Kiến Thức Chung

Cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam năm 2021 – Rất dễ

Hướng dẫn các cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam cập nhật mới nhất năm 2021. Cách này rất dễ dàng, không mất nhiều thời gian, đảm bảo ai cũng làm được. 

Hiện nay có rất nhiều cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam dành cho người tiêu dùng lẫn người kinh doanh. Vậy cách nào có lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất? Cùng Quý Nam tìm hiểu qua nội dung bài viết sau.

Mục Lục


Hướng dẫn nhập hàng từ Trung Quốc

Nhập hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ sẽ tiết kiệm thời gian, công sức, tiết kiệm chi phí cho người mua hàng. Quan trọng hơn, bạn được bảo đảm an toàn cho đơn hàng khi vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.


Hướng dẫn cách nhập hàng Trung Quốc chi tiết nhất:


Bước 1 – Hỗ trợ mua hộ hàng từ Trung Quốc :

Quý khách gửi link sản phẩm trên các website đã chọn, nếu nhập hàng Trung Quốc Taobao thì gửi link Taobao, hoặc các link khác từ Alibaba, 1688…Khách hàng cần đính kèm hình ảnh, tên hàng hóa, số lượng, kích cỡ. Dịch vụ sẽ xác nhận đơn hàng và báo giá sản phẩm cho quý khách.


Bước 2 – Thanh toán hộ:

Sau khi khách hàng đồng ý đơn giá đưa ra, chỉ cần khách đặt cọc tiền, công ty mua hộ hàng Trung Quốc sẽ tiến hành order hàng Trung Quốc online. Dịch vụ sẽ thanh toán hộ đơn hàng cho người bán và nhận hàng tại kho ở địa chỉ Trung Quốc.


Bước 3 – Đóng gói và làm thủ tục

Khi người bán giao hàng tại kho, nhân viên sẽ tiến hành đóng gói hàng hóa theo quy định. Các thủ tục cần thiết sẽ được giải quyết nhanh chóng để hàng được chuyển về Việt Nam.


Bước 4 – vận chuyển hàng về Việt Nam:

Hàng hóa sau khi mua và thanh toán thành công, phía dịch vụ sẽ lo khâu vận chuyển về Việt Nam. Thời gian chuyển hàng về Việt Nam sẽ dao động tùy cam kết của dịch vụ khách hàng chọn lựa.


Bước 5 – Giao nhận hàng ở Việt Nam:

Hàng hóa về Việt Nam, dịch vụ nhập hàng Trung Quốc sẽ liên hệ để chuyển hàng cho quý khách.

NẾU BẠN CẦN NHẬP HÀNG  NHANH VÀ AN TOÀN HÃY TRAO ĐỔI VỚI NHÂN VIÊN QUÝ NAM ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ MIỄN PHÍ:

livechat LIVE CHAT NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Cách nhập hàng Trung Quốc


Các cách nhập hàng Trung Quốc phổ biến


Cách 1: Nhập hàng Trung Quốc từ các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu:

Chợ đầu mối là nơi cung cấp nguồn hàng chính cho các chợ nhỏ trong khu vực hoặc cả vùng, miền rộng lớn. Hàng Trung Quốc luôn được bày bán số lượng nhiều ở những đại lý, cửa hàng trong chợ đầu mối. Chợ cửa khẩu là các khu chợ ở gần khu vực biên giới Việt Trung.

Chợ đầu mối bán buôn hàng Trung Quốc thường tập trung ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tùy khu vực đang sinh sống, bạn có thể tìm nhập hàng Trung Quốc ở chợ đầu mối hay chợ cửa khẩu gần nhất.

Ở miền Bắc, có thể nhập hàng từ các chợ như: Chợ Long Biên, chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Hòa Đình, chợ Móng Cái, chợ Thổ Tang, chợ Tân Thanh…Ở miền Nam có các chợ sau: chợ Bình Điền, chợ Lớn, chợ Bình Tây…Tùy mặt hàng muốn mua, bạn có thể đến các khu chợ trên để tìm mua hàng Trung Quốc.

