Thủ Thuật

Cách Ghép Video Online Trực Tuyến, Không Cần Phần Mềm

Bạn đang muốn ghép video? Bạn không muốn phải tải và cài đặt nhiều phần mềm nặng máy, rắc rối?. Cách ghép video online không cần phần mềm dưới đây chính là bài viết dành riêng cho bạn.

Hẳn đã có lúc bạn rơi vào trường hợp cần ghép, nối, chỉnh sửa các đoạn video nhưng bạn không biết phải làm như thế nào?. Trong thời đại internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì có không ít trang web cho phép người dùng quản lý, chỉnh sửa video trực tuyến rất hữu ích. Bài viết này, Bpackingapp.com sẽ hướng dẫn bạn cách cắt ghép, chỉnh sửa video trực tuyến đơn giản và miễn phí. Mời bạn cùng tham khảo nhé.

Ghép video online là gì? Cách ghép video online

Là thao tác thực hiện cắt ghép hay chỉnh sửa video trực tuyến ngay trên website một cách nhanh chóng. Việc thực hiện cắt ghép Video trực tuyến giúp chúng ta giảm bớt được thời gian và không đòi hỏi cấu hình máy tính cao. Bạn có thể ghép 2 video thành 1 hoặc ghép 2 video thành nhiều video

Cách ghép video online trực tuyến, không cần phần mềm

Các lợi ích của ghép video trực tuyến:

  • Hiện việc thực hiện cắt ghép video trực tuyến giúp cho người dùng có thể giảm bớt đi được rất nhiều thời gian. Khi trước kia chúng ta chưa có hình thức chỉnh sửa video trực tuyến thì chúng ta thường phải tải phần mềm về chỉnh sửa và cắt ghép video gây mất rất nhiều thời gian và công sức .
  • Thay thế các phần mềm chỉnh sửa trên máy tính và dễ sử dụng hơn so với phần mềm
  • Thực hiện cắt ghép nhanh chóng
  • Phần mềm được sử dụng và hỗ trợ chỉnh sửa hoàn toàn miễn phí
  • Có hướng dẫn ghép video ngay trên website và hướng dẫn trong quá trình ghép video .
  • Có đầy đủ các tính năng hỗ trợ các bạn có thể sử dụng dễ dàng
  • Việc cắt ghép video giúp chúng ta thực hiện và kiểm soát trực tiếp nhanh chóng
  • Không mất thời gian đăng ký tài khoản hay active tài khoản
  • Bạn có thể ghép 2 video thành 1 online dễ dàng .
Xem thêm :  Sóng điện từ là gì ? đặc điểm và cấu tạo của sóng điện từ – lava

Cách ghép video nhờ Videotoolbox

Việc thực hiện ghép video trực tuyến bằng sử dụng công cụ Videotoolbox thông qua website http://www.videotoolbox.com thì chúng ta hoàn toàn an tâm bởi đây là một website chính thống không có ảnh hưởng bởi mã độc hay Virus nhé. Hiện Website đang được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng ứng dụng website này .

Trước khi ghép video, bạn cần truy cập vào trang chủ của Video Toolbox theo đường dẫn sau: http://www.videotoolbox.com/

Bước 1:

Nếu muốn sử dụng được công cụ này, bạn cần phải đăng nhập tài khoản. Ở tại giao diện của công cụ, bạn nhấn vào Registration ở bên phải giao diện.

bạn nhấn vào Registration ở bên phải giao diện

Sau đó, bạn nhập các thông tin  mà công cụ yêu cầu. Trong đó, bao gồm địa chỉ email, mật khẩu. Sau đó, bạn kích chọn Register để đăng ký tài khoản mới.

Bước 2:

Sau khi bạn đã đăng nhập tài khoản thành công trên Video Toolbox. Bạn tiếp tục vào File Manager ở Menu bên trái màn hình. Công cụ này sẽ mang đến cho bạn hai sự lựa chọn: Tải video có sẵn trên máy tính hoặc sử dung URL video. Tuy nhiên, nó cũng sẽ được giới hạn tối đa là 1500MB thôi nhé.

Bạn tiếp tục vào File Manager ở Menu bên trái màn hình

Bước 3:

Sau khi chờ cho các video bạn muốn ghép được tải lên. Nếu số lượng video càng nhiều, dung lượng lớn thì quá trình tải lên Video Toolbox sẽ càng mất thời gian hơn. Tiếp đến, bạn chọn vào những video muỗn ghép rồi nhấn Merge Files ở dòng Select action.

bạn chọn vào những video muỗn ghép rồi nhấn Merge Files ở dòng Select action

Bước 4:

Ngay lập tức, bạn sẽ được chuyển sang trang ghép nối Files. Tiếp đó, bạn hãy kéo video xuống thanh xám bên dưới để xóa video đã chọn. Sau đó, xuống bên dưới mục Output Format , rồi chọn định dạng video bạn muốn sử dụng cho video. Tiếp bạn chọn độ phân giải video ở Resolution, đặt tên video ở Output Filename rồi bấm Merge.

