Kiến Thức Chung

Công việc tốt nhất từ ​​việc làm tại nhà: Tìm công việc từ xa và kiếm tiền trực tuyến

Mục Lục

Lương trung bình hàng năm: Làm việc từ xa so với Nhân viên văn phòng

Income comparison - freelancers vs office employees Hiên nhà đã khảo sát 955 dịch giả tự do và nhân viên văn phòng, và so sánh thu nhập hàng năm của họ. 19.6% dịch giả tự do đang kiếm được ít hơn 15,000 đô la một năm.

Làm những gì bạn yêu thích và kiếm tiền đồng thời từ nhà của bạn là mục tiêu. Hãy nhớ rằng việc thực hiện thay đổi này có thể cực kỳ khó khăn không chỉ vì bạn thường làm việc một mình, mà bạn sẽ có trách nhiệm với nhiều việc khác.

Nói như vậy, hãy cùng xem xét một số công việc từ xa phổ biến và thông dụng hơn mà bạn có thể làm việc tại nhà và xem cần những gì để đạt được điều đó.

Ghi chú:

  1. Để tăng thêm sức nặng cho những vai trò này, tôi đã thêm vào một số phản hồi thu thập được từ cả những người làm nghề tự do và chủ doanh nghiệp ở xa, những người đến từ nhiều nguồn gốc khác nhau và làm việc ở các thành phố khác nhau trên thế giới.
  2. Mức lương công việc được ước tính dựa trên danh sách việc làm gần đây của nhân viên có ít nhất 10 hồ sơ tuyển dụng trên UpWork.

Đây là danh sách các cơ hội làm việc từ xa tiềm năng.

1. Nhà thiết kế đồ họa

Icon Finder - Market Place for Graphic DesignersVí dụ – Trình tìm kiếm biểu tượng là một thị trường miễn phí, nơi bạn có thể xây dựng danh mục đầu tư của mình và bán các tác phẩm biểu tượng trực tuyến.

Lương hàng giờ ước tính: $ 10 – $ 50 / giờ

Các nhà thiết kế đồ họa hoặc bất kỳ loại nghệ sĩ nào khác làm việc để tạo ra thứ gì đó giao tiếp trực quan có lẽ phù hợp nhất với công việc từ hồ sơ tại nhà. Cho dù bạn tạo biểu trưng, ​​áp phích hay bất kỳ loại hình nghệ thuật nào khác, công việc thường bắt đầu bằng một bản tóm tắt khách hàng.

Khi bạn đã nhận được những gì bạn cần từ khách hàng, phần còn lại về cơ bản là tất cả ở bạn. Từ thiết bị đến nguyên liệu thô và tài năng của bạn – đây là tất cả những thứ mà bạn có thể có ở nhà.

Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp làm việc tại nhà thực sự có lợi vì nó có nghĩa là bạn sẽ không phải di chuyển các công cụ giao dịch của mình đến và đi từ một không gian văn phòng mỗi ngày. Tất nhiên, lợi ích chính xác của điều này phụ thuộc vào loại nghệ sĩ bạn là.

Cách bắt đầu nếu bạn là người mới bắt đầu

Nếu bạn quan tâm đến thiết kế đồ họa thì bạn có thể muốn bắt đầu bằng cách tham gia một số loại khóa học như bằng cử nhân thiết kế đồ họa. Nếu điều đó không thực tế đối với bạn do một số lý do hay lý do khác, bạn cũng có thể tự học và thực hành.

Về thiết bị, hãy chuẩn bị sẵn sàng để bỏ ra một số tiền đáng kể cho một máy tính mạnh, có thể là máy tính xách tay hoặc máy tính bảng, cũng như các bản sao gốc của phần mềm thiết kế.

Charles Yarbrough, Chủ tịch của Webhost.pro, sử dụng các dịch giả tự do cho nhiều công việc, bao gồm cả thiết kế đồ họa. Đối với anh, các nhà thiết kế đồ họa tự do trên hết cần phải mang đến chất lượng công việc hàng đầu.

“Thời gian để sửa lỗi hoặc tìm người mới giúp đỡ khó hơn nhiều so với việc trả thêm tiền hoặc chờ đợi lâu hơn. Đó là lý do chính mà chúng tôi tập trung rất nhiều vào việc đảm bảo rằng các dịch giả tự do mà chúng tôi làm việc cùng có thành tích tốt trong công việc tương tự, ”Yarbrough nói.

Victor Thomas, chủ sở hữu của công ty thiết kế trang web Thomasdigital.com đồng ý. Sống ở San Francisco, Thomas cảm thấy rằng một hồ sơ thành công đã được chứng minh trong công việc tương tự là rất quan trọng. Tuy nhiên, ông nói thêm rằng điều quan trọng là các dịch giả tự do phải có khả năng quản lý tốt các kỳ vọng.

“Tôi muốn có một bức tranh rõ ràng về những gì có thể và sẽ được thực hiện, cùng với những gì không thể. Điều đó, cộng với thông tin liên lạc rõ ràng và liên tục về cách mọi thứ đang diễn ra trong suốt vòng đời của một dự án là rất quan trọng, ”Thomas nhận xét.

2. Trình chỉnh sửa video

Film & Video Production Jobs - High Paying Work from Home JobsVí dụ – Các công việc sản xuất phim và video có sẵn tại Production HUB.

Lương hàng giờ ước tính: $ 20 – $ 120 / giờ

Tương tự như nhà thiết kế đồ họa, người chỉnh sửa video cũng có thể tận hưởng đặc quyền làm việc tại nhà. Người chỉnh sửa video là những người làm việc trên các cảnh quay video thô, điều chỉnh nó thành một sản phẩm cuối cùng, hoàn thiện và sẵn sàng cho công chúng xem.

Mặc dù điều này nghe có vẻ thú vị, nhưng nó cũng không phải là dễ nhất trên thế giới vì nó đòi hỏi sự tích hợp của nhiều yếu tố như hội thoại, âm thanh, hiệu ứng đặc biệt và video thô đôi khi chất lượng không thể xác định được.

Làm thế nào để bắt đầu nếu bạn là người mới

Đối với những người muốn học chỉnh sửa video, bạn có thể bắt đầu bằng cách theo đuổi một nền giáo dục liên quan đến điện ảnh như phát thanh truyền hình hoặc truyền thông đa phương tiện. Ngoài ra còn có một số khóa học chuyên biệt mà bạn có thể chọn như Điện ảnh hoặc thậm chí những phần mềm cụ thể.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng trừ khi bạn đang nhìn vào phân khúc thấp hơn của thị trường như chỉnh sửa video cá nhân hoặc video cơ bản hơn của công ty, các yêu cầu về chỉnh sửa video có thể nhanh chóng trở nên nghiêm cấm.

