Kiến Thức Chung

Cách tắt trình chặn quảng cáo của bạn

Trong bài viết này: Tắt trình chặn quảng cáo trong Google Chrome Tắt trình chặn quảng cáo trong afari trên iO Tắt trình chặn quảng cáo trong trình duy

Trong bài viết này: Tắt trình chặn quảng cáo trong Google Chrome Tắt trình chặn quảng cáo trong Safari trên iOS Tắt trình chặn quảng cáo trong trình duyệt Android Tắt trình chặn quảng cáo trong Microsoft Edge Tắt trình chặn quảng cáo trong Mozilla Firefox

Trong bài viết này: Tắt trình chặn quảng cáo trong Google Chrome Tắt trình chặn quảng cáo trong Safari trên iOS Tắt trình chặn quảng cáo trong trình duyệt Android Tắt trình chặn quảng cáo trong Microsoft Edge Tắt trình chặn quảng cáo trong Mozilla Firefox

Trình chặn quảng cáo có thể ngăn bạn truy cập vào một số phần nhất định của nội dung trang web. Bạn có thể chọn tắt tùy chọn này trên các trang web mà bạn tin tưởng để bạn có thể khám phá và tận hưởng tất cả các tính năng của nó. Với một vài mẹo, bạn có tùy chọn tắt tạm thời các trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của thiết bị di động hoặc máy tính của bạn.

giai đoạn

Phương pháp 1 Vô hiệu hóa Trình chặn quảng cáo trong Google Chrome

 1. Mở Google Chrome. Trong trình duyệt này, trình chặn quảng cáo có dạng tiện ích mở rộng mà bạn có thể nhúng vào nó. Để tắt tùy chọn này, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập trang tiện ích mở rộng.

 2. Bấm vào thanh menu. Chrome được thể hiện bằng ba dấu chấm dọc ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt.

  • Nếu bạn có phiên bản Google Chrome cũ hơn, nút này có thể được biểu thị bằng ba đường kẻ ngang.
 3. Bấm vào . Trang cấu hình của trình duyệt của bạn sẽ mở ra.

  • Để truy cập trang này, nhập chrome: // settings / trong thanh tìm kiếm và nhấn lối vào hoặc trả lại.
 4. lựa chọn trong cột bên trái. Đây là nơi bạn có thể quản lý tất cả các tiện ích bổ sung của mình, bao gồm cả những tiện ích bạn sử dụng để chặn quảng cáo.

 5. Tìm kiếm trình chặn quảng cáo của bạn trong danh sách các tiện ích mở rộng. Nếu bạn biết tên, bạn có thể tìm kiếm nó bằng cách nhấn command + F (macOS) hoặc Ctrl + F (Windows) và bằng cách viết tên của nó trong thanh tìm kiếm.

 6. Kích hoạt nút bên cạnh tiện ích mở rộng. Nếu không, điều đó có nghĩa là trình chặn quảng cáo bị tắt trong trình duyệt của bạn.

Xem thêm :  9 tác hại của thuốc lá

Phương pháp 2 Vô hiệu hóa Trình chặn quảng cáo trong Safari trên iOS

 1. Nhấn trên màn hình chính của bạn. Trên iPhone, trình chặn quảng cáo được cài đặt dưới dạng tự động ngăn bạn truy cập một số nội dung nhất định trong khi duyệt. Bạn có thể vô hiệu hóa chúng trong cài đặt của điện thoại.

  • Nếu bạn không thể tìm thấy cài đặt, hãy vuốt màn hình chính để tìm thanh tìm kiếm và nhập , sau đó nhấn vào kết quả xuất hiện.
 2. Chọn Safari. Trình chặn quảng cáo được kiểm soát bởi ứng dụng Safari và đó là nơi bạn có thể thay đổi cài đặt hiện tại của họ.

 3. Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy . Sau đó trong phần ở cấp độ này, bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các mô-đun chặn quảng cáo trên các trang web bạn truy cập.

 4. Vô hiệu hóa tùy chọn này. Bằng cách nhấn nút ở bên phải trình chặn nội dung của bạn, bạn ngăn không cho nó chạy trong khi bạn duyệt, cho phép bạn truy cập đầy đủ vào nội dung của một trang web có liên quan.

  • Trình duyệt Safari trên iOS bao gồm một tùy chọn trong phần trên trang cài đặt của nó. Nếu bạn muốn cửa sổ mới mở trên các trang bạn truy cập, hãy tắt tùy chọn này.

