Kiến Thức Chung

Chành Xe Gửi Hàng đi Cần Thơ

Rate this page

Bạn đang có kiện hàng cần gửi đi Cần Thơ hoặc gửi hàng từ Cần Thơ đi các tỉnh mà chưa biết lựa chọn đơn vị vận tải nào. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ chành xe đi Cần Thơ của vận tải Phương Vy. Bạn sẽ nhận được một dịch vụ uy tín – nhanh – tốt nhất hiện nay. Nhấc điện thoại lên gọi ngay 0933 87 1139 (Mr Trung) để được báo giá nhanh nhất.

Vận chuyển hàng hóa Cần ThơVận chuyển hàng hóa Cần Thơ

Vận tải Phương Vy vận chuyển hàng hóa hai chiều từ Cần Thơ đi các tỉnh với lộ trình vận chuyển theo quốc lộ 1A chi tiết như sau:

Xuất phát từ Cần Thơ -> Hồ Chí Minh (Sài Gòn) -> Đồng Nai (Biên Hòa) -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> Hà Nội

Tại hai điểm đầu tại miền nam (Hồ Chí Minh (Sài Gòn)) và miền bắc (Hà Nội) chúng tôi sẽ tập kết hàng vào hai kho bãi lớn này sau đó vận chuyển đến các tỉnh thành khác hoặc ghép xe nếu là hàng lẻ để đến địa chỉ quý khách yêu cầu:

Từ kho miền nam (Hồ Chí Minh (Sài Gòn)) hàng hóa sẽ được tập kết và vận chuyển đến:

 • Tỉnh tây nguyên ( Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng)
 • Tỉnh Vùng Đông Nam Bộ (Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu)
 • Tỉnh Vùng đồng bằng sông Cửu Long hay còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây (Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau)

Từ kho miền bắc (Hà Nội) hàng hóa sẽ được tập kết và vận chuyển đến:

 • Tây Bắc Bộ ( Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La).
 • Đông Bắc Bộ ( Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh).
 • Đồng Bằng Sông Hồng ( Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc).

Cần Thơ là thành phố lớn thứ 4 trên cả nước, nằm ở vị trí trung tâm giao thông kinh tế của Đồng Bằng Sông Cửu Long với quy mô về dân số và kinh tế lớn thứ 5 cả nước. Đây cũng là thủ phủ là đô thị hạt nhân của miền Tây Nam Bộ tính từ thời Pháp thuộc phát triển đến ngày nay. Chính vì vậy lượng hàng hóa lưu chuyển từ Cần Thơ đi TPHCM, Cần Thơ đi Hà Nội luôn rất sôi động và nhộn nhịp. Chính vì vậy vận tải Phương Vy tham gia vào vận chuyển hàng hóa từ Cần Thơ đi các tỉnh và ngược lại và quyết tâm trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Vận tải Phương Vy với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chành xe đi Cần Thơ nói riêng và bắc nam nói chung. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, dịch vụ vận chuyển ghép hàng với chi phí hợp lý trong thời gian nhanh nhất. Với sự nhanh chóng, chính xác tuyệt đối trong quá trình đóng gói, bảo quản, vận chuyển hàng hóa cho đến khi hàng hóa đến tay khách hàng.

Vận
tải Phương Vy – công ty vận tải uy tín, lớn mạnh, chất lượng ở khu vực Hà Nội
và thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp cho đông đảo quý khách hàng dịch vụ vận chuyển
hàng hóa trên khắp các tỉnh thành từ Nam ra Bắc. Vận tải Phương Vy luôn sẵn
sàng phục vụ tận tình và đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Tỉnh Cần Thơ – khu vực phát triển nhất ở đồng bằng sông Cửu Long, thành phố lớn thứ 4 cả nước, là đầu mối giao thông quan trọng, trung tâm kinh tế lớn, đứng hàng thứ 5 cả nước. Tại thành phố hạt nhân của dãy đất miền Tây Nam Bộ này, mỗi ngày, Cần Thơ đón nhận hàng nghìn chuyến vận tải hàng hóa từ các tỉnh thành đổ về đây và ngược lại. Lượng hàng hóa được vận chuyển đến và qua khu vực ngày càng nhiều, với các chành xe gửi hàng từ Cần Thơ đi Sài Gòn, chành xe gửi hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội, chành xe gửi hàng đi Cần Thơ… Và dịch vụ gửi hàng đi Cần Thơ ngày càng phát triển và đa dạng. Trong đó, vận tải Phương Vy là một trong những lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khi muốn vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ.      Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hệ thống chành xe hiện đại, tiên tiến, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tụy, cung cấp các dịch vụ vận chuyển đa dạng, linh hoạt về hàng hóa nhận vận chuyển, hình thức vận chuyển, hình thức thanh toán, hình thức giao nhận. Phương Vy chính là sự lựa chọn tuyệt vời, giải pháp tối ưu cho dành bạn. Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Cần Thơ và ngược lại, hãy nhanh tay ấn ngay số 0933 87 1139 để nhận được sự hỗ trợ tận tình, dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhannh chóng, uy tún, tiết kiệm, an toàn của Phương Vy ngay lập tức.

Với xu thế phát triển của nền kinh tế thì hình thức vận chuyển hàng hóa đang dần trở nên phổ biến và bắt kịp với xu thế của thời đại. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn hình thức vận chuyển, đơn vị vận tải nào để chuyển hàng hóa của mình một cách nhanh chóng đến nơi nhận thì hãy liên hệ với Vận Tải Phương Vy. Công ty vận tải uy tín – chất lượng – vận chuyển nhanh chóng nhất trên mọi tỉnh thành của tổ quốc, với dịch vụ đa dạng như cho thuê xe vận tải chở hàng, nhận chở hàng hóa, linh kiện phong phú, chuyển phát nhanh,…

Cần Thơ
là một trong những trung tâm kinh tế lớn, là tỉnh thành phát triển nhất trong
dải đất vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Dịch vụ chành xe đi Cần Thơ khá phổ biến
đối với vận tải Phương Vy.

