.

Anh ấy chủ động mua đồ uống cho bạn

Hai bạn gặp nhau ở trong quán nước và anh ấy chủ động mời bạn hoặc có thể là đi căng tin ở trường anh ấy mua thêm cho bạn một chai nước thì chúc mừng bạn, chàng trai này rất có thể là cảm nắng bạn rồi. Một chàng trai hay ngại thì luôn có hành động thể hiện tình cảm của riêng họ.

Dấu hiệu người con trai thích bạn 100% chính xác

Anh ấy luôn mở cửa cho bạn.

Mở cửa là một động thái cổ điển mà những chàng trai sẽ làm cho người con gái họ thích (tuy rằng nhiều đàn ông sẽ có động tác mở cửa cho hầu hết phụ nữ). Đó là cách anh ấy thể hiện sự lịch thiệp và cho cô gái biết rằng cô ấy thật đặc biệt. Hành vi lịch thiệp ấy là một cách tuyệt vời để cho bạn thấy rằng anh ấy thích bạn vì bạn sẽ không thể từ chối một cử chỉ lịch sự như vậy.

Dấu hiệu người con trai thích bạn 100% chính xác

Anh ấy pha trò về chủ ý “anh ấy thích bạn!”.

Pha trò về chủ ý thích bạn có thể là một cách để anh ấy thể hiện cảm xúc của mình theo hướng vui đùa khi mọi việc không như anh ấy mong đợi. Anh ấy chưa sẵn sàng để cho bạn biết cảm giác của anh ấy, vì vậy anh chàng đùa về nó. Xét cho cùng, một số câu chuyện đùa có một nửa là sự thật.

Anh ấy liên tục thanh toán hoá đơn giúp bạn.

Thực tế cho thấy một chàng trai sẵn sàng xài tiền của mình để thanh toán hoá đơn cho bạn đủ để chứng tỏ anh ấy có quan tâm đến bạn. Mặc dù vẫn có một số chàng trai khá là hào phóng, nhưng một anh chàng thanh toán hoá đơn giúp bạn liên tục là một dấu hiệu rõ ràng anh ấy thực sự có cảm tình với bạn,… Dĩ nhiên trừ khi bạn đòi anh ấy trả.

Dấu hiệu người con trai thích bạn 100% chính xácDấu hiệu người con trai thích bạn 100% chính xác

Anh ấy luôn sẵn sàng lắng nghe khi bạn nói về vấn đề của mình.

Dù thế nào đi nữa, các chàng trai luôn không thích nghe bạn kể lể về những rắc rối trong các mối quan hệ bạn bè, gia đình hay những vấn đề tương tự. Nhưng một anh chàng thích bạn sẽ như nuốt từng câu từng chữ của bạn, thậm chí còn có thể đưa ra một vài ý kiến phản hồi. Cần một sự kiên nhẫn nhất định để làm được điều đó cho một cô gái, và có thể anh ấy chỉ làm điều đó cho người anh ấy thực sự thích.

Dấu hiệu người con trai thích bạn 100% chính xácDấu hiệu người con trai thích bạn 100% chính xác

Tốc độ trả lời tin nhắn

Trong tình yêu, tốc độ trả lời tin nhắn tỉ lệ thuận với mức độ tình cảm. Nếu chàng trai yêu bạn thật lòng, coi bạn là tất cả, anh ấy sẽ trả lời tin nhắn bạn trong vòng 1 – 2 giây. Trường hợp bận rộn, anh ấy cũng sẽ bỏ ra một vài phút để nhắn tin, trả lời tin nhắn cho bạn.

Ngược lại, nếu anh ấy luôn để bạn chờ đợi thì đây có thể là dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng hoặc có thể chỉ đang trêu đùa tình cảm bạn thôi.

Xem thêm :  Stt đầu năm mới 2022 ❤️ 1001 status năm mới hay nhất

Dấu hiệu người con trai thích bạn 100% chính xácDấu hiệu người con trai thích bạn 100% chính xác

Chàng nhượng bộ ngay cả khi bạn không yêu cầu

Mối quan hệ nào cũng phải dựa trên sự cam kết của đôi bên, nhưng người đàn ông thực sự yêu bạn họ sẽ sẵn lòng từ bỏ những thú vui của mình vì bạn. Người đàn ông sẽ không bao giờ tranh cãi với người mình yêu thương, cho dù người phụ nữ có làm sau, thay vào đó họ luôn bao dung và tha thứ.

