Kỹ Năng Sống

Cách trả thù người yêu cũ hay nhất, cách để người yêu cũ nhớ nhung bạn

Bạn đang xem: cách trả thù người yêu cũ hay nhất, cách để người yêu cũ nhớ nhung bạn Tại Website bpackingapp.com

Lụy tình, bị người yêu cũ ám ảnh. Đó là những điều mà có lẽ ai cũng gặp phải trong đời. Hình ảnh đó làm người đàn ông mất đi hoàn toàn giá trị của mình. Để tránh khỏi điều này hãy tìm hiều về alpha male? Alpha male là gì? Họ sẽ làm gì để người yêu cũ luôn hối hận vì đã chia tay họ.

Bạn đang xem: Cách trả thù người yêu cũ hay nhất

Alpha male là gì**

Điều đau lòng.

Alpha male là gì

Alpha male là gìPhải làm sao với người yêu cũ?Alpha male là gì

2 đứa mình có thể tiếp tục làm bạn và ở bên nhau như lâu nay được không? Có người yêu nào trước đây của em, đã nói với em câu này sau khi 2 người chia tay.

Cô ấy rất tham lam, không còn yêu em nữa nhưng cô ấy vẫn muốn ở bên cạnh em như 1 người bạn và em sẽ vấn quan tâm và chăm sóc em như trước đây.

Còn tệ hại hơn nữa, đó không phải câu nói từ cô gái mà là câu nói từ em. Cô gái chia tay và không còn muốn liên quan gì tới em nữa những em vẫn yếu đuối níu kéo và mong rằng cô ấy sẽ đồng ý, để em được bên cô ấy.

Một chút niềm vui, một chút hạnh phúc vớ vẩn và ngu ngốc, tiếp tục ở bên cô ấy em sẽ có được gì?

Em có vui không khi thấy cô ấy và thằng kai đăng hình lên facebook? Có vui không nếu như em là 1 thằng chỉ đơn giản được gọi tới khi thằng kia đang bận và không có thời gian quan tâm và chăm sóc cô gái?

Cho nên ngay hôm nay nếu như cô gái đã không còn yêu mình em, đã phản bội hay muốn chia tay thì hãy cứ quay mặt đi em không phải là con chó của cô gái.

Cũng không phải là thằng chạy theo cô gái. Em đã có đủ bạn rồi và không cần thêm 1 cô bạn nữa nên hãy ném những suy nghĩ đó vào sọt rác đi và hãy giết thằng nhóc yếu đuối bên trong em đi.

Để trở thành 1 thằng đàn ông mà cô gái phải hối hận vì đã bỏ rơi em. Hãy làm những điểu này sau khi chia tay:

I. hãy đi tập gym đi.

Alpha male là gì

Alpha male là gì

Đầu tiên phải nói, thay đổi về ngoại hình là thứ cơ bản nhất mà ai cũng có thể thấy được. Nhất là người yêu cũ của em, người luôn theo giỏi em sau khi chia tay.

Và cách đơn giản nhất để cô gái thấy hối hận đó là thay đổi về ngoại hình của em. Biết đâu vì em quá gầy hay quá mập mà cô gái bỏ em thì sao?

Vậy hãy cho cô gái thấy em đã thay đổi như thế nào, cô gái sẽ nhìn em rất khác nếu em lấy được mấy chục kg mỡ ra khỏi người và đắp mấy chục kg cơ lên người. và tập gym cũng là cách khiến em tự tin hơn.

II. Bắt đầu ra ngoài và làm điều gì đó vui nhộn, điên khùng với bạn em đi.

Alpha male là gì

Alpha male là gì

Ở nhà và gặm nhấm nổi đau là cách nhanh nhất để em có thể tự tử nếu như tinh thần hiện tại của em chưa đủ mạnh.

Cho nên hãy ra ngoài với bạn bè của em đi. Có những cuộc đi chơi với họ những người luôn yêu quý em.

Là cách nhanh nhất và tốt nhát để chữa lành cho trái tim em. Và cũng là 1 cơ hội để em up những thứ hay ho lên mạng và nói với cô gái rằng cuộc sống của em còn nhiều hơn thế nữa chứ không phải mình cô gái.

