Kiến Thức Chung

Cậu bé tiên tri ấn độ, truyền nhân của vanga và những dự đoán rùng mình

Abhigya Anand sinh năm 2006 tại Ấn Độ, cậu đã hoàn thành văn bằng tốt nghiệp sau đại học về Vi sinh vật Ayurveda (PGDAM) và cũng là người trẻ nhất tốt nghiệp văn bằng này trong nước.

Hiện Abhigya đang thực hiện nghiên cứu chiêm tinh ở cấp độ tiến sĩ trong lĩnh vực tài chính tại Đại học Chiêm tinh Divya Jyothi. Từng nghiên cứu tiếng Phạn đến mức đủ điều kiện để giảng dạy như một giáo sư, cậu và em gái có một kênh Youtube với hơn 700 video, trong đó có 300 video về các dự đoán chiêm tinh.

Thông tin tổng hợp cho biết ngày 22/8/2019, Anand đã tải một video lên YouTube với nội dung: “Nguy hiểm đe dọa thế giới từ tháng 11 năm 2019 đến tháng 4 năm 2020” .

Trong video, cậu nói: “Một thảm họa đe dọa tất cả các quốc gia trên thế giới sẽ bắt đầu vào tháng 11 năm 2019 và sẽ lên đến đỉnh điểm vào tháng 3 và tháng 4 năm 2020, khiến thế giới lâm vào một giai đoạn rất khó khăn. Trong 6 tháng này, thế giới sẽ phải gánh chịu hàng loạt khó khăn từ kinh tế đến các dịch vụ hàng không”.

Cậu và em gái

Anand giải thích trong video rằng cậu dựa trên chiêm tinh học để đưa ra những kết luận này. Anand cũng nói rằng “dịch bệnh” sẽ chậm lại vào cuối tháng 5. Nhưng tình cảnh [chậm lại] này sẽ chỉ kéo dài trong hai ngày và mọi người sẽ không nghe thấy bất kỳ tin tức tốt nào cho đến cuối tháng 6. Và tất cả những gì cậu dự đoán về đại dịch đều đã xảy ra.

Xem thêm :  Stt ngắn về tình yêu hay ❤️top status tình yêu chất nhất

 

Đầu tháng 4 vừa rồi, Anand lại đăng tải lên mạng một video “Tương lai của thế giới từ năm 2020 đến năm 2021 theo chiêm tinh học”. Trong video, cậu mạnh dạn dự đoán rằng dịch bệnh toàn cầu sẽ giảm dần sau tháng 7, nhưng sẽ đối mặt với một thảm họa nghiêm trọng hơn vào ngày 20/12/2020 và kéo dài cho đến tháng 3 năm 2021. Có thể ôn dịch lại bùng phát hoặc có thể là một thảm họa nghiêm trọng khác xuất hiện với nhân loại. Mãi đến khi sao Mộc và sao Thổ phân tách nhau vào tháng 11/2021, nền kinh tế thế giới mới được cải thiện.

Abhigya cũng nhấn mạnh: so với dịch bệnh thì nạn đói và kinh tế suy thoái là những thảm họa nghiêm trọng hơn gấp nhiều lần, chính phủ hoặc cá nhân nên có công tác chuẩn bị từ sớm.

Abhigya tin rằng tất cả những điều này đều là lời cảnh báo của Thiên thượng với thế gian. Nếu nhân tâm không thay đổi thì nạn đói, chiến tranh và tai họa sẽ h.ủy d.iệt nhân loại.

Một tác giả khác cũng căn cứ theo sự thay đổi vị trí của sao Mộc và sao Thổ để dự đoán rằng, dịch bệnh có thể bùng phát lần thứ hai ở Trung Quốc vào cuối năm 2020, nghiêm trọng hơn sẽ có hàng trăm triệu người gặp nạn.

Thời điểm xảy ra nhật thực toàn phần vào ngày 14/12, còn sao Thổ và sao Mộc kết hợp với nhau vào ngày 20/12. Đây là những ngày mà sức đề kháng và hệ thống miễn dịch của con người bị giảm mạnh do tác động của các hiện tượng thiên văn học này.

Xem thêm :  Top 10 dòng cá chọi betta được yêu thích nhất

Và thật trùng khớp, sao Mộc và sao Thổ đang được thông báo sẽ tiến lại sát nhau vào ngày 20/12 sắp tới.


Bất Ngờ Dự Đoán Mới Của "Thần Đồng Tiên Tri" Ấn Độ Về COVID-19: Bao Giờ Thế Giới Hết Dịch? | TGN


THẾ GIỚI NGHIÊNG | Mới đây, \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button