Anime

[update] bảng tiền thưởng truy nã của các nhân vật trong one piece mới nhất

Xem ngay phim One Piece trọn bộ >>Tại ĐâyĐể kỉ niệm chương 1000 của manga One Piece được ra mắt thì bên Nhật đã mở ra một cuộc bình chọn để tìm ra các nhân vật được yêu thích nhất. Sau đây là top 10 nhân vật được yêu thích nhất trong One Piece.Bạn đang xem: các nhân vật trong one piece sau 2 nam

 
*

Top 10 nhân vật được yêu thích nhất trong One Piece do các fan bình chọn

 

Lưu ý rằng bảng xếp hạng top 10 nhân vật được yêu thích này được dựa theo kết quả bình chọn online tạm thời trên khắp thế giới sau tháng đầu tiên vậy nên có khả năng sẽ có những sự thay đổi khi bảng xếp hạng hoàn toàn kết thúc.

Bạn đang xem: 10 nhân vật được yêu thích nhất trong one piece

Khác với những lần trước thì lần này, ngoài kiểu vote phiếu giấy truyền thống qua tạp chí Shonen Jump thì còn mở thêm cả bình chọn online cho các fan quốc tế. Với quy tắc mới thì các fan hâm mộ có thể tự do vote cho nhân vật mình yêu thích một cách thoải mái, điều này cũng giúp cho cuộc bình chọn trở nên công bằng và chính xác hơn. Website bình chọn online sẽ tiếp tục mở cho đến hết tháng 2 năm nay.

Và sau đây là top 10 nhân vật được yêu thích nhất One Piece (tính đến thời điểm hiện tại trong cuộc bình chọn).

1. Monkey D. Luffy

 
*

Top 10 nhân vật được yêu thích nhất trong One Piece do các fan bình chọn: Monkey D. Luffy

 

Monkey D. Luffy là nhân vật chính của One Piece và là thuyền trưởng của băng Hải tặc Mũ Rơm, anh có biệt danh là “Luffy Mũ Rơm”. Luffy có ước mơ là trở thành Vua Hải tặc và là người tìm thấy kho báu “One Piece”. Ước mơ này cũng như mong muốn ra biển và trở thành hải tặc của Luffy được truyền cảm hứng từ Shanks. Sau sự ra đi của người anh em kết nghĩa Portgas D. Ace, Luffy cảm thấy mình còn quá yếu. Anh đã quyết định nhắn toàn băng đi luyện tập và hẹn gặp lại tại quần đảo Sabaody sau 2 năm để tiến vào Tân thế giới. Dưới sự kèm cặp và hướng đẫn của huyền thoại hải tặc Silver Rayleigh – cựu phó thuyền trưởng băng hải tặc Roger, trong 2 năm luyện tập Luffy đã có thể kiểm soát được Haki Bá vương và thành thục cả ba loại Haki cũng như hoàn thiện các kĩ năng chiến đấu, sáng tạo thêm các chiêu thức mới

Là nhân vật chính cũng như là trung tâm của One Piece, việc Luffy dẫn đầu danh sách không có gì là bất ngờ cả.

2. Roronoa Zoro

 
*

Top 10 nhân vật được yêu thích nhất trong One Piece do các fan bình chọn: Roronoa Zoro

 

Roronoa Zoro là kiếm sĩ của băng hải tặc Mũ Rơm, anh là thành viên thứ hai của băng Mũ Rơm. Zoro theo “Tam Kiếm Phái” và có biệt danh là “Thợ săn Hải tặc Zoro”, anh là chủ sở hữu của ba thanh kiếm nằm trong các thanh kiếm quý của thế giới One Piece. Ước mơ của Zoro là hoàn thành lời hứa với người bạn thân quá cố, trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Và để làm được điều đó anh phải đánh bại người nắm giữ vị trí này, “Mắt ưng Dracule Mihawk”. Zoro đã ra khơi để lên đường thực hiện ước mơ của mình và làm nghề săn tiền thưởng để kiếm sống trước khi gặp Luffy, biệt danh cũng như sự nổi tiếng của Zoro ở East Blue bắt nguồn từ lý do này. Luffy gặp Zoro tại Shells Town, Zoro bị bắt giam ở đây do vướng vào rắc rối với hai cha con Đại tá Chi Nhánh Hải Quân Morgan “Tay Rìu” và Helmeppo. Luffy đã cứu Zoro và trở thành thuyền viên đầu tiên của băng hải tặc Mũ Rơm. Trong khoảng thời gian hai năm luyện tập, Zoro trở thành học trò của “Mắt diều hâu” Dracule Mihawk và ông đã dạy cho anh kiếm pháp cũng như cách sử dụng Haki. Zoro có thể sử dụng hai loại Haki thông thường.