Xem thêm :  Câu chuyện con lừa và bài học cuộc sống

III. Có một mái tóc mới và tươi mát.

Alpha male là gì

Alpha male là gì

Một thười gian ở trong mối quan hệ em có chăm sóc cho bản thân mình, bao lâu rồi em chưa đổi kiểu tóc?

Khi ta đã hạnh phúc và cảm thấy đủ đầy trong mối quan hệ ta ít khi chăm sóc bản thân mình nữa vì em nghĩ vậy là ok rồi.

Bao lâu rồi em chưa làm gì mới, thử 1 vài kiểu tóc mới đi xem kiểu nào hợp với mặt em hơn.

IV. Thay đổi phong cách của em.

Alpha male là gì

Alpha male là gì

Cũng giống như ở trên. Bao lâu rồi em chưa mua đồ mới? Bao lâu rồi em chưa thử nhìn vào gương coi hôm nay mình mặc cái gì ra đường.

Hay là trong tủ có gì thì mặc đại thôi? Thay đổi mình 1 chút. Sắm đó mới hơn, thử phong cách này phong cách khác. Để khi cô gái gặp em cô gái sẽ nói: “Hôm nay anh khác quá”.

Nếu cô gái không nói vậy thì khi emnhìn vào gương cũng sẽthấy đầy hứng khởi và niềm vui. Vì hôm nay mình có mới mẻ và khác biệt hơn hôm qua rất nhiều.

V, Thành công hơn ngày hôm qua đó lúc mà cô gái chia tay em rất nhiều.

Alpha male là gì

Alpha male là gì

Nếu trước đó em thất nghiệp thì hãy tìm cho mình 1 công việc thật tốt, hãy leo lên những nấc thang, những chức vụ thật cao ở công ty.

Nếu công việc hiện tại của em quá èo uột, bỏ nó đi và kiếm vơ hội mới.Học cách đầu tư kiếm nhiều nguồn thu nhập hơn bla bla…

Không chỉ thành công sự nghiệp em hãy thành công hơn trong những mối quan hệ có nhiều bạn bè ngoài xã hội hơn.

Biết nhiều thứ hơn, có nhiều kinh nghiệm xã hội hơn, từng trãi hơn, cứng cáp hơn. Đó cũng là 1 dạng thành công làm cô gái rất kính trọng em.

Làm công việc từ thiện hoặc là tình nguyện hoặc những thứ tương tự em làm việc gì đó từ thiện không những nó giúp người khác mà nó còn giúp chính bản thân em nữa.

Khi em giúp được người nào đó em cũng sẽ thấy vui vẻ và hạnh phúc. Không có cái thuốc nào chữa lành sự tổn thương nhanh bằng niềm vui và hạnh phúc.

Một số lưu ý nhỏ:

Alpha male là gì

Alpha male là gì

Có nhiều bạn khi nghe tới đây sẽ bắt đầu thắc mắc anh đang nói 1 cái gì đó nó giống như tất cả những người khác nói khi chia tay thì phải thay đổi bản thân.

Thay đổi ngoại hình làm mình đẹp hơn các thứ các thứ, không áp dụng được. Nói vậy thì cũng đâu có gì mới đâu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Goodreads Là Gì, Tất Tần Tật Về Goodreads

Những chắc chắn nếu như chỉ nói vậy thì không phải là anh rồi. Anh muốn lưu ý em 1 số vấn để ở đây.

Đừng làm gì quá lố sau khi chia tay.

Alpha male là gì

Alpha male là gì

Sau khi chia tay có nhiều bạn bắt đầu đọc những điều trên. Và cũng thay đổi bản thân mình bắt đầu đi chơi nhiều hơn, học cách ăn mặc, tóc tai.

Và cái quan trọng nhất là các bạn biến facebook của mình trở thành một cái diễn đàn du lịch và thời trang vậy.

Ngày nào cũng đăng hình đi chơi. Muốn chứng tỏ là mình đã khác xưa rất nhiều, để cô gái hối hận. Nhưng mà điều đó chẳng bao giờ xảy ra.

Xem thêm :  [loạt] lời chúc cuối tuần vui vẻ bằng tiếng anh ngắn gọn, sâu lắng

Vì thật ra những gì cô gái thấy chỉ là 1 thằng nhóc màu mè. Đang cố gắng khoe đồ chơi của mình và mong mấy đứa con nít khác chú ý tới thôi.