Mua hàng Trung Quốc ở chợ đầu mối khá thuận tiện khi bạn có thể xem xét sản phẩm kỹ càng, trả giá và chọn mua. Tuy nhiên, nhập hàng từ chợ đầu mối, chợ cửa khẩu khá mất thời gian và công sức đi lại. Quan trọng hơn, giá sản phẩm dù được bán với giá sỉ nhưng chắc chắn vẫn chênh lệch nhiều so với giá gốc.


Cách 2: Nhập hàng Trung Quốc bằng cách sang tận Trung Quốc đánh hàng

Đây là cách thức sang tận Trung Quốc trực tiếp mua hàng. Các khu chợ ở Trung Quốc rộng mênh mông, biển hàng hóa dồi dào tha hồ để quý khách chọn lựa. Giá mua tận nơi cho nên sẽ rẻ hơn so với mua ở chợ đầu mối trong nước.

Hạn chế của các nhập hàng Trung Quốc theo cách này đó là hao tốn khá nhiều thời gian, công sức và chi phí. Bạn phải chuẩn bị kỹ càng từ thủ tục đến phương tiện đi lại, tìm hiểu khu chợ bán mặt hàng cần mua. Chi phí ăn ở, đi lại để nhập hàng tại Trung Quốc khá tốn kém.

Những người kinh doanh, buôn bán hàng Trung Quốc thường ghé thăm các chợ như: chợ 13, chợ Bạch Mã, chợ Zhanxi… mặt hàng được nhiều người nhập về bán chủ yếu là: quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang, đồ chơi công nghệ, máy móc…

Nếu chọn cách nhập hàng tận nơi, khách có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Quý Nam để được ship hàng về nhanh chóng. Cam kết đơn hàng về nước an toàn, chỉ từ 2-4 ngày hàng về Việt Nam.


Cách 3: Chủ động nhập hàng Trung Quốc Taobao, Alibaba, 1688…:

Taobao là trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc, bày bán tất cả các mặt hàng cần thiết. Bạn có thể nhập hàng từ Taobao hay các trang uy tín khác như 1688, Tmaill, Aliexpress…

Chủ động nhập hàng Trung Quốc online cần kỹ năng và nhiều yếu tố khác như thẻ thanh toán nội địa Trung Quốc, địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc trong trường hợp shop không giao hàng về Việt Nam.

Nhập hàng online là hình thức được nhiều người kinh doanh áp dụng. Bởi vì mua hàng online giúp người mua tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian. Đồng thời chủ động được đơn hàng từ mẫu mã, chủng loại, kích thước cho tới số lượng sản phẩm.


NẾU CẦN NHẬP HÀNG GẤP HÃY LIÊN HỆ NHÂN VIÊN QUÝ NAM ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

callGỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Và một tài khoản bạn có thể mua tại nhiều shop khác nhau, nhờ đó có thêm mẫu mã để lựa chọn, và hoàn toàn theo ý mình mong muốn. Một lý do nữa mà nhiều người nhập hàng Trung Quốc online tại các website bán hàng Trung Quốc đó chính là hàng giá rẻ. Có thể nói là rẻ hơn so với mức giá gốc, vì hàng trên website thường xuyên có các chương trình khuyến mãi.

Nhờ đó, người mua sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí để nhập hàngvề Việt Nam tiêu thụ.

Nhập hàng Taobao


Cách 4: Nhập hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ trung gian

Nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam thông qua dịch vụ là cách nhập hàng hữu hiệu và an toàn nhất. Khách hàng tìm sẵn nguồn hàng, link hàng trực tiếp trên Taobao 1688 hay các trang thương mại điện tử khác rồi gửi để dịch vụ mua hộ từ web.

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc sẽ hỗ trợ các khâu mua hàng, thanh toán hàng và vận chuyển về Việt Nam. Khách hàng không phải mất thời gian, công sức đi lại, chỉ cần đợi hàng về.

Quy trình mua hàng Trung Quốc của Quý Nam

Trên đây là những hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam từ A đến Z. Về cơ bản, các dịch vụ nhập hàng trên thị trường đều giống nhau ở quy trình, thủ tục nhập hàng. Có chăng, sự khác nhau nằm ở thái độ phục vụ, chất lượng dịch vụ và giá cả.


