Kiến Thức Chung

Các ứng dụng tốt nhất để tóm tắt văn bản trên Android

Tổng hợp các ứng dụng văn bản trên Android

Thu thập thông tin cho một công việc có thể trở thành một nhiệm vụ phức tạp, tùy thuộc vào mức độ phức tạp của đối tượng cần xử lý và mức độ chuyên sâu mà chúng ta muốn đối phó với đối tượng đó. Yêu cầu cơ bản để có thể làm cho công việc của chúng ta có trật tự và ngắn gọn nhất có thể là tóm tắt văn bản, không bỏ sót những chi tiết quan trọng.

Nếu chúng ta chưa bao giờ đặc biệt hóa bản thân bằng cách đưa ra những bản tóm tắt ngắn gọn và rõ ràng, công việc có thể sẽ rất khó khăn. May mắn thay, trong Cửa hàng Play, chúng tôi có một loạt các ứng dụng chịu trách nhiệm phân tích và tóm tắt văn bản cho chúng ta thấy những chi tiết quan trọng nhất.

Điều đầu tiên chúng ta phải làm rõ là chúng ta không thể tin tưởng một cách mù quáng vào những loại ứng dụng này, đặc biệt nếu đó là về các chủ đề phức tạp hoặc các văn bản dài, vì không ai trong số họ thực sự sử dụng trí thông minh nhân tạo để phân tích và tóm tắt những phần quan trọng nhất.

Và, trong trường hợp nó xảy ra, Làm thế nào điều này có thể biết phần nào là quan trọng nhất đối với chúng tôi? Mặc dù đó là một công việc tẻ nhạt, nhưng trước khi bắt đầu sử dụng các loại ứng dụng này một cách thường xuyên, bạn nên làm một bài kiểm tra.

Tức là, nhập văn bản mà chúng tôi muốn tóm tắt để kiểm tra xem kết quả có khớp với những gì chúng tôi đang tìm kiếm hay không. Đối với điều này, nó là cần thiết chúng ta hãy đọc văn bản và đánh dấu những phần quan trọng nhất, để kiểm tra xem kết quả cuối cùng của phân tích do ứng dụng thực hiện có đồng ý với chúng tôi hay không.

Xem thêm:   Nghệ thuật chơi chữ trong thơ hồ xuân hương

Xem thêm :  Thiet ke nha dep tai Ha Long Quang Ninh

Các loại ứng dụng này không chỉ được thiết kế để tóm tắt những đoạn dài mà chúng ta còn có thể sử dụng chúng để lấy tóm tắt tin tức, bài đánh giá, tài liệu các loại … miễn là chúng ta muốn biết nó nói về cái gì, mà không đi vào chi tiết.

Ở đây chúng tôi cho bạn thấy những gì tốt nhất ứng dụng để tóm tắt văn bản có sẵn cho Android.


Tóm tắt văn bản

Tóm tắt văn bản

Một trong những ứng dụng đẹp nhất mà nó cung cấp cho chúng ta, cả về mặt thẩm mỹ và hoạt động, là Text Summary. Ứng dụng này cho phép chúng tôi tóm tắt văn bản tự động sau khi phân tích các văn bản để trích xuất thông tin liên quan và thú vị nhất.

Không giống như các ứng dụng khác, trong đó chúng ta phải dán văn bản, chúng ta có thể nhập văn bản thông qua liên kết văn bản mà chúng tôi muốn tóm tắt nằm ở đâu, để quá trình dịch thuật diễn ra nhanh hơn, dễ dàng hơn và thoải mái hơn nhiều.

Khi ứng dụng đã phân tích văn bản, họ cung cấp cho chúng tôi mà chúng tôi có thể lưu trữ trong một tệp ở định dạng pdf, docx, ppt, odt, epub hoặc ở dạng văn bản thuần túy.

Một trong những chức năng đáng chú ý nhất của ứng dụng này là nó cho phép chúng tôi nghe bản tóm tắt được tạo, một chức năng lý tưởng để kiểm tra xem văn bản tóm tắt có thích ứng với những gì chúng ta đang tìm kiếm trong khi làm những việc khác hay không.

Như chúng ta có thể thấy, Text Summary cung cấp cho chúng ta một số lượng lớn các chức năng, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi ứng dụng cung cấp trong ứng dụng mua hàng để xóa quảng cáo và có quyền truy cập vào từng chức năng được cung cấp cho chúng tôi.

Xem thêm:   ? Hướng dẫn sử dụng biểu tượng “thương thương” ôm trái tim mới của Facebook

Xem thêm :  Cách tự làm đồ handmade để bán-” vạn người mê”

Chúng ta có thể tải xuống ứng dụng miễn phí để kiểm tra hoạt động của nó và xem nó có phù hợp với nhu cầu của chúng tôi hay không.


