Kiến Thức Chung

Cách sử dụng uTorrent

Bạn đang xem: Cách sử dụng uTorrent Tại Website bpackingapp.com

Việc sử dụng các trang web torrent thường được xem là một hành động ở giới hạn về tính hợp pháp, nhưng chúng thực sự là một cách tuyệt vời để tải xuống các tệp và nội dung pháp lý nhanh nhất có thể, với tốc độ khó đạt được khi tải xuống trực tiếp.

Việc sử dụng các trang web torrent thường được xem là một hành động ở giới hạn về tính hợp pháp, nhưng chúng thực sự là một cách tuyệt vời để tải xuống các tệp và nội dung pháp lý nhanh nhất có thể, với tốc độ khó đạt được khi tải xuống trực tiếp.

Không nghi ngờ gì nữa, chương trình được sử dụng nhiều nhất để tải xuống TorrentuTorrent, đã trở nên phổ biến kể từ lần đầu tiên xuất hiện (ngay cả vào năm 2005) và vì nó giúp tải xuống các tệp Torrent dễ dàng và vì đây là một chương trình nhẹ.

Không phải ngẫu nhiên mà tên thật của uTorrent là TTorrent, với chữ Hy Lạp là viết tắt của .

Theo thời gian, uTorrent đã trở thành một chương trình lớn hơn nhiều, có sẵn ở phiên bản miễn phí với phiên bản quảng cáo và trả phí, với nhiều công cụ bên trong vượt xa đơn giản là tải xuống các tệp.

Do đó, đáng để đọc hướng dẫn về cách sử dụng uTorrent, đây vẫn có thể được coi là một trong những chương trình tốt nhất để tải xuống từ internet .

UTorrent là bất hợp pháp?

Trước khi bắt đầu, chúng ta phải nhớ rằng uTorrent là một chương trình cấp cao và hợp pháp hoàn hảo.

Tất nhiên, có một lượng lớn nội dung bất hợp pháp có sẵn trên các trang web torrent khác nhau, nhiều trong số đó cũng nguy hiểm để điều hướng cho rủi ro vi rút nên tránh như bệnh dịch hạch.

Rốt cuộc, nếu bạn nghĩ về nó, ngày nay tải xuống bất hợp pháp cũng vô dụng vì các bộ phim có thể được xem trên các trang web hợp pháp rất rẻ như Netflix, âm nhạc có thể được nghe trên Spotify, trong khi các chương trình và trò chơi lậu thường hoạt động kém và cũng mang phần mềm độc hại trường hợp khác nhau.

Các Torrents cũng được sử dụng một cách hợp pháp, ví dụ như chỉ nghĩ cho các nhà phát triển phân phối Linux, phát hành phiên bản cuối cùng trên mạng torrent để tạo điều kiện tải xuống.

Xem thêm:   Vivobook S14 S410 – Ultrabook Đẹp và Giá Rẻ

Xem thêm :  Icon Đẹp 2021 ❤️ 1001 Icon Emoji Biểu Tượng Cảm Xúc Mới

Một tập tin torrent là gì?

Về cách hoạt động của tải xuống Torrent, chúng tôi đã viết một hướng dẫn chi tiết đáng đọc nếu bạn chưa bao giờ xử lý chủ đề này.

Nói tóm lại, torrent là một tệp rất nhỏ chứa các tài liệu tham khảo cho việc tải xuống từ mạng ngang hàng với tệp thật, lớn.

Tệp torrent được tải xuống từ các trang web torrent, trong khi tệp thực được yêu cầu được tải xuống bởi những người dùng được kết nối khác đã có và chia sẻ tệp đó.

Tải xuống nhanh vì tệp lớn được chia thành các phần nhỏ hơn có thể được tải xuống đồng thời, mỗi phần bởi một người dùng khác nhau.