Anh mắt chàng nhìn bạn rất ấm áp

Đa số ánh mắt của chúng ta khi nhìn người mình yêu thương sẽ rất dịu dàng và ấm áp. Thế nên, khi thấy chàng trai có vẻ hơi lung túng và ngượng ngùng khi nhìn bạn, chắc chắn anh ấy đang yêu bạn say đắm nhưng đang cố che giấu cảm xúc của bản thân đấy.

Dấu hiệu người con trai thích bạn 100% chính xác

Bắt chước điệu bộ, cử chỉ của bạn

Khi thích hoặc bị ấn tượng bởi ai đó, chúng ta thường có xu hướng sẽ trở thành bản sao của họ. Biểu hiện rõ nhất là các cử chỉ, hành vi y hệt người mình thích. Nếu tự dưng chàng lại thích nước ép cam trong khi là người ghiền cà phê thì rõ ràng chàng thích bạn đấy.

Không dùng điện thoại

Trong thời buổi công nghệ, chúng ta thường thấy mọi người áp sát vào điện thoại 24/24. Thế nhưng, chàng luôn tắt điện thoại và lờ đi các tin nhắn bởi chàng đang muốn dành trọn thời gian cho bạn.

Luôn ở trong tầm mắt của bạn

Nếu bạn và chàng làm việc ở bộ phận khác nhau nhưng vô tình (hay hữu ý) chàng luôn xuất hiện trong tầm mắt bạn thì chúng tỏ chàng rất muốn ở cạnh bạn. Người con trai khi thích ai đó thì sẽ luôn cố gắng xuất hiện trước mặt người mình yêu mọi lúc, mọi nơi.

Dấu hiệu người con trai thích bạn 100% chính xácDấu hiệu người con trai thích bạn 100% chính xác

Cách mà họ đối xử với những cô gái khác

Những chàng trai thường lịch sự, giữ khoảng cách với với các cô gái khác nhưng lại thích trêu đùa bạn thì không loại trừ khả năng rằng anh chàng này đang muốn tìm kiếm sự chú ý từ bạn.

Anh ấy luôn muốn mang đến nhiều niềm vui cho bạn

Niềm vui trong tình yêu có thể đến từ rất nhiều thứ nhỏ nhặt đến vĩ đại mà cả hai người dành cho nhau, hay chí ít là nghĩ về nhau. Đó có thể là lời nói yêu thương mỗi ngày, là những món quà nhỏ hay là tự tay chàng nấu cho bạn những bữa ăn ngon.

Nếu có một chàng trai nào đó luôn cố gắng tạo niềm vui để bạnluôn mỉm cười, có thể anh ấy đang để ý đến bạn đấy. Bởi khi người đàn ông yêu một người nào đó, họ sẽ cảm thấy hạnh phúc khi được nhìn thấy người họ yêu được vui vẻ và sống thoải mái.

Dấu hiệu người con trai thích bạn 100% chính xácDấu hiệu người con trai thích bạn 100% chính xác

Anh ấy dành nhiều thời gian để ở bên bạn

Nếu chàng thực lòng yêu bạn thì dù anh ấy có bận với công việc, bạn bè, gia đình với các mối quan hệ khác nhưng luôn biết sắp xếp dành thời gian cho bạn.

Tình yêu chân thành không không nằm ở những lời hứa hẹn và thề thốt gì cả. Mà là khi tất cả mọi người đều rời bỏ bạn, chỉ có anh ấy lặng lẽ ở bên bạn, chăm sóc và lo lắng. Khi tất cả mọi người đều khen ngợi bạn, anh ấy im lặng và mỉm cười, như thể tự hào nói rằng, tôi đã biết điều này từ rất lâu rồi.