Xem thêm :  Tập cuối conan có bao nhiêu tập cuối, thám tư lừng danh conan tập cuối

Xem thêm: Trắc Nghiệm: Đoán Ai Là Người Yêu Bạn Nhất Định Sẽ Chờ Đợi Bạn

3. Sanji

 
*

Top 10 nhân vật được yêu thích nhất trong One Piece do các fan bình chọn: Sanji

 

Là một trong ba nhân vật chủ chốt của nhóm Mũ Rơm cùng với Luffy, Zoro nhưng thời gian gần đây Sanji đang dần trở thành “con ghẻ” của tác giả Oda. Trong khi hai nhân vật kia được buff sức mạnh lên thì Sanji lại ngày càng lu mờ dần. Nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến niềm yêu thích của các fan với nhân vật này.

4. Trafalgar Law

 
*

Top 10 nhân vật được yêu thích nhất trong One Piece do các fan bình chọn: Trafalgar Law

 

Trafalgar Law là thuyền trưởng của băng hải tặc Heart và là một trong các Siêu Tân Tinh cùng thời với Luffy. Law có biệt danh là “Bác sĩ ngoại khoa của cái chết”. Law là người duy nhất còn sống sau khi quê hương Flevance của anh bị bệnh dịch tàn phá. Tuy nhiên thì anh cũng bị nhiễm bệnh và xin gia nhập băng hải tặc Donquixote. Trong khoảng thời gian này anh được dạy kỹ năng chiến đấu và hội ngộ với một người là Corazon, em trai của Doflamingo. Corazon đã cứu Law bằng cách cho anh ăn trái ác quỷ Ope Ope, điều này cũng dẫn tới cái chết của Corazon dưới tay Doflamingo. Sau đó Law đi theo con đường riêng và lập ra băng hải tặc Heart của mình. Trong lòng Law vẫn nung nấu ý định trả thù Doflamingo, sau nhiều lần hội ngộ với Luffy thì đôi bên đã liên minh và đánh bại được Doflamingo tại Dressrosa. Law còn có một thời gian giữ tước hiệu Thất Vũ Hải. Tên đầy đủ của Law là Trafalgar D. Water Law

Xem thêm :  100+ tải hình ảnh hội pháp sư fairy tail erza 20, 76 fairy tail ý tưởng

5. Portgas D. Ace

 

Portgas D. Ace là Đội trưởng đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng và có biệt danh “Hỏa Quyền Ace”. Ace là chủ sở hữu đời trước của trái ác quỷ Mera Mera hệ Logia. Ace là con trai của Vua Hải Tặc Roger và bà Portgas D. Rouge, nếu theo họ của bố thì tên của Ace sẽ là Gol D. Ace. Ace là anh em kết nghĩa từ bé của Luffy, Sabo và là cháu nuôi của Phó Đô Đốc Monkey D. Garp. Ace được Garp nhận nuôi theo nguyện vọng của Roger, anh được Garp gửi cho bà Dadan và băng sơn tặc của bà ấy nuôi dưỡng cùng với Luffy. Khi trưởng thành Ace ra khơi tạm biệt bạn bè và người thân bắt đầu hành trình trở thành hải tặc. Ace thành lập băng hải tặc băng hải tặc Spade và bắt đầu nổi tiếng. Sau đó Ace gia nhập băng hải tặc Râu Trắng rồi một thời gian sau lên đường truy đuổi Râu Đen. Ace bị Râu Đen đánh bại và giao nộp cho Chính phủ cùng Hải Quân, đây là sự kiện châm ngòi cho cuộc chiến giữa Tứ Hoàng Râu Trắng và Hải Quân. Ace hi sinh trong trận chiến xảy ra tại vịnh Marineford để bảo vệ Luffy khỏi Đại tướng Akainu. Mộ của Ace được đặt cạnh Râu Trắng tại một hòn đảo ở Tân Thế giới.