Bạn sẽ được chuyển sang trang ghép nối Files

Bước 5:

Bạn đợi khoảng vài phút để dịch vụ tiến hành xử lý video. Việc cuối cùng của bạn là nhấn vào tên video đã đặt để tải video về máy tính nữa thôi. Như thế là chúng ta đã thực hiện xong việc ghép video 2 video thành 1 hay nhiều video thành 1 online rồi nhé .

Xem thêm :  Ghép nền trong photoshop từ 2 hình khác nhau, cách ghép ảnh trong photoshop từ 2 hình khác nhau

Cắt ghép video bằng Movie Maker Online

Công cụ Movie Maker là một trong những phần mềm chỉnh sửa, cắt ghép video trực tuyến cực tuyệt vời. Nó còn cung cấp luôn cho bạn cả kho nhạc nền video miễn phí để chèn vào các clip chỉnh sửa của bạn.

Nó cho phép bạn tải video, hình ảnh. Từ đó kết hợp chúng lại thành một file hoàn chỉnh. Tuy nhiên, vì là công cụ miễn phí, nên nó có xuất hiện quảng cáo làm phiền tới bạn trong quá trình sử dụng đấy nhé.

Cắt ghép video bằng Movie Maker Online

Khi bạn đã chỉnh sửa xong, có thể lựa chọn các định dạng để xuất video sao cho phù hợp. Đây hứa hẹn sẽ là một công cụ chỉnh sửa cắt ghép video tốt nhất hiện nay cho bạn.

Sử dụng Wevideo để cắt ghép video

Một công cụ không thể nhắc tới đó là Wevideo. Công cụ này có những tính năng như lưu trữ các thumbnail của Video, clip bạn đã đăng tải. Trong đó, việc của bạn là cần kéo chúng xuống thanh Timeline. Rất đơn giản đúng không nào.

Sử dụng Wevideo để cắt ghép video

Công cụ này cho phép bạn Upload nội dung. Bên cạnh đó, còn có thể ghi hình, hoặc ghi âm trực tiếp mà không có bất kỳ một phần mềm nào khác có được. Nhiều lúc, bạn cũng sợ việc dung lượng của Video lớn sẽ khó upload để chỉnh sửa. Bạn sẽ vô cùng thích thú dùng công cụ này bởi Wevideo cho phép việc upload này được chạy ngầm. Ngay cả khi bạn đáng sử dụng nó cho các hoạt động khác.

Wevideo có hiệu suất sử dụng mạnh mẽ. Tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm không thể tuyệt vời hơn. Ngoài ra, video của bạn sẽ không bị đóng logo của Wevideo khi xuất chúng ra ngoài.

Sử dụng công cụ Video Cutter

Online Videp Cutter là một công cụ ghép và cắt video trực tuyến đơn giản. Nó được phát triển dưới dạng phần mềm mở rộng của trình duyệt Chorme mà bạn vẫn hay dùng. Đặc biệt, phần mềm này có bạn upload dữ liệu có độ lớn dung lượng lên tới 500MB.

Xem thêm :  Asus zenfone 6 review

Sử dụng công cụ Video Cutter

Sau khi ghép cắt video, bạn có thể lựa chọn các định dạng xuất file khác nhau. Hoặc bạn cũng có thể giảm độ phân giải của File xuống thấp nhằm xuất được file có dung lượng phù hợp nhất. Dù Online Video Cutter cũng không có quá nhiều các tính năng vượt trội như những công cụ khác. Tuy nhiên, với những tính năng cơ bản cùng với đó là sự đơn giản trong sử dụng. Đây chắc hẳn sẽ là phần mềm vô cùng hữu dụng cho tất cả mọi người.

Sử dụng Kizoa

Ứng dụng chỉnh sửa video Kizoa  được đánh giá là một trong những ứng dụng có sử dụng khá tốt . Đặc biệt ứng dụng này nó có tính năng khá phong phú . Với công cụ chỉnh sửa video online này bạn có thể sử dụng các tính năng như : cắt, xoay và ghép các clip nhỏ thành một video hoàn chỉnh …

Phần mềm Kizoa

Đặc biệt công cụ chỉnh sửa video trực tuyến này hỗ trợ cho người dùng các tính năng liên quan tới nền tảng mạng xã hội. Phần mềm Kioza cho phép người dùng có thể tag các keyword lên thành phẩm, lưu trong máy tính, và chia sẻ chúng tới bạn bè thông qua email hoặc mạng xã hội như Facebook, Twitter,Zalo, Linkedin … thông qua đường link chia sẻ tiện lợi.

Riêng với công cụ phần mềm Kioza này chúng ta có thể chỉ cần một tài khoản miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Kizoa một cách nhanh chóng. Các tài khoản miễn phí có được 1GB dung lượng để lưu trữ video. Tuy vậy, các video này sẽ bị đóng logo của Kizoa. Với công cụ này chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện ghép 2 video thành 1 hoặc có thể ghép nhiều video thành 1 online hay có thể ghép thành nhiều video khác nhé .

Tổng kết :

Trên đây là cách cắt ghép video trực tuyến bằng các công cụ hiện đại, hiệu quả nhất. Bpackingapp.com hi vọng rằng, qua bài viết này bạn sẽ có thể dễ dàng tạo được cho mình các video theo mong muốn. Chúc các bạn thành công!!!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button