Kiến Thức Chung

cách xóa tài khoản wordpress

Bạn đang xem: cách xóa tài khoản wordpress Tại Website bpackingapp.com

WordPress vẫn là một trong những nền tảng lưu trữ trang web và blog phổ biến nhất trên thế giới. Trên thực tế, dữ liệu gần đây cho thấy rằng gần 35% cac trang web đang hoạt động

trên toàn thế giới được cung cấp bởi WordPress.

trên toàn thế giới được cung cấp bởi WordPress.

Với việc tạo tài khoản miễn phi, thiết lập trang web dễ dàng và may chủ plugin tuyệt vời để lựa chọn, không co gì ngạc nhiên khi nền tảng này tiếp tục hoạt động tốt hơn cac nền tảng khac. Hệ thống quản lý nội dung (CMS) – WordPress co hơn 60% thị trường CMS

, trong khi cac đối thủ cạnh tranh Joomla và Drupal lần lượt chiếm 5,2% và 3,4%.

, trong khi cac đối thủ cạnh tranh Joomla và Drupal lần lượt chiếm 5,2% và 3,4%.

Mặc dù chức năng và chức năng của no, co thể co luc bạn không cần (hoặc muốn) tài khoản WordPress của mình nữa.

Mặc dù chức năng và chức năng của no, co thể co luc bạn không cần (hoặc muốn) tài khoản WordPress của mình nữa.

Trong hướng dẫn này, chung tôi co một số lý do chinh khiến bạn loại bỏ tài khoản WordPress của mình, chung tôi sẽ giải quyết cac hậu quảkey, sẽ cung cấp cho bạn giải thich từng bước về cach xoa tài khoản WordPress Không nêu chi tiết và thảo luận về cac tùy chọn tiềm năng nếu bạn thay đổi ý định và cần khôi phục tài khoản của mình sau khi thực tế.

Trong hướng dẫn này, chung tôi co một số lý do chinh khiến bạn loại bỏ tài khoản WordPress của mình, chung tôi sẽ giải quyết cac hậu quảkey, sẽ cung cấp cho bạn giải thich từng bước về cach xoa tài khoản WordPress Không nêu chi tiết và thảo luận về cac tùy chọn tiềm năng nếu bạn thay đổi ý định và cần khôi phục tài khoản của mình sau khi thực tế.

Hãy bắt đầu.

Cac lý do nên xoa tài khoản WordPress của bạn

Hãy bắt đầu.Cac lý do nên xoa tài khoản WordPress của bạn

Tại sao bạn muốn xoa tài khoản WordPress của mình? Dưới đây là một số lý do phổ biến nhất:

 • Nền tảng chuyển đổi – Nếu bạn đã tìm thấy Nền tảng CMS
 • mới đap ứng tốt hơn nhu cầu của trang web của mình, bạn co thể xoa tài khoản của bạn. Vi dụ: Joomla cung cấp nhiều chức năng linh hoạt hơn trong khi Drupal được biết đến với tinh bảo mật mạnh mẽ và cho phep bạn xây dựng một trang web được thiết kế tốt mà không cần kinh nghiệm viết mã.

 • Cung cấp bảo mật – Nếu bạn không co kế hoạch tiếp tục điều hành trang web hoặc blog của mình, bạn co thể xem xet xoa tài khoản của mình thay vì mạo hiểm vi phạm bảo mật nếu kẻ tấn côngs nhắm mục tiêu cac may chủ WordPress quy mô lớn hoặc xâm phạm trực tiếp tài khoản của bạn.

Xem thêm :  Hình ảnh trái ác quỷ đẹp ❤️ bộ 1001 hình nền mới nhất

Hậu quả của việc xoa tài khoản

Tại sao bạn muốn xoa tài khoản WordPress của mình? Dưới đây là một số lý do phổ biến nhất:Hậu quả của việc xoa tài khoản

Trước khi quyết định xoa tài khoản WordPress của mình, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu rõ hậu quả trước mắt và lâu dài.

Trước khi quyết định xoa tài khoản WordPress của mình, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu rõ hậu quả trước mắt và lâu dài.