Để quản lý việc biên tập phim hoặc các buổi chiếu phức tạp hơn, bạn có thể phải đầu tư đáng kể vào một xưởng biên tập.

3. Kế toán / Kế toán

Example - Work-from-home Bookkeeping jobs available at Freelancer.com.Ví dụ – Các công việc ghi sổ có sẵn tại Freelancer.com.

Lương hàng giờ ước tính: $ 20 – $ 50 / giờ

Trong khi sự sổ sách kế toánkế toán đều là các chức năng kinh doanh thiết yếu, có một vài điểm khác biệt chính. Người ghi sổ kế toán chịu trách nhiệm ghi chép các giao dịch tài chính, trong khi người kế toán chịu trách nhiệm giải thích, phân loại, phân tích, báo cáo và tổng hợp dữ liệu tài chính. 

Bất kể bạn thích công việc nào, cả hai công việc từ xa trực tuyến này đều rất cần thiết trong hầu hết mọi ngành công nghiệp ngày nay. Một điểm cộng nữa là những công việc này cũng có thể được thực hiện dễ dàng từ chính sự thoải mái của chính bạn – hoặc những nơi khác, nếu bạn có thể thích.

Bắt đầu công việc từ xa này

Trong khi người kế toán chỉ cần hiểu biết cơ bản về các tài khoản để bắt đầu với vai trò này, kế toán viên cần phải được chứng nhận. Các chứng chỉ chính xác sẽ phụ thuộc vào nơi bạn cư trú, nhưng ít nhất bạn phải có bằng Cử nhân Khoa học Kế toán cơ bản. Từ đó, bạn có thể chọn chuyên ngành sau này.

Nhờ vẻ đẹp của Internet, khách hàng có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu và tệp với bạn và có rất nhiều dịch vụ kế toán dựa trên Đám mây tồn tại ngày nay. Trên thực tế, bạn có thể sẽ chỉ phải đến thăm cơ sở của khách hàng trong một khoảng thời gian giới hạn mỗi năm – chủ yếu trong mùa thuế.

Phần mềm kế toán cũng thường được khách hàng trả tiền tùy thuộc vào nhu cầu của công ty họ, vì vậy tất cả những gì bạn cần là máy tính, kết nối Internet, cộng với những gì bạn cần.

4. Trợ lý ảo

Example - Virtual assistant job listing at UpWork. Ví dụ – Danh sách công việc trợ lý ảo tại UpWork.

Lương hàng giờ ước tính: $ 5 – $ 15 / giờ

Như bạn có thể biết từ chức danh công việc, vai trò của một trợ lý ảo là điều bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà. Vì vậy, nhiều ngành công nghiệp đang cần trợ lý ảo, các công ty bất động sản, công ty CNTT hoặc thậm chí các công ty tài chính kế toán.

Là một trợ lý ảo, bạn cần phải chuẩn bị cho sự linh hoạt tối đa trong vai trò công việc của mình. Những gì bạn làm có thể bao gồm trả lời cuộc gọi điện thoại, quản lý lịch trình, hoặc thậm chí đặt lịch đi du lịch. Tất nhiên, phần lớn điều đó phụ thuộc vào chính xác loại trợ lý của bạn.

Cách bắt đầu làm trợ lý ảo tại nhà

Mặc dù bạn có thể không cần phải có bằng cấp để đăng ký làm trợ lý ảo, nhưng một số vị trí cao cấp hơn có thể đặt điều này làm yêu cầu. Bạn cũng có thể quyết định tham gia các khóa học khác để nâng cao kỹ năng và làm cho hồ sơ của bạn trở nên đáng mơ ước hơn.

Chìa khóa để trở thành một trợ lý ảo thành công nằm ở việc hoàn thành công việc nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể. Bạn cũng phải có tính tổ chức cao, có kỹ năng giao tiếp tốt, am hiểu công nghệ và có thể xử lý nhiều công việc cùng một lúc.

Về mặt thiết bị, trợ lý ảo là một “công việc máy tính” thuần túy. Có nghĩa là, bạn sẽ cần một máy tính, một số thiết bị liên lạc như tai nghe có mic, kết nối Internet đáng tin cậy và phần mềm giúp bạn luôn ngăn nắp – và đó là điều cần thiết.

Xem thêm :  Cách di chuyển ảnh trong word đơn giản

Michael Naval có trụ sở tại Philippines nhưng anh ấy hỗ trợ nhiều khách hàng trên khắp thế giới với tư cách là trợ lý ảo kiêm chuyên gia CNTT tự do. Ông khuyên những người đang cân nhắc công việc trợ lý ảo nên luôn xây dựng các kỹ năng và quan trọng nhất là có thái độ tích cực ‘có thể làm được’.

Xem thêm:   Cơ hội việc làm tại Mỹ cho người Việt mới nhập cư năm 2021

Cái trước sẽ phục vụ bạn tốt trong việc hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, trong khi cái sau giúp bạn xử lý những khách hàng có thể đang đòi hỏi. Hãy coi đó là một yếu tố ‘thích hợp’ có thể giúp kéo dài thời hạn hợp đồng vô thời hạn.

“Rất khó để tư vấn mức phí bao nhiêu cho công việc VA vì phạm vi công việc có thể khá lớn tùy thuộc vào khách hàng. Những điều chính bạn cần tìm ra sẽ là đầu tư thời gian, bất kỳ công cụ bổ sung nào bạn có thể cần để đóng một vai trò cụ thể, cộng với những kỹ năng bổ sung nào bạn có thể cần để nâng cao nếu cần, ”Naval nói.

5. Writer / Editor / Translator

Example - Writer jobs available at Problogger Jobs.Ví dụ – Các công việc nhà văn có sẵn tại Công việc Problogger.

Lương hàng giờ ước tính: $ 15 – $ 60 / giờ

Là một nhà văn và biên tập viên trong nhiều năm, tôi có thể dễ dàng nói với bạn rằng đây có lẽ là một trong những công việc tại nhà linh hoạt nhất hiện nay. Vào những thời điểm khác nhau, tôi đã làm việc trong văn phòng, ngoài đồng ruộng, và ở nhà vào lúc này hay lúc khác.

