Kiến Thức Chung

Cách get link Mega đơn giản và nhanh chóng bằng IDM Max Speed

Xin chào các bạn! Hôm nay iHuongdan Blog xin được chia sẻ với các bạn cách get link Mega một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Như các bạn cũng đã biết thì Mega là một trong những nơi lưu trữ dữ liệu uy tín và ít quảng cáo nhất hiện nay.

Với Mega, các bạn có thể upload và download dữ liệu một cách nhanh chóng. Nhưng khi sử dụng với Mega thì những tài khoản miễn phí sẽ bị một số giới hạn như. Các bạn chỉ tải max speed đối với các file dung lượng dưới 2Gb mà thôi. Còn đối với các file có dung lượng lớn như file Ghost Win 7 hay các file ISO cài đặt Office thì khó có thể download được.

Vì thế trong bài viết này, mình xin được chia sẻ với các bạn các cách để tải file Mega một cách nhanh chóng và Max speed đơn giản nhất. Để có thể download max speed link Mega thì các bạn có thể sử dụng phần mềm IDM. Hoặc các bạn có thể sử dụng các trang web cho phép get link Mega. Thì dưới đây mình cũng sẽ hướng dẫn chi tiết 2 cách này dưới đây. Các bạn cùng theo dõi và thực hiện theo 2 cách sau đây nhé.

Cách tải file Mega bằng IDM max speed

Trước khi để thực hiện theo cách này, các bạn tiến hành chuẩn bị cũng như cài đặt 2 phần mềm chính. Đó chính là phần mềm MegaDownloader và phần mềm IDM. Các bạn có thể download cũng như xem thêm về hướng dẫn cài đặt của 2 phần mềm đó dưới đây nhé.

Xem thêm:   [Tuts] Hướng dẫn cài Windows chuẩn UEFI – GPT bằng Onekey Ghost

Xem thêm :  Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không vào được pubg mobile trên pc tencent

Sau khi các bạn đã tiến hành download xong thì các bạn cài đặt 2 phần mềm này lên máy tính của mình. Như các phần mềm thông thường việc cài đặt rất đơn giản. Vì thế mình sẽ không đề cập cách cài đặt ở đây nhé. Trong bài này mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách get link Mega chi tiết thôi. Và sau khi cài đặt 2 phần mềm xong, các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành mở phần mềm MegaDownloader lên. Sau khi giao diện chính của phần mềm hiện lên. Các bạn tiến hành nhấn vào nút dấu (+) Add links như hình sau đây:

Bước 2: Sau khi các bạn đã nhấn vào Add links, tiếp theo các bạn tiến hành dán link Mega cần get vào hộp thoại hiện lên. Sau đó nhấn và Add links như hình dưới đây:

Bước 3: Như vậy là xong rồi, bây giờ các bạn chỉ cần đợi cho nó download file về thôi nhé. Nhưng các bạn lưu ý, với các này các bạn sẽ chưa download với max speed đâu nhé. Để download max speed cùng với phần mềm IDM. Các bạn cần tiến hành cấu hình phần mềm MegaDownloader như sau đây.

Các bạn tiến hành chọn vào Options -> Configration như hình sau đây.

Bước 4:  Tại đây một cửa sổ mới xuất hiện, các bạn tiến hành bỏ tích chọn vào 3 mục sau đây:

  1. Capture links from clipboad.
  2. Start downloading when application starts.
  3. Create folder per package.

Xem thêm:   Người người Nô nức vui xuân

Xem thêm :  Tính chất chia hết của một tổng: Các dạng toán cơ bản và Bài tập nâng cao năm 2021 2022

Các bạn chú ý và chọn như hình sau đây nhé. Sau khi chọn xong các bạn nhấn Save để lưu lại nhé.

Bước 5: Tiếp theo các bạn tiến hành chọn qua tab Streaming => sau đó tích vào lựa chọn Use streaming server => và nhập vào Port là 54321 => sau đó nhấn Save để lưu lại.

Sau khi nhấn Save thì máy tính sẽ hiện lên một thông báo. Các bạn tiến hành nhấn chọn vào Allow access để đồng ý nhé.

Bước 6: Sau đó tại giao diện chính của phần mềm MegaDownloader. Các bạn nhấn vào tab Streaming và chọn vào mục Watch online như hình sau:

Bước 7: Tiếp theo một cửa sổ mới hiện lên, tại đây các bạn tiến hành dán link mega cần get vào ô Mega. Và chúng ta sẽ nhận được 1 link Streaming ngay bên dưới. Các bạn tiến hành sử dụng link streaming này để download max speed bằng phần mềm IDM nhé.

Bước 8: Tiếp theo các bạn tiến hành mở phần mềm IDM lên. Sau đso nhấn vào Add URL và dán link streaming mà chúng ta vừa copy ở bước 7 vào. Sau đó nhấn vào OK và tiến hành nhấn Download để tiến hành tải file Max Speed Mega nhé.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành công xong việc get link mega download max speed với phần mềm IDM rồi.

Và ngoài cách download max speed Mega bằng phần mềm MegaDownloader và phần mềm IDM như trên ra. Thì các bạn cũng có thể sử dụng luôn các trang hỗ trợ get link Mega để rút gọn quá trình thực hiện. Nhược điểm của các sử dụng các trang get link đó chính là có chứa quảng cáo khá là phiền phức. Nếu như các bạn không ngại thì có thể thực hiện theo cách dưới đây.

Xem thêm:   Cách tính phầm trăm giảm giá, một vài công thức tính

Xem thêm :  [BST] những câu tán gái lãng mạn cô nàng nào cũng thích nghe

Get link Mega bằng trang web get link

Như các ở trên là chúng ta get link Mega bằng phần mềm IDM để download max speed. Còn nếu các bạn muốn thực hiện nhanh chóng hơn thì có thể sử dụng một trong các trang get link sau đây nhé:

  1. http://www.getmega.net/

Các bạn có thể vào trong 2 trang website này và sau đó dán link Mega cần get vào. Và tiến hành download về máy tính của mình thôi. Khá là nhanh chóng nhưng nhược điểm đó là các bạn cần phải đợi qua một số quảng cáo để tới link đích download được.

Tổng kết

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ với các bạn 2 cách để download và get link Mega một cách nhanh chóng và đơn giản rồi. Với cách thứ nhất các bạn có thể get link và download max speed đối với các file dung lượng lớn cực kỳ hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

5

/

5

(

6

bình chọn

)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật IT

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button