Vi dụ: việc đong tài khoản của bạn co thể ảnh hưởng đến tất cả cac tài khoản WooCommerce và Gravatar được đinh kèm. Tất cả cac tài khoản Gravatar được đinh kèm sẽ bị xoa ngay lập tức và bạn co thể không truy cập được cac trang WooCommerce. Như đã nêu trên trang hỗ trợ chinh thức của WordPress

, bạn nên kiểm tra chi tiết trang tổng quan WooCommerce trước khi đong tài khoản của mình. để đảm bảo bạn không mất quyền truy cập quan trọng vào thương mại điện tử.

, bạn nên kiểm tra chi tiết trang tổng quan WooCommerce trước khi đong tài khoản của mình. để đảm bảo bạn không mất quyền truy cập quan trọng vào thương mại điện tử.

Cũng cần lưu ý rằng việc đong tài khoản của bạn sẽ không làm cho tên người dùng của bạn khả dụng trở lại – cho bạn hoặc cho người khac. Khi tài khoản WordPress được biết đếnđược nhấn, tên người dùng sẽ bị chặn vĩnh viễn để đăng ký lại nhằm giảm nguy cơ mạo danh.

Từng bước: Cach xoa tài khoản WordPress

 • Đăng nhập vào tài khoản WordPress của bạn.

 • Nhấp vào Trang web của tôi ở goc trên bên phải.

 • Chọn Quản lý, sau đo chọn Cài đặt.

 • Cuộn xuống cuối trang và chọn Xoa vĩnh viễn trang web của bạn.

 • Xuất bất kỳ nội dung nào bạn muốn giữ lại.

 • Cuộn xuống nut Xoa trang web.

 • Nhập tên trang web của bạn và nhấp vào Xoa trang web này.

 • Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở goc trên bên phải.

 • Chọn Cài đặt tài khoản từ menu bên trai.

 • Cuộn xuống cuối trang và nhấp vào Đong vĩnh viễn tài khoản của bạn.

 • Đảm bảo rằng bạn đã đọc và hiểu cac rủi ro, sau đo nhấp vào Đong tài khoản.

 • Nhập số của bạnm người dùng và nhấp vào Đong tài khoản của bạn.

  Bây giờ chung ta hãy xem xet từng bước chi tiết hơn.

  1. Đăng nhập vào tài khoản WordPress của bạn.

  Sử dụng tên người dùng và mật khẩu, tài khoản Google hoặc Apple của bạn để đăng nhập. Nếu bạn co nhiều tài khoản, hãy nhớ đăng nhập vào đung tài khoản trước khi bắt đầu qua trình xoa.

  2. Nhấp vào “Trang web của tôi” ở goc trên bên trai.

  Để xoa tài khoản WordPress của mình, trước tiên bạn phải xoa tất cả cac trang đang hoạt động khỏi (cac Trang web bảng điều khiển của tôi .

  3. Chọn “Quản lý”, sau đo chọn “Cài đặt”.

  4. Cuộn xuống cuối trang và chọn “Xoa trang web của bạn vĩnh viễn”.

  Khi ghi chu trong văn bản giải thich, điều này sẽ xoa tất cả cac bài đăng, trang và phương tiện của bạn – hãy đảm bảo vì vậy bạn co đung trang web trước khi tiếp tục.

  5. Xuất bất kỳ nội dung nào bạn muốn giữ lại.

  Chuyển đổi bất kỳ nội dung nào bạn muốn giữ lại thành tệp .zip rồi tải lên. Ngay cả khi bạn không co kế hoạch cho một trang WordPress khac, nội dung của bạn vẫn đang được lưu giữ vì bạn sẽ không co cơ hội sao lưu no sau bước này.

  6. Cuộn đến nut “Xoa trang web”.

  7. Nhập tên trang web của bạn và nhấp vào “Xoa trên trang này”.

  Nhập tên của trang web chinh xac như hiển thị. Một lần nữa, hãy đảm bảo rằng đây là trang web bạn muốn đong trước đo. Bạn sẽ cần phải thực hiện qua trình xoa này cho từng trang web WordPress đang hoạt động được liên kết với tài khoản của bạn trước khi co thể xoa vĩnh viễn.