Có nhiều loại nhà văn xung quanh – blogger, nhà văn nổi tiếng, người viết quảng cáo, nhà viết tiểu thuyết, và nhiều hơn nữa. Hãy nhớ rằng, thực tế mọi thứ bạn thấy trên Internet hoặc trên giấy đều do một nhà văn tạo ra!

Nếu ý nghĩ về việc lời nói của bạn xuất hiện ở mọi nơi hấp dẫn bạn thì đây là một trong những vai trò mà bạn có thể phù hợp. Tùy thuộc vào loại nhà văn bạn muốn trở thành, các yêu cầu có thể khác nhau khá nhiều.

Ví dụ, một người viết kỹ thuật nhất thiết cần phải hiểu biết về chi tiết kỹ thuật, trong khi một người viết nghiên cứu có thể cần phải có kiến ​​thức nền tảng về lĩnh vực nghiên cứu. Tuy nhiên, thành phần chung trong tất cả các chuyên ngành này là khả năng giao tiếp.

Làm thế nào để viết bài trực tuyến được trả tiền

Có thể thu hút sự chú ý của khán giả và truyền tải thông điệp rõ ràng là một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà bạn có thể có với tư cách là một nhà văn. Mặc dù bạn có thể học các chi tiết cụ thể về vấn đề này trong một khóa học chẳng hạn như Cử nhân Báo chí, nhưng lý tưởng nhất là bạn sẽ chọn được một người cố vấn có thể chia sẻ những bí mật của họ có được qua kinh nghiệm.

Tuy nhiên, nhà văn, biên tập viên hoặc dịch giả, phần quan trọng trong hành trang của bạn sẽ là một máy tính, phần mềm biên tập và kết nối Internet.

Muhammad Ruby Ernawa là một dịch giả tiếng Anh gốc Indonesia, người đã xây dựng toàn bộ công việc kinh doanh của mình từ nghề tự do.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm làm việc tự do, anh hiện là chủ sở hữu của Dịch thuật Diamondo. Đối với những người mới tham gia vào ngành này, anh khuyên họ không nên quá lo lắng về việc bạn có bao nhiêu kinh nghiệm khi xin việc – miễn là bạn có nền tảng vững chắc về kỹ năng và giao tiếp.

“Khả năng giao tiếp tốt với khách hàng là rất quan trọng, đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo công việc cũng như đàm phán và hiểu chính xác các yêu cầu. Nếu bạn thất bại trong việc này, những kỹ năng tốt nhất trên thế giới có thể không cứu bạn khỏi việc làm cho mọi thứ trở nên lộn xộn ”. Muhammad nói

Muhammad cũng cảnh báo rằng có thể có những chi phí liên quan đến việc tham gia đấu trường này, chẳng hạn như đầu tư vào lưu trữ web cho trang web của bạn, Đăng ký các công cụ Dịch thuật Hỗ trợ Máy tính, hoặc thậm chí lưu trữ email doanh nghiệp.

Sharon Hurley Hall, một nhà văn và blogger B2B tự do chuyên nghiệp, cả hai đều làm việc cho khách hàng và các dịch giả tự do khác.

Với 30 năm viết lách chuyên nghiệp cho báo in và truyền thông trực tuyến, bà cảm thấy rằng đặc điểm quan trọng để trở thành một nhà văn tự do thành công là chất lượng công việc và kinh nghiệm trong các lĩnh vực cụ thể.

“Khách hàng của tôi mong đợi chất lượng từ tôi và chất lượng tương tự từ bất kỳ dịch giả tự do nào mà tôi làm việc cùng. Tôi tin rằng đó là một sai lầm khi ưu tiên tốc độ hơn chất lượng, ”cô nhấn mạnh. Như bạn có thể thấy, bất kể ngành nghề hay tình trạng việc làm của bạn, chất lượng đều quan trọng.

6. Trợ lý Nghiên cứu / Nhà phân tích

Example - Research analyst jobs available at IndeedVí dụ – Các công việc của nhà phân tích nghiên cứu có sẵn tại Indeed.

Lương hàng giờ ước tính: $ 25 – $ 150 / giờ

Hãy tưởng tượng được trả tiền khi biết tất cả – và bạn sẽ sai về những gì một trợ lý nghiên cứu làm.

Như tiêu đề ngụ ý, trợ lý nghiên cứu giúp làm những việc như công việc cơ bản như tìm hiểu thực tế, thu thập dữ liệu và rất nhiều việc khác liên quan đến việc hỗ trợ nhà sản xuất công việc chính.

Như một số người có thể nói, Google là bạn của bạn, nhưng hãy nhớ rằng có rất nhiều thứ mà bạn có thể không tìm thấy trên Internet. Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành một trợ lý nghiên cứu, bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng để đi ra ngoài lĩnh vực này theo thời gian và tìm hiểu các tài liệu lưu trữ phi kỹ thuật số nếu cần thiết.

Mặc dù nghiên cứu thường có chuyên môn cao, người trợ lý có thể không cần phải có tất cả nền tảng giáo dục như nhà nghiên cứu. Tuy nhiên, điều có thể sẽ cần thiết là bằng cấp trong lĩnh vực liên quan đến nghiên cứu đang được thực hiện.

Ví dụ: nếu bạn đang nộp đơn làm trợ lý nghiên cứu cho một dự án liên quan đến việc nghiên cứu các phản ứng mới nổi đối với Cây trồng biến đổi gen, thì việc có một nền tảng chính thức về kỹ thuật gen hoặc hóa sinh sẽ rất tốt cho bạn.

Bắt đầu

Thật không may, những nền tảng giáo dục này cần thời gian và tiền bạc để phát triển, vì vậy, vai trò trợ lý nghiên cứu của bạn có thể sẽ bị giới hạn trong các lĩnh vực cụ thể. Tuy nhiên, đây là thứ có thể được thực hiện từ xa, tùy thuộc vào những phương tiện có thể cần thiết như một phần của công việc.

Mong đợi làm việc trên một thiết bị di động dễ dàng như máy tính xách tay và giao tiếp kỹ thuật số thông qua phần mềm quản lý dự án hoặc đôi khi, chỉ đơn giản là email.

7. Huấn luyện viên / Giáo viên Trực tuyến

Teach online and make money from home. Example - TeachableVí dụ – Bạn có thể tạo và bán khóa học trực tuyến của mình một cách dễ dàng tại Teachable.

