Kiến Thức Chung

Cách chuyển file PDF sang Autocad

Sang bản vẽ Autocad

PDF hiện nay là định dạng file văn bản rất phổ biến và được nhiều người sử dụng, bởi độ bảo mật cao và tương đối gọn nhẹ. Vì vậy xu hướng chuyển các dạng file sang PDF hay chuyển từ PDF sang các dạng file khác rất đơn giản. Chúng ta có thể chuyển từ PDF sang Word không lỗi font, chuyển từ Excel sang PDF dễ dàng, hay chuyển từ Autocad sang PDF.

Với Autocad, nếu người dùng có file thiết kế ở định dạng PDF thì cũng có thể chuyển về định dạng file Autocad để chỉnh sửa lại nội dung. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chuyển file PDF sang file Autocad.

1. Chuyển PDF sang file Cad online

1. Trang web CadSoftTool

  • https://cadsofttools.com/pdf-to-dwg-online/

Công cụ này sẽ chuyển từ file PDF sang Autocad nhanh chóng, các nội dung và chi tiết của bản vẽ sẽ được giữ nguyên.

Bước 1:

Người dùng truy cập vào link bên trên rồi nhấn vào nút Chọn tệp để tải file PDF bản vẽ lên. Dung lượng file sẽ không quá 3MB. Người dùng có 2 lần chuyển đổi miễn phí trong 1 ngày.

Xem thêm:   Phần mềm tạo phụ đề cho video, làm sub phim, karaoke -ta

Xem thêm :  2021 | Top 10 Kho Xưởng Lấy Sỉ áo sơ mi Nam Nữ giá rẻ, uy tín TPHCM

Tiếp đến người dùng nhập địa chỉ email bên dưới để trang web gửi link tải file sau khi đã chuyển đổi thành công. Nhấn nút Convert bên dưới để chuyển đổi.

Khi được thông báo như hình dưới đây nghĩa là quá trình chuyển đổi thành công. Bạn truy cập vào địa chỉ email để nhận link tải file.

Bước 2:

Tại nội dung email chúng ta sẽ nhìn thấy 2 link, trong đó link DWG chính là link tải file Autocad đã được chuyển đổi. Các bạn nhấp chuột vào link đó để tải về máy tính.

Bước 3:

File được tải xuống dưới định dạng file zip. Sử dụng các công cụ giải nén file để giải nén tập tin.

Cuối cùng bạn sử dụng các phần mềm đọc bản vẽ Autocad trên máy tính để đọc file DWG.

2. Autodwg convert PDF sang Autocad

  • https://dwg.autodwg.com/

Bước 1:

Người dùng truy cập vào link bên trên rồi nhấn nút Chọn tệp để tải file PDF lên. Dung lượng file không được quá 2MB. Tiếp đến lựa chọn phiên bản Autocad muốn chuyển đổi sang.

Bước 2:

Nhập mã bảo mật được cung cấp trong giao diện và nhấn nút Convert bên dưới để chuyển đổi.

Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn vào nút Download DWG để tải file bản vẽ xuống máy tính là xong.

3. Công cụ Zamzar convert file PDF

  • https://www.zamzar.com/convert/pdf-to-dwg/

Tại giao diện trang bạn cũng nhấn vào nút Choose để tải file PDF bản vẽ lên. Sau đó nhấn nút Convert để tiến hành chuyển đổi PDF sang Autocad.

Xem thêm:   Windows 10 Version 21H2 (Sun Valley) update của Microsoft

Xem thêm :  Những hình ảnh mới nhất của anime về itachi đã được hé lộ

Kết quả bạn sẽ nhìn thấy link tải file DWG, nhấn nút Download để tải.

4. Chuyển PDF sang cad trên Cometdocs

  • https://www.cometdocs.com/file/manager

Bước 1:

Tại giao diện chính của Cometdocs người dùng kéo thả file PDF hoặc nhấn nút Upload để tải file.

Bước 2:

Nhần vào cột Convert bên dưới rồi kéo file PDF vừa tải lên vào giao diện ô Convert. Hiển thị danh sách định dạng file chuyển đổi ở bên cạnh, nhấn vào to DWG (dwg).

Tiếp đến người dùng cũng cần nhập địa chỉ email để nhận link tải file bản vẽ sau khi chuyển đổi. Nhấn vào nút Convert để hoàn thành.

Bước 3:

Trong nội dung email chúng ta sẽ nhìn thấy link để tải file. Click vào link này và bạn sẽ được chuyển sang giao diện khác.

Tại đây chúng ta sẽ thấy file bản vẽ kèm dung lượng của file, nhấn nút Click here to download your file để tải. Link tải file sẽ có giới hạn trong vòng 24 tiếng.

2. Cách dùng Any PDF to DWG Converter

Bước 1:

Người dùng nhấn vào link dưới đây để tải phần mềm Any PDF to DWG Converter xuống máy tính rồi tiến hành cài đặt.

  • Tải Any PDF to DWG Converter

Bước 2:

Tại giao diện phần mềm người dùng nhấn vào Add PDF Files để chọn file PDF. Chúng ta có thể chuyển nhiều file cùng lúc, nhưng tối đa được 3 file với bản miễn phí.

Bước 3:

Xem thêm:   3 Cách di chuyển hình ảnh trong Word

Xem thêm :  Chứng chỉ cfa là gì? cơ hội nào cho người đạt cfa?

Trong mục Options chúng ta sẽ tùy chọn định dạng đầu ra tại Output File Type với định dạng file DWG và DXF, Output Folder sẽ lựa chọn thư mục chứa file DWG đầu ra. Output File Version sẽ chọn phiên bản AutoCAD.

Ngoài ra khi nhấn nút Options chúng ta sẽ có thêm một số tùy chọn khác như lựa chọn trang PDF muốn chuyển sang file cad. Cuối cùng nhấn nút Convert Now để bắt đầu chuyển đổi.

Khi hiện thông báo dưới đây nghĩa là quá trình chuyển đổi đã thành công. Nếu muốn mở ngay thư mục lưu file đã convert, nhấn nút Yes.

Trên đây là một số cách để người dùng có thể chuyển từ file PDF sang file cad. Nếu sử dụng phần mềm Any PDF to DWG Converter thì chúng ta sẽ có thêm một số tùy chọn như chuyển số trang PDF sang file cad theo nhu cầu, lựa chọn định dạng file cad. Nếu muốn convert nhanh thì sử dụng những trang web online bên trên.

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

https://st.quantrimang.com/photos/image/2019/01/04/chuyen-file-PDF-sang-Autocad-640.jpghttps://quantrimang.com/cach-chuyen-file-pdf-sang-autocad-160882

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Máy Tính

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button