Anime

Các loại mắt trong naruto

Bạn đang xem: Các loại mắt trong naruto Tại Website bpackingapp.com

“Kỹ thuật mắt” hay Doujousutsu là một khả năng cá nhân của shinobi, một tác dụng phụ của Kekkei Mora hoặc Bộ gen cải tiến. “Kỹ thuật mắt” có thể đề cập trực tiếp đến chính đôi mắt, có một số kỹ năng thụ động, cũng như khả năng ninja hiếm có dựa trên việc sử dụng đôi mắt. Trong trường hợp đầu tiên, shinobi sử dụng một lượng nhỏ charka hoặc từ chối sử dụng nó. Trong trường hợp thứ hai, số lượng phụ thuộc trực tiếp vào kỹ thuật được sử dụng.

Bạn đang xem: các loại mắt trong naruto“>Các loại mắt trong naruto

Doujousu là một khả năng bẩm sinh của một ninja được thừa hưởng. Tuy nhiên, cô đã có thể truyền nó cho người khác thông qua cấy ghép mắt. Trong trường hợp này, có thể sử dụng dōjujûtsu với những hạn chế nhất định và hơn nữa, có một mối nguy hiểm nghiêm trọng đối với những người không có khuynh hướng di truyền đối với khả năng này.

Kỹ thuật mắt “có một nhược điểm nghiêm trọng, thời gian sử dụng bị hạn chế. Khi mắt người dùng bị căng quá mức, khả năng sẽ không khả dụng.

Doujouzu nổi tiếng

Biakugan

*

Trong dịch nghĩa đen, Bjacugan có nghĩa là “Mắt trắng”. Cùng với Rinnegan và Sharingan, đây là một trong “Ba Doujousuts vĩ đại”. Kỹ thuật này có thể được sở hữu bởi đại diện của hai gia tộc vĩ đại Ootsutsutsuka và Huga, người được thừa hưởng nó từ Kagui Ootsutsutsuka.

Jogan

*

“Mắt trong” là khả năng độc nhất mà Boruto Uzumaki đánh thức trong mắt phải của mình. Doujousu vẫn là một bí ẩn đối với chủ nhân của mình, tuy nhiên, Toneri Ootsutsutsuki nhận thức rõ về khả năng và mục đích của mình. Bộ truyện tranh “Mắt trong” mô tả một con mắt nửa trong suốt, khó coi với một con ngươi nhỏ hầu như không đáng chú ý. Trong sê-ri, các nghệ sĩ đã vẽ Jogan màu xanh lam bằng một lớp vảy tối và hoàn toàn không có con ngươi.

Doujousu Ranmar

*

Ranmaru là chủ sở hữu của bộ gen cải tiến dojujutsu. Khi được kích hoạt, nó gây ra ánh sáng đỏ rực từ đôi mắt chinori. Nhờ bộ gen được cải thiện, Ranmaru đã có thể chiến đấu với các dojutsu khác trên một nền tảng bình đẳng, như Bjacugan. Doujousu không chỉ cho anh ta kỹ năng chiến đấu mới mà còn có khả năng xuyên thấu tầm nhìn.

Ketsuryugan

*

Một dojutsu khác của bộ gen được cải tiến, còn được gọi là Mắt rồng. Chỉ các thành viên của tộc Chinoike sở hữu khả năng này. Quetzuryugan rất dễ phân biệt với các dojutsu khác trong màu đỏ của sclera và con ngươi. Vì tính năng này, tất cả chủ sở hữu dojutsu đều có biệt danh là “màu đỏ như máu của mắt”.

Mangyo Sharingan

*

Trong tiếng Nhật, dojutsu có nghĩa là “Sao chép mắt kính vạn hoa”. Mặc dù có nhiều điểm tương đồng với Sharringan thông thường, Mangyo có một điểm khác biệt quan trọng – một diện mạo khác làm thay đổi hình dạng của tomoe in. Mỗi người sở hữu khả năng này có một kiểu mẫu đặc biệt, với các xoáy đặc trưng của tất cả Mangyo. Như một quy luật, đánh thức dojutsu sau một chấn thương tâm lý, chẳng hạn như cái chết của một người thân yêu. Những người nghiên cứu tính đặc thù này của Người học đã hiểu sai các điều kiện để có được Mangyo Sharingan, quyết định rằng chủ sở hữu của khả năng giết độc lập người thân hoặc bạn thân.