Vài thông tin và chành xe đi Cần Thơ tại Phương Vy

Lịch trình xe xuất bến

Rất nhiều khách hàng hài lòng với sự phục vụ và dịch vụ vận chuyển hàng hóa do Phương Vy cung cấp. Do đó, Phương Vy ngày càng cải thiện, đa dạng hóa tối ưu dịch vụ, hình thức giao nhận khi gửi hàng đi Cần Thơ để đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi đối tượng khách hàng.

Hãy
nhanh tay lưu lại ngay lịch trình xe xuất bến của chúng tôi, để hàng hóa của bạn
có thể được vận chuyển đến nơi nhanh nhất có thể. Mỗi ngày, các chành xe đi Cần
Thơ của Phương Vy đều khởi hành vào 3 khung giờ chính: 15h, 17h và 19h. Phương
Vy nhận vận chuyển đa dạng hàng hóa, không kể số lượng, khối lượng. Đối với những
gói, kiện hàng ít, nhỏ lẹ, trọng lượng nhỏ, sẽ được vận chuyển nhanh chóng vào
với 3 chuyến xuất hàng từ 15h – 19h trong ngày. Hiện nay, công ty vận tải
Phương Vy đã cung cấp thêm nhiều dịch vụ thuận lợi cho khách hàng, chúng tôi sẵn
sàng xuất bến bất kì thời gian nào đối với những đơn hàng nguyên chuyến, vận
chuyển đường xa, để không gây chậm trễ cho tiến độ công việc của quý khách.

Hãy nhanh tay lưu lại ngay lịch trình xe xuất bến của chúng tôi, để hàng hóa của bạn có thể được vận chuyển đến nơi nhanh nhất có thể. Mỗi ngày, các chành xe đi Cần Thơ của Phương Vy đều khởi hành vào 3 khung giờ chính: 15h, 17h và 19h. Phương Vy nhận vận chuyển đa dạng hàng hóa, không kể số lượng, khối lượng. Đối với những gói, kiện hàng ít, nhỏ lẹ, trọng lượng nhỏ, sẽ được vận chuyển nhanh chóng vào với 3 chuyến xuất hàng từ 15h – 19h trong ngày. Hiện nay, công ty vận tải Phương Vy đã cung cấp thêm nhiều dịch vụ thuận lợi cho khách hàng, chúng tôi sẵn sàng xuất bến bất kì thời gian nào đối với những đơn hàng nguyên chuyến, vận chuyển đường xa, để không gây chậm trễ cho tiến độ công việc của quý khách.

 • Đối với hàng lẻ hàng ghép 1 ngày sẽ có 3 chuyến xuất bến rải rác từ các khung giờ 15h – 19h hàng ngày.
 • Đối với hàng nguyên chuyến vận tải Phương Vy sẽ chủ động cho xe xuất bến trong thời gian sớm nhất tính từ lúc hoàn thành bốc hàng.
 • Hiện nay, hệ thống mạng lưới giao thông thuận lợi nên dịch vụ chành xe đi Cần Thơ khá là thuận lợi. Nếu như hàng hóa của bạn có ít, mang tính chất nhỏ lẻ xuất phát theo hành trình khoảng cách ngắn, các tỉnh thành lân cận thì Vận tải Phương Vy chúng tôi một ngày sẽ có 3 chuyến xuất rải rác trong khung giờ từ 15h – 19h. Nhằm tiết kiệm chi phí và giúp hàng bạn đi sớm nhất có thể.
 • Tuy nhiên nếu khối lượng hàng hóa đi Cần Thơ của đơn vị bạn lớn nguyên chuyến, bạn mong muốn gửi hàng đi Cần Thơ nhanh thì chúng tôi có dịch vụ gửi hàng đi từ kho trong mọi khung giờ.
 • Để hỗ trợ đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân từ phía khách hàng vận tải Phương Vy có dịch vụ hỗ trợ bốc dỡ, bọc hàng gửi đi Cần Thơ để lịch trình được đảm bảo nhanh gọn hơn.

Hình thức giao nhận

Vận tải Phương Vy cung cấp 4 hình thức giao nhận với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình hình thức giao hàng một cách tốt nhất. Hàng  hóa gửi đi Cần Thơ rất đa dạng, phong phú, chỉ cần không phải là loại hàng hóa trái pháp luật, Phương Vy sẵn sàng vận chuyển với bất kì khối lượng, hình thức nào.

Xem thêm:   Bài Văn Tả Cây Bàng Lớp 4 ❤️️15 Bài Tập Làm Văn Mẫu Hay

Xem thêm :  NHÀ KHO AUDIOBOOK CỦA QUÁN VEN Đ

Với mong muốn phục vụ tận tâm nhất dành cho quý
khách hàng chúng tôi nhận gửi hàng đi Cần Thơ từ mọi điểm đến như Sài Gòn gửi
hàng đi Cần Thơ, chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Cần Thơ,…nên hình thức giao
nhận hàng luôn phong phú có thể điểm qua như:

 • Giao và nhận hàng ngay tại kho của quý khách hàng đồng thời có hỗ trợ dịch vụ bốc dỡ ngay tại kho để chuyển hàng đi Cần Thơ sớm nhất. Đặc biệt, chúng tôi sẽ chuyển hàng đến đúng theo yêu cần mà phía người gửi mong muốn trong bản hợp đồng để tiết kiệm chi phí và thời gian của  khách hàng.
 • Giao và nhận hàng ngay tại kho của vận tải Phương Vy: được đặt rải rác các tỉnh thành sau đó dịch vụ giao hàng đi Cần Thơ của chúng tôi sẽ làm việc. Khi hàng đến Cần Thơ, khách hàng có thể đến nhận hàng mà không cần nhiều thủ tục rắc rối, chỉ việc mang theo giấy tờ chứng nhận hàng hóa của mình.
 • Nhận hàng tại kho của vận tải Phương Vy: để gửi hàng đi Cần Thơ đến điểm tập kết của người nhận. Tuy nhiên, với đặc thù của hàng hóa cùng những yếu tố khách quan đến từ quý khách hàng chúng tôi luôn đảm bảo hàng được đảm bảo chất lượng đồng nhất từ khâu gửi, vận chuyển đến khâu nhận.
 • Nhận hàng tại bất kỳ nơi nào mà khách hàng mong muốn, vận tải Phương Vy sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và sau đó gửi hàng đi Cần Thơ đến kho hàng của chúng tôi. Khách hàng chỉ cần kiểm hàng và xuất trình đầy đủ giấy tờ để nhận hàng.

