Kiến Thức Chung

10 chiêu giữ lửa tình yêu rất tuyệt vời cho những ai đang yêu xa

Khi say đắm trong tình yêu, ai mà chẳng muốn được người mình yêu bên cạnh, chăm sóc mình mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu không thể cùng nhau “kề vai sát cánh” bên nhau mỗi ngày thì các nàng cũng không vì thế mà quá buồn khổ, vì nếu biết cách hâm nóng tình yêu để cảm xúc giữa hai người luôn được kết nối thì mọi rào cản về mặt địa lý sẽ không là vấn đề gì quá to tát. Thế nên, yêu xa là các cặp đôi phải chấp nhận rất nhiều những khó khăn, nhưng yêu xa cũng mang lại rất nhiều bao cảm xúc tình yêu rất đẹp. Hãy cùng xem những gợi ý về cách hâm nóng tình yêu dưới đây để luôn “giữ lửa” được cảm xúc khi yêu xa, bạn nhé!

bestie yeu xa

1. Hãy đa dạng hóa hình thức liên lạc

Nếu đã chấp nhận yêu xa thì cũng đồng nghĩa với việc cặp đôi không sẽ được gặp mặt nhau thường xuyên, không nói chuyện trực tiếp với nhau hằng ngày thì việc giữ liên lạc thường xuyên với nhau luôn là điều cực kì quan trọng. Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như ngày nay thì không khó để cho các cặp đôi yêu xa đa dạng hóa hình thức liên lạc cho nhau. Nhưng các nàng cũng nên chủ động thay đổi cách liên lạc để tình yêu xa của mình đỡ nhàm chán và thêm phần thi vị. Vì thế, thay vì điện thoại thường xuyên, thỉnh thoảng cũng nên nhắn tin cho chàng bằng những lời ngộ nghĩnh, hay chủ động hẹn chàng chát webcam những ngày cuối tuần. Và đôi khi, một bức thư viết tay, một bài hát gửi tặng qua radio cũng có thể tạo cho chàng những điều ngạc nhiên rất lớn.

2. Tạo cho chàng những điều bất ngờ thú vị

Vì khoảng cách địa lý nên các nàng không có nhiều điều kiện để gặp nhau thường xuyên, tuy nhiên, nếu được, hãy cố gắng sắp xếp thời gian tới thăm chàng. Đừng nghĩ rằng mình là con gái liễu yếu đào tơ, dại gì thân gái dặm trường, lặn lội đường xa để thăm người yêu mà hãy dành cho chàng những bất ngờ tột độ. Đàn ông cũng rất cần sự chăm sóc yêu thương dù là nhỏ nhất. Hoặc các nàng cũng có thể tạo cho chàng những bất ngờ bằng những món quà nho nhỏ mà không cần bất cứ dịp đặc biệt gì. Sự ngẫu hứng không lí do đôi khi lại mang lại những bất ngờ rất thú vị đấy!

Xem thêm :  405_1- academic vocabulary in use_2016 -174p- pages 1 - 50 - flip pdf download

bestie yeu xa

3. Dành cho chàng những lời nồng ấm và sự tôn trọng

Trên thực tế, có thể vì tính cách nóng nảy hoặc vì những bức bối do yêu xa mà nhiều cô nàng đã vô tình thốt ra những câu nói không lọt tai hay hỗn hào với người mình yêu. Nhưng đã là con gái, dù mạnh mẽ đến đâu hay trong lúc tức giận cũng đừng bao giờ dùng lời khiếm nhã với chàng. Vì đàn ông thì ai cũng muốn mình ở vị trí che chở và muốn được cô gái của mình tôn trọng. Nếu bạn thường xuyên dùng những từ khiếm nhã trong những trận cãi vã với chàng, đôi lúc có thể chàng sẽ nhường bạn, nhưng dần dần bạn sẽ mất đi sự yêu thương, che chở và dỗ dành của chàng. Như thế thiệt thòi sẽ đứng về phía nàng rồi, bởi con gái sinh ra là để được người đàn ông mình yêu thương, che chở.