Giới thiệu dịch vụ nhập hàng Trung Quốc trọn gói của Quý Nam

Quý Nam hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc trong nhiều năm qua. Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm, cơ sở để hỗ trợ khách hàng nhập hàng Trung Quốc không giới hạn.

Khách hàng chỉ cần gửi link đơn hàng qua email [email protected], nhân viên chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng và báo giá cho quý khách.

Sau khi thống nhất về đơn giá, quý khách đặt cọc tiền hàng. Phí vận chuyển có thể thanh toán sau. Cước phí mua hộ hiện tại Quý Nam áp dụng cho đơn hàng thông thường là 5% tổng đơn. Nếu khách hàng nhập hàng Trung Quốc số lượng lớn, chúng tôi sẽ giảm phí mua hộ.

Nhân viên Quý Nam trực tiếp mua hàng và nhận hàng tại kho Quảng Châu hoặc Quảng Tây. Tùy thuộc địa điểm của shop mua hàng, chúng tôi sẽ chọn kho gần nhất để tiết kiệm chi phí vận chuyển nội địa.

Hàng về kho sẽ được kiểm kê, đóng gói theo quy định. Sau đó, nhân viên Quý Nam hoàn tất các thủ tục khai báo hải quan để vận chuyển hàng về Việt Nam.

Thời gian hàng về Hà Nội mất khoảng 3- 4 ngày, về Đà Nẵng mất 4-5 ngày, đến TP Hồ Chí Minh mất 6-7 ngày đối với vận chuyển thường. Khách hàng có thể đến trực tiếp các kho hàng của Quý Nam để nhận hàng hoặc cung cấp địa chỉ để nhân viên giao phát tận nơi.

Quý Nam cam kết nhập hàng Trung Quốc đúng yêu cầu, đúng số lượng mẫu mã và vận chuyển an toàn về Việt Nam.


Lý do nên nhập hàng Trung Quốc tại dịch vụ trung gian Quý Nam

Ai cũng muốn tiết kiệm chi phí và thời gian khi mua hàng Trung Quốc, tuy nhiên việc sử dụng dịch vụ trung gian để nhập hàng Trung Quốc là giải pháp hữu ích và tiết kiệm nhất. Vậy lý do nhiều người dùng dịch vụ mua hộ trọn gói tại Quý Nam là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu:


– Giá website không thay đổi:

Đóng vai trò là một nhà mua hộ hàng Trung Quốc nên Quý Nam không thay đổi mức giá của sản phẩm. Khách chỉ cần lấy số tệ có trên website nhân với tỷ giá tại thời điểm mua sẽ ra mức giá của sản phẩm. Và mức giá này không thay đổi.


– Hỗ trợ khách từ A->Z:

Đối với những khách chưa biết gì về nhập hàng Trung Quốc online, Quý Nam sẽ hỗ trợ tư vấn từ A->Z, đảm bảo đơn hàng của khách được mua đúng số lượng, mẫu mã, chất lượng, và mua đúng theo yêu cầu của khách. Ngoài ra, nhân viên còn chia sẻ nguồn cung cấp uy tín, giá rẻ, đảm bảo có lợi cho khách hàng.

Còn một điều nữa đó chính là hỗ trợ thương lượng giá với nhà cung cấp, giúp người mua tiết kiệm chi phí nhập hàng Trung Quốc một cách tối đa.

Quý Nam hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc nhanh chóng, từ A->Z” width=”600″ height=”314″ class=”webpexpress-processed”>


– Phí mua hộ chỉ 0,5%:

Quý Nam có thu phí mua hộ, vì quá trình Quý Nam hỗ trợ khách mua hàng sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian, do đó công ty có chính sách thu phí mua hộ từ 0,5% trên tổng giá trị đơn hàng.


– Được đảm bảo hàng hóa:

Đối với những khách không sử dụng dịch vụ mua hộ tại Quý Nam, mà chỉ nhập địa chỉ nhận hàng tại kho Quảng Châu, Quảng Tây… Trung Quốc của Quý Nam thì khi Quý Nam không đảm bảo hàng về nếu hàng chưa nhận được tại kho. Có rất nhiều đơn hàng bị thất lạc khi gửi hàng về kho, đặc biệt là những đơn hàng nhỏ lẻ.

