Kiến Thức Chung

Cách kiếm tiền trên Momo (Cập nhật 2021)

Đơn giản Ví MoMo đang đẩy mạnh quảng bá và tăng lượng khách hàng sử dụng dịch vụ. Vì thị trường thanh toán không dùng tiền mặt đang là mỏ vàng tại Việt Nam, và nó là xu hướng của tương lai. Chính vì thế MoMo đã không ngừng đưa ra các khuyến mãi hấp dẫn cho người dùng, trong đó khuyến mãi chia sẻ MoMo nhận được tiền được xem là chiến lược rất hiệu quả trong thời gian vừa qua.

Chính vì thế hôm nay mình giới thiệu các bạn bài viết Cách kiếm tiền trên Momo trong năm 2021 này

Mình cũng tin rằng bạn cũng có thể kiếm tiền trên Momo trong năm 2021 này. Chính vì đó cũng là nguyên nhân ra đời của bài viết Cách kiếm tiền trên momo năm 2021

Với sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 thì hình thức thanh toán bằng ví điện tử sẽ là xu hướng tương lai của Việt Nam. Nói chung là mình đã sử dụng ví Momo 4 năm nay mà mình thấy rất tiện, đặc biệt là việc chia sẻ ứng dụng cho nhiều người mình đã nhận được 100k- 500k khi hướng dẫn mọi người dùng ứng dụng thành công.

Ngoài ra MoMo cho phép chuyển tiền cực nhanh qua điện thoại di động, đồng thời nó còn dùng để nạp tiền điện thoại , thanh toán nhanh các hóa đơn điện, nước, mua vé xem phim, thanh toán trả góp, mua vé tàu, mua vé máy bay…và nhiều dịch vụ khác.

Ví điện tử MoMo (Mobile Money) MoMo là dịch vụ ví điện tử (e-wallet) ra mắt năm 2014, thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến M-Services. Khi dùng MoMo, người dùng có thể liên kết các thẻ tín dụng như VISA, MasterCard lẫn thẻ nội địa để thanh toán điện, nước, Internet và nhiều dịch vụ khác.


4 bước đơn giản để kiếm tiền trên Momo

Trước tiên để có thể kiếm tiền từ MoMo thì bạn phải có công cụ để kiếm tiền. Đó chính phải tài khoản ngân hàng thuộc các ngân hàng dưới đây và có Internet Banking(ngân hàng điện tử) trong tài khoản có thể thanh toán tối thiểu 10.000 đ  để có thể thực hiện nạp tiền vào ví Momo (số tiền này sau khi khi nạp vào Momo hoàn toàn có thể rút về mà bạn không mất bất cứ gì hết).

Ngân hàng hỗ trợ liên kết với ví Momo: Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, ACB, TPBank, VPBank, Eximbank, OCB, VIB, Shinhan Bank, SCB, Thẻ nội địa Sacombank, VRB, BAOVIET Bank, ABBANK, OceanBank, MBBank, PVcomBank, VietCapital Bank, Nam Á Bank, SHB, Bac A Bank..

Sau khi đã có tài khoản ngân hàng và đã có tiền trong tài khoản để kiếm tiền trên Momo chúng ta bắt đầu kiếm tiền với Momo nào.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Ví MoMo

– Đối với các điện  Android: Vào CH PLay => seach Ví MoMo

Cách kiếm tiền trên Momo

– Đối với IOS(Iphone, Ipad) : Vào Apple Store  => seach Ví MoMo

Cách kiếm tiền trên Momo

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng MoMo xong, bạn đăng ký tài khoản theo các bước hướng dẫn như hình dưới đây.

01. Nhập số điện thoại đăng ký MoMo ( Lưu ý: Bạn hãy nhập số điện thoại đã liên kết với ngân hàng nhé)

02. Thông báo Xác nhận đăng ký Ví MoMo( Sẽ có mã OTP gửi về điện thoại số điện thoại đã đăng ký)

03. Nhập mã xác thực đã gửi qua tin nhắn SMS cho bạn ( Nhập mã và nhấn Xác nhận)

Lưu ý quan trọng:  Số điện thoại bạn dùng để đăng ký Momo phải trùng với số điện thoại mà bạn đã đã đăng ký cho thẻ ngân hàng (Internet Banking) bạn sẽ sử dụng liên kết với ví MoMo: 

04. Tiến hành thiếp lập mật khẩu cho Ví MoMo của bạn ( Chú ý Thiết lập mật khẩu để bảo vệ tài khoản Ví MoMo của bạn gồm 6 chữ số và mật khẩu ở 2 ô phải hoàn toàn giống nhau.
Sau đó bấm “Xác nhận”.)