Đến với
vận tải Phương Vy khách hàng hoàn toàn yên tâm dù bất cứ kho hàng của bạn ở
đâu, sẽ có chúng tôi đồng hành trên mọi nẻo đường để hàng hóa gửi đi Cần Thơ
của bạn được đảm bảo nhất.

Gửi hàng đi Cần Thơ - Vận tải Phương VyGửi hàng đi Cần Thơ – Vận tải Phương Vy

Các loại hàng hóa Phương Vy nhận vận chuyển đi Cần Thơ

Chành
xe đi Cần Thơ nói riêng và đi các tỉnh khác nói chung là dịch vụ phổ biến nhất
hiện nay của vận tải Phương Vy. Chính vì vậy, chúng tôi nhận vận chuyển tất cả
hàng hóa dù cồng kềnh phức tạp đến những loại hàng hóa giá trị, nhỏ lẻ khác.
Miễn rằng hàng hóa gửi đi Cần Thơ là hàng hóa rõ ràng được vận chuyển theo quy
định của pháp luật. Những loại hàng hóa có thể gửi đi như:

 • Hàng nhỏ, lẻ: thư từ, tiền mặt,…
 • Hàng có trọng lượng nhỏ nhưng cồng kềnh: bông, bao bì, carton,…
 • Hàng có trọng lượng lớn, cồng kềnh: máy móc, thiết bị cơ khí, cơ giới,…
 • Hàng có trọng lượng nhỏ, kích thước nhỏ: may mặc,..
 • Các loại hàng hóa trong khuôn khổ cho phép của pháp luật
 • Phương tiện di chuyển: xe đạp, xe máy, ô tô,…Những phương tiện có giá trị cao và phổ biến như này sẽ được đội ngũ nhân viên nhận hàng bọc, lót, dán cẩn thận để đảm bảo không bị trầy xước, hỏng hỏng trong quá trình di chuyển.
 • Hàng hóa cồng kềnh, khó vận chuyển như máy móc công nghiệp, máy nông nghiệp,….
 • Hàng hóa là đồ nội thất: tủ, giường, kệ,…
 • Hàng hóa là vật tư xây dựng: sắt, thép, xi măng, gạch,..
 • Hàng hóa là đồ nông sản: gạo, măng, hoa quả,…Các hàng hóa khó bảo quản sẽ được chúng tôi bảo quản và gửi hàng đi Cần Thơ nhanh chóng, kịp thời.
 • Hàng hóa là đồ dùng cá nhân, văn phòng phẩm, hàng tiêu dùng

Đặc biệt dịch vụ chuyển phát nhanh gửi hàng đi Cần thơ
nhanh chóng bảo mật và độ an toàn cao.

Các loại giấy tờ bạn phải cung cấp khi gửi hàng đi Cần Thơ

Hàng hóa gửi đi Cần Thơ chắc chắn là hàng hóa có giá trị và khách hàng sử dụng dịch vụ chành xe đi Cần Thơ luôn mong muốn có được những dịch vụ tốt nhất. Bởi Vậy vận tải Phương Vy luôn đứng về phía khách hàng vậy nên để đảm hàng hàng đi thuận lợi và nhanh nhất.

Khi
sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Phương Vy, quý khách hàng đừng quá lo lắng
về các loại giấy tờ thủ tục gồm gà, phức tạp. Chúng tôi luôn tạo mọi điều thuận
lợi nhất cho các khách hàng thân thương, do đó, khi đến với Phương Vy, bạn chỉ
cần cung cấp những loại giấy tờ sau đây:

 • Bản kê
  hàng hóa, số lượng, loại hàng hóa, cân nặng khi gửi hàng đi Cần Thơ.
 • Hợp
  đồng bán hàng đúng với số lượng gửi hàng đi Cần Thơ và những giá trị của số
  hàng đã xuất bán.
 • Hợp
  đồng giá trị gia tăng, hợp đồng bán hàng hoặc hợp đồng tự in để làm chứng từ
  lưu thông trên đường.
 • Bảng kê
  mua hàng, nhận hàng ký gửi, hàng bán.
 • Phiếu
  xuất kho và những giấy tờ quan trọng khác.

Bạn có
thể tham khảo thêm tại thông tư số 94/2003/TTL để biết thêm thông tin chi tiết
về việc quy định giấy tờ trong khi vận chuyển hàng hóa.

Lưu ý: Đối với khách hàng thuê xe vận tải chuyển hàng đến Cần Thơ, khách hàng chú ý mang theo một số giấy tờ các nhân, tổ chức như bằng lái xe, chứng minh thư,… để việc giao xe và ký hợp đồng trở nên thuận lợi hơn.

Thông tin chi tiết dành cho khách hàng muốn sử dụng dịch vụ chành xe gửi hàng đi Cần Thơ.

Hệ thống chành
xe gửi hàng đi Cần Thơ tiềm năng, hiện đai và tiên tiến

Đến với Phương Vy đồng nghĩa với việc bạn đang đến với những gì hiện đại, tiên tiến bậc nhất. Hệ thống chành xe gửi hàng đi Cần Thơ đa dạng, tiên tiến luôn là niềm tự hào của Phương Vy. Chúng tôi luôn sử dụng những loại xe đời mới, hiện đại, động cơ vận hành êm ái, mượt mà, không dằn sốc mà tác động xấu đến chất lượng hàng hóa. Hệ thống xe gửi hàng đi Cần Thơ đa dạng vận chuyển mọi loại hàng hóa với trọng tải khác nhau từ 1 tấn, 2 tấn cho đến hơn 32 tấn, đối với các đơn hàng chuyên chuyến. Xe tải, xe container, xe sơ rơ mooc, xe gắn máy, được điều khiển bởi những tài xế chuyên nghiệp, được huấn luyện bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, được bảo trì định kì theo quy định. Sẵn sàng mang lại cho quý khách hàng những gì tốt nhất.

