Kỹ Năng Sống

Cách duy trì mối quan hệ có thể bạn đã bỏ qua

Bạn đang xem: cách duy trì mối quan hệ có thể bạn đã bỏ qua Tại Website bpackingapp.com
Mối quan hệ đáp ứng các nhu cầu về thể chất và tình cảm cho bạn. Với tầm quan trọng của các mối quan hệ đối với sức khỏe tinh thần và thể chất của chúng ta, chúng ta cần học cách phát triển và duy trì chúng. Hôm nay hãy cùngCách duy trì mối quan hệ có thể bạn đã bỏ qua nhé.

đáp ứng các nhu cầu về thể chất và tình cảm cho bạn. Với tầm quan trọng của cácđối với sức khỏe tinh thần và thể chất của chúng ta, chúng ta cần học cách phát triển và duy trì chúng. Hôm nay hãy cùng Vietclass tìm hiểunhé.

Tầm quan trọng của các mối quan hệ

Mối quan hệ giữa các cá nhân rất quan trọng đối với hạnh phúc tổng thể về thể chất và cảm xúc của bạn. Các mối quan hệ giúp chống lại sự cô đơn đồng thời mang lại cho bạn cảm giác có mục đích trong cuộc sống.

Các mối quan hệ trong các khía cạnh khác của cuộc sống ngoài chuyện tình cảm và gia đình cũng có thể có tác động tích cực đến bạn, chẳng hạn như gặp gỡ những người quen vì mối quan tâm hoặc sở thích chung.

Tất cả các mối quan hệ giữa các cá nhân được xây dựng trên sự trung thành, hỗ trợ và tin tưởng. Mối quan hệ thân thiết cũng có thể được xây dựng trên tình yêu. Sự tôn trọng lẫn nhau và đáp lại những phẩm chất này rất quan trọng trong việc duy trì tất cả các mối quan hệ của bạn. Nếu không, mối quan hệ có thể trở thành một chiều.

Xem thêm :  [phân biệt] tình yêu và tình bạn

Duy trì mối quan hệ

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất là giao tiếp. Điều này đòi hỏi những cuộc thảo luận trực tiếp về cảm xúc của bạn. Mặc dù nhắn tin và nhắn tin trực tuyến đôi khi có thể rất hài lòng, nhưng chúng thường không mang lại hiệu quả tương tự.

Đến một lúc nào đó trong mối quan hệ sẽ nảy sinh mâu thuẫn. Cách bạn giải quyết sẽ quyết định liệu xung đột có củng cố mối quan hệ hay không. Thay vì tránh quan điểm tranh cãi, điều quan trọng là phải nói chuyện và lắng nghe quan điểm của họ.

Nếu có điều gì đó làm phiền bạn, hãy lên tiếng. Nếu bạn đang gặp một số vấn đề với bạn bè, thành viên gia đình hoặc đối tác, hãy nói với họ. Hy vọng rằng họ sẽ đáp lại bằng sự tôn trọng và trung thực.

Ngoài sự trung thực và giao tiếp cởi mở, điều quan trọng là phải:

  • Xác lập ranh giới.
  • Hãy là một người lắng nghe tích cực.
  • Luôn thể hiện sự tôn trọng đối phương.
  • Duy trì một thái độ tích cực.
  • Hãy cởi mở với những lời chỉ trích và phản hồi mang tính xây dựng mà không để cảm xúc lấn át.

Nói lời tạm biệt

Không phải tất cả các mối quan hệ đều là suốt đời. Trên thực tế, những người khác có thể không bao giờ vượt quá một người quen. Và điều đó không sao. Một số mối quan hệ đi đến hồi kết thúc là điều bình thường. Có những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình của tất cả các mối quan hệ giữa các cá nhân của bạn.