5. Nhập thông tin

Sau khi tạo mật khẩu đăng nhập thành công, bạn nhập thông tin cá nhân theo yêu cầu và nhấn “Xác nhận” để hoàn tất đăng ký.

Bước 2: Nhập mã MOMO để kiếm tiền

Đây là bước quan trọng nhất xác định bạn có nhận được tiền thưởng hay không. Để có thể nhận được tiền thưởng từ Momo vào tài khoản bạn làm như sau.
– Mở ứng dụng và vào màn hình chính của MoMo, bạn nhấn chọn mục “Ưu đãi
– Trên thanh “nhập mã khuyến mãi chia sẻ”, bạn mã giới thiệu 0906203020 vào để nhận ngay mã gói quà tối thiểu 500K từ Momo ngay sau khi liên kết tài khoản ngân hàng với ví momo .

Cách kiếm tiền trên Momo

Bước 3: Tiến hành liên kết Ví Momo với tài khoản ngân hàng

– Sau khi hoàn thành xong bước 2, màn hình điện thoại sẽ hiện ra một loạt logo của các ngân hàng. Bạn nhấn vào logo ngân hàng mà bạn muốn liên kết. Ví dụ như hình dưới của mình mình dùng thẻ Vietcombank mình sẽ chọn Logo Vietcombank còn các bạn dùng ngân hàng nào thì sẽ chọn biểu tượng ngân hàng đó.

Ở đây mình đang dùng ngân hàng Vietcombank nên mình sẽ click vào Vietcombank

Bạn tiến hành đăng nhập thông tin vào, Sau khi đăng nhập thành công, màn hình sẽ như ảnh sau:Ở dòng đầu tiên: Bạn nhấn vào và chọn Ví MoMo nhé

Trên đây là hướng dẫn liên kết ví Momo với các tài khoản ngân hàng Vietcombank nếu bạn là các ngân hàng khác thì có thể xem hướng dẫn chi tiết cách liên kết tại bài viết dưới đây nhé

Vậy là đã gần xong các bước để kiếm tiền trên ví Momo rồi

Hướng dẫn liên kết ví MOMO với các tài khoản ngân hàng: https://momo.vn/huong-dan/lien-ket-ngan-hang-ctgr67

BƯỚC 4. Nạp tiền vào ví từ tài khoản ngân hàng liên kết

Để được được hưởng khuyến mãi 500.000đ bạn cần nạp tiền tối thiểu 10.000đ vào MoMo từ tài khoản ngân hàng đã liên kết thành công. Bạn có thể dễ dàng nạp tiền vào ví MoMo từ tài khoản ngân hàng đã liên kết, chỉ cần thực hiện qua các bước sau:

Chọn nạp tiền vào Ví

Nhấn chọn nạp 10.000 VNĐ ( Số tiền tối thiểu). Bạn cũng có thể nạp với các mức giá lớn hơn. Nhưng theo mình chỉ nên chọn nạp tối thiểu 10.000 là chúng ta có thể kiếm tiền trên Momo rồi ^^

Sau khi nạp tiền thành công, bạn sẽ nhận được thông báo

Cách kiếm tiền trên Momo

Vậy là đã xong 4 bước kiếm tiền từ Momo rồi giờ là bước kiểm tra thành quả nào

Bước 5: Nhận và sử dụng thẻ quà tặng

Bạn vào mục ưu đãi =>> Qùa của tôi để xem chi tiết quà tặng. 

Cách kiếm tiền trên Momo

Cách kiếm tiền trên Momo

Tiếp theo, nhấn “sử dụng” để xác nhận sử dụng thẻ quà và làm theo hướng dẫn để hoàn tất các cách kiếm tiền trên Momo

