Thủ Thuật

Cách tạo tài khoản Gmail (Google) không cần số điện thoại 2022

Để có thể đăng ký tài khoản gmail thì bạn cần phải có một số điện thoại để Google có thể gửi mã xác minh và kích hoạt tài khoản gmail đó. Điều này sẽ vô cùng bất tiện nếu như bạn muốn tạo tài khoản gmail mà không đủ sim điện thoại để kích hoạt. Trong bài viết này, Bpackingapp sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản gmail mới (hay còn gọi là tài khoản Google), cũng như cách đăng ký gmail không cần số điện thoại xác minh dành cho những ai chưa biết.

Việc đăng ký tài khoản Gmail (Google) là hoàn toàn miễn phí, nhưng theo như thông tin mình được biết thì mỗi người dùng chỉ có thể tạo mới tối đa 2 tài khoản gmail trong vòng 1 năm mà thôi. Đây là điểm tích cực của Google trong việc phòng chống tình trạng tạo lập gmail hàng loạt một số lượng lớn tài khoản gmail trái phép từ phía người dùng.

Nói như thế không có nghĩa là bạn hoàn toàn không có thể tạo gmail hàng loạt được. Ngay bên dưới đây, mình sẽ hướng dẫn thật chi tiết cách tạo tài khoản gmail không cần xác minhtrên Máy tính và Điện thoại.

Cách đăng ký tài khoản Gmail (Google) mới miễn phí không cần số điện thoại trên Máy tính

Nếu như bạn chưa từng đăng ký tài khoản Gmail (hay còn gọi là tài khoản Google) thì hãy tham khảo nhanh các bước tạo lập tài khoản gmail mới sau đây. Bạn cũng có thể kéo nhanh đến phần tạo gmail không giới hạn.

Để có thể đăng ký gmail mới không cần số điện thoại bằng trình duyệt web trên Máy tính & Laptop, bạn cần thực hiện lần lượt theo những bước hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang web tạo tài khoản gmail chính thức của Google: Đăng ký tài khoản Gmail

tạo gmail không cần số điện thoại hình 1

Những lưu ý trong quá trình tạo tài khoản Gmail (Google) mới:

 1. Bạn cần phải điền đầy đủ các thông tin như trong hình ảnh ở phía trên. Các trường quan trọng đó là Họ, Tên, Tên người dùng.
 2. Những thông tin này sẽ là cơ sở để bạn có thể lấy lại tài khoản gmail trong trường hợp quên mật khẩu hay bị đánh cắp tài khoản. Nếu cần thiết, bạn có thể lưu trữ lại những thông tin này ở đâu đó để có thể sử dụng trong trường hợp cấp bách.
 3. Trong phần Tạo mật khẩu, bạn nên nhập mật khẩu có độ dài từ 8 ký tự trở lên, bạn có thể nhập vào chữ cái, số và ký tự đặc biệt. Đây là cách để gmail có thể bảo vệ và nhắc nhở bạn không nên sử dụng những mật khẩu quá đơn giản, dễ đoán.

Bước 2: Tại đây, Google yêu cầu bạn cung cấp thông tin SĐT (bạn BỎ QUA trường thông tin này) và cung cấp thêm một địa chỉ Email để khôi phục tài khoản (nếu có). Sau khi nhập xong, bạn nhấn Tiếp theo.

tạo gmail không cần số điện thoại hình 2
Bước 3
: Cuối cùng, Gmail sẽ hiển thị một số lưu ý về Quyền riêng tư và Điều khoản, bạn có thể xem qua để nắm bắt thêm thông tin. Sau đó nhấn vào nút “Tôi đồng ý” ở phía bên dưới.

: Cuối cùng, Gmail sẽ hiển thị một số lưu ý về, bạn có thể xem qua để nắm bắt thêm thông tin. Sau đó nhấn vào nút “” ở phía bên dưới.

tạo gmail không cần số điện thoại hình 3

Như vậy là bạn đã tạo xong tài khoản Gmail không cần số điện thoại rồi. Ngoài ra còn có cách giúp bạn tạo nhiều tài khoản Email cùng lúc và sẽ được hướng dẫn ngay phía dưới đây.