Xem thêm :  [hót hòn họt] những câu nói hay trong conan mà bạn nên đọc nhất

Rinne Shiresan

*

Một trong những dojutsu đầu tiên Kekkei Mora, tổ tiên của Rinnegan và Sharringan. Nghĩa đen là “Mắt xoay sao chép của Samsara.” Một điểm đặc biệt của Rinne Shiresan là hoa văn hình chiếc nhẫn, bao phủ hoàn toàn lớp màng cứng, màu đỏ phong phú và chín tập (cho mỗi vòng có ba tập).

Rinnegan

*

Rinnegan hay nói cách khác, Sansara’s Eye được coi là quan trọng nhất trong ba Kỹ thuật Mắt Lớn. Ngoài ra trong số các Doujousutsu vĩ đại còn có Sharingan và Bekugan. Có một truyền thuyết cho rằng Chủ sở hữu của Rinnegan là một sứ giả của thiên đường đã xuống trái đất để thực hiện một trong những nhiệm vụ vĩ đại. Anh ta có thể trở thành “Thần sáng tạo” và thiết lập hòa bình và cân bằng giữa thiện và ác trên trái đất, hoặc là “Thần hủy diệt” để tiêu diệt tất cả sự sống trong thế giới Naruto. Bề ngoài, Rinegan được đặc trưng bởi một mô hình màu tím có nhiều điểm tương đồng với những gợn sóng trên mặt nước lan rộng khắp nhãn cầu.

Sharringan

*

Một dojutsu khác của Bộ gen cải tiến, được sở hữu bởi tộc Uchich. Trong bản dịch, tên của khả năng có nghĩa là “Sao chép mắt xoay”. Cùng với Rinnegan và Biekugan, nó tạo nên Ba Doujoutsu vĩ đại. Chỉ xuất hiện với các thành viên được chọn của tộc Uchichu sau quá trình luyện tập chăm chỉ và lâu dài.

Teiseigan

*

Douqiu còn được gọi là “Đôi mắt tái sinh”. Khả năng này lần đầu tiên thể hiện ở Hamura Ootsuka và sau đó truyền lại cho tất cả con cháu của mình. Doujûtsû khác với phần còn lại ở con ngươi màu xanh sáng và hoa văn màu trắng trên mống mắt.

Dojutsu Shion

*

Bộ phim Naruto Shippuuden cho thấy một dōjûtsu độc đáo, thuộc sở hữu của Sion. Với sự giúp đỡ của mình, anh ta có thể nhìn thấy tương lai của bất kỳ người đàn ông nào. Thông thường, khả năng được thể hiện một cách tự nhiên và không tự nguyện từ mong muốn của chủ sở hữu, để cho Xion thấy cái chết sắp xảy ra của một người.

Trong một hình thức kích hoạt, dōjûtsû nhuộm màu đồng tử với một mô hình trang trí phong phú trong một tông màu tím bão hòa. Khi làm như vậy, con ngươi của Xion xoay tròn như kính vạn hoa.

Dojutsu Yeome

*

Yeome được ban cho một dojutsu độc đáo, cho phép cô phóng to theo ý muốn để tìm kẻ thù của mình trên một khoảng cách dài. Đồng thời, tất cả kẻ thù được phản chiếu trong những giọt nước nhỏ nhất, đưa ra vị trí của chúng. Yeome thường sử dụng khả năng này trong các trận chiến, do đó cải thiện kỹ năng lảng tránh của cô.

Xem thêm: Lịch Diễn Sân Khấu Trống Đồng Ở Quận 1, Tp, Lịch Sân Khấu

Khả năng bổ sung trong Naruto

Nhiều dojutsu là khả năng bẩm sinh của các anh hùng anime và được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác trong các gia tộc. Nhưng cũng có những khả năng có thể học được thông qua đào tạo mệt mỏi.

