Kiến Thức Chung

Danh sách truyện ngôn tình đáng đọc nhất 2020

Tới hẹn lại lên, bữa nay truyện 24 sẽ tổng hợp lại danh sách truyện ngôn tình đáng để đọc nhất hiện nay. Top truyện ngôn tình xuất xắc nhất năm 2020 (kèm reviews có tâm). Đây sẽ là bài cục bộ toàn thể truyện nằm chuyên mục tân tiến, bao gồm: truyện tiến bộ hoàn (Full), truyện văn minh mới nhất, truyện sắc, sủng, ngược, nữ cường, trọng sinh, tổng tài,…. Ước các bạn đón phát âm.

Xin mời xêm menu để tới list truyện tương ứng:

STTchuyên mục truyệnmộtNgôn tình tiến bộ hoàn (FULL)2Ngôn tình tân tiến new 2020baTruyện văn minh nhan sắc (18+, 21+, 25+)4Truyện tiến bộ sủng ngọt5Truyện hiện đại ngược6Truyện hiện đại nữ cường7Ngôn tình văn minh lấy thai8Ngôn tình trọng sinh văn minh9Ngôn tình văn minh Boss -Tổng tài

Danh sách truyện ngôn tình đáng đọc và hay nhất bây giờ

A. Ngôn tình hiện đại Hoàn (FULL) tốt năm 2020

1. Gió ấm không bằng anh thâm tình

Tác giả: Phù đồ Yêu

Thể loại: Truyện hiện đại sắc 18+, nữ chính trùng sinh, phục thù, hoàn HE, tổng tài, ngược trước sủng sau, hoàn HE

Vote: 4.98/5 (1.613 votes)

Danh sách  truyện ngôn tình hay nhất hiện nay

đây là bộ truyện hot nhất bây giờ.

Kiếp trước bị đầu độc nhưng mà từ trần, kiếp này tỉnh ngộ tỉnh giấc lại, Quý Noãn bất ngờ phát hiện gia đình bạn đã sinh sống lại ngơi nghỉ thời điểm mười năm về trước, đó là khi cô còn là bà Mặc – gia đình bạn thiếu phụ cute, tự cao and sở hữu cá tính nhất Hải Thành, khi đấy cô đã tự cắt cổ tay để ép Mặc Cảnh Thâm ly dị, ép anh đề xuất thề ko đc hình thành trước mặt cô. Đặt rồi kế tiếp, nhà bọn họ Quý sụp đổ, cô lang thang linh giác, bị bè bạn buôn thành viên bắt đi, bị vu oan rồi chết trong căn hộ giam, còn Mặc Cảnh Thâm biến thành thành viên gia đình đứng đầu Tập đoàn Shine, giữ đúng lời hứa, mười năm ko 1 lần quay lại Hải Thành.

Vận phong thủy cho Quý Noãn thời cơ được sửa sang sai trái, vì thế, cô không thể bỏ lỡ. Cô ra sức níu giữ cuộc hôn nhân đã từng bị chính mình đẩy đến bờ vực vỡ vạc, cô tìm cách thức ý chí, chủ quyền, phục thù phần nhiều ai từng mong hại cô and nhà bọn họ Quý. Đối với Mặc Cảnh Thâm, cô lại càng trân trọng, vì khi tĩnh tâm nhìn lại, cô mới nhận được Mặc Cảnh Thâm chính là người thân nam nhi luôn đứng sau che chở người thân, dù cô ngông cuồng, mặc kệ chính sách, anh sẽ sẽ dịu dàng, che chở và bao dong các vật dụng.

Xem thêm:   Soạn bài Bố cục trong văn bản chương trình Ngữ văn 7

Xem thêm :  Chỉnh sửa ảnh bằng photoshop online với ánh sáng #9

ví như ai đó đã quá ngán có kiểu nam chính, nữ chính được tác kém chất lượng dựng cho 1 mẫu background khổng lồ nhưng mà nổi tiếng không có miếng, dung giải mọi chuyện chẳng ra đâu với đâu như gia đình đó thì hãy đọc “Gió ấm” ngay. Ơn trời, Quý Noãn và ăn mặc Cảnh Thâm đông đảo là tuýp gia đình bạn cường, cực cường!

➥ nếu như ưng truyện này rồi thì đọc truyện tại đây nhé: Gió ấm ko bằng anh thâm tình

2. Thê thiếp Boss là Công Chúa

Tác giả: Hoa hai Bảo

Thể loại: Ngôn tình tiến bộ xuyên ko (từ cổ đại về hiện đại), sủng ngọt

Vote: 4.95/5 (1.175 votes)

Truyện xoay quanh nữ chính Cảnh Y Nhân là một trong công chúa 14 tuổi văn võ tuy nhiên toàn của nước Lộc Nguyên mà xuyên ko tới mai sau, nhập vào Cảnh Y Nhân – hiện là Lục phu nhân nhà chúng ta Lục. Kể qua về vị Lục cu li nhân trước đây, cô vốn là bà xã new cưới của thiếu gia nhà bọn họ Lục, dù vị không đủ gia này cực kỳ chán ghét. Nhiều hơn, cô còn là bach hoa liên, hám hư vinh yêu cầu càng làm thành viên gia đình khinh thường. Lục phu nhân rạch tay trẫm mình vì ko chịu đc đời sống lãnh đạm của ông chồng, vậy nên vong hồn công chúa Lục Y Nhân đang nhập vào thể xác Lục phu nhân.