Thu nhập ước tính: –

Mặc dù có thể có một câu nói đùa cũ rằng “những người không thể làm được, dạy”, nhưng trên thực tế, vai trò của một giáo viên là một vai trò rất đáng trân trọng. Tuy nhiên, nhờ có Internet, bạn cũng có thể trở thành một giáo viên trực tuyến, miễn là bạn có một kỹ năng quý giá để truyền lại.

Một số ví dụ về các kỹ năng chuyên biệt này bao gồm WordPress, cắm hoa, làm vườn, đan lát – hầu hết mọi thứ trên thực tế. Điều này có nghĩa là vai trò của một huấn luyện viên hoặc giáo viên trực tuyến có thể cực kỳ có giá trị đối với nhiều người. Miễn là bạn có ý chí làm điều đó, bạn có thể tạo và bán các khóa học của bạn trực tuyến.

Một điểm cộng lớn của việc tạo các khóa học kỹ thuật số là nó không cần phải là một công việc toàn thời gian. Bạn có thể làm việc và tạo chúng trong thời gian rảnh rỗi và xáo trộn lịch trình của mình tùy thuộc vào ưu tiên của bạn tại bất kỳ thời điểm nào.

Để cải thiện các khóa học bạn xây dựng, hãy cố gắng học một số kỹ năng mềm như nói trước đám đông, giao tiếp hoặc bất kỳ thứ gì khác có thể giúp cải thiện kinh nghiệm có được thông qua các khóa học bạn tạo. Khi bạn có những thứ này, bạn có thể bắt đầu xây dựng các khóa học kỹ thuật số.

Tùy thuộc vào những gì bạn quyết định, bạn có thể cần một số loại webcam hoặc máy ghi màn hình, cùng với các công cụ kỹ thuật số tương tác để giảng dạy.

Tính năng đặc biệt: Mái nhà Kyle

Đối với những người muốn tạo ra các khóa học trực tuyến, chúng tôi có một ưu đãi đặc biệt – một đoạn ngắn thảo luận về những điều cơ bản với Kyle Roof. Người đồng sáng lập của Internet tiếp thị vàng, PageOptimizer Provà một số trang web khác, Roof đã tạo được tên tuổi cho chính mình nhờ thành công trong việc tạo các khóa học trực tuyến, vì vậy hãy ghi nhớ những nhận xét của anh ấy!

Theo ông, những người mới bắt đầu tạo các khóa học trực tuyến cần tập trung vào việc xây dựng danh tiếng của họ trong doanh nghiệp – tên tuổi càng được công nhận thì khóa học càng bán chạy. Điều này có thể đạt được bằng cách tạo ra một số ‘khóa học miễn phí’ nói chung, tăng giá trị cho cộng đồng.

“Một khi bạn đã thành lập (và điều này có thể mất nhiều năm) thì bạn sẽ có rất nhiều người muốn mua khóa học của bạn. Nếu bạn làm tốt trên kênh YouTube hoặc podcast của người khác, họ sẽ rất vui khi được bạn quay lại để nói về khóa học mới của mình, ”Roof nói.

“Khi bạn trình bày, bạn có thể bắt đầu tinh chỉnh các khái niệm khóa học của mình. Bạn có thể kiểm tra thực địa những gì hiệu quả và những gì không hiệu quả trước khi bạn dành thời gian để quay bất kỳ video nào ”.

Roof cảnh báo mặc dù có thể tốn khá nhiều thời gian để tạo video, chưa kể thời gian chỉnh sửa (mà anh ấy thuê ngoài). Mỗi video anh ấy mất khoảng một đến hai giờ để sản xuất – bất kể chúng thường dài bao nhiêu.

“Việc tải video và nội dung lên nền tảng có thể dạy được hoặc bất kỳ nền tảng nào khác sẽ mất nhiều thời gian hơn bạn nghĩ,” anh nói thêm.

8. Lập trình viên / Nhà phát triển Web

Example - Web developer jobs listing at SimplyHired.Ví dụ – Danh sách công việc của nhà phát triển web tại SimplyHosystem.

Lương hàng giờ ước tính: $ 15 – $ 100 / giờ

Có lẽ thông thường các vai trò công việc ít nhất, lập trình viên và nhà phát triển web không được biết đến là những người có công việc hòa đồng nhất. Điều này, cộng với bản chất công việc mang đến một kịch bản gần như lý tưởng cho công việc tại nhà.

Cho dù bạn đang làm việc trên các dự án tùy chỉnh cho một công ty hoặc thậm chí bán các ứng dụng chung của riêng bạn, tất cả đều có thể thực hiện được từ chính sự thoải mái của ngôi nhà của bạn. Về cơ bản, bạn sẽ là một nhà phát triển tự do.

Phần thử thách nhất của công việc sẽ là đưa tên tuổi của bạn ra ngoài thị trường, có lẽ thông qua một danh mục đầu tư trực tuyến và tiếp thị bản thân tốt nhất có thể. Đương nhiên, sẽ hữu ích nếu bạn có thể cung cấp cho khách hàng tiềm năng một danh mục đầu tư mạnh mẽ về các dự án mà bạn đã hoàn thành hoặc tham gia thành công trước đó.

Xem thêm:   Top 25 Cách kiếm tiền tại nhà cho người rảnh rỗi năm 2021

Xem thêm :  2 cách làm hamburger thịt heo ngon hấp dẫn

Cách bắt đầu với tư cách là nhà phát triển web làm việc tại nhà

Mặc dù lập trình có thể tự học, tốt nhất là luôn có một số nền tảng chính thức. Tôi đã thấy nhiều lập trình viên tuyệt vời, những người biết rất nhiều về các chi tiết cụ thể của mã hóa, nhưng vẫn ở mức tầm thường do các khái niệm cốt lõi yếu.

Tuy nhiên, bất cứ điều gì bạn quyết định, bạn sẽ cần một máy làm việc chuyên dụng để xây dựng và kiểm tra mã của bạn trên đó tốt hơn là sẽ không bị các ứng dụng cá nhân mà bạn có thể muốn cài đặt can thiệp.

Julian Song, một nhà phát triển freelancer người Malaysia, đã độc lập hơn một thập kỷ nay. Anh ấy cho rằng khả năng làm được điều này là nhờ vào kinh nghiệm có được trong thời gian làm việc trước đó và sự hỗ trợ của vợ.