4. Ghen tuông vừa phải và yêu thương nhiều hơn

Yêu xa cũng đồng nghĩa với việc các nàng sẽ không thể bên cạnh người yêu mỗi ngày, cũng không kiểm soát được người yêu mình đi đâu làm gì. Thế nên, dù bạn có là cô gái mạnh mẽ đến mấy thì cũng sẽ có lúc nảy sinh bao nhiêu thứ trong đầu và bắt đầu ghen tuông. Nhưng con gái ơi, ghen tuông trong yêu xa chỉ nên vừa đủ thôi nhé. Đó là thứ gia vị không thể thiếu trong tình yêu nhưng nếu bạn đặt niềm tin vào người yêu mình, một người đàn ông tốt sẽ biết đối xử như thế nào để không phụ niềm tin của bạn. Còn ngược lại, thì người đàn ông đó đâu xứng đáng để yêu.

bestie yeu xa

5. Hãy để cho chàng có không gian riêng

Các nàng đừng vì quá lo sợ người yêu “tự do” sẽ thay lòng đổi dạ, vì nếu điều đó xảy ra bạn cũng không thể ngăn cản. Thay vào đó, hãy cho chàng thấy rằng bạn luôn tin tưởng và đang cố gắng từng ngày. Và đây cũng chính là thước đo cho niềm tin của bạn dành cho người ấy. Và không chỉ yêu xa mà trong bất kì hoàn cảnh nào, hãy dành cho chàng không gian riêng. Bởi ngoài tình yêu, chàng còn có những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. Yêu nhau, không nhất thiết phải suốt ngày gọi điện cho chàng kiểm tra giờ ở đâu, đang làm gì, đi với ai. Khi trưởng thành, đàn ông đâu cần một người bảo mẫu hay một người theo dõi, giám sát hàng ngày. Cái các chàng cần chính là một chỗ dựa để yêu thương. Một chàng trai tốt sẽ tự biết cách làm cho các nàng yên tâm, dù cho bạn đang ở xa hàng ngàn cây số.

Xem thêm :  Bài tập thuế thu nhập doanh nghiệp có đáp án năm 2021

6. Phải biết tự chăm sóc bản thân mình

Sẽ rất tuyệt vời nếu sau quãng thời gian xa cách, các nàng có điều gì đó bất ngờ dành tặng cho người mình yêu. Yêu xa, lúc ốm đau người yêu không bên cạnh, lúc bóng đèn hư không ai sửa, đi về không ai đưa đón. Hơn ai hết, các nàng phải biết tự chăm sóc bản thân mình. Đừng để mình ốm, đừng để người yêu mình phải lo lắng vì mình quá nhiều. Một cô gái bản lĩnh, biết chăm sóc bản thân mình sẽ nhận được rất nhiều thiện cảm từ người đàn ông. Bởi khi biết chăm sóc bản thân mình, bạn đã ghi điểm rất lớn trong mắt người bạn yêu. Và các chàng sẽ yên tâm hơn khi nghĩ về một mái ấm gia đình, nơi đó có bạn.

bestie yeu xa

7. Tạo cho mình những niềm vui mới

Lẽ dĩ nhiên, khi người yêu ở phương xa thì thời gian trong ngày các nàng dành cho chàng sẽ ít đi. Thế nhưng hãy xem đây là một lợi thế chứ đừng xem là điều buồn khổ. Cuộc sống có nhiều thứ để khám phá, để theo đuổi bên cạnh tình yêu xa ấy. Đừng bao giờ ôm gối chờ cho đến khi chàng rảnh rỗi để nói chuyện với chàng mà hãy tạo cho mình những niềm vui riêng như đi chơi với bạn bè hay theo đuổi những sở thích riêng. Chàng trai của bạn sẽ thích thú khi bạn có nhiều thứ để làm, có niềm đam mê để theo đuổi. Và hơn nữa, điều đó cũng làm cho chàng có ý thức giữ gìn bạn hơn. Hãy là một cô gái năng động và biết tận hưởng cuộc sống trong mắt chàng bạn nhé!