Công ty vận tải Phương Vy uy tín, chất lượng

Công ty vận tải Phương Vy được rất nhiều người biết đến và rất hài lòng với những dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận tải, cơ sở vận chất hiện đại, tân tiến, chành xe gửi hàng đa dạng, cao cấp, hình thức dịch vụ phong phú để khách hàng tự do lựa chọn.

Giao hàng nhanh chóng, đúng giờ, đúng thời điểm, đúng nơi, cam kết đảm bảo chất lượng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Một khi đã lựa chọn Phương Vy, thì đó chính là lúc bạn nên chút bỏ những lo lắng về việc thất thoát, mất mát, hư hỏng, giao nhầm hàng hóa. Phương Vy khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng Việt bởi sự uy tin, phục vụ hết mình, và chất lượng cao cấp của dịch vụ vận tải Phương Vy.

Phương vy có một niềm hạnh phúc lớn khi có được một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực vận tải, trung thực, siêng năng, chăm chỉ, sáng tạo, đoàn kết cùng nhau xây dựng thương hiệu Phương Vy vươn lên một tầm cao mới.

Với
nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong dịch vụ vận tải, chúng tôi tin rằng chính
sự hài lòng của quý khách hàng là động lực để vận tải Phương Vi không ngừng cố
gắng phấn đấu.

Về cơ sở vật chất luôn được đảm bảo và trang bị đầy đủ.

 • Chúng tôi có hàng trăm xe trọng lượng từ 5-30 tấn bao gồm xe tải, container, xe đầu kéo, xe chuyên dụng,…, đảm bảo xe đầy đủ giấy tờ, bảo dưỡng theo định kỳ và có hỗ trợ 24/24 các dịch vụ đi kèm trong quá trình lái xe, thuê xe giao hàng đi Cần Thơ.
 • Với 3 cơ sở chính đại diện cho 3 tỉnh thành lớn lớn 3 miền Bắc – Trung – Nam, và chục kho bãi tập kết ở các tỉnh thành lân cận. Vận tải Phương Vy cam kết nhận và bảo quản hàng hóa gửi đi Cần Thơ một cách uy tín và chất lượng.

-Về đội
ngũ nhân lực: Chúng tôi khẳng định doanh nghiệp mình là một đơn vị chuyên
nghiệp từ các khâu và các bộ phận.

 • Với đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, được đào tạo bài bản và coi sự hài lòng của khách hàng là phương châm làm việc tận tâm. Chúng tôi sẽ đưa ra những cơ sở và bảng báo giá chi tiết, đầy đủ sớm nhất về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ thành phố Hồ Chí Minh đi Cần Thơ, Hà Nội gửi hàng đi Cần Thơ.
 • Hơn nữa, đội ngũ lái xe có kinh nghiệm nhiều năm am hiểm và thông thạo các tuyến đường vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn tuyệt đối đến khối lượng và chất lượng hàng hóa khi vận chuyển.
 • Vận tải Phương Vi có nhân viên đóng gói và sắp xếp, bốc dỡ hàng hóa, được đào tạo bài bản và coi hàng hóa của khách như chính hàng hóa của mình, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm giao hàng vận chuyển.
 • Việc vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ luôn được đội ngũ giao nhận hàng cam kết giao đúng, giao đủ theo như lịch trình đã cam kết.

Năng lực của vận tải Phương Vy trong chành xe Cần Thơ

Với trên 20 đầu xe lớn nhỏ, đủ các loại tải trọng khác nhau vận tải Phương Vy tự tin đáp ứng được hầu hết các đơn hàng lớn nhỏ đi Cần Thơ.

 • Các xe tải nhẹ từ 0,5 tần, 1, 2, 8, 10 tấn phục vụ các chành xe, hàng ghép nhỏ lẻ đi Cần Thơ trong ngày.
 • Các xe chuyên dụng 15 tấn, 20 tấn chuyên chở hàng nặng, máy móc cơ khí.
 • Ngoài ra chúng tôi còn có xe tải trọng lên đến 32 tấn chuyên chở hàng quá khổ quá tải.

Cam kết của vận tải Phương Vy với dịch vụ gửi hàng đi Cần Thơ

 • Giá cước chành xe đi Cần Thơ luôn rõ ràng, hướng dẫn phương thức tận tình tiện dụng và chi phí hợp lý cạnh tranh nhất.
 • Hỗ trợ bốc dỡ hàng, xe nâng tại kho.
 • Cam kết đúng thời gian giao nhận hàng. Vận tải Phương Vy tự hào đến nay chưa có đơn vị, cá nhân, công ty nào phàn nàn về việc giao hàng trễ, hàng hóa bị hỏng hóc.
 • Cung cấp hướng dẫn khách hàng làm đầy đủ hợp đồng, giấy tờ giao nhận cũng như bảo hiểm hàng hóa nếu có yêu cầu.
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu có bất kỳ hỏng hóc, thất lạc nào trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ.

Xem thêm:   TOP 5 CÁCH ĐỂ CÓ THỜI GIAN LÀM MỌI VIỆC I Study with Sab

Xem thêm :  Unlock Windows Server 2012/R2 Admin Password If Locked Out

Xe tải chở thuê đi Cần Thơ

Phương Vy tự hào khi cung cấp dịch vụ xe tải chở thuê đi Cần Thơ nhanh chóng an toàn hiện đại và uy tín. Hệ thống xe hiện đại, được bảo trì thường xuyên, trọng tải lớn, từ 1 đến 30 tấn, vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn, không giới hạn khối lượng. Đến với dịch vụ xe tải chở thuê đi Cần Thơ của Phương Vy, bạn sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất, khi hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, an toàn, hàng giao tận nơi, hình thức thanh toán đa dạng tùy theo nhu cầu của khách hàng. Xe tải chở thuê đi Cần Thơ của Phương Vy luôn sẵn sàng vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu của bạn.