6. Nico Robin

 

Nico Robin là nhà Khảo Cổ Học của băng Mũ Rơm và là thành viên thứ bảy của băng hải tặc Mũ Rơm. Robin có biệt danh “Đứa con của quỷ”, cô sở hữu trái ác quỷ Hana Hana hệ Paramecia, với khả năng mọc cánh tay từ xa. Robin có ước mơ là tìm ra Rio Poneglyph, khám phá ra toàn bộ lịch sự chân thực. Robin là người sống sót duy nhất của Ohara và là người duy nhất được biết tới nay có khả năng giải mã Poneglyph. Cô sống một cuộc đời cô độc và không hề tin tưởng bất cứ một ai cho tới khi gặp băng Mũ Rơm. Robin sống cô độc ngay từ khi còn bé, bị cô chú ghẻ lạnh và bị những đứa trẻ khác gọi là “quỷ”. Chỗ dựa tinh thần duy nhất là các học giả của Ohara và họ cũng là đồng nghiệp của mẹ cô. Sau khi thảm họa Ohara xảy ra, toàn bộ cư dân và những học giả ở trên đảo đều bỏ mạng chỉ còn Robin là người sống sót duy nhất. Robin bị cả thế giới truy đuổi và phải dấn thân vào thế giới ngầm từ để tìm cách tồn tại. Sau sự kiện tại Alabasta, Robin tự nguyện gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm và trở thành thuyền viên thứ sáu, rồi tái gia nhập băng sau cuộc chiến tại Enies Lobby kết thúc. Trong hai năm luyện tập, Robin đi cùng với lực lượng Quân Cách Mạng và họ coi cô là Ánh sáng Cách mạng

7. Nami

 

Nami là Hoa Tiêu của băng hải tặc Mũ Rơm. Cô là thành viên thứ ba của băng và có biệt danh là “Miêu tặc”. Giấc mơ của Nami là hoàn thành bản đồ của toàn thế giới trong One Piece. Nami được đánh giá “thiên tài” trong lĩnh vực hàng hải và cực kì thông minh cùng với tài trộm cắp điệu nghệ, mặc cả giá tiền, đồng thời là có khả năng tự bản thân dự báo được thời tiết. Vũ khí mà Nami sử dụng có tên là Clima-Tact có khả năng điều khiển thời tiết. Nami là một trẻ mồ côi được cựu nữ Hải Quân quá cố, Bellemere nhận làm con nuôi cùng với người chị nuôi Nojiko. Cả ba người từng có thời gian sống hạnh phúc tại quê nhà, trước khi băng hải tặc Người Cá Arlong tới xâm lược và đô hộ toàn bộ hòn đảo. Nami đã đánh đổi một phần tuổi thơ và thời niên thiếu để có thể kiếm đủ tiền mua lại tự do cho người dân ở quê hương. Nami gặp Luffy lần đầu tiên tại Thị Trấn Orange và trở thành thuyền viên thứ hai của băng Mũ Rơm. Sau một vài biến cố, Luffy và các thuyền viên nam khác đã theo chân Nami về quê hương của cô và tiêu diệt hoàn toàn băng hải tặc Arlong, đem lại tự do cho Nami cùng những người dân trên đảo. Trong hai năm luyện tập, Nami đã được ghé thăm Đảo Thời Tiết và luyện tập, nâng cao khả năng của mình tại đây.

Xem thêm :  Các loại mắt trong naruto

8. Sabo

 

Sabo là Tổng tham mưu Trưởng của Quân Cách mạng và là anh em kết nghĩa với Luffy và Ace. Sabo từng là con của một gia đình quý tộc ở Vương quốc Goa, Sabo đã bỏ nhà ra đi và trở thành người Nhà Dadan. Sabo được cho là đã chết trong vụ đắm tàu 12 năm về trước. Sau này anh được tiết lộ là vẫn còn sống và trở thành thành viên Quân Cách mạng. Sabo bất ngờ xuất hiện ở Dressrosa và hỗ trợ cho Luffy cùng băng Mũ Rơm. Sabo đã kế thừa ý chí của Ace, anh trở thành người sở hữu đời tiếp theo của trái ác quỷ Mera Mera.

9. Boa Hancock

 

10. Shanks

 

Shanks có biệt danh là Shanks “Tóc Đỏ”, ông là thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc Đỏ và hiện là một trong Tứ Hoàng. Shanks là một người khá thoải mái và có thể để cho người khác ném đồ ăn, thậm chí là nhổ nước bọt vào mình, nhưng anh vẫn không phản kháng, sau đó còn cùng thủy thủ đoàn cười đùa vì điều đó. Tuy nhiên anh sẽ không tha thứ cho bất cứ ai tấn công người bạn của mình. Shanks đã hi sinh cánh tay trái để cứu Luffy và cũng là người tặng cho cậu ấy chiếc mũ rơm. Ông thần tượng của Luffy, là người gieo ước mơ trở thành vua hải tặc của cậu. Thời niên thiếu thì Shanks là cựu thành viên của băng hải tặc Roger cùng với Buggy.


AGE OF ONE PIECE CHARACTERS | TUỔI CÁC NHÂN VẬT TRONG ONE PIECE


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Anime

Related Articles

Back to top button