Cách tạo nhiều tài khoản Gmail (Google) không cần xác minh số điện thoại

Bây giờ hãy đến với thủ thuật hướng dẫn tạo nhiều tài khoản Gmail một lúc mà không cần phải xác minh số điện thoại. Thông thường, khi bạn muốn tạo email trong Gmail thì sẽ được Google gửi yêu cầu xác minh số điện thoại. Nếu như bạn chỉ cần tạo một tài khoản Gmail (Google) để sử dụng thì điều đó khọng thành vấn đề nhưng nếu bạn muốn tạo nhiều tài khoản Gmail thì sẽ cảm thấy hơi khó khăn với quy tắc này. Một số người thì giải quyết bằng cách đi ra ngoài mua thật nhiều số điện thoại đi động (thẻ SIM). Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo nhiều tài khoản Gmail cùng một lúc mà không cần phải xác minh thông tin số điện thoại.

Xem thêm :  Giới thiệu 5 phần mềm tạo app miễn phí và chuyên nghiệp nhất

Ở phần tiếp theo, tôi sẽ chia sẻ cách đăng ký Gmail không cần số điện thoại xác minh, do đó bạn sẽ không cần phải đụng đến điện thoại di động hay ra ngoài mua thêm thẻ sim.

Để có thể tạo tài khoản Gmail không giới hạn thì việc đầu tiên các bạn cần làm đó là mở trình duyệt web mà mình thường hay sử dụng lên & thực hiện thao tác Xóa lịch sử duyệt web.

Bạn nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + Delete, sau đó chọn thẻ Nâng cao và đánh dấu tất cả các ô bên dưới sau đó nhấn Xóa dữ liệu.

tạo tài khoản gmail không cần số điện thoại hình 1

Lưu ý quan trọng:

 1. Bạn phải chắc chắn rằng đã xóa mọi thông tin như mật khẩu và thông tin tự động điền trên trình duyệt phải được xóa sạch sẽ hoàn toàn, giống y như lần đầu tiên bạn mới cài đặt và sử dụng trình duyệt web.
 2. Bạn có thể thực hiện trên các trình duyệt khác nhau như Google Chrome, Cốc cốc. Trong bài hướng dẫn này mình thực hiện thao tác tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại trên trình duyệt Chrome.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng User trên trình duyệt và chọn mục Quản lý mọi người.

tạo tài khoản gmail không cần số điện thoại hình 2
Bước 2: Cửa sổ Quản lý người dùng (User) hiện ra, bạn nhấn vào nút “Thêm người” để thêm người dùng cho trình duyệt Chrome.

: Cửa sổ(User) hiện ra, bạn nhấn vào nút “” để thêm người dùng cho trình duyệt Chrome.

tạo tài khoản gmail không cần số điện thoại hình 3
Bước 3
: Bạn đặt tên cho tài khoản User, lựa chọn hình ảnh đại diện cho tài khoản và chắc chắn rằng bạn đã đánh dấu vào ô Tạo lối tắt trên màn hình cho người dùng này. Sau khi hoàn tất, bạn chọn Lưu.

: Bạn đặt tên cho tài khoản User, lựa chọn hình ảnh đại diện cho tài khoản và chắc chắn rằng bạn đã đánh dấu vào ô. Sau khi hoàn tất, bạn chọn

tạo tài khoản gmail không cần số điện thoại hình 4
Bước 4
: Lúc này, trên màn hình Desktop sẽ có thêm một trình duyệt Chrome với ảnh đại diện và tên giống như bạn đã tạo ở bước 3. Sau đó bạn mở trình duyệt này lên.

: Lúc này, trên màn hình Desktop sẽ có thêm một trình duyệt Chrome với ảnh đại diện và tên giống như bạn đã tạo ở bước 3. Sau đó bạn mở trình duyệt này lên.

tạo tài khoản gmail không cần số điện thoại hình 5
Bước 5: Nếu bạn thấy ở góc trên bên phải có ảnh đại diện giống như mình đã tạo. Từ bây giờ bạn đã có thể tạo tài khoản gmail như phần mở đầu mà mình đã giới thiệu mà không cần nhập số điện thoại.

