Kiến Thức Chung

Các hãng loa nổi tiếng của Mỹ các bạn nên biết

Thị trường thiết bị âm thanh phát triển mạnh mẽ, cùng với đó là có nhiều thương hiệu thiết bị âm thanh mới ra đời, tăng khả năng và tính cạnh tranh trên thị trường. Điều này rất có lợi cho khách hàng. Các hãng thiết bị âm thanh nếu như muốn thắng được các thương hiệu khác thì cần phải có những chính sách, những biện pháp để nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm giá thành,… để có thể tiếp cận được với nhiều phân khúc khách hàng hơn.

Đặc biệt là đối với thị trường thiết bị âm thanh của Mỹ, các hãng loa nổi tiếng của mỹ có thương hiệu nào nổi tiếng, họ cần phải làm thê nào để có thể có được vị thế tốt nhất cao nhất trong lòng của khách hàng?

Tuy nhiên, những thương hiệu lâu đời và có uy tín và danh tiếng cao trên thị trường như JBL, Bose,… thì họ lại không cần như vậy. Với những thương hiệu này, họ bán cả giá trị thương hiệu của mình. họ muốn bán những sản phẩm của mình dựa trên giá trị mà khách hàng cảm nhận được. Điều này giúp cho những sản phẩm của những thương hiệu này dù có mức giá rất cao nhưng vẫn có rất nhiều khách hàng mua sắm và sử dụng sản phẩm của thương hiệu của họ.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu và giúp cho các bạn hiểu hơn về các hãng loa nổi tiếng của mỹ này, từ đó có thêm những hiểu biết về những thương hiệu thiết bị âm thanh và biết được Top 4 các thương hiệu loa nổi tiếng thế giới đáng mua năm 2020 là những thương hiệu nào.

Các hãng loa nổi tiếng của Mỹ các bạn nên biết

Xem thêm :  11 cách làm sáng bạc như mới tại nhà đơn giản mà hiệu quả!


Các hãng loa nổi tiếng của Mỹ các bạn nên biết


Thương hiệu loa JBL

JBL – một thương hiệu đình đám và có tên tuổi cực lớn trên thị trường thiết bị âm thanh của toàn thế giới, không chỉ tại thị trường của Mỹ. Với những sản phẩm chất lượng cực cao, nhiều dòng thiết bị phong phú khác nhau, thương hiệu này được rất nhiều khách hàng đánh giá cao, và là một trong các hãng loa nổi tiếng của mỹ được người tiêu dùng bình chọn.

Thương hiệu này được nhà thiết kế, người nghiên cứu âm thanh người Mỹ tài ba tên James Bullough Lansing sáng lập ra. Hiện nay, thương hiệu JBL thuộc sở hữu của tập đoàn Harman, một tập đoàn âm thanh mạnh mẽ, lớn nhất trên thế giới.

Ra mắt thị trường ngay từ những năm đầu của thập niên 40 của thế kỉ trước, những sản phẩm loa của hãng JBL đã thành công nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Sau quá trình hoạt động mạnh mẽ, lâu dài cũng với những khó khăn, thách thức, những sản phẩm của thương hiệu loa JBL này ngày càng được nhiều khách hàng sử dụng, đến gần hơn với những dàn âm thanh của khách hàng trên toàn thế giới.


Thương hiệu loa Bose

Thương hiệu thiết bị âm thanh tứ hai nằm trong danh sách các hãng loa nổi tiếng của mỹ mà chúng tôi muốn giới thiệu và chia sẻ đến cho các bạn đó chính là thương hiệu Bose. Đây cũng là thương hiệu thiết bị âm thanh một chín một mười với JBL. Cả hai thương hiệu này đều có được những sản phẩm cực chất lượng và chuyên nghiệp, đặc biệt là về chất lượng âm thanh. Chúng được ứng dụng nhiều công nghệ độc quyền và hiện đại khác nhau, giúp cho chất lượng âm thanh của sản phẩm được tốt và khả năng hoạt động bền bỉ nhất.

