Kỹ Năng Sống

Mất ngủ!

Bạn đang xem: Mất ngủ! Tại Website bpackingapp.com
Bạn đang xem: Mất ngủ! Tại Website bpackingapp.com

Mua va Noi nho – My Tam
Gần 3h sáng, tắt máy rồi, lên giường rồi, chơi game Ipod cho mỏi mắt mỏi tay rồi, thoát game và nghe Mưa và Nỗi nhớ…giật mình nhận ra: mình mất ngủ!

Gần 3h sáng, tắt máy rồi, lên giường rồi, chơi game Ipod cho mỏi mắt mỏi tay rồi, thoát game và nghe Mưa và Nỗi nhớ…giật mình nhận ra: mình mất ngủ!

Nếu giờ mình nhắm mắt vào, nước mắt sẽ theo khe mí mắt mà ứa ra. Tears are not good for your health haha!

Lúc tối đi cinemas, mục đích chính là interview và mục đích chủ yếu là xem phim. Bedtime Story không tệ nhưng rốt cuộc thì vẫn hiểu một điều “There is no happy ending in real life”. Phim hay. Quên áo khoác ở nhà nhưng may sao phòng chiếu không bị lạnh. Popcorn mặn như mọi khi và Lemon tea ngon. Orchard về đêm vẫn nhộn nhịp. Gì nữa không nhỉ?

Thế rồi có một người muốn được nhìn thấy mình trước khi đi ngủ. Chợt nhận ra bao lâu rồi mới lại có người muốn được nhìn thấy mình…bao lâu rồi không kiss goodnight một ai đó mà không cần cười trừ che giấu cái yêu thương thật sự trong mình. Bao lâu rồi không nghe tiếng “Yêu em…”

Dạo này blog tẻ nhạt. Một vài người ghé qua khen theme, khen ava, khen này nọ. Có người đang cố gắng đọc lại tất cả các entry của mình và than khó với những entry đầu viết bằng English. Một vài người vẫn đọc nhưng không bao giờ nói gì nữa. Và dù là ai, thì cũng không mấy người muốn comment cho những dòng viết tẻ nhạt và sũng nước này.

Xem thêm :  Cảm nhận về bài thơ trong đầm gì đẹp bằng sen (dàn ý + 7 mẫu)

Nếu một ngày, chắc sớm thôi, người ta xóa sổ Yahoo 360!, bấy giờ, mình cũng sẽ tẩy não. Mọi ký ức, kỷ niệm, thương đau lẫn hạnh phúc bấy giờ cũng sẽ tan biến theo hơn 3 năm ký ức qua. Và lúc ấy mình sẽ thành cái gì nhỉ? Giống kiểu người chết hiến xác ấy, người ta lấy hết đi lục phủ ngũ tạng, chỉ còn lại lớp da bọc xương, rỗng tuếch và vô dụng!

cơn mưa miên man muốn xóa đi ngàn nắng vàng
Em mãi suy tư, muốn xóa trong tim bóng hình ai nhưng vẫn yêu
Anh ơi nơi đâu có biết em ngồi vẫn chờ hỡi anh hãy về
Dù đông đến đây, dù hạ có về, dù gió mưa não nề…”

“Ngày nắng vội tắt, hạt mưa bỡ ngỡ về…”

Hôm nay đường về, Orchard có mưa rơi…

Share this:

Like this:

Like

Loading…

Tags: ,

This entry was posted on January 11, 2009 at 3:53 am and is filed under Uncategorized. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 feed.
You can leave a response, or trackback from your own site.


Mưa Và Nỗi Nhớ – Mỹ Tâm [Lyrics + Kara FullHD] (Danbo Version)


Video Editor | Timer | Typesetter: BinHDH
Effect: TTT, Spyne21
Photo: Danbo HQ
\

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Related Articles

Back to top button