: Nếu bạn thấy ở góc trên bên phải có ảnh đại diện giống như mình đã tạo. Từ bây giờ bạn đã có thểnhư phần mở đầu mà mình đã giới thiệu mà

tạo tài khoản gmail không cần số điện thoại hình 6

Cách tạo tài khoản Gmail (Google) không cần xác minh bằng điện thoại Android và BlueStacks

Bước 1: Đầu tiên là bạn phải có một chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android hoặc phần mềm giả lập Android BlueStacks. Hãy tải phần mềm BlueStacks về máy tính PC của bạn và tiến hành cài đặt nó.

Bước 2: Mở phần mềm BlueStacks trên PC. Sau đó đi đến phần Settings của ứng dụng và nhấp vào Google để tạo tài khoản Gmail. (Nếu sử dụng điện thoại Android thì bạn điều hướng theo thứ tự Settings =>Accounts =>Add Account =>Google).

Cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại hình 18

Bước 3: Thêm tài khoản Google mới.

Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin chi tiết như họ tên, email username, thiết lập email khôi phục và gõ mã xác thực capcha. Và bạn đã tạo tài khoản gmail thành công.

Bước 5: Lưu ý rằng, nếu như bạn không thiết lập thông tin email khôi phục thì nó sẽ yêu cầu bạn phải xác minh số điện thoại trong vòng 2-3 ngày tới. Do đó, chúng tôi để nghị bạn hãy thêm thông tin email khôi phục. Ngoài ra, Recovery email cũng sẽ được sử dụng để khôi phục lại tài khoản email của bạn trong trường hợp bạn lỡ quên mật khẩu.

Hướng dẫn tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại bằng ứng dụng Gmail

Bước 1: Bạn cần phải tải và mở ứng dụng Gmail trên điện thoại Android hoặc giả lập Android, sau đó nhấn vào nút ba dấu gạch ngang ở góc phải của màn hình.

Cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại hình 1

Bước 2: Nhấn vào dấu mũi tên ở địa chỉ email của bạn, bạn sẽ thấy một mục có tên là “Add account” (Thêm tài khoản) xuất hiện, hãy nhấn vào nó.

Cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại hình 2

Bước 3: Chọn “Google” trong danh sách địa chỉ email có thể tạo được.

Xem thêm :  Bảng mã vice city 1

Cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại hình 3

Bước 4: Vì lý do bảo mật, Google sẽ có thể yêu cầu bạn xác nhận mật khẩu, hãy nhập vào để có thể tiếp tục.

Bước 5: Ở phía dưới màn hình, hãy nhấn vào “Create account” (Tạo tài khoản).

Cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại hình 4

Bước 6: Bây giờ Google sẽ yêu cầu bạn nhập First name (Họ) và Last name (Tên), khi điền xong hãy nhấn vào Continue (Tiếp tục).

Cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại hình 5

Lưu ý: Bạn không nên sử dụng những tên quá thông dụng ví dụ như Hùng, Tuấn, Nam,… Lý do là Google sẽ đánh dấu đây là những cái tên cần xác thực số điện thoại. Do đó, bạn hãy sử dụng những tên ít người sử dụng hoặc Tiếng Anh. Do đó mình sẽ dùng cái tên là Demo Creation.

Bước 7: Tiếp tục thêm vào ngày sinh, giới tính của bạn và nhấn “Next“.

Cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại hình 6

Bước 8: Đánh dấu vào ô “Create a different Gmail address” (Tạo địa chỉ email khác) và nhập địa chỉ email mới mà bạn muốn tạo.

Cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại hình 7

Bước 9: Tạo một mật khẩu phức tạp. Hãy nhập mật khẩu mà bạn chưa từng sử dụng trên bất kỳ tài khoản nào của mình để tăng tính bảo mật. Nhấn “Next” để tiếp tục.

Cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại hình 8

Bước 10: Lúc này, bạn sẽ đi đến màn hình “Add phone number” (Thêm số điện thoại). Hãy kéo xuống phía dưới cùng của trang và nhấn “Skip” (Bỏ qua).

Cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại hình 9

Bước 11: Bạn sẽ được chuyển tiếp đến trang điều khoản sử dụng của Gmail, nhấn vào nút “I agree” (Tôi đồng ý).

Cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại hình 10

Bước 12: Chúc mừng, tài khoản Gmail của bạn đã được tạo mà không cần số điện thoại.

Cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại hình 11

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại bằng cách giới hạn độ tuổi

Đây cũng là một mẹo giúp bạn bỏ qua bước xác nhận số điện thoại khi tạo tài khoản Gmail. Nếu tài khoản của bạn 15 tuổi hoặc nhỏ hơn thì Google sẽ ngầm hiểu là bạn không có riêng điện thoại để sử dụng. Chi tiết cách thực hiện như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt web của bạn, sau đó đi đến trang chủ của Gmail, nhấn vào nút Tạo tài khoản ở góc phải.

Cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại hình 12

Lưu ý: Tốt nhất là bạn hãy sử dụng trình duyệt ẩn danh.

Bước 2: Hãy nhập Họ, Tên, Địa chỉ Email, Mật khẩu tài khoản mà bạn muốn sử dụng, sau đó chọn Tiếp theo.

Cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại hình 13

Bước 3: Tại bước này, bạn hãy để trống thông tin số điện thoại, tại mục Ngày/Tháng/Năm bạn hãy chọn sao cho trong khoảng 15 tuổi. Ví dụ, nếu năm nay là 2021, thì bạn hãy đặt năm sinh nhật là 2006. Chọn Tiếp theo.

Cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại hình 14

Bước 4: Sau đó bạn hãy nhập địa chỉ Email của tài khoản có độ tuổi trưởng thành mà bạn hiện đang sử dụng. Nhấn Tiếp theo.

Cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại hình 16

Bước 5: Trong trang tiếp theo, bạn hãy kéo xuống phía gần cuối trang đánh dấu vào hai ô “Tôi đồng ý…”, nhấn Đồng ý.

Bước 6: Trong một số trường hợp thì Gmail sẽ yêu cầu bạn xác thực tài khoản của phụ huynh, bạn cũng làm theo hướng dẫn nhé.

Như vậy là bạn đã tạo mới thành công tài khoản Gmail không cần số điện thoại rồi.

Cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại hình 17

Tạo tài khoản Gmail (Google) đã xác minh không giới hạn chỉ với một số điện thoại duy nhất

Làm thế nào để tạo nhiều tài khoản gmail được xác minh bằng cách chỉ sử dụng một số điện thoại duy nhất. Do Google đã hạn chế số tài khoản gmail tạo mới nên nhiều người đã lợi dụng điều này để mua bán tài khoản gmail. Việc mua bán tài khoản gmail là hợp pháp nếu như bạn thừa tiền, vì quá bận rộn với công việc hoặc vì một số lý do khách quan khác. Dưới đây là một giải pháp phù hợp để bạn có thể xác minh tài khoản gmail mà không gặp bất cứ hạn chế nào từ Google.

Bước 1: Tạo mới một tài khoản Gmail với quy trình thông thường bằng một số điện thoại di động. Hoặc sử dụng một tài khoản cũ mà bạn đã tạo bằng tài khoản Gmail.

Bước 2: Bây giờ hãy đăng nhập vào tài khoản gmail của bạn đã được tạo trước đó.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện ở trên góc phải màn hình và chọn Quản lý tài khoản của bạn (My account).

Tạo tài khoản gmail không giới hạn chỉ bằng một số điện thoại hình 1

Bước 4: Sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang Google Tài khoản, phía danh mục bên trái bạn hãy nhấn vào Thông tin cá nhân (Your personal info), tiếp tục bạn hãy điều hướng tới mục ĐIỆN THOẠI (Phone), tại đây sẽ chứa thông tin số điện thoại mà bạn đã đăng ký.

Xem thêm :  Cáp sạc lightning là gì? có gì khác với usb type-a và usb type-c ?

Tạo tài khoản gmail không giới hạn chỉ bằng một số điện thoại hình 2

Bước 5: Tiếp theo bạn hãy nhấn vào số điện thoại ấy. Bạn sẽ được chuyển tiếp tới một trang web như sau, sau đó nhấn vào dấu Ba chấm và chọn “Xóa” để loại bỏ đi số điện thông đã đăng ký trước đó.

Tạo tài khoản gmail không giới hạn chỉ bằng một số điện thoại hình 3

Bước 6: Bây giờ thì bạn đã có thể lấy số điện thoại đó để tạo một tài khoản gmail mới. Bằng cách lặp lại quá trình này nhiều lần, số điện thoại của bạn sẽ không nằm trong “Black list” của Google.