Xem thêm:   Người bị sốt nên ăn, uống gì? Lời khuyên hữu ích từ chuyên gia

Xem thêm :  Bảng Chuyển Đổi Đơn Vị Áp Suất

Vào những năm 60 của thế kỉ trước, Dr.Amar Bose, người đàn ông sinh năm 1929, có nguồn gốc là người Ấn đã sáng lập ra thương hiệu Bose.

Là một trường những người khỏi xướng và là người tiên phong trong việc nâng cao và cải cách những sản phẩm thiết bị âm thanh, đặc biệt là loa. Các sản phẩm loa của hãng BOse được Dr.Amar Bose sáng lập ra đều nhận được rất nhiều sự khen tặng cuare khách hàng, và cả các chuyên gia âm thanh.

Thương hiệu loa Klipsch


Thương hiệu loa Klipsch

Klipsch chính là thương hiệu thứ ba mà chúng tôi đem đến cho các bạn. Là mọt trong những thương hiệu thiết bị âm thanh nội thất được đánh giá cao. Không có khách hàng nào không biết đến những sản phẩm loa của hãng để lắp đặt trong nhiều không gian nội thất khác nhau.

Không chỉ có nhiều tính năng độc đáo, chất lượng âm thanh đỉnh cao và bùng nổ, thiết kế bên ngoài của những sản phẩm loa hay thiết bị âm thanh của hãng Klipsch này đều được các người tiêu dùng đánh giá cao. Không chỉ có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng trong nhiều không gian nội thất và dàn thiết bị âm thanh khác nhau mà những sản phẩm này còn có được tính thẩm mỹ cực cao.

Khả năng hoạt động bền bỉ, bên cạnh đó, thương hiệu loa này còn được trang bị những linh kiện bên trong chất lượng, được chọn lọc kỹ càng. Thương hiệu này hoàn toàn xứng đáng được goi tên trong danh sách các hãng loa nổi tiếng của mỹ.

Xem thêm bài viết Những Cách Nhận Biết Loa Bmb Xịn Chuẩn Nhất Cho Người Tiêu Dùng Thông Thái  để có thể mua được những thiết bị âm thanh hay nhất.

Xem thêm:   Chọn mua máy đánh trứng cầm tay loại nào tốt

Xem thêm :  Hơn 101 cap dễ thương ngắn được cộng đồng mạng yêu thích


Thương hiệu loa Avalon

Thương hiệu loa của Mỹ chất lượng cao cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ đó chính là thương hiệu Avalon. Các sản phẩm loa của thương hiệu này được nhiều khách hàng biết đến bởi thiết kế bên ngoài độc đáo, hiện đại và có nhiều tính năng độc đáo khác nhau.

Được sáng lập bởi Charles Hansen, nhưng không bao lâu thì thương hiệu này được sang tên đổi chủ cho Neil Patel. Đây là một người đàn ông đầy thông minh và khát vọng.

Với suy nghĩ muốn đem những gì hiện đại và tuyệt vời nhất vào những sản phẩm loa Avalon của mình, Neil Patel đã tham gia cả vào quá trình thiết kế và lên ý tưởng cùng với những kỹ sư âm thanh. Chân thực, chi tiết là những yếu tố về chất lượng âm thanh mà Neil Patel  mong muốn có được trong những sản phẩm loa của thương hiệu mình. Sự thật đã chứng minh rằng ông và các cộng sự đã rất thành công.

Thương hiệu loa Avalon

Với những thương hiệu thiết bị loa chất lượng và danh tiếng trên đây, chúng tôi mong rằng các hãng loa nổi tiếng của mỹ này có thể giúp cho bạn có được nhiều sự lựa chọn hơn khi mua sắm loa cho dàn thiết bị âm thanh nhà mình.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Review | Đánh giá tốt

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button