lúc Cảnh Y Nhân thức giấc lại, đập vào mắt cô chính là vị cữu cữu (cậu) của bản thân nhưng mà trong vai trò vô cùng ngạc nhiên: ông xã new cưới Lục Minh. Anh là hoàng thái tử của thị trấn S, là người ấm no tuyệt nhất, đẹp mắt trai độc nhất vô nhị, là thèm khát của phụ nữ toàn thành phố. Ngang trái thay, trước mặt Y Nhân, Lục Minh chỉ là kẻ ghẻ lạnh, kiệm lời, khí thế bức người thân vô cùng đáng sợ. Anh trông giống cữu cữu của Y Nhân buộc phải cô lại càng khép nép mang anh hơn. Cái này lại càng làm cho Lục Minh sinh lòng thù ghét…..

trường hợp đang chán truyện ngược tâm ngược thân Hoặc là mẩu truyện nữ cường thần thông quảng đại thì cung phi boss là công chúa là 1 trong những tuyển chọn tuyệt vời.

➥ trường hợp ưng truyện này rồi thì nhảy đầm hố tại đây nhé: bà xã Boss Là Công Chúa (FULL)

3. Nhà cung cấp cẩu lương

Tác giả: Phù đồ gia dụng Yêu

Thể loại: Ngôn tình tân tiến Võng du, Mỹ thực, hoàn HE

Vote: 4.92/5 (759 votes)

Cẩu lương: chuyện tình yêu của thần căn bếp và thần mỹ thực: quyết không bỏ mất đồ dùng ăn ngon. Cô ngốc mê say ăn vặt nhặt đc 1 đầu nhà bếp tuyệt giang mà khiêm tốn lúc Gameplay, từ đấy thích ăn gì là ăn. Càng ăn càng mơ mộng, càng rất dị.

Xem thêm:   Vở bài tập toán 3 tập 1 – Bài 10 – Luyện tập trang 12

Xem thêm :  Giải toán lớp 4 trang 89 luyện tập

➥ nếu như ưng truyện này rồi thì dancing hố sau đây nhé: nhà cung cấp cẩu lương

4. Cường thịnh thế hôn nhân

Tác giả: 3 Kim Nguyên Bảo

Thể loại: Ngôn tình tiến bộ sủng ngược nhẹ, quân nhân, oan gia ngõ thuôn

Vote: 4.96/5 (243 votes)

Truyện có tương đối nhiều đường, lưu ý cẩu cá biệt mau kiêng để hạn chế ngộ độc :v Đùa chút thôi, truyện của ba Kim Nguyên Bảo ngọt nhưng mà ko ngấy đâu nhé! Truyện phối hợp đề bài thương trường bắt buộc các bạn sẽ được chứng kiến rất nhiều bối cảnh cạnh tranh, đấu đá cực kỳ hấp dẫn đấy.

➥ trường hợp ưng truyện này rồi thì nhảy đầm hố sau đây nhé: phồn thịnh Thế Hôn Nhân (FULL)

B. Danh sách truyện ngôn tình mới nhất năm 2020:

1. Nuông chiều cô bà xã bộ đội

Tác giả: Huỳnh Hạ

Thể loại: Truyện tiến bộ trùng sinh, quân nhân

Vote: 4.98/5 (904 votes)

Kiếp trước, cô là trinh sát tinh nhuệ nhất trong đội quân nhân tiến công thuê, nhưng sau cùng lại chầu trời do 1 phát súng của một tên nội gián. Kiếp này cô ngơi nghỉ lại trong thân thể của 1 nữ tân binh bỏ đi, biến thành vận phong thủy, mở đầu cuộc sống lưu manh ngông cuồng.

Anh là nhị thiếu tàn tật ở trong nhà chúng ta Hoắc mặc cả thị trấn A đều biết. Nhưng mà, thành viên gia đình lại chưa bao giờ, anh chính là con rồng trong đất trời ngầm. Lần đầu gặp mặt cô, anh nở niềm vui hứng thú, lần vật nhị chạm mặt, cô thực hiện anh phải nhướng mày. Lần trang bị 3 cứu cô, anh vừa giận vừa thương.

Nghe nói, nước Z với một đội quân thần bí, chả biết chủ là ai. Nghe nhắc, gia đình bạn ấy, tung tích lạ mắt, quỷ chưa biết, thần ko xuất xắc, cực kì ngông cuồng, tác phong ở kỳ quái. Nghe nói, thành viên này là đối tượng tầm nã bắt của không ít nước chỉ mong muốn làm thịt càng sớm càng tốt.