Nếu
quý khách hàng đang phân vân lựa chọn một địa chỉ cung cấp xe
tải chở thuê Cần Thơ
thì không thể bỏ qua Vận tải Phương Vy.
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe tải với giá cả phải chăng,
uy tín và tuyệt đối an toàn.

Dịch vụ xe tải chở thuê Cần
Thơ

Cần
Thơ là một trong 4 thành phố lớn trên cả nước, nằm trong vị trí giao
lưu kinh tế của đồng bằng sông Cửu Long. Nơi đây diễn ra các hoạt động
trao đổi, buôn bán, giao thông nhộn nhịp quanh năm. Chính vì vậy, mỗi
ngày tại có hàng nghìn lượt lưu chuyển hàng hóa bằng đường bộ đi
từ Cần Thơ đến khắp các tỉnh Bắc- Trung- Nam trên cả nước.

Nắm
bắt được những thuận lợi đó, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ
vận chuyển hàng hóa mà còn mở rộng thị trường xe tải chở thuê Cần Thơ.

Dịch
vụ của chúng tôi bao gồm:

Dịch
vụ thuê
xe tải chở hàng Cần Thơ
đi các tỉnh/ thành phố: Sài Gòn, Quảng Nam, Đà Nẵng, Nha Trang,
Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Huế, Hà Nội, Hải Phòng,…

Xe
tải chở thuê đi các quận/ huyện của Cần Thơ, bao gồm: Quận Ô Môi, Ninh Kiều, Bình Thủy, Thốt
Nốt, cái Răng,…

Lợi ích khi lựa chọn thuê xe
tải chở hàng Cần Thơ của công ty chúng tôi

Hoạt
động từ nhiều năm nay với phương châm “An
toàn- Nhanh chóng- Uy tín”, chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ
thuê xe tải chở hàng tốt nhất trên địa bàn TP HCM. Theo kết quả khảo
sát của chúng tôi trong tháng 12/2018, có tới hơn 93,5% khách hàng quay
tở lại với chúng tôi sau lần đầu sử dụng dịch vụ. Bởi lẽ, công ty
làm việc luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu và lấy lợi ích khách hàng
làm mục tiêu để phát triển công ty.

Khi
chọn xe tải chở thuê Cần Thơ của Vận tải Phương Vy, quý
khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau

 1. Chất lượng xe và hệ thống kho bãi tiêu chuẩn, đảm bảo

Công
ty chúng tôi hiện có khoảng hơn 100 đầu xe tải lớn nhỏ các loại, sẵn
sàng đáo ứng đầy đủ các yêu cầu thuê xe từ phía quý hàng

Hệ
thống kho bãi rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo dự trữ một số lượng
hàng hóa lớn; hàng hóa được bảo vệ, che chắn một cách kỹ lưỡng.

Dịch
vụ thuê
xe tải chở hàng Cần Thơ
của chúng tôi có hệ thống kho bãi
nằm liền kề các trục đường chính, lớn, thuận tiện cho việc sắp xếp
và bốc dỡ hàng hóa.

2. Thời gian vận chuyển

Dịch
vụ thuê xe tải chở hàng của chúng tôi có thời gian vận chuyển nhanh
chóng, khẩn trương, kịp thời. Trung bình một ngày có từ 3- 4 chuyến
xe liên tỉnh, trong những ngày cao điểm, có lúc xe chạy liên tỉnh 7- 8
chuyến và 25- 20 chuyến trong nội tỉnh.

Bên
cạnh đáp ứng yêu cầu nhanh chóng kịp thời, chọn xe tải chở thuê Cần Thơ
của công ty chúng tôi thực hiện đúng hợp đồng về vấn đề đúng hẹn
giao nhận hàng với quý khách hàng.

3. Đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp

Vận
tải Phương Vy
có trog tay
đội ngũ nhân viên đông đảo, lên tới hàng trăm người; nhân viên làm việc
chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng bốc xếp, tháo dỡ hàng hóa nhiệt
tình, nhanh nhẹn, trung thực; luôn đảm bảo tiết kiệm chi phí một cách
tối ưu nhất cho khách hàng.

4, Hàng hóa vận chuyển đa dạng

Khi
thuê
xe tải chở hàng Cần Thơ
, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên
tâm, chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa với đầy đủ các loại kích
thước, khối lượng, chủng loại, từ ghép hàng đến vận chuyển nguyên
chuyến. Đảm bảo không vi phạm an toàn giao thông và các luật khác có
liên quan.

Tất
cả các khâu giao nhận hàng hóa đều được tự động hóa và sao lưu với
hệ  thông máy móc hiện đại, nhằm
tránh thất thoát hàng hóa của khách hàng.

5. Giá thuê xe chở hàng hợp lý, niêm yết

Hiện
nay, so với một số đơn vị khác trên thị trường, Vận tải Phương Vy cho
có dịch vụ xe tải chở thuê Cần Thơ chi phí tương đối rẻ, hợp lý;
giá thuê xe niêm yết, cố dịnh, tuyệt đối không xảy ra tình trạng
“chặt chém” khách hàng.