“Hãy luôn chắc chắn rằng bạn đã nỗ lực 101% trong mọi dự án mà bạn đảm nhận. Đảm bảo không quảng cáo quá mức, nhưng cung cấp sản phẩm tốt nhất có thể. Song, nếu bạn có thể, hãy đề xuất ý tưởng để giúp đỡ.

9. Dropshipper / Nhà tiếp thị liên kết

Affiliate Marketing - One of the most popular ways to make money online. Ví dụ – Một cửa hàng dropshipping được xây dựng bằng Shopify.

Thu nhập ước tính: –

Đến bây giờ, nhiều người trong số các bạn có thể sẽ tin tưởng vào sức mạnh của Thương mại điện tử. Các nền tảng lớn đã mọc lên theo những cách lớn và ngay cả các doanh nghiệp nhỏ cũng đã nhảy vào cuộc nhờ sự thay đổi của công nghệ.

Bạn có biết rằng thậm chí bạn có thể tham gia vào Thương mại điện tử không? Một trong những cách bạn có thể làm là vận chuyển thả. Chế độ Thương mại điện tử này cho phép bạn bán sản phẩm trực tuyến mà không cần phải thực sự có sản phẩm.

Tạo một trang web hoạt động như một mặt trận bán hàng, sau đó lấy nguồn sản phẩm của bạn từ nhà cung cấp dropshipping như AliExpress, SaleHoo, Doba, hoặc nhiều người khác. Bạn có thể xây dựng một trang web nhanh chóng và không cần kiến ​​thức kỹ thuật nếu bạn sử dụng một trình tạo trang web như Shopify.

Mặc dù bạn sẽ phải trả cho khoản đầu tư ban đầu vào lưu trữxây dựng trang web của bạn, bạn không phải đặt hàng với số lượng lớn hoặc thậm chí xử lý vận chuyển. Tất cả điều này có thể được thực hiện cho bạn thông qua các nguồn dropshipping của bạn.

Các nhà tiếp thị liên kết hoạt động theo những cách tương tự nhưng họ chủ yếu tạo ra nội dung giúp bán sản phẩm. Đối với mỗi khách hàng một tiếp thị liên kết đề cập, họ sẽ kiếm được một khoản hoa hồng trên bán hàng đó.

Làm thế nào để bắt đầu nếu bạn là người mới trong tiếp thị liên kết

Khi bạn quyết định làm việc tại nhà với tư cách là một dropshipper hoặc nhà tiếp thị liên kết, về cơ bản bạn đang đảm nhận vai trò của một chủ sở hữu doanh nghiệp – một người phải đội nhiều mũ. Do đó, đôi khi bạn có thể phải thuê ngoài một số lĩnh vực công việc của mình, có thể là phát triển web hoặc sản xuất nội dung.

Jerry Low, người sáng lập WHSR, BuildThis.io và HostScore là một nhà tiếp thị liên kết kỳ cựu. Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành, anh đã chia sẻ suy nghĩ về vai trò của những người mới tiềm năng cần thuê ngoài.

“Khi tuyển dụng nhân tài, tôi thích trả tiền cho người giữ chỗ hơn là thu hút những người làm nghề tự do vì điều này tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng là họ phải có những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để hoàn thành công việc mà họ được thuê làm. Để quan trọng, tôi yêu cầu chất lượng, giá cả hợp lý và tốc độ.

Bởi vì tất cả chúng tôi đều làm việc từ xa, một khía cạnh quan trọng của bất kỳ ai tôi thuê là họ phải cực kỳ chú ý đến từng chi tiết. Khía cạnh quan trọng này có thể có nghĩa là sự khác biệt lớn về những gì bạn nghĩ rằng bạn đang nhận được và những gì cuối cùng bạn nhận được, ”Low nói.

10 Quản lý truyền thông xã hội

Example - Fiverr is a popular marketplace where freelancer offers their service to potential hirers.Ví dụ – Fiverr là một thị trường phổ biến nơi freelancer cung cấp dịch vụ của họ cho những người thuê tiềm năng.

Lương hàng giờ ước tính: $ 10 – $ 50 / giờ

Như chúng ta đã biết, phương tiện truyền thông xã hội là tất cả những gì mọi người nói về bây giờ. Nhiều thương hiệu cả lớn và nhỏ đều cần người xử lý các hoạt động tiếp cận kỹ thuật số của họ – một phần lớn trong số đó là mạng xã hội.

Từ việc quản lý các hoạt động hàng ngày đến tạo nội dung cho khách hàng mục tiêu của công ty, vai trò quan trọng của bạn trong quản lý mạng xã hội là giúp tăng nhận thức về thương hiệu, hy vọng sẽ dẫn đến sự bùng nổ về doanh số.

Bắt đầu với tư cách là người quản lý mạng xã hội

Để xuất sắc trong vai trò quản lý truyền thông xã hội, lý tưởng là bạn sẽ có kiến ​​thức nền tảng về truyền thông, quan hệ công chúng, hoặc thậm chí có thể là tiếp thị. Quan trọng nhất, bạn nên có tính cách vui vẻ và có thể giữ bình tĩnh trước áp lực. Hãy nhớ rằng bạn là bộ mặt đại chúng của công ty trên một số kênh quan trọng nhất định.

Rất may, tất cả điều này có thể được thực hiện từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn, miễn là bạn có một thiết bị để làm việc, các công cụ lập kế hoạch phù hợp cho nội dung mạng xã hội của bạn và có lẽ một số phần mềm tích hợp sẽ cho phép bạn dễ dàng quản lý nhiều mạng xã hội các kênh truyền thông dễ dàng hơn.

Tìm Việc Làm Từ Xa Trực Tuyến Hợp Pháp Ở Đâu?

Fiverr

Điều tuyệt vời nhất về Fiverr là nó phù hợp với không chỉ nhiều công việc từ các vai trò công việc tại nhà mà còn có thể giúp những người ở nhiều cấp độ nghề nghiệp của họ.

Ví dụ: cho dù bạn là một nhà văn đang đói mới bắt đầu tự lập hay là một chuyên gia với 30 năm kinh nghiệm – đều có khả năng cho bạn ở đây.

Khách hàng trên Fiverr đặt giá thầu trên các dịch vụ của bạn dựa trên các định nghĩa dự án đặt trước mà bạn thiết lập. Các yêu cầu tùy chỉnh cũng được hỗ trợ và bạn có thể báo giá một khách hàng tiềm năng dựa trên thông số kỹ thuật dự án chính xác của họ.