Xem thêm :  Symbols.vn — ảnh anime đẹp hiếm nhất thế giới ❤️ hình anime...

Đôi mắt của nhà hiền triết Jiraya

*

Trong nhiều năm, ẩn dật trên núi Mjeboku Jiraya đã nghiên cứu nghệ thuật của nhà hiền triết. Với sự giúp đỡ của anh ta, anh ta có thể tăng tốc độ và sức mạnh của các cuộc tấn công của mình lên nhiều lần.

Trong một thời gian dài, Jiraya đã gặp một số khó khăn nhất định trong việc kích hoạt Chế độ, và cũng khó đạt được sự cân bằng giữa các luân xa bẩm sinh và tự nhiên. Lý do cho những khó khăn là những thay đổi xảy ra không chỉ trong mắt của người đàn ông mà còn ở toàn bộ cơ thể: màng nhĩ giữa các ngón tay, mũi phát triển và răng sắc nhọn.

Để nhanh chóng tích lũy năng lượng cần thiết trong trận chiến, Jiraya đã trồng những con cóc độc ác trên vai, hoạt động như một thiết bị lưu trữ tự nhiên.

Trong quá trình kích hoạt Chế độ hiền nhân, đôi mắt của Jiraya trở nên giống với con cóc, toàn bộ khuôn mặt được bao phủ bởi một mô hình phức tạp, không chỉ ảnh hưởng đến trán và cằm của người đàn ông.

Chính anh là người đã thuyết phục được Naruto học nghệ thuật. Và những con cóc, người đã huấn luyện Jiraya trong nhiều năm, chưa một lần giúp anh ta trong trận chiến.

Chế độ hiền triết sáu cách

*

Tích lũy luân xa để vào chế độ Hiền nhân là một bài tập khá khó khăn và tốn thời gian. Người vận chuyển những con quỷ đuôi đã học cách rút ngắn thời gian này bằng cách kiểm soát hoàn toàn biju.

Naruto gặp khó khăn khi vào chế độ này vì anh không thể duy trì sự cân bằng giữa luân xa tự nhiên và mình. Bất kỳ sai lầm, mất cân bằng nhỏ dẫn đến nguy cơ trở thành một con vật hoặc đá.

Khi vào Chế độ hiền nhân, đôi mắt của Naruto thay đổi. Con ngươi trở thành hình chữ thập: một con cáo thẳng đứng và một con cóc nằm ngang. Các vòng tròn ánh kim xung quanh con ngươi vẫn không thay đổi. Đi sâu vào Chế độ cho phép Naruto nhân lên sức mạnh và tốc độ của mình và chiến đấu thậm chí chống lại Wachikha Madara như bình đẳng.

Chế độ đuôi thứ chín

*

Cơ thể của Naruto bị phong ấn với con cáo quỷ chín đuôi Kurama. Vì Naruto là một người mang quỷ, anh ta có thể sử dụng charka sau. Lần đầu tiên, chàng trai trẻ dám đánh thức một thế lực buồn ngủ trong trận chiến chống lại Haku.

Trong quá trình biến đổi các dạng luân xa xung quanh Naruto, một luồng điện mạnh mẽ, có thể nhìn thấy ngay cả với người thường. Đôi mắt trở nên đỏ tươi và con ngươi trở nên thẳng đứng, giống với một con mèo. Sự biến đổi của một chàng trai không chỉ giới hạn ở một mắt, những vết sẹo trên khuôn mặt anh ta trở nên đen, mọc dài, sắc như móng vuốt. Sức mạnh tăng lên nhiều lần.

Lịch sử của Doujousu

Tác giả của Doujutsa được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết năm 1959 của Futarommade, Ninja Kogi Scrolls. Cuốn tiểu thuyết này kể về câu chuyện của hai gia tộc ninja chiến tranh trong những năm qua. Mỗi gia tộc có những chiến binh có khả năng đáng kinh ngạc bắt nguồn từ một đột biến nhân tạo. Những người thừa kế trẻ tuổi của cả hai gia tộc đều có những dojutsu bí ẩn, độc đáo.