Chi tiết Gói quà 500.000Đ

STTTên Thẻ Quà TặngTổng Trị Giá (VNĐ)Điều Kiện, Lưu Ý1Thẻ quà đa năng 50,000– Áp dụng cho giao dịch thanh toán từ 100.000đ trở lên
– Không áp dụng thanh toán bảo hiểm Prudential, Tiki2Thẻ quà đa năng50,000– Áp dụng cho giao dịch thanh toán từ 200.000đ trở lên
– Không áp dụng thanh toán vay tiêu dùng, bảo hiểm, Tiki, LOTTE Mart, mua mã thẻ/nạp điện thoại3Thẻ quà đa năng50,000– Áp dụng cho giao dịch thanh toán từ 200.000đ trở lên
– Không áp dụng thanh toán vay tiêu dùng, bảo hiểm, Tiki, LOTTE Mart, mua mã thẻ/nạp điện thoại4Thẻ quà giảm 30% tối đa 50.000đ thanh toán Google Play/ App Store50,000Áp dụng cho giao dịch thanh toán từ 100.000đ trở lên5Thẻ quà thanh toán cước phí Điện, Nước, Internet, Truyền hình cáp, Phí chung cư30,000Áp dụng cho giao dịch thanh toán từ 200.000đ6Thẻ quà mua data 3G/4G20,000Áp dụng cho giao dịch thanh toán từ 30.000đ trở lên7Thẻ quà giảm 30% tối đa 50.000đ khi xem phim Fim+, Clip.vn, FPT, HBO Go+50,000Áp dụng khi thanh toán hóa đơn từ 100.000đ trở lên8Thẻ quà giảm 50% tối đa 50.000đ khi thanh toán tại chuỗi Cửa hàng tiện lợi, Siêu thị50,000– Áp dụng khi thanh toán hóa đơn từ 100.000đ trở lên
– Không áp dụng khi thanh toán LOTTE Mart9Thẻ quà mua vé máy bay150,000Áp dụng cho giao dịch thanh toán từ 1.000.000đ trở lên

Không chỉ kiếm được tiền mà bạn có có thể nhờ người thân bạn bè kiếm tiền khi chia sẻ mã giới thiệu MoMo, và chương trình này được MOMO rất chú trọng bạn có thể kiếm từ 100k đến 1 triệu đồng khi chia sẻ mã giới thiệu thành công!

Cách kiếm tiền trên Momo

 


Những lợi ý khi đăng ký và sử dụng ví Momo

  • Nạp thẻ điện thoại siêu dễ
  • Mua vé xem phim, vé máy bay, tàu xe trong tích tắc
  • Chuyển tiền nhận tiền trong tích tắc
  • Thanh toán hóa đơn điện, nước, chung cư…
  • Thanh toán trực tuyến khi mua sắm
  • Thanh toán hóa đơn tài chính, bảo hiểm
  • Thanh toán tại quầy: siêu thị, mua sắm, xăng dầu
  • Hoàn tiền khi mua sắm


Lưu ý cách kiếm tiền trên MoMo

Cách kiếm tiền từ MoMo khá đơn giản và bất cứ ai cũng có thể dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những vấn đề về những quy định của MoMo với cách kiếm tiền này để biết cách kiếm tiền đúng nhất. Một số vấn đề bạn cần lưu ý như sau:

– Luôn cập nhập phiên bản mới nhất của MoMo.

– Đối với người giới thiệu người được giơi, thẻ quà đa năng đều có hạn sử dụng

– Thẻ quà của bạn sẽ không được quy đổi thành tiền mặt và không tặng hay cho người khác, thẻ quà tặng chỉ được sử dụng 1 lần.

– MoMo phát hiện có dấu hiệu gian lận hoặc lợi dụng chương trình khuyến mại để trục lợi ví MoMo có quyền thu hồi các thẻ quà của bạn.


Kết luận

Bài viết tuy hơi dài nhưng tóm tắt lại cách kiếm tiền trên Momo chỉ có mấy bước này thôi

Bước 1: Cài đặt ứng dụng MoMo trên điện thoại

Bước 2: Đăng ký tài khoản MoMo

Bước 3: Liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng Vietcombank/ ACB/ VietinBank…

Bước 4: Nhập mã khuyến mãi 0906203020 >> Nạp ít nhất 10.000 VNĐ từ một trong các ngân hàng trên vào ví MoMo (số tiền này sẽ rút về được ngay khi bạn nhận gói quà).

Bước 5: Nhận quà, nhận ngay 500.000 VNĐ (nhiều khi có chương trình có thể nhận đến 500.000 VNĐ đến 999.000VNĐ) để mua thẻ cào /thanh toán các dịch vụ thông qua ứng dụng MoMo hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là những chia sẻ của Blog kiếm tiền về cách kiếm tiền trên MoMo đơn giản và hiệu quả.

Ngoài ra nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập từ mảng kiếm tiền online thì đừng bỏ qua các bài viết về kiếm tiền online trên blogkiemtien.net ! Mong rằng thông qua những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn kiếm thêm thu nhập từ ví Momo.

Chúc các bạn thành công !

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online

Xem thêm:   Bẫy lừa tinh vi làm thêm online kiếm 4 triệu đồng một tháng

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung
Xem thêm :  Toán lớp 3 tập 1 - giải bài tập toán lớp 3 tập 1 học kì 1 hay nhất

Related Articles

Back to top button