Xem thêm :  Giải thích câu tục ngữ đêm tháng năm chưa nằm đã sáng ngày tháng mười chưa cười đã tối ❤️️

Khi bạn nghĩ về một mối quan hệ giữa các cá nhân kết thúc, bạn có thể nghĩ đến sự chia tay với người bạn đời lãng mạn của mình. Nhưng các mối quan hệ giữa các cá nhân khác cũng có thể kết thúc. Không thể duy trì tất cả các mối quan hệ trong cuộc sống của bạn mãi mãi. Điều này đặc biệt đúng với các mối quan hệ thứ cấp.

Tạm kết

Hãy dành thời gian để gặp trực tiếp gia đình và bạn bè của bạn, bạn không thể xây dựng mối quan hệ giữa các cá nhân nếu bạn không có mối quan hệ tốt với chính mình. Hãy dành thời gian để tìm hiểu bản thân và cũng đầu tư vào việc chăm sóc bản thân. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết Cách duy trì mối quan hệ có thể bạn đã bỏ qua của Vietclass.

Tổng hợp: Ngọc Toản


Bí quyết XÂY DỰNG BỀN VỮNG bất kỳ MỐI QUAN HỆ nào | Huỳnh Duy Khương


Trong video này, anh sẽ hướng dẫn cho bạn bí quyết để xây dựng và duy trì những mối quan hệ của mình một cách bền vững. Xem và áp dụng liền vào cuộc sống nhé!
___
Nếu bạn muốn tham gia chương trình Workshop Leadership của anh, thì nhấn vào đây: http://bit.ly/undergroundleader để đăng ký tham gia nhé!
Nếu bạn muốn tham gia chương trình Workshop Public Speaking của anh, thì nhấn vào đây: http://workshop.ayp.vn/publicspeaking để đăng ký tham gia nhé!
? SUBSCRIBE KÊNH ANH KHƯƠNG NGAY TẠI ĐÂY?
http://bit.ly/Huynh_Duy_Khuong
Top Playlist Hay Nhất Trên Kênh:
1.) Top 5 Video Giúp Bạn Cải Thiện Kỹ Năng Giao Tiếp http://bit.ly/Top5giaotiep
2.) Bộ Kỹ Năng Giao Tiếp Công Việc Hiệu Quả http://bit.ly/Giaotiepcongviec
3.) Kỹ Năng Thuyết Trình Trước Đám Đông http://bit.ly/giaotiepdamdong
Anh Huỳnh Duy Khương là người sáng lập và dẫn dắt khoá huấn luyện Public Speaking,
nơi giúp những bạn trẻ vượt qua sự tự ti, rụt rè để thể hiện tiếng nói của bản thân
và sống cuộc đời theo định nghĩa riêng của mình.
Anh là người đứng đầu bộ phận huấn luyện tại học viện kỹ năng Awake Your Power, cùng với anh Nguyễn Hữu Trí trong 10 năm qua xây dựng giấc mơ về một thế hệ trẻ Việt Nam khác biệt, một thế hệ của những nhà tiên phong và lãnh đạo trẻ tuổi.
★☆★ KẾT NỐI VỚI ANH KHƯƠNG ★☆★
Facebook: http://bit.ly/huynh_duy_khuong
Instagram: http://bit.ly/IGHDK
TikTok: http://bit.ly/HDKTikTok
Public Speaking: http://bit.ly/fanpage_PS
huynhduykhuong moiquanhe giaotiep
★☆★ TÌM HIỂU KHOÁ HỌC CỦA ANH Ở ĐÂY ★☆★
Kỹ năng Thuyết Phục: http://bit.ly/publicspeakingonline
Kỹ năng Public Speaking: http://bit.ly/khoahocpsonline
Kỹ năng Lãnh Đạo: http://bit.ly/undergroundleader
Bí Mật Của Sự Tự Tin: http://bit.ly/khoahocbmtt
Bí Mật Của Sự Thuyết Phục: http://bit.ly/khoahocbmtp
Video này sẽ chia sẻ về Bí quyết XÂY DỰNG BỀN VỮNG bất kỳ MỐI QUAN HỆ nào.
https://youtu.be/Xab2jDUJr48
https://youtu.be/Xab2jDUJr48

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Related Articles

Back to top button