Kiến Thức Chung

Cách bật kiếm tiền trên tiktok

Cách bật kiếm tiền trên tiktok

1. Hướng dẫn cách cách bật kiếm tiền trên tiktok

Để có thể bật chế độ kiếm tiền trên tik tok thì các bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện mà tik tok đưa ra. Cách bật kiếm tiền trên tiktok như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn truy cập theo đường link: https://bit.ly/2xTCCPj để đăng ký cũng như tạo tài khoản.

Bước 2: Sau khi đã hoàn thành bước tài khoản, các bạn sẽ bắt đầu bật tính năng kiếm tiền bằng cách nhấp vào phần logo Tik tok.

cách bật kiếm tiền trên tiktok


Cách bật kiếm tiền trên tiktok

Bước 3: Chọn mục “thiết lập trang” và điền tên tài khoản tik tok của bạn vào, sau đó bắt đầu đăng ký.

Bước 4: Khi chờ tài khoản của bạn đã được duyệt, bạn bắt đầu đăng các video lên. Nếu như tài khoản của bạn có nhiều follow thì tất nhiên là số tiền càng nhiều.

Tham khảo: 

Cách marketing hiệu quả cho nhà hàng mới

2. Làm thế nào để kiếm tiền trên tik tok 2021?

cách bật kiếm tiền trên tiktok

Cách bật kiếm tiền trên tiktok

Theo như thống kê, hiện nay có đến 3 cách để kiếm tiền phổ biến trên tik tok. Nhưng với điều kiện là bạn phải là người có lượng follow cao, nhiều like và view. Đặt biệt là các video của bạn phải được mọi người hưởng ứng thì việc kiếm tiền của bạn sẽ trở nên vô cùng đơn giản.

– 

Cách bật kiếm tiền trên tiktok.

(Tham khảo nội dung: 

Cách marketing hiệu quả cho nhà hàng mới sẽ vô cùng thiếu sót nếu bạn không sử dụng những ưu điểm, những điểm mạnh chỉ có ở nhà hàng của bạn) 

2.1. Quảng cáo cho thương hiệu

cách bật kiếm tiền trên tiktok

Cách bật kiếm tiền trên tiktok

Khi bạn là người có sức ảnh hưởng lớn với cộng đồng mạng. Chắc chắn bạn sẽ có cơ hội được nhiều công ty nhờ truyền thông và pr dòng sản phẩm mới của họ thông qua một clip ngắn 15 giây. Để trở thành người có sức ảnh hưởng lớn và kiếm tiền trên TikTok là cách vô cùng thú vị. Bạn có thể thử ngay vào năm 2021 này. Bởi vì nền tảng này còn khá mới, mức độ cạnh tranh trên TikTok còn chưa khốc liệt bằng những mạng xã hội khác. Nếu như bạn có khả năng sáng tạo nội dung, thú vị và nám bắt được xu hướng, bạn sẽ dễ dàng kéo được một lượng lớn người theo dõi bạn trên TikTok. Hiện các nhãn hàng và các công ty đang tìm kiếm những người có sức ảnh hưởng trên TikTok để quảng cáo sản phẩm cho họ.  – Cách bật kiếm tiền trên tiktok.(Tham khảo nội dung: Cách marketing hiệu quả cho nhà hàng mới, ẩm thực dành cho doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực nhà hàng, đồ uống, ẩm thực, quán ăn)

2.2. Hợp tác bán hàng

Các bạn không cần sở hữu hàng hoá mà vẫn có thể bán hàng và ra đơn, đây được xem là hình thức kiếm tiền cùng với Affiliate Marketing trên nền tảng của TikTok. Cách bật kiếm tiền trên tiktok. Bạn có thể kiếm tiền trên nền tảng TikTok bằng cách này và cách này cũng vô cùng hiệu quả nếu như bạn biết làm đúng cách. Điểm cộng lớn của cách này là bạn sẽ không cần phải sở hữu một lượng follow đông đảo như cách ở bên trên. Thay vào đó thì bạn cần có những lượng người theo dõi có phân khúc rõ ràng, tương tác cao, ít nhưng phải thật chất lượng. Khi bạn có khoảng vài nghìn, thậm chí chỉ là vài trăm người theo dõi thì bạn cũng đã có thể giới thiệu họ đến để mua hàng của bạn thông qua đường dẫn. Cách bật kiếm tiền trên tiktok. Bán hàng trên mạng xã hội Facebook cũng chính là cách tận dụng lượng tương tác khổng lồ của nền tảng mạng xã hội đang hot nhất hiện nay. Thông qua mạng xã hội Facebook, các bạn có thể kéo follow và traffic về Tiktok và ngược lại. Nếu như không may, kênh bán hàng bị mất thì khách hàng vẫn sẽ theo đường link đó mà tìm đến bạn và tiếp tục mua sắm. Cách bật kiếm tiền trên tiktok.

2.3. Tự bán sản phẩm của mình

cách bật kiếm tiền trên tiktok

Cách bật kiếm tiền trên tiktok

Đây chính là cách thực tế nhất đối với tất cả mọi người để kiếm tiền thông qua nền tảng TikTok, ngay cả khi bạn không tích lũy được lượng người theo dõi lớn, bạn hoàn toàn có thể kiếm về được mức thu nhập kha khá. Vấn đề mấu chốt ở đây là, các bạn dùng TikTok như nền tảng quảng cáo miễn phí để quảng cáo sản phẩm về shop của mình.- Cách bật kiếm tiền trên tiktok.(Tham khảo nội dung: Làm sao sử dụng cách marketing hiệu quả cho nhà hàng mới khi mà hiện nay nhu cầu “ăn ngon – sạch – đẹp” của thực khách ngày một tăng) 

Ví dụ như: Hãy tự tạo cho mình thương hiệu thời trang riêng. Sau đó làm video để quảng cáo sản phẩm của mình trên đó.

Ở phần dưới, các bạn có thể thả nhẹ những câu để giới thiệu về shop mình. Nếu khách hàng có nhu cầu, họ sẽ tự động liên hệ hoặc tới shop bạn và mua hàng.Tuy nhiên, đây chỉ là cách phát triển thời gian đầu khi bạn mới start-up mà thôi. Về sau, nếu như các bạn muốn kiếm tiền lâu dài và ổn định, bạn cần xây dựng hệ thống quản lý dựa theo các giải pháp công nghệ hiện đại, đó là phần mềm quản lý bán hàng . Chúng sẽ tự động hoàn thành những công việc từ đơn giản cho đến phức tạp trong suốt quy trình kinh doanh. Như là chốt đơn, in bill, báo cáo lãi lỗ, quản lý khách hàng, cập nhật quy trình xuất – nhập – tồn, quản lý chi phí ads,..

Tik tok Việt Nam hiện không trả tiền cho những người sáng tạo nội dung mà bạn cần phải liên kết với những trang web khác. Chúng tôi đã chia sẻ cách bật kiếm tiền trên tiktok mới nhất năm 2021 mà bạn nên biết. Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online

Xem thêm:   Kinh doanh ngày Tết: 18 ý tưởng buôn bán thu “lãi khủng” dịp tết 2021

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung
Xem thêm :  Cách Đánh Phân Số Trong Word 2010, 2013, 2016 Đơn Giản, Cách Viết Phân Số Trong Word

Related Articles

Back to top button