So sánh dịch vụ xe tải chở
thuê Cần Thơ của chúng tôi với các công ty khác

 

Vận tải Phương Vy
Các công ty vận tải khác
Chất
lượng dịch vụ

– Dịch vụ thuê xe tải chở hàng Cần
Thơ
có chất lượng số 1 tại TP HCM; đảo bảo uy tín và an
toàn
– Nhanh chóng, kịp thời, có nhiều chuyến
xe trong ngày, đáp ứng tốt các yêu cầu về xe chở hàng thuê của
khách hàng
– Đội ngũ nhân viên hỗ trợ bốc xếp,
tháo dơc hàng hóa nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, tận tình, văn minh.
– Có đầy đủ các loại xe từ nhỏ đến
lớn như xe 1 tấn, 2 tấn đến xe 8 tấn, 10 tấn,…
– Thanh lý hợp đồng đúng thời hạn

– Dịch vụ thuê xe tải chở hàng không đảm
bảo uy tín, chất lượng, thậm chí không an toàn
– Không nhanh chóng, chậm trễ, tron ngày
chỉ có 1- 2 chuyến xe, không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
– Không có nhân viên hỗ trợ bốc xếp,
tháo dỡ hàng hóa, khiến khách hàng không hài lòng về chất lượng
dịch vụ
– Số lượng xe tải không nhiều, không đáp
ứng nhu cầu của khách hàng.
Giá cả dịch vụ
– Giá dịch vụ xe tải chở thuê Cần Thơ
khá rẻ, đảm bảo đưa ra phương án tiết kiệm nhất khi khách hàng thuê
xe

– Giá dịch vụ đắt đỏ, không công khai
giá trước khi ký hợp đồng, “chặt chém: khách hàng

̣n
tải Phương Vy
tự hào với
dịch vụ xe tải chở thuê Cần Thơ luôn làm hài lòng ngay cả những
khách hàng khó tính nhất.

Tuyến chính trong chành xe Cần Thơ

Dịch vụ cho thuê xe chở hàng đi Cần Thơ luôn sẵn sàng 24/24 nên bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ khung giờ và địa điểm nhận xe khi nào. Đội ngũ giao xe sẽ giao tận tay với những chiếc xe tải đã được bảo dưỡng và kiểm tra định kì, đảm bảo xe đi an toàn trên cung đường di chuyển đến Cần Thơ.

Còn đối với dịch vụ chành xe đi Cần Thơ, chúng tôi chia sẻ những cung đường chính dưới đây:

Chành xe từ các thành phố lớn giao hàng đến Cần Thơ.

 • Khoảng cách từ Cần Thơ tới thành phố Hồ Chí Minh vào khoảng 169km, bạn sẽ mất khoảng 3 đến 4 tiếng từ khi xuất phát từ Sài Gòn và tới được thành Cần Thơ. Và ngược lại khi vận chuyển hàng từ Cần Thơ đến Sài Gòn mất khoảng 4 tiếng.
 • Khoảng cách từ Hà Nội đến Cần Thơ khoảng 1877 km nên thời gian dao động từ 36 – 42h đồng hồ. Ngược lại, giao hàng từ Cần Thơ đi Hà Nội cũng mất khoảng gần 2 ngày di chuyển không kể thời gian và quá trình bọc gói và bốc dỡ hàng hóa.
 • Khoảng cách từ các tỉnh lân cận nằm trong vùng đồng Bằng sông Cửu Long như chành xe từ Sóc Trăng đi Cần Thơ 70km(2h), Chành xe từ Bình Dương đi cần Thơ 169km(3h), chành xe từ Bạc Liêu đi Cần Thơ 105km(2h), Chành xe từ Phú Quốc đi cần Thơ 124km(3h)cũng khá nhanh chóng bởi khoảng cách không xa, giao thông thuận lợi, và đội ngũ nhân viên của vận tải Phương Vy chuyên nghiệp.

Đối với
hàng hóa là xe máy: Khi vận chuyển hàng xe máy đi Cần Thơ từ các tỉnh Thành sẽ
diễn ra nhanh hơn bởi thời gian di chuyển đến nơi giao hàng và bọc hàng sẽ diễn
ra nhanh chóng.

Lưu ý: đó là những khoảng cách dự kiến bởi còn tùy thuộc và điểm giao và nhận hàng cũng như số lượng và loại mặt hàng của quý khách. Để biết thêm thông tin chi tiết và lịch trình cũng như thời gian di chuyển hãy liên hệ với Hotline: : 0933871139 – 0702006839 nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn nhiệt tình dành cho quý khách hàng.

Vận tải Phương Vy với kinh nghiệm nhiều năm nhận chành xe đi Cần Thơ và vận chuyển hàng hóa từ Cần Thơ đi các tỉnh khác. Dưới đây chúng tôi xin điểm qua vài nhánh vận chuyển hàng hóa mà điểm đầu cuối là Cần Thơ mà khách hàng thường tìm đến chúng tôi:

Gửi hàng đi Cần Thơ - Vận tải Phương VyChành xe cần thơ – Vận tải Phương Vy

Chành Xe Sài Gòn Cần Thơ

Thông thường thời gian gửi hàng từ TPHCM đi Cần Thơ sẽ hết từ 4 đến 6 tiếng tính từ lúc tập kết, bốc hàng lên xe xong. Đây cũng chính là tuyến có lượng khách hàng đông và chủ lực nhất của vận tải Phương Vy hiện nay.

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM về Cần Thơ là một trong những tuyến đường vận chuyển hàng hóa quan trọng của Phương Vy, số lượng đơn hàng vận chuyển qua lại giữa hai khu vực ngày càng tăng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế ở hai thành phố phát triển này.

Chành xe gửi hàng từ thành phố Hồ Chí Minh về Cần Thơ . Thời gian vận chuyển cho dịch vụ gửi hàng từ thành phố Hồ Chí Minh về Cần Thơ là khoảng 4 -6 tiếng với khung giờ khởi hành từ 15h – 19h mỗi ngày. Đây chính là tuyến đường trọng yếu, chủ lực của vận tải Phương Vy. Bạn có hàng hóa từ thành phố Hồ Chí Minh muốn gửi về Cần Thơ, bạn hãy lựa chọn Phương Vy, với hình thức vận chuyển đa dạng: hàng ghép, hàng đơn, bằng những phương tiện vận tải hiện đại nhất, tiện lợi cho việc đến tận các ngõ ngách ở thành phố này, cùng dịch vụ hỗ trợ đóng gói, bốc xếp hàng hóa cẩn thận, kỹ càng, an toàn và tiết kiệm.