Em sẽ cũng chẳng có gì trong mắt cô gái nếu chỉ thay đổi bên ngoài và mặc kệ bên trong.

Em vẫn đĩa đói như vậy, vẫn con nít như vậy. Ghen tuông vô cớ luôn ép cô gái làm những điều vô lí và mệt mỏi, chính vì thế mà ngày xưa cô gái mới bỏ em đi.

Được 1 tuần, đâu lại vào đấy.

Alpha male là gì

Alpha male là gì

Có nhiều bạn cũng sẽ bắt đầu thay đổi bản thân mình làm mình khác đi thay đổi nhiều thứ trong đời nhưng rồi được một thời gian thì đâu lại vào đó.

Khi cô gái thấy em thay đổi cô gái sẽ nói với bạn như vậy nè: “Tao biết thằng đó mà, để coi được mấy ngày. Không lâu đâu” Mà đúng là không lâu thật.

Thay vì chọn cho mình thói quen ra ngoài. Giao tiếp xã hội kết thêm nhiều bạn mới em chỉ làm nó như 1 thói quen tức thời, sau đó dừng lại không tiếp tục nữa. Lại quay về với con người nhạt nhẽo và chán ngắt mà cô gái đã bỏ em đi.

Hãy biến nó thành động lực, làm em mạnh mẽ.

Alpha male là gì

Alpha male là gì

Nhiều bạn bắt đầu nói em biết mấy điều mà anh nói nhưng mà hiện tại em không làm được vì lí do này nọ bla bla… Để từ từ đã. Vậy thì thật ra tình yêu bên trong em đã đủ lớn chưa, em có thể thay đổi bản thân mình không?

Anh đã từng nói đúng không? Anh từng là 1 thằng nhóc chỉ thích chơi game, vậy điều gì làm anh thay đổi đó là 1 cô gái.

1 Cô gái anh thật sự yêu thương sau 1 thời gian dài theo đuổi cô ấy đã cưới 1 chàng trai khác. Nổi đau bên trong mà em phải chịu là bao nhiêu nó có đủ lớn chưa, để em thay đổi? Hay chỉ là do em nghĩ vậy thôi.

Còn với anh, động lực làm anh thật sự thay đổi là cô ấy. Là điều mà anh phải đối mặt hàng đêm. Là mỗi đêm người con gái anh thương quằn quại trên giường với 1 người khác kìa.

Từ ngày hôm đó anh đã quyết định, mình sẽ chẳng thể sống cuộc đời này nữa. Vì nếu như anh tiếp tục sống như thế này thì sớm hay muộn gì nữa. Anh cũng sẽ gặp lại điều mà mình đã trải qua.

Anh thay đổi bản thân mình, lao ra đường kết bạn nhiều hơn, đi chơi. Thay đổi kiểu tóc cách ăn mặc. Học tập và theo đuổi công việc mà anh yêu thích thay vì chỉ ngồi đó khóc, đau khổ và than thở.

Ngưỡng hành động.

Alpha male là gì

Alpha male là gì

Con người có 1 thứ rất hay gọi là: Ngưỡng hành động. Khi nổi đau đại tới ngưỡng hành động của họ, họ sẽ phải hành động thay đổi thực tại thay vì tiếp tục sống như hiện tại.

VD: Ai đó gặp phải tình huống của anh có thể họ sẽ quá đau khổ mà tự tử hay là sống suốt quảng đời còn lại trong nuối tiếc và tuyệt vọng. Nhưng anh đã không chọn cách đó anh đã thay đổi rất tích cực.

Em cũng vậy chàng trai mạnh mẽ đã bao giờ thật sự đau khổ khi chia tay một. Hay tuyệt vọng khi thất chưa? Nếu chưa thì thật ra là lâu nay em chưa từng thật sự cố gắng hết mình. Vì bất cứ điều gì, một sự nghiệp nào cả.

Cho nên anh muốn em hãy ra đường nhiều yêu nhiều lên, xông pha và trải nghiệm nhiều hơn nữa. Để nếu như em có gặp thất bại hay đau khổ thì đó là động lực tốt nhất để em vươn lên mạnh mẽ và tốt hơn nữa.

Xem thêm :  Soạn bài nghị luận trong văn bản tự sự

Sau tất cả, Em đã quên điều quan trọng nhất.