Fiverr phù hợp với nhiều vai trò công việc và là một nơi tốt để bắt đầu công việc của bạn từ những nỗ lực tại nhà.

Truy cập: https://www.fiverr.com/

oDesk

Upwork thực sự rất giống với Fiverr ở chỗ nó cũng phục vụ cho nhiều người tìm việc. Sự khác biệt chính nằm ở cách bạn được trả tiền trên Upwork. Trong đó Fiverr cho phép bạn đặt chi phí dự án ước tính, Upwork cho phép bạn báo giá cho khách hàng trên cơ sở mỗi giờ.

Điều này cho phép thanh toán chính xác hơn nhiều vì bạn có thể lập hóa đơn cho thời gian của mình. Nếu có yêu cầu bổ sung hoặc như vậy, phí của bạn sẽ chỉ đơn giản là tăng lên do thời gian dành cho công việc tăng lên.

Upwork là tốt cho hầu hết các vai trò công việc nhưng nó sẽ hữu ích nếu bạn có một số kinh nghiệm trước khi bắt đầu ở đây.

Truy cập: https://www.upwork.com/

Địa hình

Toptal nhằm mục đích đưa kem của cây trồng tự do đến những công ty hàng đầu muốn các dự án thuê ngoài. Đúng với vai trò kết nối mọi người thông qua nền tảng của mình, bản thân Toptal không có trụ sở chính và thực sự là kỹ thuật số.

Để sử dụng Toptal, bạn cần phải vượt qua một số bài kiểm tra, đó là cách nó chỉ giữ lại những thứ tốt nhất trong tay. Ban đầu phục vụ cho các kỹ sư, ngày nay Toptal đã mở rộng số điểm của mình để bao gồm các nhà thiết kế, kế toán, thống kê, tư vấn, v.v.

Toptal tốt cho kỹ sư và một số dịch vụ chuyên môn chuyên biệt khác và chỉ chấp nhận 3% ứng viên hàng đầu.

Truy cập: https://www.toptal.com/

Đơn giản là

SimplyHarding có thể là một cổng thông tin việc làm nhưng nó cũng bao gồm một số cơ hội mở cho những người làm nghề tự do có thể làm việc tại nhà. Đặc biệt, nó cung cấp nhiều công việc từ xa hơn là chỉ đăng ký trên nền tảng của nó mà còn tổng hợp các công việc từ hàng chục nguồn khác.

Đơn giản là phù hợp với hầu hết những người tìm việc nhưng không nhất thiết phải chuyên dụng cho những người làm việc từ xa. Vẫn có những cơ hội.

Truy cập: https://www.simplyhired.com/

Quyền truy cập của Người viết

Nếu bạn là một nhà văn hoặc chuyên gia nội dung, bạn có thể quan tâm đến Quyền truy cập của Người viết. Nền tảng này giúp kết nối người viết với công việc từ xa phù hợp với họ và cũng có tính năng kết hợp công việc dựa trên AI. Tất nhiên, những lợi thế này không đến mà không có một số lưu ý.

Thứ nhất, những người tìm việc trên Writer Access chỉ có nguồn gốc từ một số quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc, Canada, Ireland hoặc New Zealand. đội cuối cùng đủ điều kiện.

Truy cập: https://www.writeraccess.com/

Trình tìm kiếm biểu tượng

Trang web này đặc biệt dành cho những nhà thiết kế muốn một cách dễ dàng để bán tác phẩm của họ. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký với họ và tải lên các mặt hàng mà bạn muốn tiếp thị. Vì Icon Finder là một trong những thị trường trực tuyến lớn nhất cho các biểu tượng trực tuyến, bạn sẽ có quyền truy cập vào một thị trường sẵn sàng cho các thiết kế của mình.

Có đó, tuy nhiên, một nắm bắt. Icon Finder sẽ chia số tiền bạn kiếm được trên trang web của họ theo tỷ lệ 50-50. Điều này có nghĩa là bạn chỉ nhận được một nửa số tiền mà bạn đang bán một sản phẩm. Tuy nhiên, đây là một cách dễ dàng và nhanh chóng để kiếm một số tiền mặt mà không cần phải tìm kiếm khách hàng của riêng bạn.

Truy cập: https://www.iconfinder.com/

Việc làm ProBlogger

ProBlogger là một cộng đồng dành cho các blogger hơn là một trang web công việc chuyên dụng. Tuy nhiên, nhờ các nguồn lực của các thành viên, bạn có thể truy cập vào phần công việc chuyên dụng ở đó.

Hầu hết công việc có sẵn ở đây liên quan đến sản xuất nội dung, có thể là viết ma hoặc chỉnh sửa. Các nhà văn mới bắt đầu chắc chắn nên kiểm tra nó vì tính dễ truy cập cũng như số lượng tài nguyên hỗ trợ khổng lồ.

Truy cập: https://problogger.com/jobs/

ProductionHub

Tìm kiếm công việc như một biên tập viên video có thể khó khăn vì mặc dù phổ biến, nó có thể là một lĩnh vực cực kỳ thích hợp ở nhiều khía cạnh. Rất may, chúng tôi có ProductionHub đặc biệt dành cho các nhà sản xuất và biên tập video.

Nền tảng này cho phép bạn không chỉ nộp đơn xin việc mà còn tải lên và giới thiệu công việc của bạn để khách hàng có thể tìm thấy bạn.

Truy cập: https://www.productionhub.com/

Có thể dạy được

Đối với những người muốn tạo các khóa học và dạy mọi thứ, Teachable là một trong những cách tốt nhất để thực hiện. Nó hoạt động như một xây dựng trang web, cho phép bạn tạo các khóa học trên nền tảng của nó, sau đó tổ chức khóa học và cho phép bạn bán khóa học đó cho những sinh viên muốn học.

Xem thêm:   NEM Price Prediction 2021, 2022, 2023, 2024

Xem thêm :  [tổng hợp] phần mềm cắt file pdf online hoàn toàn miễn phí, không mất công down về máy

Mặc dù cung cấp cho người dùng cơ hội để bắt đầu nhanh chóng và dễ dàng, nhưng nó có một số nhược điểm. Bạn cần phải trả tiền cho một đăng ký để sử dụng dịch vụ, ngoài ra Teachable sẽ cắt giảm mọi giao dịch bán hàng mà bạn thực hiện.