Xem thêm:   11 phương tiện đi lại tuyệt vời mà lại vô chủ

Xem thêm :  Kem dưỡng da mặt Hazeline có tốt không? Review Hazeline Matcha lựu đỏ và các loại khác

Chành xe gửi hàng từ Cần Thơ đi Sài Gòn

Thời gian gửi hàng Cần Thơ đi Sài Gòn sẽ từ 4 – 6 tiếng. Hàng sau khi được chuyển đến TPHCM sẽ được giữ tại kho chờ khách đến lấy, hoặc chúng tôi sẽ giao tận nơi cho khách hàng.Phương Vy luôn có những chành xe gửi hàng từ Cần Thơ đi Sài Gòn vào các mốc thời gian 15h, 17h, 19h hằng ngày để có đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều và khối lượng hàng hóa cần vận chuyển ngày càng lớn, chỉ mất khoảng hơn 4 tiếng, hàng hóa sẽ được trao tận khách hàng.

Chành xe Phú Quốc Cần Thơ

Là một
huyện đảo, nên tuyến đường vận chuyển hàng hóa Phú quốc Cần Thơ cũng có nhiều đặc
thù khác nhau. Thông thường, Phương Vy chỉ mất khoảng 12 – 24 giờ đồng hồ để có
thể vận chuyển hàng hóa một cách an toàn, nhanh chóng từ Phú Quốc đến Cần Thơ.
Tuy nhiên, đối với một số tình huống bất khả kháng, Phương vy thường mất từ 36
giờ đồng hồ đến khoảng 2 ngày để có thể giao hàng tận tay khách hàng. Chành xe
Phú quốc Cần Thơ của Phương Vy luôn được cải tiến và nâng cấp nhằm đem lại một
dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Với tuyến đường đặc thù này thời gian chành xe Phú Quốc đi Cần Thơ có thể mất từ 12-24 tiếng, một số trường hợp bất khả kháng có thể khiến thời gian kéo dài lên đến 36, thậm chí 48 tiếng.

Chành xe gửi hàng từ Cần Thơ đi ra Hà Nội

Chành
xe Cần Thơ đi Hà Nội nằm trong tuyến đường vận chuyển hàng hóa chủ đạo từ nam
ra bắc của Phương Vy. Nhận vận chuyển mọi loại hàng hóa (trừ hàng cấm), tiếp nhận
tất cả các đơn hàng từ nhỏ lẻ cho đến những đơn hàng lớn, khối lượng lớn,
nguyên chuyến.

Gửi hàng từ Cần Thơ ra Hà Nội sẽ mất từ 40-48h. Tại Hà Nội chúng tôi nhận giao hàng trên quốc lộ, giao hàng tận nơi với điều kiện tuyến đường, tuyến phố xe chở hàng có thể vào được. Hoặc giao hàng tại kho của vận tải Phương Vy. Tuyến Cần Thơ đi Hà Nội có 3 chuyến trên 1 ngày rải từ các khung giờ 15 – 19h hoặc chạy ngay khi xe đầy hàng.

Với
tuyến đường vận chuyển khoảng 1877 km, các chành xe gửi hàng từ Cần Thơ ra Hà Nội
củaPhương Vy sẽ vận chuyển hàng hóa của bạn một cách an toàn, nhanh chóng, tiện
lợi nhất khi chỉ mất khoảng từ 40 – 48 giờ vận chuyển để hàng hóa có thể tập kết
tại các kho bãi của Phương Vy ở Hà Nội. Đối với tuyến gyiwr hàng từ Cần Thơ ra
Hà Nội, Phương Vy có thể giao hàng nhanh chóng tận nhà dọc theo các tuyến đường,
tuyến quốc lộ, hoặc bất kì ngõ ngách nào mà xe tải chở hàng có thể vào được.
Hãy nhanh tay chọn ngay công ty vận tải Phương Vy để giúp những kiện hàng của bạn
được vận chuyển an toàn từ Cần Thơ ra Hà Nội từ ba khung giờ xuất phát trong
ngày: 15h, 17h và 19h.

Gửi xe máy từ Cần Thơ lên Sài Gòn

Hiện tại để gửi xe máy từ Cần Thơ lên Sài Gòn bạn cần liên hệ nhân viên tư vấn của chúng tôi để nhận lịch cũng như báo giá gửi xe nhanh nhất.

Hãy
liên lạc ngay với số điện thoai 0933 87 1139, để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận
tình và báo giá chính xác nhất. Để có thể gửi xe máy từ Cần Thơ lên Sài Gòn, bạn
cần phải đưa xe đến tại trụ sở, các kho bãi của chúng tôi tại Cần Thơ để được
đóng gói, bao bọc kỹ càng, đồng thời cung cấp thông tin cần thiết cho quá trình
vận chuyển loại hàng hóa này. Lưu ý, đừng quên khung giờ xuất bến của chúng tôi
15h, 17h và 19h hàng ngày.

Hãy liên lạc ngay với số điện thoai 0933 87 1139, để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tình và báo giá chính xác nhất. Để có thể gửi xe máy từ Cần Thơ lên Sài Gòn, bạn cần phải đưa xe đến tại trụ sở, các kho bãi của chúng tôi tại Cần Thơ để được đóng gói, bao bọc kỹ càng, đồng thời cung cấp thông tin cần thiết cho quá trình vận chuyển loại hàng hóa này. Lưu ý, đừng quên khung giờ xuất bến của chúng tôi 15h, 17h và 19h hàng ngày.

Vận chuyển xe máy từ Sài Gòn về Cần Thơ

Vận chuyển xe máy từ Sài Gòn về Cần Thơ bạn cần chủ động đưa xe đến kho hoặc trụ sở của chúng tôi, để nhân viên có thể bọc xe trước khi tiến hành đưa lên xe tải chở về Cần Thơ, thông thường đối với hàng hóa là xe máy thời gian nhận được hàng giao động từ 4-12 tiếng.

Đây
là loại hàng hóa có khối lượng lớn, cấu tạo phức tạp, cồng kềnh, do đó cần phải
được vận chuyển một cách kỹ càng, cẩn thận. Đội ngũ nhân viên của Phương Vy sẽ
tiến hành đóng gói, bọc, dán, lót cẩn thận để xe không bị trầu xước, hư hỏng
trong quá trình vận chuyển suốt gần 6 – 12 tiếng từ Sài Gòn về Cần Thơ.