Tạo tài khoản Gmail (Google) bằng số điện thoại ảo

Chúng tôi biết nhiều cách để có thể lấy số điện thoại có sẵn trên nhiều trang website khác nhau. Nếu bạn đã sẵn sàng để tìm kiếm một số điện thoại ảo miễn phí để xác minh gmail, bạn cần phải mất nhiều thời gian để lấy được số điện thoại còn hoạt động để xác minh gmail.

Chúng tôi sẽ liệt kê ra một số trang web tuyệt vời có thể cung cấp số điện thoải ảo để xác minh gmail. Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản VIP để giảm bớt thời gian tìm kiếm số điện thoại miễn phí.

Chú ý: Đừng quên ghi lại thông tin số điện thoại bạn đã dùng để xác minh Gmail. Điều này sẽ vô cùng hữu ích nếu như bạn đang cố gắng truy cập từ một địa điểm hoặc IP Internet khác.

Các website hỗ trợ nhận tin nhắn điện thoại bằng số điện thoại ảo

Sau đây sẽ là một vài trang web cung cấp cho bạn số điện thoại ảo để có thể xác thực BẤT KỲ tài khoản của BẤT KỲ ứng dụng nào.

  1. Textlocal
  2. Receive SMS Online
  3. Free Receive SMS Online For Free

Lưu ý: Do không tốn phí, cho nên sẽ có trường hợp là khi bạn sử dụng các số điện thoại ở các trang web trên để đăng ký tài khoản Gmail sẽ bị lỗi “Số điện thoại này đã sử dụng nhiều lần”. Cho nên bạn nên thử nhiều số điện thoại khác nếu có bắt gặp lỗi nhé.

Danh sách các App để nhận số điện thoại ảo xác nhận tài khoản Gmail (Google)

TextNow

TextNow là nền tảng lớn nhất để nhắn tin và nhận cuộc gọi miễn phí, để sử dụng thì đầu tiên bạn cần phải chi trả ít nhất 9.99$. Bạn có thể sử dụng gói Premium nếu bạn muốn dùng những dịch vụ cao cấp hơn.

app hỗ trợ tạo số điện thoại ảo

2ndLine

Là một nền tảng hỗ trợ tạo số điện thoại Mỹ hoặc Canada và có thể sử dụng được trên smartphone, tablet với đầy đủ tính năng như các hệ thống điện thoại hiện nay. Bạn có thể nhận cuộc gọi, tin nhắn từ các số điện thoại khác, hoặc các cuộc gọi trong mạng nội bộ, Wifi với bất kỳ ai.

Nextplus Free SMS Text + Calls

Nextplus có 2 gói là Premium và Free và không giới hạn số lượng điện thoại sử dụng và thực hiện các cuộc gọi. Phiên bản Premium có tên là NextPlus Go với nhiều tính năng hơn. Bạn cũng không cần kết nối mạng để có thể sử dụng NextPlus.

Một số câu hỏi thường gặp khi tạo Gmail không cần số điện thoại

Có cần số điện thoại để tạo tài khoản Gmail không?

Không. Bởi vì Google cho phép những người dùng nhỏ tuổi tạo tài khoản email, họ sẽ không yêu cầu số điện thoại.

Liệu tôi có nên thêm số điện thoại vào tài khoản email của mình?

Google không làm lộ bất kỳ thông tin nào cho mục đích marketing, do đó bạn có thể thêm số điện thoại vào tài khoản của mình nếu muốn. Khi sử dụng tài khoản Gmail này là tài khoản chính thì việc thêm vào số điện thoại sẽ giúp bạn có thể sử dụng những tính năng bảo mật tài khoản như: Bảo mật hai lớp, thông báo đăng nhập…

Có thể bảo vệ tài khoản Email của tôi mà không cần số điện thoại?

Chắc chắn là được, nhưng bạn cần phải sử dụng một địa chỉ email thứ hai để giúp bảo mật tài khoản. Bạn sẽ nhận được mã xác thực khi đăng nhập từ một thiết bị lạ.

Như vậy là mình đã hướng dẫn nhanh cách tạo lập một tài khoản email mới hoàn toàn cũng như cách đăng ký gmail không cần số điện thoại xác minh trên Máy tính, Laptop. Mình tin rằng những thao tác trên sẽ không thể “gây khó dễ” cho các bạn, đúng không nào?

xem thêm top 10 công ty thiết kế website
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button