Truy cập: https://teachable.com/

Nhóm Facebook địa phương

Một nguồn lực nữa không thể bỏ qua hoặc đánh giá thấp là Facebook vì nó có nhiều trang hoặc nhóm dành riêng cho công việc. Nếu bạn là một nhà thiết kế hoặc một chuyên gia khác, hãy tìm kiếm các cộng đồng trên Facebook, nơi những người trong dòng công việc của bạn tụ họp.

Trong nhiều trường hợp, các nhà cung cấp việc làm cũng sẽ tìm những nhóm này để cung cấp cơ hội. Bản thân các thành viên trong nhóm cũng chia sẻ cơ hội làm việc cho cộng đồng nói chung.

Truy cập: https://www.facebook.com/

Vì chủ đề chính ở đây là làm việc từ xa, bạn nên hiểu rằng có những thiết bị cơ bản mà bạn sẽ cần có bên mình để mọi thứ hoạt động. Tất cả những thứ này sẽ phải tự bỏ tiền túi ra vì về cơ bản, bạn đang cung cấp một dịch vụ.

Một số ví dụ về các công cụ bạn có thể cần có thể bao gồm;

Hệ thống máy tính

Đối với nhiều vai trò, đây có thể chỉ đơn giản là một hệ thống chung mà bạn có thể sử dụng để tạo tài liệu, gửi và nhận thông tin liên lạc hoặc sử dụng các công cụ dựa trên web. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn có thể cần thêm một chút.

Ví dụ, những người biên tập video hoặc thiết kế đồ họa có thể cần những máy mạnh hơn vì chỉnh sửa video rất tốn tài nguyên.

phần cứng khác

Webcam, tai nghe có micrô, màn hình lớn hơn – có thể cần bất kỳ hoặc tất cả những thứ này tùy thuộc vào vai trò của bạn. Ví dụ, với tư cách là một trợ lý ảo, bạn cần phải thường xuyên gọi điện hoặc liên lạc bằng cách khác, vì vậy đầu tư vào một chiếc tai nghe chắc chắn sẽ là vô giá.

Phần mềm lập hóa đơn

Đối với những người làm việc qua các nền tảng như Fiverr hoặc Toptal, các khoản thanh toán và lập hóa đơn đều được xử lý cho bạn. Nếu bạn quyết định làm việc với khách hàng của mình, bạn sẽ cần phải có hóa đơn cho họ về công việc đã hoàn thành.

Đối với điều này, bạn có thể sử dụng bất kỳ thứ gì từ trang tính Excel hoặc mẫu hóa đơn đến các giải pháp chuyên nghiệp hơn như giải pháp kế toán và lập hóa đơn dựa trên Đám mây. ZohoSách mới là những ví dụ điển hình về những điều này và có thể được trả hàng tháng.

Ngoài ra kiểm tra: Xe buýt hóa đơn, Aynax, Trình tạo Hoá đơn.

Công cụ cộng tác

Mặc dù làm việc tại nhà chủ yếu là một nhiệm vụ đơn lẻ nhưng bạn có thể có cơ hội làm việc cùng với những người khác theo cách hỗ trợ. Nếu tình huống này phát sinh, hãy chọn sử dụng một số công cụ cho phép bạn làm việc cùng nhau một cách liền mạch.

Ví dụ tốt về những điều này bao gồm Google Tài liệu và Trang tính (có sẵn riêng lẻ hoặc là một phần của Suite G bộ công cụ), Nhóm của MicrosoftLưu lượng.

Ngoài ra kiểm tra: Calendly, Khái niệm, Lịch Google

Công cụ đồ họa

Các nhà thiết kế đồ họa sẽ cần một số phần mềm trước đây khá đắt tiền nhưng rất may bây giờ chúng đã có sẵn dưới dạng đăng ký dựa trên Đám mây và các công cụ dựa trên trình duyệt “miễn phí”. ý tưởng về những thứ cần thiết có thể bao gồm Adobe Cloud CC và có lẽ là một kho tài nguyên như Bigstock.

Ngoài ra kiểm tra: Canva, Sinh sản, Phác thảo, Trình thiết kế sở thích

Truyền thông xã hội / Công cụ tiếp thị qua email

Tùy thuộc vào loại công việc tại nhà mà bạn quyết định thực hiện, đôi khi bạn có thể cần các công cụ đặc biệt dành riêng cho các công việc cụ thể. Ví dụ, HootSuite cho phép các nhà quản lý mạng xã hội làm việc trên nhiều kênh cùng lúc và thậm chí cho phép các bài đăng được lên lịch.

Ngoài ra kiểm tra: TweetDeck, IFTTT, Everypost, Gặp Edgar, Hubspot

Công cụ viết

Đối với các nhà văn, Grammarly (đánh giá của tôi ở đây) có thể giúp bạn sửa hoặc đánh dấu các khu vực cần chỉnh sửa khi bạn tạo văn bản một cách nhanh chóng. Có hàng chục công cụ chuyên dụng có sẵn cho hầu hết mọi nhu cầu và nhiều công cụ thậm chí còn có sẵn các gói miễn phí.

Ngoài ra kiểm tra: Ứng dụng Hemingway, Viết hay là chết

Quản lý công việc

Có thể khó điều phối công việc của bạn và nhiều dự án bạn đang thực hiện. Để giải quyết vấn đề này, tôi khuyên bạn nên xem xét một số quy trình làm việc hoặc phần mềm quản lý dự án.

Ngày nay, chúng cũng có thể được tìm thấy dưới dạng các dịch vụ dựa trên đám mây, chẳng hạn như Asana or Zapier. Chúng không chỉ giúp bạn quản lý công việc mà còn cho phép giao tiếp với khách hàng và thậm chí là cộng tác viên nếu cần thiết.

Ngoài ra kiểm tra: Trello, Thứ Hai, Wrike

Bảo vệ

Như với máy tính của riêng bạn, giữ an toàn cho các thiết bị làm việc của bạn là một trong những điều quan trọng nhất bạn cần làm. Hãy tưởng tượng nếu vi-rút xóa sạch công việc của bạn hoặc nếu một tin tặc có thể lấy cắp thông tin của khách hàng từ hệ thống của bạn.

Luôn chạy phần mềm Bảo mật Internet cập nhật như Norton 360. Cũng sẽ tốt nhất nếu bạn luôn có thể sử dụng Dịch vụ mạng riêng ảo để mã hóa tất cả dữ liệu đến hoặc đi ra khỏi thiết bị của bạn, đặc biệt là khi bạn đang làm việc từ xa.