Nếu nhân viên Quý Nam mua hộ chắc chắn sẽ bồi thường đơn hàng thất lạc cho khách, đồng thời đảm bảo hàng về nước an toàn. Còn trường hợp khách không sử dụng dịch vụ của Quý Nam, việc hỗ trợ xử lý/giải quyết vấn đề gặp nhiều khó khăn, khách vừa mất hàng vừa tốn thời gian để tìm cách giải quyết.

Do đó, lợi thế của khách hàng khi nhập hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ trung gian Quý Nam đó chính là hàng được đảm bảo, nếu không về sẽ được bồi thường thỏa đáng.


– Nhập hàng nhanh:

Nếu giao dịch của bạn được thực hiện nhanh chóng thì shop sẽ giao hàng về kho nhanh. Mà hàng có mặt tại kho sớm thì sẽ về Việt Nam sớm, đó là quy luật. Do đó, sử dụng dịch vụ mua hộ tại công ty Quý Nam đơn hàng của bạn được mua nhanh chóng, chốt đơn dễ dàng.


– Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thấp:

Về phí vận chuyển, Quý Nam tính phí dựa vào tính chất đơn hàng và hình thức vận chuyển.

Phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tính theo cân nặng hoặc khối lượng

+ Về tính chất đơn hàng gồm có hàng cồng kềnh và hàng gọn nhẹ. Hàng gọn nhẹ tính phí theo cân nặng, còn hàng cồng kềnh tính phí theo khối lượng.

+ Về hình thức vận chuyển có 2 loại: hàng về Việt Nam theo đường biển giá rẻ hơn so với vận chuyển bằng đường bộ.


Những kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc

Nhập hàng Trung Quốc từ các trang web uy tín. Tại Trung Quốc, các trang web thương mại điện tử uy tín bao gồm: Taobao, 1688, Tmaill, Aliexpress, Alibaba…Quý khách chỉ nên mua hàng ở các website phổ biến này để tránh rủi ro.


Tìm hiểu thông tin người bán trước khi nhập hàng từ Trung Quốc:

Có hàng triệu shop bán hàng Trung Quốc để bạn nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo cách order từ web. Do đó, trước khi chọn nhập hàng ở đâu, bạn nên tìm hiểu thông tin của shop. Xem xét quy mô của shop, thời gian kinh doanh, đã có bao nhiêu đơn hàng thành công, đánh giá, hình ảnh thực do người mua hàng chia sẻ. Những thông tin, hình ảnh này đều được hiển thị công khai bên cạnh các thông tin về sản phẩm.

cách nhập hàng Trung Quốc

Tìm hiểu sản phẩm trước khi đặt mua. Nhập hàng Trung Quốc theo cách này, bạn không thể nhìn tận mắt, sờ tận tay sản phẩm. Tùy mặt hàng, bạn có thể trao đổi, hỏi lại người sản xuất nếu chưa rõ các thông tin sản phẩm.


Chọn thời điểm nhập hàng Trung Quốc:

Nhập hàng Taobao hay các trang khác nên canh thời điểm giảm giá để mua hàng với giá rẻ.


Nhập hàng Trung Quốc số lượng càng nhiều, càng tiết kiệm chi phí.

Tại các web bán hàng Trung Quốc, khi bạn mua cùng một sản phẩm với số lượng khác nhau, bạn sẽ nhận được giá khác nhau. Ví dụ: 1 áo si mi có giá 20 NDT. Mua từ 2-9 chiếc, bạn được mua với giá 18 NDT. Số lượng càng nhiều, giá sản phẩm càng rẻ. Hơn nữa, cước phí mua hộ và cước vận chuyển cũng giảm theo số lượng lớn của đơn hàng.

Quý Nam hỗ trợ cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam tiết kiệm và đơn giản nhất. Nhân viên thông thạo tiếng Trung, có kinh nghiệm mua hàng, kinh nghiệm mặc cả, sẵn sàng hỗ trợ khách tìm nguồn hàng, mua hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam.