Xem thêm :  100+ hình ảnh anime ma cà rồng, 110 vampire boy ý tưởng

Có một phiên bản khác của võ đường Shinobi Shinobi trong thế giới Naruto. Trong tiểu thuyết kinh điển Journey to the West, một trong những nhân vật chính của Vua khỉ, Tôn Ngộ Không, đã bất ngờ có được những khả năng đáng kinh ngạc. Một ngày nọ, ông ăn tất cả “những viên thuốc trường thọ” và “đào bất tử” và uống tất cả “rượu bất tử. Thiên đàng đã nổi cơn thịnh nộ từ hành động táo bạo của Vua khỉ và giam cầm ông, phong ấn trong lò Tám Trigrams Lão Tử trong một thời gian dài. Sau đó, ông đã bị thiêu hủy để lấy lại những viên thuốc trường thọ của Lão Tử. Tuy nhiên, sau 49 ngày, Sun Ukun không chỉ sống sót mà còn bùng cháy. Đôi mắt ông đổi màu đỏ rực như vàng. Nhiều năm sau, đôi mắt này được gọi là “Đôi mắt vàng rực”. Sun Ukun có một khả năng thực sự đáng kinh ngạc, anh ta có thể nhận ra bất kỳ tà ác nào, bất kể hình dạng anh ta mang theo là gì. Tuy nhiên, món quà cũng có một nhược điểm – đôi mắt của Vua Khỉ trở nên rất nhạy cảm với khói thuốc, điều đó khiến anh không thể nhìn thấy được một lúc.

Masashi Kishimoto tin rằng nếu những người sở hữu dōjujutsu của bộ gen cải tiến Byakugan và Sharingan có một đứa con chung, thì những đứa con tương lai sẽ hợp nhất cả hai món quà tuyệt vời: Byakugan ở một mắt và Sharingan ở mắt kia;Được biết, khi bước vào giai đoạn thứ hai của con dấu bị nguyền rủa, con mắt thứ ba mở ra trên trán của Kidomaru; tính năng này cho phép chàng trai trẻ nhìn thấy luân xa và thực hiện các cuộc tấn công chính xác nhất;Kagemasa có khả năng làm tê liệt kẻ thù chỉ bằng một cái nhìn; dōjutsu này được gọi là Magan. Tuy nhiên, trong suốt bộ phim, Kagemasa không bao giờ tận dụng món quà của mình và người xem chỉ biết về anh ta trong một bộ phim truyện.

Masashi Kishimoto tin rằng nếu những người sở hữu dōjujutsu của bộ gen cải tiến Byakugan và Sharingan có một đứa con chung, thì những đứa con tương lai sẽ hợp nhất cả hai món quà tuyệt vời: Byakugan ở một mắt và Sharingan ở mắt kia;Được biết, khi bước vào giai đoạn thứ hai của con dấu bị nguyền rủa, con mắt thứ ba mở ra trên trán của Kidomaru; tính năng này cho phép chàng trai trẻ nhìn thấy luân xa và thực hiện các cuộc tấn công chính xác nhất;Kagemasa có khả năng làm tê liệt kẻ thù chỉ bằng một cái nhìn; dōjutsu này được gọi là Magan. Tuy nhiên, trong suốt bộ phim, Kagemasa không bao giờ tận dụng món quà của mình và người xem chỉ biết về anh ta trong một bộ phim truyện.

Mọi gia tộc Naruto trên thế giới đều tìm cách phát triển khả năng của tất cả Shinobi của họ để chống lại cuộc đấu tranh vĩnh cửu giữa các ninja.

Chuyên mục:

Chuyên mục: Kiến thức thú vị


Tất Tần Tật Về Nhãn Thuật | Giải Thích và Phân Tích Các Loại Mắt trong Naruto


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Anime

Related Articles

Back to top button