Ngoài ra kiểm tra: ExpressVPN, AVG Antivirus, Malwarebytes

Phần mềm hội nghị

Ngoài tai nghe, bạn sẽ cần phần mềm giao tiếp đáng tin cậy để làm việc từ xa. Các giải pháp này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của bạn, từ các giải pháp cuộc gọi điện video đơn giản như Google Duo đến các ứng dụng thuyết trình được đóng gói với các tính năng như TeamViewer or Webex.

Ngoài ra kiểm tra: Thu phóng, Jitsi, Nhóm của Microsoft

Lưu ý: Hãy nhớ rằng, danh sách các mục và ứng dụng này chỉ đóng vai trò là kim chỉ nam. Nhu cầu chính xác của bạn có thể thay đổi rất nhiều, tùy thuộc vào vai trò và hoàn cảnh chính xác mà bạn nhận thấy.

Việc Làm Tại Nhà Có Phù Hợp Với Bạn Không?

Lợi ích của Làm việc tại nhà là gì?

Benefits of Working from Home - No Traffic Jam!

Trước hết, độc lập. Tự động viên, tự kỷ luật, tập trung và tập trung. Bốn điều mà bạn sẽ đạt được sau khi làm việc tại nhà của mình (và không chỉ đi làm trong bộ đồ ngủ lúc 8 giờ sáng). Nó có thể là một căng thẳng để tìm thấy nguồn động lực của bạn. Một mẹo quan trọng là cố gắng tạo không gian làm việc chuyên dụng của riêng bạn (không phải giường của bạn!). 

Tôi đã đề cập đến ‘nhà của bạn’, nhưng của bạn không gian làm việc hoàn toàn có thể ở bất cứ đâu. Muốn làm việc tại quán cà phê yêu thích của bạn trên phố? Khả thi. Bạn muốn làm việc thoải mái trên ô tô của mình? Khả thi. Bất cứ nơi nào bạn cảm thấy thoải mái và cho phép bạn hoàn thành công việc đều có thể là không gian làm việc của bạn.

Đi lại chi phí cũng có thể bị cắt giảm đáng kể. Hãy tưởng tượng bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu về cả thời gian và tiền bạc khi không phải đi làm hàng giờ mỗi ngày để đến văn phòng. Thay vào đó, hãy tiết kiệm thời gian và tiền bạc và tái đầu tư chúng cho công việc và gia đình của bạn.

Đối với những người trì hoãn ngoài kia – hầu hết các công việc từ xa đều có linh hoạt lịch trình (chúng tôi sẽ sớm nói về vấn đề này- hãy tiếp tục đọc!).

Mặt trái của việc làm việc tại nhà

Procrastors hoặc những người phản ứng thay vì chủ động có thể thấy làm việc tại nhà là một thách thức. Việc không có sự phân biệt rõ ràng giữa công việc và thời gian giải trí phù hợp hơn với những người ‘thích đi phượt’, những người có động lực cao về bản thân.

Không có mặt đối mặt mối quan hệ với đồng nghiệp có thể khó khăn. Nếu bạn thích vây quanh mình với mọi người trong giờ làm việc, làm việc tại nhà đôi khi có thể khiến bạn hơi cô đơn. Nếu bạn là người phát triển mạnh về kết nối thể chất, làm việc tại nhà có thể dẫn đến thiếu tương tác thể chất – điều này có thể khiến sức khỏe tâm thần của bạn gặp nguy hiểm.

Kỷ luật tự giác là chìa khóa để làm việc tại nhà (và khá thẳng thắn ở bất cứ đâu). Có ranh giới và tự chịu trách nhiệm là điều khó khăn, đặc biệt là trong một môi trường như gia đình, nơi có nhiều phiền nhiễu.

Quản lý của riêng bạn thời gian và lịch trình cho phép bạn làm việc hiệu quả là điều khó khăn. Không có ai bắt bạn phải chịu trách nhiệm hàng ngày. Bạn có thể ngủ nướng, trì hoãn, làm việc bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích. Nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng không phải vậy.

Chúng ta thường phàn nàn về cấu trúc thông thường mà một công việc 9-5 đặt chúng ta vào, nhưng nó giúp chúng ta bám sát lịch trình. Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn rằng nếu bạn chọn lập lịch trình của riêng mình, bạn chắc chắn sẽ hướng đến việc tuân theo nó.

Tránh lừa đảo tại nơi làm việc tại nhà

Vì phần lớn công việc tại nhà có nguồn gốc trực tuyến, bạn cần lưu ý những khả năng bạn có thể bị lừa hoặc gặp phải vấn đề. Làm việc với nền tảng việc làm có thể cung cấp một số hình thức bảo mật vì bản thân nền tảng đóng vai trò trung gian và có thể đảm bảo thanh toán cho công việc đã hoàn thành.

Hãy đặc biệt thận trọng nếu bạn đang tự mình xin việc qua các kênh công khai như Facebook hoặc các diễn đàn vì những kênh này hầu như không cung cấp cho bạn sự bảo vệ nào. Như với mọi thứ trực tuyến, hãy thực hiện một số biện pháp phòng ngừa thích hợp như;

  • Thực hiện một số kiểm tra lý lịch về các nhà tuyển dụng tiềm năng.
  • Không đưa ra quá nhiều chi tiết cá nhân.
  • Yêu cầu đặt cọc cho công việc.
  • Luôn ghi rõ thông số kỹ thuật công việc.

Luôn đề phòng những trò gian lận – những nhà tuyển dụng có uy tín sẽ không bao giờ cần bạn trả bất cứ khoản nào cho họ để có được việc làm!

Tổng kết

Trong quá trình của bài viết này, tôi đã thảo luận về danh sách các cơ hội làm việc tại nhà tiềm năng và nơi để tìm việc làm tiềm năng. Luôn nhớ rằng làm việc tại nhà có thể rất khác so với làm việc cố định trong môi trường văn phòng.

Cần biết rằng bạn sẽ cần nhiều hơn những kỹ năng làm việc cốt lõi của mình để tồn tại – về cơ bản bạn sẽ điều hành công việc kinh doanh của riêng mình, với tất cả những gì nó ngụ ý. Trong một số tháng, bạn có thể kiếm được một khoản tài chính lớn, trong khi những tháng khác, số tiền thu được có thể không nhiều.

Học cách lập kế hoạch dài hạn và khi tích lũy được kinh nghiệm, bạn có thể thấy rằng qua thời gian, bạn đã xây dựng một sự nghiệp trực tuyến rất thành công của riêng mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button