➥ nếu như ưng truyện này rồi thì nhảy hố sau đây nhé: Truyện nuông chiều Cô hoàng hậu lính (FULL)

2. Chỉ yêu gia đình em

Tác giả: Phù đồ Yêu

Thể loại: Ngôn tình hiện đại Ngược Tổng tài, trước nữ tróc nã, sau nam truy vấn

Vote: 5.00/5 (165 votes)

Giới thiệu: tứ năm trước, cô chủ động đeo đuổi anh; tứ năm sau, cô thậm chí không có gan nhìn thẳng anh…

bốn năm kia, cô đã từng hẹn vẫn Theo anh suốt đời; tứ năm sau, cô như mong lẩn tránh anh…

Nhưng…

tư năm trước, anh vẫn nghĩ cả đời sống này sẽ không lúc nào yêu ai quanh đó cô; bốn năm sau, anh sẽ vậy.

dancing hố tại đây: Chỉ yêu thành viên gia đình em

3. Đông Túy Hạ Phàm

Tác giả: Miêu Lão Sư

Thể loại: Ngôn tình văn minh trinh thám, tâm lý tù

Vote: 5.00/5 (165 votes)

một câu chuyện tình yêu giữa cô gái lưu manh and chàng cảnh sát.

trái đất của cô ai oán, tăm tối: “Cuộc đời của Đông Túy là màu xám, vậy cho nên nhìn đâu cũng nhìn thấy xám gạnh.”

Xem thêm:   Thiền Đạo| LÀM NGƯỜI SANG.

Xem thêm :  405_1- academic vocabulary in use_2016 -174p- pages 1 - 50 - flip pdf download

trời đất của anh lại đầy ánh mặt trời sáng trong, mát lành.

Cô bởi anh nhưng mà “rũ bùn đứng dậy”, xa vắng chốn ảm đạm, hướng tốt.

Anh bởi cô nhưng phá đổ vỡ phép tắc, vì cô mà âm thầm thực hiện đa dạng điều, bởi cô nhưng mà kiên cường bảo hộ ái tình của bọn họ.

gọi truyện tại đây: Đông Túy Hạ Phàm

4. Rét mướt có em, và lắng đọng với anh

Tác giả: túng quẫn Quẫn Hữu Yêu

Thể loại: Ngôn tình tiến bộ showbiz, sủng ngọt

Vote: 4.98/5 (600 votes)

nữ diễn viên Lâm lặng bị người yêu làm phản và hãm hại rước hết tiếng xấu, sự nghiệp ngày một lụn bại. Mặc dù thế đến 1 ngày cô bỗng nhiên biến thành nữ chính, nhận show, lên hotsreach, nhận lăng xê chính hãng xò liên tiếp… Song song xảy ra một số chuyện nhưng cô lại ko phải có kí ức. Mãi đến 1 ngày, cô gặp gỡ 1 nhà bạn đàn ông thần bí mang tên là Bùi Duật Thành, mọi người này biết hết phần đa chuyện khi cô bị mất kí ức…

gọi truyện tại đây: ấm áp với Em, và lắng đọng sở hữu Anh

5. Duy nhất là em

Tác giả: Cố Nam Tây

Thể loại: Ngôn tình tiến bộ điềm văn, báo thù

Vote: 4.95/5 (540 votes)

mẩu truyện tình giữa cô ca sĩ nhạc rock – bận bịu bệnh cuồng tay đẹp mắt và chàng trai thầy thuốc bận bịu bệnh cuồng tinh khiết.

Cuộc gặp đột nhiên của bọn họ trong cầu thang máy chung cư lưu lại 1 câu chuyện tình cuồng nhiệt, ẩn chứa trong các số ấy đầy những bí mật về thân thế của hai gia đình, hồ hết cuộc đương đầu của những mái ấm tài phiệt, từ đấy dẫn tới chuỗi mọi cuộc trả thù đẫm máu và ác nghiệt.

mà trên tổng cộng là sự tranh đấu của Khương Cửu Sênh và Thời Cẩn đặt bảo vệ tình yêu, công lý, chính nghĩa, chống lại phần đông thần thế tối tăm, các vụ buôn lậu, ma túy, rửa tiền, làm nên bầu không gian trong sáng trong những phi vụ làm ăn, và 1 cuộc sống thăng bình, ấm áp mà cả nhị phần đông mong chờ.

sở hữu sự can trường, mạnh bạo, sáng ý của 1 cô bé yêu nhạc rock and một tính cách thức hững hờ, độc ác, sự tài tình ko gì là ko thực hiện được, nhưng luôn mong muốn hướng tốt vì bạn người thân yêu của tổ ấm con trai tê mê tình vẫn chứng minh phép lực tình yêu để giúp chúng ta vượt qua mọi gian nan, cùng hoàn thiện nhau để đạt được ấm no toại nguyện độc nhất.

bài trên là danh sách truyện ngôn tình hiện đại hay nhất năm 2020 . Có thể nhìn thấy năm qua, truyện sủng đc phần lớn Fan Hâm mộ ngôn ưu tiên hơn cả bởi mức độ và ngọt ngào của truyện.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button