Phương pháp 3 Vô hiệu hóa Trình chặn quảng cáo trong Trình duyệt Android

 1. Mở trình duyệt. Cái sau bao gồm một cài đặt cho phép bạn vô hiệu hóa và bật quảng cáo và quảng cáo. Vô hiệu hóa nó sẽ cho phép bạn có quyền truy cập vào nhiều nội dung hơn trên các trang web bạn truy cập.

  • Thủ thuật này cũng sẽ kích hoạt cửa sổ bật lên trong trình duyệt của bạn. Nếu bạn chặn quảng cáo bằng chương trình Adblock và không muốn bật cửa sổ bật lên trong trình duyệt của mình, hãy bỏ qua phần này cho đến bước cuối cùng của phương pháp này.
 2. Mở menu . Nó được thể hiện bằng ba dấu chấm và nằm ở góc trên bên phải màn hình của bạn.

 3. lựa chọn . Menu này sẽ cho phép bạn định cấu hình tất cả các tùy chọn có trong trình duyệt.

 4. Nhấn . Lần này, một menu sẽ xuất hiện và cho phép bạn chỉnh sửa các tính năng hiển thị cụ thể trong trình duyệt.

 5. Bỏ chọn hộp . Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn này trong phần .

 6. Vô hiệu hóa Adblock. Nếu bạn sử dụng chương trình này, có một cách khác để bạn có thể ngăn chương trình chạy. Đối với điều này, bạn nên gỡ cài đặt ứng dụng:

  • đi tới menu của thiết bị Android của bạn;
  • nhấn  ;
  • lựa chọn  ;
  • chọn trong danh sách xuất hiện;
  • nhấn .
Xem thêm :  Top 15 món ăn khuya không mập, ít calo dành cho người ăn kiêng

Phương pháp 4 Vô hiệu hóa trình chặn quảng cáo trong Microsoft Edge

 1. Mở Microsoft Edge. Tại đây, trình chặn quảng cáo có dạng tiện ích bổ sung mà bạn có thể thêm vào trình duyệt theo cách thủ công. Bạn có tùy chọn để vô hiệu hóa chúng từ trang tiện ích mở rộng.

 2. Mở menu . Để thực hiện việc này, chạm vào ba dấu chấm ngang ở góc trên bên phải của cửa sổ.

 3. chọn trong menu xuất hiện. Bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các tiện ích mở rộng bạn đã cài đặt trên Edge.

 4. Tìm kiếm trình chặn quảng cáo của bạn trong danh sách. Nếu bạn đã cài đặt nhiều hơn một và không biết tên của trình chặn quảng cáo, bạn có thể tìm kiếm nó bằng cách nhấn Ctrl + F và viết tên của phần mở rộng trong thanh tìm kiếm xuất hiện.

 5. Nhấp chuột phải vào trình chặn quảng cáo. Các tùy chọn để sửa đổi phần mở rộng sẽ được hiển thị.

 6. Bấm vào . Tiện ích mở rộng sẽ bị vô hiệu hóa trong khi bạn duyệt.

  • Để kích hoạt lại, hãy quay lại menu bất cứ lúc nào và nhấp vào .

Phương pháp 5 Vô hiệu hóa Trình chặn quảng cáo trong Mozilla Firefox

 1. Mở Mozilla Firefox. Để vô hiệu hóa trình chặn quảng cáo của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là quản lý các tiện ích bổ sung của mình.

 2. Nhấn Một shift + command + (macOS) hoặc Ctrl + Shift + A (Windows). Hành động này sẽ mở trang Tiện ích.

  • Bạn cũng có tùy chọn nhấp vào nút menu nằm ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ Firefox và chọn .
 3. Bấm vào . Bạn sẽ thấy nút này ở cột bên trái của trang tiện ích. Khi bạn nhấp vào nó, bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các tiện ích mở rộng bạn đã cài đặt để sử dụng trực tiếp trong Firefox.

 4. Tìm kiếm trình chặn quảng cáo của bạn trong danh sách các tiện ích mở rộng. Nếu bạn biết tên anh ấy, bạn có thể nhập tên này vào thanh tìm kiếm ở góc trên bên phải của cửa sổ .

 5. Bấm vào . Bạn sẽ thấy nút này ở bên phải trong cửa sổ tiện ích mở rộng. Trình chặn quảng cáo của bạn sẽ không thể chạy trong khi bạn duyệt!

Xem thêm :  Chia sẻ tài khoản Netflix Premium miễn phí (update T9/2021)
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật IT

Xem thêm:   Cách xóa dòng chữ Activate windows 10 mà bạn nên biết

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button