8. Xây dựng niềm tin với chàng

Tin tưởng lẫn nhau khi yêu xa là một điều cực kì quan trọng bởi cả hai không thể gặp nhau thường xuyên. Thế nên, hãy gây dựng niềm tin với người mình yêu bằng nhiều cách khác nhau khi có thể. Các nàng có thể đi chơi với bạn bè, gặp gỡ đối tác nhưng luôn chủ động khéo léo cho chàng biết và đừng nên giấu giiếm. Hãy chủ động chia sẻ với chàng những điều mình trải đã qua hàng ngày. Nhưng các nàng cũng cần nhớ rằng những chia sẻ ấy phải xuất phát từ sự chân thành. Vì các nàng sẽ không thể có được một tình yêu chân thành nếu bản thân bạn đứng núi này mà trông núi nọ. Hãy chủ động nói không với những mối quan hệ ngoài luồng, khi tình yêu của bạn chỉ thực sự dành cho người đang ở phương xa.

Xem thêm :  Night Stalker Build Guide DOTA 2: Night Stalker

bestie yeu xa

9. Hãy nói về tương lai

Cách hâm nóng tình yêu này chính là sức mạnh của niềm hi vọng. Hãy nói nhiều về tương lai mà bạn và chàng muốn dựng xây. Hãy nói về việc bạn muốn ngôi nhà tương lai ra sao, bạn muốn đám cưới tổ chức thế nào, hay đơn giản là những niềm vui ngày gặp lại. Những hình ảnh đẹp đẽ ấy sẽ tiếp thêm nghị lực cho tình yêu xa của bạn vượt qua khoảng cách và thời gian.

10. Đừng bao giờ quên nói 3 từ “em yêu anh”

Nhiều cô nàng nghĩ rằng, yêu nhau rồi thì đâu cần phải nói “em yêu anh”, đã hiểu nhau đến ngần ấy rồi thì đâu cần lãng mạn sến súa như thế. Tuy nhiên, đó lại là những suy nghĩ rất sai lầm. Hãy luôn dành cho chàng trai của bạn ba từ “em yêu anh” khi nào có thể. Không nhất thiết cứ lặp đi lặp lại nó sáng, chiều, tối, nhưng các nàng đừng quên rằng đó là những từ đẹp đẽ nhất minh chứng cho tình yêu. Khi nào còn yêu nhau, khi ấy đừng quên dành tặng cho chàng những lời đẹp đẽ này, bạn nhé!

Cuối cùng, những tháng ngày cô đơn khi yêu xa sẽ khiến các nàng rắn rỏi hơn, sự kiên nhẫn, sức chịu đựng tốt hơn. Vượt qua tất cả những khó khăn đó, mọi cảm xúc của các nàng sẽ vỡ òa trong niềm hạnh phúc ngày gặp lại. Và cuối cùng, khoảng cách địa lý sẽ chẳng có nghĩa lí gì khi hai trái tim đã thực sự thuộc về nhau.


Bí mật để yêu lâu KHÔNG CHÁN hoặc BỊ CHÁN – Xây lại cảm giác như ban đầu


Bạn có biết cách để gìn giữ tình yêu lâu dài mà không chán hoặc bị người ấy chán? Bạn có biết cách để xây lại cảm giác nồng thắm như ban đầu? Hãy cùng tìm hiểu trong video hôm nay các bạn nhé.
Hãy nhấn theo dõi trên trang facebook fanpage để cùng gia nhập vào cộng đồng những người hạnh phúc các bạn nhé.
Theo dõi mình trên fanpage:
https://www.facebook.com/To%C3%A0nNguy%E1%BB%85n375708659953723/?modal=admin_todo_tour

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button