Trình tóm tắt và Paraphraser

Trình tóm tắt và Paraphraser

Trình tóm tắt và Paraphraser tuyên bố sử dụng trí thông minh nhân tạo để phát hiện những điểm quan trọng nhất của văn bản và do đó cung cấp cho chúng tôi bản tóm tắt thông tin quan trọng nhất một cách nhanh chóng, cho phép chúng tôi tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm thông tin.

Trí tuệ nhân tạo giả định mà ứng dụng này tuyên bố sẽ sử dụng, được hỗ trợ bởi xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Ứng dụng này có sẵn để tải xuống hoàn toàn miễn phí, bao gồm quảng cáo nhưng không có hình thức mua hàng trong ứng dụng.

Tại thời điểm xuất bản bài báo này, ứng dụng chỉ có khả năng tóm tắt văn bản bằng tiếng Anh, nhưng theo nhà phát triển, họ đang làm việc để mở rộng dịch vụ tóm tắt văn bản sang tiếng Tây Ban Nha.


SumIt!

SumIt

Một ứng dụng thú vị có những đánh giá tích cực rất tốt trong Play Store là SumIt, một ứng dụng mặc dù giao diện cổ xưa, mà không gọi để sử dụng nó, cho phép chúng tôi tự động tóm tắt các tài liệu thuộc bất kỳ loại nào, bằng cách dán văn bản hoặc trực tiếp thông qua liên kết nơi chứa văn bản.

Các bản tóm tắt mà ứng dụng cho chúng ta thấy, được hiển thị trong các dấu đầu dòng, để giúp bạn dễ dàng kiểm tra xem bản tóm tắt bạn đã tạo có khớp với thông tin chúng tôi đang tìm kiếm hay không. Tôi nhớ rằng luôn luôn khuyến khích đọc văn bản gốc và không chỉ dựa vào những loại ứng dụng này.

Hỗ trợ các tài liệu được lưu trữ trong các tệp lưu trữ đám mây, miễn là chúng được chia sẻ công khai, tuy nhiên, nó không tương thích với Google Drive. SumIt có sẵn để tải xuống hoàn toàn miễn phí, nó không bao gồm hoặc mua hàng trong ứng dụng.

Xem thêm:   Tiếng Việt Lớp 5 Tuần 20 Tập Đọc – Nhà Tài Trợ Đặc Biệt Của Cách Mạng – Trang 20 – 21

Xem thêm :  Cách làm dừa tắc xí muội, trái cây thơm ngon để uống, bán tại nhà


LinguaKit

LinguaKit

Để hoàn thành việc biên dịch các ứng dụng này để tạo tóm tắt văn bản, nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta phải nói về LinguaKit.

LinguaKit tuyên bố là một trong những ứng dụng hoàn chỉnh nhất để tóm tắt văn bản, vì nó không chỉ có khả năng mà còn cho phép chúng tôi dịch các văn bản tóm tắt, văn bản mà chúng tôi có thể sao chép trong ứng dụng hoặc nhập liên kết nơi tìm thấy văn bản mà chúng tôi muốn tóm tắt.

Không giống như các ứng dụng khác, LinguaKit hỗ trợ một số lượng lớn các ngôn ngữ, cho phép chúng tôi tìm kiếm thông tin bằng bất kỳ ngôn ngữ nào, mặc dù hầu hết luôn bằng tiếng Anh.

Ngoài việc kết hợp một trình dịch, LinguaKit cũng cung cấp cho chúng tôi các công cụ như trình kiểm tra chính tả, phân tích cú pháp, phân tích ngữ nghĩa, phân tích tình cảm, phân tích hình thái tổng hợp, công cụ trích xuất từ ​​khóa, nhận dạng đối tượng, tần suất từ

LinguaKit có sẵn cho bạn Tải xuống miễn phí. Phiên bản miễn phí cho phép chúng tôi sử dụng ứng dụng để thực hiện 5 bản tóm tắt văn bản mà không cần đăng ký, lý tưởng để kiểm tra xem ứng dụng có đáp ứng nhu cầu của chúng tôi hay không và chúng tôi muốn tiến thêm một bước nữa.

Nếu vậy, cách duy nhất để có thể sử dụng từng chức năng mà nó cung cấp cho chúng ta là sử dụng một trong các chức năng các đăng ký khác nhau được cung cấp bởi ứng dụng, đăng ký cho tất cả các ngân sách, vì vậy chúng sẽ không thể hiện một khoản chi phí đáng kể trong cuộc sống hàng ngày của bạn.


Linguakit

Nhà phát triển:

Cilenis

Giá bán:

Miễn phí

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button