Alpha male là gì

Alpha male là gì

Chịu đựng là chỉ số đánh giá người đàn ông có xứng đáng làm kẻ mạnh hay không. Người khác luôn kính nể và muốn ở bên 1 người đàn ông thực thụ, từng trải. Thay vì 1 thằng con nít hết.

Điều cuối cùng cũng là quan trọng nhất anh muốn nói với em đó là chăm sóc bản thân mình, đặt bản thân mình lên đầu danh sách ưu tiên.

Lâu nay vì trong 1 mối quan hệ nên thay vì chăm sóc cho bản thân mình. Em đã giành nhiều thời gian để chăm sóc cho mối quan hệ giữa em và cô gái. Giờ là thời điểm tốt nhất để em thay đổi điều đó và làm cho cô gái hối hận vè đã bỏ em ra đi.

Xem thêm: Just Cause 2 Cấu Hình – Just Cause 2: Cấu Hình Yêu Cầu & Cốt Truyện

Nếu em có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc nào trong quá trình chinh phục các bạn nữ thì hãy truy cập ngay: VisionGroup.top anh sẽ giúp đỡ em. Chúc em thành công.


Cách trả thù khi người yêu cũ có người yêu mới nhanh chóng – Mai Tình Yêu


Cách trả thù khi người yêu cũ có người yêu mới nhanh chóng Mai Tình Yêu
Thật đau khi người yêu cũ có người yêu mới, còn đau hơn khi người đó quá nhanh, khi ta còn đang đang khổ.
Nhiều người hỏi Mai Tình Yêu về cách làm người yêu cũ hối hận. Có những cô còn vương vấn quá nhiều, mong muốn biết cách làm người yêu cũ ghen, cách chọc tức người yêu cũ.
Người nhẹ nhàng hơn thì hỏi cách làm người yêu cũ nhớ mình và băn khoăn không biết con trai có hối hận sau khi chia tay.
Hầu hết trong sâu thẳm mọi người đều mong trả thù người yêu cũ phản bội.
Hãy xem clip này để biết cách trả thù khi người yêu cũ có người yêu mới nhanh chóng.
Nếu như bạn còn băn khoăn viết gì để gửi người yêu cũ, bạn còn mơ thấy người yêu cũ, hay mơ gặp lại người yêu cũ nếu bạn vẫn còn ,đơn phương người yêu cũ clip này là dành cho bạn.
Những người còn cảm thấy người yêu cũ tốt hơn cũng nên xem video clip này!
Xem thêm:
Thần chú mê đắm: http://thanchumedam.com
Lộ trình 30 ngày Xin Đừng Quên Em: http://thanchumedam.com/xindungquenem/
Cảm nhận khách hàng đã hoàn tất lộ trình: http://maitinhyeu.com/muonquaylaivoinguoiyeuphailamgi/
Bạn có thể khiến người yêu cũ hối hận sau khi chia tay, ngay cả khi không làm gì cả | Mai Tình Yêu: https://www.youtube.com/watch?v=MOvMrRlMNt0
3 lời khuyên cho phụ nữ sau khi chia tay để không bị đau khổ vật vã | Mai Tình Yêu: https://youtu.be/NlLZAR0tMhU
Những điều phụ nữ cần làm sau khi chia tay | Mai Tình Yêu: https://youtu.be/MEI4GMJ60qM
Hầu hết phụ nữ mới chia tay không biết điều này nên họ đánh mất người mình yêu mãi mãi Mai Tình Yêu: https://youtu.be/kupwBe5MhTk
✪ Nhấn Đăng kí tại: https://bit.ly/2L970aG
Hướng dẫn sử dụng THần Chú Mê Đắm: https://www.youtube.com/watch?v=Wt8etJlO6MY
Các gói tư vấn tâm lý giữ chồng, giữ bạn trai có đắt không? : https://youtu.be/epLtJFyz58I
Lời khuyên quan trọng nhất dành cho phụ nữ sau khi lấy chồng dưới 3 năm | Mai Tình Yêu: https://youtu.be/RAkOMG6PtqI
» Fb: https://www.facebook.com/MaiTinhYeuFanPage
» F: https://www.facebook.com/maivuhuong
» W: http://thanchumedam.com
» W: http://maitinhyeu.com
/
© Bản quyền thuộc về Mai Tình Yêu
© Copyright by Mai Tình Yêu ☞ Do not Reup

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Related Articles

Back to top button