Quý khách cần nhập hàng mà không biết tìm dịch vụ nhập hàng Trung Quốc ở đâu, vui lòng liên hệ Quý Nam để được hỗ trợ nhanh nhất.


Nên nhập hàng gì từ Trung Quốc về buôn bán?

Ngoài cách nhập hàng từ Trung Quốc tiết kiệm, nhiều người kinh doanh, hoặc mới bắt đầu kinh doanh sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn mặt hàng tiêu thụ. Vậy hàng gì ở Trung Quốc được nhiều người trên thế giới sử dụng phổ biến, hay còn nói cách khác là được ưa chuộng. Cùng tìm hiểu nhé!


– Nhập hàng Fake từ Trung Quốc:

Trung Quốc nổi tiếng với những mặt hàng được làm nhái từ những thương hiệu có tiếng tăm trên toàn thế giới. Những sản phẩm này được mô phỏng hoàn toàn giống với bản gốc, có thể nói là giống tới 99,99% khi so sánh với hàng chính hãng.

Trong hàng fake, người mua có thể tìm thấy những mẫu giống với phiên bản thật, nhưng cũng có thể tìm kiếm những sản phẩm bình dân giá rẻ. Đặc điểm của hàng fake Trung Quốc là nhái lại y chang hàng thật nhưng có giá siêu mềm, có khi chỉ bằng một nửa giá so với hàng chính hãng, hoặc thấp hơn thế.

Trung Quốc nổi tiếng với hàng Fake giống thật 99%

Hàng Fake có nhiều loại như: Fake F1, F2, F3, F4… hoặc là super fake. Những sản phẩm thường được nhái nhiều nhất chính là: giày dép, túi xách, đồng hồ… Những mặt hàng này thường có giá cao nếu là mua hàng chính hãng, do đó nhiều người dùng chọn cách tiết kiệm chi phí bằng việc mua hàng fake từ Trung Quốc.

Việc nhập hàng fake từ Trung Quốc về Việt Nam tiêu thụ rất khó khăn, điều này đòi hỏi bạn cần có nguồn, có sự kết nối với nhà cung cấp bên Trung Quốc. Sau đó, ở khâu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, hãy sử dụng dịch vụ của Quý Nam để được đảm bảo.


– Nhập hàng nội địa Trung Quốc:

Những sản phẩm nội địa Trung Quốc như mỹ phẩm, thực phẩm hay một số món hàng nội địa khác được nhiều người ưa chuộng. Hàng nội địa nghĩa là hàng được sản xuất chỉ tiêu thụ trong nước và rất ít người trên thế giới biết đến. Mặt hàng này thường có đặc điểm là chất lượng tốt, giá thành hợp lý và hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe người dùng.

Có rất nhiều người kinh doanh hàng online chuyên nhập hàng nội địa Trung Quốc về bán, có thể là bánh kẹo, kem dưỡng da, son phấn… và rất nhiều mặt hàng khác được nhiều người tiêu dùng Việt ưa thích.


– Nhập hàng Trung Quốc xuất khẩu:

Là những mặt hàng được xuất khẩu ra thế giới như máy móc, đồ chơi công nghệ, hàng điện tử … đặc điểm của chúng là đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ và tăng hiệu quả sử dụng. Vì là nhóm hàng xuất khẩu nên được kiểm tra kỹ từ khâu sản xuất cho tới khâu xuất khẩu, đảm bảo quyền lợi cho người mua.

Hàng xuất khẩu thường được nhiều người nhập tại trang Alibaba, với những mặt hàng như máy móc, đồ điện gia dụng… bạn đọc có thể tham khảo rồi lựa chọn.

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – [email protected]

090 6835 123 – [email protected]

0909 058 535 – [email protected]

0902 55 65 45 – [email protected]

FB: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocQuyNam

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kinh Doanh

Xem thêm:   7 Xưởng Cung Cấp Túi Xách Giá Sỉ Đa Dạng Mẫu Mã Hợp Thời Trang

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung
Xem thêm :  Diferentes ediciones de Windows 10: Home vs Pro vs Enterprise vs Education

Related Articles

Back to top button