Để truy cập mạng torrent và nội dung được chia sẻ, cần có một máy khách torrent chuyên dụng, chẳng hạn như uTorrent, sau đó sẽ được sử dụng để tải xuống các tệp.

Tải xuống và cài đặt uTorrent

Phần khó nhất khi sử dụng uTorrent là tải xuống miễn phí và cài đặt nó mà không bao gồm phần mềm được tài trợ.

Trước hết, bạn phải mở trang web uTorrent, khuyến nghị tải xuống phiên bản web uTorrent, để được bỏ qua.

Do đó, nên vào phần trang web để tải xuống chương trình uTorrent PC và tiến hành với uTorrent Basic, phiên bản miễn phí.

Ngoài ra còn có hai phiên bản khác của uTorrent, uTorrent Pro, với các tính năng bảo mật bổ sung, sau đó là uTorrent Ad Free cho phiên bản không có quảng cáo có giá 5 đô la một năm và cuối cùng là phiên bản Cơ bản, phiên bản miễn phí.

Khi tệp được tải xuống, nhấp đúp vào tệp đó và làm theo hướng dẫn trong trình hướng dẫn để hoàn tất cài đặt.

Sau đó nhấn trên cửa sổ đầu tiên, nhấn lại vào cửa sổ thứ hai, cửa sổ , nhấn lần thứ ba để chấp nhận giấy phép và cuối cùng, trên màn hình thứ tư, nhấn nút bên trái, , để từ chối ưu đãi cài đặt sản phẩm được tài trợ tại thời điểm này là nhưng cũng có thể là khác.

Màn hình thứ năm là một nhà tài trợ khác và lần này bạn phải nhấn phím Skip, gần như vô hình, để từ chối.

Như bạn có thể thấy uTorrent tạo ra một dư luận rất tích cực, đó là lý do tại sao nhiều người đã phàn nàn trong quá khứ.

Trong các màn hình sau của quy trình cài đặt, bạn có thể tạo cấu hình ban đầu và tùy chọn duy nhất để thay đổi là tùy chọn yêu cầu bạn khởi động chương trình khi máy tính khởi động.

Xem thêm:   Đây là Màn Hình của “Chân Lý” 2019!! – Dell U2719D Review

Xem thêm :  bản kiểm điểm đảng viên chấp hành năm 2017

Vô hiệu hóa tùy chọn và để các tùy chọn hoạt động để cho phép ngoại lệ trên tường lửa Windows và nhận ra các tệp torrent và liên kết nam châm.

Cuối cùng, nên cài đặt uTorrent trên PC, sẵn sàng để sử dụng.

Tìm và tải xuống một torrent

Như bạn có thể thấy, trong uTorrent không có công cụ tìm kiếm và không có nội dung, vì vậy các phần sẽ trống rỗng đáng kể (ngoại trừ các quảng cáo sẽ xuất hiện định kỳ).

Để tìm các tệp có thể tải xuống, bạn cần truy cập một trang web torrent như trang được đề xuất bởi chính chương trình (BitTorrent Now) hoặc một trang khác mà bạn chọn.

Ở đây tôi không thể báo cáo các trang tìm kiếm Torrent, vẫn dễ tìm thấy trên Google.

Thật không may, vì các trang web torrent thường lưu trữ tài liệu bất hợp pháp, chúng bị che khuất hoặc đóng cửa theo thời gian.

Để kiểm tra, chúng tôi có thể thử tải xuống Linux Ubuntu ISO, chọn tùy chọn tải xuống torrent.

Bằng cách này, một tệp nhỏ sẽ được tải xuống ngay lập tức, để được lưu trong thư mục PC dành riêng cho torrent, với tên tương tự như .

Bằng cách nhấp vào nó, bạn sẽ ngay lập tức mở uTorrent để bắt đầu tải xuống ISO được yêu cầu.

Nếu không, bạn có thể mở uTorrent, vào menu và sau đó nhấn Thêm Torrent, chọn tệp bạn vừa tải xuống.