  8. Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở goc trên bên trai.

  9. Chọn “Cac thông số điều khiểntài khoản “trong menu bên trai.

  10. Cuộn xuống dưới cùng và nhấp vào” Đong vĩnh viễn tài khoản của bạn “.

  11. Đảm bảo bạn đọc và hiểu cac rủi ro, sau đo nhấp vào” Đong tài khoản “.

  Đong tài khoản của bạn không chỉ xoa tất cả cac trang web và nội dung của chung – trai ngược với việc xoa cac trang web riêng lẻ xoa nội dung nhưng tài khoản của bạn vẫn hoạt động. Ngoài ra, bạn sẽ không thể mở tài khoản WordPress mới bằng địa chỉ e – email được đinh kèm trong 30 ngày và tất cả cac dịch vụ tự động được kết nối khac – bao gồm WooCommerce, Crowdsignal, IntenseDebate và Gravatar sẽ bị đong. 12. Nhập tên người dùng của bạn và nhấp vào “Đong tài khoản của bạn”.

  Đảm bảo rằng đây là tài khoản bạn muốn đong trước khi tiếp tục.

  Bạn co thểbạn khôi phục tài khoản WordPress?

  Tin tốt lành? Bạn co thể khôi phục tài khoản WordPress của mình nếu bạn vô tình xoa no hoặc thay đổi ý định sau khi hoàn tất qua trình đong tài khoản.

  Tin xấu? Việc hủy tài khoản chỉ co thể thực hiện được trong vòng 30 ngày.

  Đây là lý do tại sao: Trong thời hạn 30 ngày này, tất cả dữ liệu của bạn vẫn còn trên cac may chủ WordPress. No không thể truy cập được – khach truy cập vào trang web của bạn sẽ tìm thấy thông bao lỗi và bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản của mình – nhưng dữ liệu đằng sau tài khoản của bạn vẫn ở đo.

  Để khôi phục tài khoản của mình, bạn cần liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của WordPress và cung cấp cac chi tiết chinh về tài khoản. Từ đo, nhân viên hỗ trợ co thể giup bạn khôi phục và kich hoạt lại tài khoản của mình.

  Tuy nhiên, sau 30 ngày, tất cả dữ liệu liên quan đến tài khoản của bạn sẽ bị xoa và không thể truy xuất thông tin này.Đây là lý do tại sao bạn không thể tạo tài khoản WordPress mới với cùng một email trong thời gian này – email của bạn vẫn được liên kết với dữ liệu may chủ được lưu trữ để giup khôi phục tài khoản.

  Sau khi thời hạn 30 ngày trôi qua, bạn co thể tạo tài khoản WordPress mới với cùng địa chỉ email – nhưng như đã nêu ở trên, bạn sẽ cần chọn một tên người dùng hoàn toàn mới.

  Tom tắt về việc xoa tài khoản của WordPres

  Bạn muốn biết cach xoa tài khoản WordPress của mình? Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu hậu quả – cac trang web và dịch vụ được kết nối co thể ngừng hoạt động hoặc hạn chế quyền truy cập của bạn. Tiếp theo, xoa tất cả nội dung trang web khỏi tài khoản của bạn, sao lưu dữ liệu chinh và đảm bảo bạn đã chọn đung tài khoản để xoa. Tìm ra bạn đã mắc lỗi? Bạn co 30 ngày để khôi phục cac trang web và dịch vụ – sau đo,ression của tài khoản WordPress của bạn thay đổi từ trạng thai đang chờ xử lý sang trạng thai vĩnh viễn.

Cũng cần lưu ý rằng việc đong tài khoản của bạn sẽ không làm cho tên người dùng của bạn khả dụng trở lại – cho bạn hoặc cho người khac. Khi tài khoản WordPress được biết đếnđược nhấn, tên người dùng sẽ bị chặn vĩnh viễn để đăng ký lại nhằm giảm nguy cơ mạo danh.Từng bước: Cach xoa tài khoản WordPress

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online

Xem thêm:   FIO Protocol(FIO) price prediction and the latest FIO Protocol(FIO) news

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button