Kỹ Năng Sống

12 câu danh ngôn buồn về tình yêu hay nhất, 99 câu nói hay về tình yêu buồn tan nát cõi lòng

Bạn đang xem: 12 câu danh ngôn buồn về tình yêu hay nhất, 99 câu nói hay về tình yêu buồn tan nát cõi lòng Tại Website bpackingapp.com

Những câu nói hay về tình yêu buồn chạm đến tận cùng nỗi đau ẩn chứa nhiều tâm trạng mà chỉ có người trong cuộc mới cảm nhận được. Dưới đây là những câu nói hay về tình yêu buồn, cô đơn khi tình cảm bị rạn nứt chia sẻ nhiều nhất trên Facebook và được nhiều bạn trẻ đồng cảm với họ.

Bạn đang xem: Danh ngôn buồn về tình yêu

Tình yêu là một trong những thứ gia vị mang lại nhiều cảm xúc nhất, vì vậy nếu bạn chưa một lần trải qua tình yêu và nếm trải những ngọt bùi thì có thể đọc ngay những câu nói hay về tình yêu buồn này.

Có thể bạn quan tâm:

Những câu nói hay về tình yêu buồn gây xúc động cho người đọc.

********

Tình yêu là khi bạn rơi lệ mà vẫn muốn có anh, là khi anh lờ bạn đi nhưng bạn vẫn luôn yêu anh, là khi anh yêu một cô gái khác nhưng bạn vẫn mỉm cười và chúc phúc cho anh, trong khi điều bạn thực sự muốn làm là khóc.

15. “Here’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around’

Xem thêm :  Học cách đối nhân xử thế của người thông minh

Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin.

16. “Sadness is always the legacy of the past, regrets are pains of the memory”.

Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

Xem thêm: Phim Cuộc Chiến Tranh Chưa Được Biết Đến, Cuộc Chiến Tranh Chưa Được Biết Đến

17. “Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you.”

Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn.

18. “Among the chaos of life, people accidentally forgotten each other. And then when they feel at peace with the pain, they suddenly started to remember each other exists.”

Giữa những bộn bề của cuộc sống, người ta thường vô tình lãng quên nhau, để rồi khi thanh thản với những nỗi đau, ta bỗng nhiên giật mình nhớ ra nhau tồn tại.

19. “Memories are the only thing that can make people smile and then suddenly burst into tears when they think about it. Because it’s still intact while everything has changed”.

Kỷ niệm là thứ duy nhất có thể khiến ngươi ta mỉm cười rồi lại bỗng nhiên rơi lệ vì nó. Bởi kỷ niệm vẫn luôn nguyên vẹn dù cho mọi thứ có đổi thay.

20. “Love comes to those who still hope even though they’ve been disapponined, to those who still believe even though they’ve been betrayed to those who still love even though they’ve been hurt before”.

Xem thêm :  Những câu nói bất hủ trong tình yêu

Tình yêu sẽ đến với những ai vẫn luôn hy vọng dù từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.


Những câu nói hay về chuyện tình buồn khiến bạn rơi lệ


status buon tamtrang
Những status buồn về tình yêu như thay lời muốn nói, như đang viết về câu chuyện tình yêu buồn của họ. Những câu nói, châm ngôn về tình yêu buồn sẽ chạm vào trái tim của những người đang yêu khi họ đang mang trong mình nhiều nỗi nhớ thương.
Những câu nói hay về tình yêu mang đủ những tâm trạng: Giận hờn, trách móc, đau khổ, ghen tuông. Những câu nói đó sẽ nói hộ lòng bạn, những người đang chất chứa trong mình nhiều nỗi phiền muộn vì một tình yêu buồn. Vậy hãy cùng lắng nghe những câu nói hay về tình yêu buồn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Related Articles

Back to top button