Kỹ Năng Sống

Cách để chia tay một cách êm đẹp

 • Khi muốn chia tay một cách nhẹ nhàng, điều quan trọng là phải tránh bất cứ điều gì có thể khiến người yêu cũ của bạn cho là trịch thượng hay xúc phạm. Những câu rập khuôn kiểu như “Lỗi là ở em, không phải tại anh” nghe có vẻ không thật lòng. Thay vào đó, bạn hãy diễn đạt một cách thẳng thắn và tránh các từ ngữ rập khuôn sáo rỗng. Nói bằng trải nghiệm riêng của bạn là cách tốt nhất để chia tay một cách êm thắm.

  Khi chọn cách chia tay, có thể bạn vẫn còn buồn giận. Cảm giác này góp phần thôi thúc bạn kết tội người yêu cũ, nhất là khi người đó từng gây tổn thương cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn rời bỏ người ấy dễ dàng hơn thì trò chơi đổ lỗi không phải là một ý tưởng hay.

  3

  Tránh mạng xã hội vì nó có thể gây hậu quả tai hại. Mạng xã hội có thể là “độc dược” đối với một mối tình vừa chấm dứt. Nếu bạn muốn chia tay một cách êm thắm, tránh đừng post việc này lên mạng, ngay cả khi bạn nghĩ rằng người kia không thể tiếp cận được tài khoản của bạn, vì tài khoản nào cũng có thể bị xâm nhập. Mặc dù nhiều người thấy mạng xã hội giúp họ hả giận khi chia tay, bạn hãy nhớ là người yêu cũ của bạn có thể bị tổn thương tình cảm vì những gì bạn post lên mạng. Ngừng theo dõi những trang mạng xã hội của người ấy cũng là một ý tốt. Trong thời gian chia tay, bạn cần tạo khoảng cách giữa hai người để giúp cho cả hai tiếp tục đi con đường của mình. Cắt đứt một số liên lạc xã hội trên mạng có thể giúp bạn làm điều đó.

  Xem thêm :  999 những câu nói hay ý nghĩa về tình yêu đẹp, lãng mạn ngắn gọn

  Quảng cáo


 • Làm sao để nói lời chia tay thật tử tế | NHỮNG CÂU NÓI HAY về TÌNH YÊU #63 | VietQuotes


  Làm sao để nói lời chia tay thật tử tế
  Nói trực tiếp với đối phương
  Đối diện trực tiếp với đối phương để nói lời chia tay là một thử thách tâm lý rất lớn mà bạn phải vượt qua. Nhưng trên thực tế, hành động này lại mang đến những hiệu quả tích cực. Nó có thể làm đối phương cảm thấy sự trân trọng và chân thành mà bạn dành cho người ấy dù là một lời từ biệt đi chăng nữa. Đừng nên im lặng và biến mất một cách vô cớ vì điều đó sẽ khiến đối phương bị hụt hẫng và xem đó như một hành động thiếu trách nhiệm.
  Những câu nói hay và ý nghĩa về tình yêu.
  Nhớ nhấn like và đăng ký kênh để nhận thêm các video mới của nhóm tại đây: https://goo.gl/xpSvCz
  ?Xem những câu nói hay về đàn ông: https://goo.gl/mK99F7
  ?Xem những câu nói về phụ nữ: https://goo.gl/rQGdcX
  ?Xem những câu nói hay về cuộc sống: https://goo.gl/gZ2J5P
  ?Xem những câu nói hay về tình yêu: https://goo.gl/wZfkZ7
  Xem thêm nhiều video câu nói hay khác trên Kênh VietQuotes tại đây : https://goo.gl/Qorp5C

  Từ khóa: vietquotes nhungcaunoihay
  Nguồn: Sưu tầm.
  Special thanks Google image and https://picjumbo.com/ and https://unsplash.com and https://pixabay.com for Free Stock Photos, Videos.
  ⚠ DISCLAIMER: We do not own this music. All rights belong to its rightful owner. This clip is copyright. ✉ This video and voice was made by me, if you (owners) want to remove this video, please CONTACT US DIRECTLY ([email protected]) before doing anything. We will respectfully remove it.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

  Related Articles

  Check Also
  Close
  Back to top button