Ngôn ngữ cơ thể của anh ấy

Ngôn ngữ cơ thể cũng là một biểu hiện cho dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói

  • Vô tình đụng chạm: Hầu hết tâm lý của chúng ta là không thích dụng chạm với người lạ, ngược lại khi thích một ai đó thì chúng ta cố ý chạm vào cơ thể đối phương. Nếu chàng có những biểu hiện đụng chạm bạn như để tay lên vai thì rõ ràng là chàng muốn tìm hiểu bạn đấy.
  • Nhìn bạn say đắm: Họ ngưỡng mộ và dành nhiều tình cảm cho bạn có thể biểu hiện ở cái nhìn say đắm. Nếu bị bạn bắt gặp, họ sẽ ngại ngùng quay đi ngay.
  • Thở sâu: Khi căng thẳng hay hồi hộp, ai trong chúng ta cũng đều có xu hướng hít thở sâu hơn vì cần nhiều oxy lên não. Nếu chàng hít thở sâu mỗi khi gặp mặt bạn, thì chắc chắn chàng đang để ý bạn rồi đó.
  • Nghiêng người gần về phía bạn: Dù 2 người ở trong một không gian yên tĩnh nhưng chàng vẫn có dấu hiệu vô tình vỗ về phía bạn, chứng tỏ một điều chàng đang thầm thương bạn rồi đấy.
  • Bóp hoặc đan tay vào nhau: Một dấu hiệu đàn ông để ý bạn chính là động tác bóp 2 bàn tay hoặc đan tay vào nhau.
  • Cười chân thành: Đôi mắt long lanh và những nếp nhăn ở khóe mắt thể hiện họ có rất nhiều cảm xúc dành riêng cho bạn.
Xem thêm :  Tổng kết 20 thói quen có lợi nhất cho sức khỏe

Dấu hiệu người con trai thích bạn 100% chính xácDấu hiệu người con trai thích bạn 100% chính xác

Đàn ông có thể phức tạp. Họ có rất thích cô gái đó nhưng lại sợ bị từ chối nên không dám mở lời. Có thể họ cảm thấy không an toàn, họ phân vân liệu cô gái có thích mình hay không, lúng túng tiến tới hay không tiến tới.

Với các cô gái thì việc cố gắng đọc cảm xúc của một người đàn ông đôi khi giống như đang cố gắng giải mã một ẩn số, khiến bạn luôn mơ hồ đôi khi mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ chìm sâu vào năng lượng tiêu cực.

Việc tìm hiểu các dấu hiệu cho thấy anh ấy thích bạn là một phần của cuộc hẹn hò. Nhưng ngay cả khi anh ấy không thể hiện ra tất cả hoặc phần lớn những dấu hiệu trên, anh ấy có thể vẫn thích bạn, chỉ là quá nhút nhát mà thôi. Nếu bạn đủ thích người đó thì đừng ngại mà thổ lộ nhé, đã xa rồi cái thời “cọc đi tìm trâu” mạnh dạn lên các bạn ơi!

Cách tốt nhất để biết một chàng trai thích bạn hay không, đơn giản hãy hỏi họ. Nhưng nếu không phải là mẫu người thích hỏi thẳng, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào những dấu hiệu trên để kiểm tra xem liệu anh ấy có thực sự quan tâm đến bạn hay không.


10 Dấu Hiệu Cho Biết Con Trai Thích Bạn | Trần Minh Phương Thảo


Nếu như bạn nhận thấy chàng trai đó đã có hoảng 3/10 dấu hiệu này thoi là các bạn đã có thể ăn mừng rồi nhaaa !
Bởi có lẽ thích cậu là 1 phần thanh xuân tươi đẹp của tớ. Thích cậu, tớ muốn trở nên tốt hơn. Thích cậu là đối xử dịu dàng, bao dung với cả thế giới.
Cuốn sách mình viết là tập cẩm nang nho nhỏ gửi đến những ai đang thầm thương “Crush” một cái đẩy nhẹ đầy động lực rằng: Bạn à “ĐỪNG YÊU THẦM NỮA, TỎ TÌNH ĐI”
Link đặt sách: https://shp.ee/nyvj66s các bạn nhé !!!

? Đăng Ký Kênh: https://bit.ly/2yRHwcx
? Facebook: https://www.facebook.com/mc.tranminhphuongthao
? Instagram: https://www.instagram.com/phuongthao.zoe/

Liên Hệ Quảng Cáo: [email protected]
© Bản quyền thuộc về Trần Minh Phương Thảo
© Copyright by Tran Minh Phuong Thao ☞ Do not Reup

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Related Articles

Back to top button