Khi tìm kiếm tệp torrent trên các trang web khác, bên cạnh kết quả sẽ có một số được viết bằng Seeding

Con số đó cho chúng tôi biết có bao nhiêu người chia sẻ nội dung hoàn chỉnh để lại cho người khác.

Số ” ” này là một dấu hiệu cho thấy tệp sẽ được tải xuống nhanh như thế nào, bởi vì nó càng cao, càng có nhiều người chia sẻ nội dung.

Nó cũng có thể được chỉ định một số khác, đó là Leecher, thay vào đó là những người có tệp đó, nhưng tải lên và tải xuống cùng một lúc.

Do đó, số lượng đỉa không liên quan để hiểu bạn có thể tải xuống nhanh như thế nào, bởi vì tải xuống leecher chậm và có thể bị gián đoạn bất cứ lúc nào.

Xem thêm:   Cách đặt video làm hình nền máy tính Windows 10/8.1/7

Xem thêm :  Top 5 quán phở bát đá, thố đá ở sài gòn tphcm ngon bình dân nổi tiếng

Trên các trang web Torrent, bạn phải luôn chú ý đến những gì bạn tải xuống và lưu ý rằng tệp thu được là một tệp có tên kết thúc bằng .torrent .

Nếu kết thúc bằng .exe hoặc các tiện ích mở rộng khác, sẽ tốt hơn nếu xóa nó ngay lập tức vì đó không phải là thứ chúng tôi đang tìm kiếm và nó có thể là phần mềm độc hại.

Trong một số trường hợp, có thể nhấp vào các liên kết có tên Magnet, mở trực tiếp uTorrent để tải xuống tệp mà không phải tải xuống tệp .torrent.

Tải torrent

Khi bạn bắt đầu tải xuống từ uTorrent, bạn có thể chọn thư mục lưu tệp và chọn nội dung sẽ được lưu ở bên phải.

Trên thực tế, một số Torrents có thể được chọn và cho phép bạn chỉ tải xuống một số nội dung bằng cách bỏ chọn các nội dung khác.

Sau đó, tệp sẽ được tải xuống hiển thị rõ ràng tiến trình trong giao diện uTorrent chính, cho biết có bao nhiêu người hiện đang chia sẻ nội dung (số ).

Chỉ báo tiến trình sẽ xuất hiện được chia thành các phần nhỏ, thực sự chỉ ra các phần mà tệp được chia để tải xuống siêu nhanh.

Việc tải xuống cũng có thể được tạm dừng để tiếp tục trong những ngày tiếp theo.

Cửa ra vào và tường lửa

Mặc dù trong cấu hình ban đầu của uTorrent, tùy chọn thêm chương trình vào các ngoại lệ của tường lửa Windows xuất hiện, có thể vẫn cần phải mở các cổng trên bộ định tuyến.

Loại hoạt động này sẽ không cần thiết trong hầu hết các trường hợp, khi đi vào cài đặt của uTorrent (từ menu ở trên cùng), bạn sẽ thấy, trong phần dành riêng cho kết nối, tùy chọn uPNP đang hoạt động, thực sự cho phép chương trình để làm việc

Tuy nhiên, nếu quá trình tải xuống rất chậm hoặc không khởi động đúng, hãy thử mở cửa được chỉ định trong cài đặt trong cài đặt bộ định tuyến.

Để tìm hiểu làm thế nào để làm điều này, hãy tham khảo hướng dẫn để mở các cổng trên bộ định tuyến.

Trong một bài viết khác, chúng tôi đã thấy cách tối ưu hóa uTorrent để tải xuống nhanh chóng
Nếu bạn không hài lòng, có những lựa chọn thay thế khác cho uTorrent

https://digitalinfosolution.com/img/programmi-pc/381/come-usare-utorrent-2.jpghttps://vi.digitalinfosolution.com/38157-how-to-use-utorrent

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Máy Tính

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button