Đây là loại hàng hóa có khối lượng lớn, cấu tạo phức tạp, cồng kềnh, do đó cần phải được vận chuyển một cách kỹ càng, cẩn thận. Đội ngũ nhân viên của Phương Vy sẽ tiến hành đóng gói, bọc, dán, lót cẩn thận để xe không bị trầu xước, hư hỏng trong quá trình vận chuyển suốt gần 6 – 12 tiếng từ Sài Gòn về Cần Thơ.

Chành xe Cần Thơ đi Bình Dương

Với chành xe Cần Thơ đi Bình Dương chúng tôi có thể giao hàng trong thời gian từ 4-12 tiếng, giao tại quốc lộ, lưu kho hoặc giao tận nơi tại điểm tập kết hoặc tại công ty hay khu công nghiệp theo yêu cầu của quý khách hàng.

Với
tổng chiều dài đoạn đường vận chuyển hàng hóa hơn 180 km, bạn đã có thể nhận
hàng hóa ngay tại nhà, tại kho của Phương vy, hoặc tại kho của khách hàng chỉ
sau 4 giờ đồng hồ.

Chành xe Cần Thơ đi Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau

Thời gian giao hàng từ Cần Thơ đi các tỉnh miền tây như Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau thường rơi vào khoảng thời gian 4 đến 12 tiếng. Khi đến nơi chúng tôi sẽ chủ động giao hàng tại quốc lộ hoặc giao hàng tận nơi tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Chành xe gửi hàng Cần Thơ đi Bạc Liêu

Tùy
theo yêu cầu của khách hàng, mà chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng dọc theo các
tuyến quốc lộ, những nơi mà xe chở hàng có thể đi vào được, hoặc được lưu kho tại
cơ sở của Phương Vy, hoặc giao nhận tại kho bãi của các công ty, xí nghiệp theo
yêu cầu, chỉ sau hơn 4h vận chuyển.

Chành xe gửi hàng Thơ Sóc Trăng

Hãy
an tâm, khi hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến Sóc Trăng nhanh chóng và an
toàn nhất. Khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Cần Thơ đi Sóc
Trăng của Phương Vy có thể tự do lựa chọn hình thức giao nhận: giao tận nơi,
giao tại kho, hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Hàng hóa sẽ
được đưa đến địa chỉ theo yêu cầu chỉ trong đưa đến 4 giờ đồng hồ kể từ thời điểm
khởi hành.

Chành xe gửi hàng Cần Thơ Cà Mau

Phương
Vy luôn luôn hỗ trợ dịch vụ đóng gói, bốc xếp, tháo gỡ hàng hóa trước khi xếp
hàng lên xe tiến hành vận chuyển. Chành xe Cần Thơ Cà Mau nhận vận chuyển các
đơn hàng nhỏ lẻ, đơn giản: thư từ, quần áo, nông sản,… cho đến những kiện
hàng lớn, các đơn hàng lớn: máy móc, vật tư xây dựng…, đảm bảo an toàn cho
hàng hóa, thời gian vận chuyển nhanh chóng, từ 6h – 12h, đúng địa chỉ cần giao,
thanh toán nhanh gọn, thủ tục ký nhận hàng đơn giản.

Những chành xe Cần Thơ khác mà Vận Tải Phương Vy đang cung cấp

 • chành xe gửi hàng từ cần thơ đi nha trang
 • chành xe gửi hàng từ cần thơ đi tiền giang
 • chành xe gửi hàng từ cần thơ đi vũng tàu
 • chành xe gửi hàng từ cần thơ đi rạch giá
 • chành xe gửi hàng từ cần thơ đi bến tre
 • chành xe gửi hàng từ cần thơ đi cao lãnh
 • chành xe gửi hàng từ cần thơ đi trà vinh
 • chành xe gửi hàng từ cần thơ đi đồng nai
 • chành xe gửi hàng từ cần thơ đi đà lạt
 • chành xe gửi hàng từ cần thơ đi buôn mê thuột

HỎI ĐÁP

Gửi hàng hóa đi Cần Thơ mất bao lâu ?

Chúng tôi cam kết sẽ vận chuyển trong thời gian nhanh nhất. Với 5 chuyến liên tục mỗi ngày, và hơn 30 đầu xe tải lớn nhỏ mỗi ngày chạy bắc nam chúng tôi cam kết vận chuyển nhanh hàng hóa và chắc chắn không lưu kho hàng hóa quá 24h.

Bảng giá cước phí vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ là bao nhiêu ?

Với chương trình giảm 10% cước phí nhân dịp thành lập công ty và giảm thêm nếu quý khách gửi nguyên xe hoặc 2 chiều. Chắc chắn bảng báo giá của chúng tôi sẽ là cạnh tranh nhất.

Từ tỉnh khác có gửi hàng đi Cần Thơ và từ Cần Thơ đi các tỉnh khác được không ?

Hoàn toàn có thể vì chúng tôi là đơn vị vận chuyển hàng hóa bắc nam, đã có đầu xe đi đến tất cả các tỉnh thành, thậm chí hiện nay chúng tôi vận chuyển hàng hóa đi những huyện đảo xa như Phú Quốc.

Có những ưu đãi gì thêm trong quá trình vận chuyển hàng không ?

Hiện nay chúng tôi hỗ trợ 100% chi phí bốc dỡ hàng hóa, xe nâng, cẩu trục cùng chi phi lưu kho hàng hóa cho quý khách.

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty giảm 7 – 10% phí vận chuyển bao gồm tất cả các tuyến chúng tôi khai thác.
? Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Phương Vy
? Hotline (Zalo): 0902 9393 18 – 0933 87 1139
? Hotline: 0702.00.6839 – 090 939 6912
? Trụ sở chính tại TPHCM: 38H4, Đường DN9, Khu phố 4, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
? Trụ sở Đà nẵng:233 Đường Trường chinh, Phường An khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
? Trụ sở Hà Nội: B99, Cột H13, Gầm cầu Thanh Trì, Tổ 24, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button