Kiến Thức Chung

Blockmax OCB là gì? có lừa đảo không?

Startup công nghệ BlockMax đã giới thiệu một số giải pháp sử dụng công nghệ blockchain để tự động hóa chuyển đổi các loại tiền mã hóa và thẻ thanh toán cho nhiều lĩnh vực tại lễ hội công nghệ tài chính FinTech Festival lớn nhất toàn cầu tổ chức tại Singapore cuối năm 2019


Blockmax OCB Là Gì?

BlockMax được biết đến là một doanh nghiệp start up công nghệ có nguồn vốn đầu tư từ Malta. Sau Singapore, Đài Loan, Việt Nam nơi tiếp theo mà Blockmax đang xây dựng đội ngũ phát triển và đưa ứng dụng Blockchain vào các hoạt động của doanh nghiệp, hứa hẹn đưa doanh nghiệp Việt phát triển trên thương trường quốc tế.

Tại lễ hội FinTech Festival, Blockmax OCB đến từ Việt Nam đã trình diễn các sản phẩm nổi bật của mình như: Ví Blockchain xuyên chuỗi có thể tự động hóa chuyển đổi các loại tiền tệ mã hóa, Thẻ OCB Master thanh toán cho nhiều lĩnh vực thông qua hợp tác với hệ thống ngân hàng.

BlockMax đã ký hợp đồng hợp tác chiến lược cùng đồng hành phát triển với  Maybank Singapore về việc phát triển công nghệ bảo mật thanh toán trực tuyến cho hệ thống ngân hàng và kết nối với nhiều ứng dụng khác như các loại ví Mibivi, Payoo, Momo…. trong năm 2020.

Blockmax sẽ đầu tư vào hệ thống thanh toán trực tuyến tự động, bao gồm Master Card, ví điện tử và hệ sinh thái đi kèm tại thị trường Việt Nam, giúp việc thanh toán trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn thông qua việc hợp tác với các ngân hàng trong nước.


Blockmax OCB Có La Đảo Không?

Hiện tại chưa có bất kỳ thông tin nào về việc Blockmax OCB lừa đảo cả.

Tuy nhiên, Tikey khuyến cáo bạn nên cân nhắc cẩn thận và kỹ lưỡng trước khi tham gia đầu tư và giao dịch trên bất kỳ nền tảng nào.


Blockmax OCB khi nào lên sàn?

Blockmax OCB lên sàn Coinbene

Blockmax OCB ngoài cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử nó còn phát hành một token OCB với tổng nguồn cung cố định là 60 triệu token OCB. Đã bán 44 triệu token để huy động vốn trước khi lên sàn.

Token OCB đã được listing thành công trên sàn CoinBene (một Crypto-Exchange quốc tế tại Singapore) vào ngày 10 tháng 08 năm 2020. Với giá niêm yết là 1 USD, nhanh chóng đạt 2.86 USD (hơn 200 %) trong 5 phút đầu tiên; Khối lượng 24 giờ đầu tiên đạt hơn 1 triệu USD.
Đây là một sự bức phá đầy bất ngời cho một Token mới vừa list sàn. Ngay cả CoinBene cũng ngạc nhiên khi lượng đăng ký ID mới trên sàn Coinbene đạt 14,000 thành viên trong ngày trước danh sách và tăng khối lượng của nó sau đó.

Khối lượng giao dịch khủng, cộng đồng tăng đột biến, khiến sàn CoinBene rất bất ngờ.
Chưa bao giờ sàn CoinBene lại gặp được dự án có độ “hot” khủng như OCB; tăng hơn 200% ngay phút đầu niêm yết, Volume giao dịch đã đạt trên 760.000 USD sau 18h niêm yết.
Sàn CoinBene đã chạy truyền thông cho OCB trên tường của Website chính, trên tất cả các đầu báo ở tất cả các thị trường khác nhau của sàn, và phủ tất cả các kênh xã hội mà sàn này đang có.

>>>>>>>> Xem hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Coinbene <<<<<<<<<


Ví OCB Wallet (OCB Life) là gì?

Ví OCB là ví Blockchain OCB cung cấp cho người dùng nhiều tính năng và nhiều tiện ích giúp cho việc giao dịch và thanh toán diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Cũng giống như nhiều ví điện tử khác, quá trình đăng ký Blockchain OCB nhanh chóng và dễ dàng. Khách hàng chỉ cần điền đầy đủ các thông tin địa chỉ email, nhập mật khẩu để tạo và truy cập ví của mình. Lúc này họ đã có thể giao dịch Bitcoin và các đồng coin khác.

Người dùng có thể sử dụng ví OCB để thanh toán, thực hiện giao dịch, … . Ngoài ra người dùng cũng có thể sử dụng nhiều ví ảo nhỏ để thực hiện giao dịch trên mọi nền tảng, thậm chí là sử dụng mỗi ví cho mỗi giao dịch.


Đăng ký Ví OCB Wallet

Bước 1: Lên kho ứng dụng (CH Play or Appstore) trên điện thoại tải ứng dụng OCB Wallet về.

Bước 2: Mới ứng dụng OCB Wallet lên và nhập đầy đủ thông tin(mail, passward, ref code) như hình bên dưới. (Mã Ref code: EFG27RBO )

Bước 3: Vào Email lấy mã xác thực 4 số như hình bên dưới và nhập vào ví OCB để xác thực.

Bước 4: Tạo mã PIN cho tài khoản của bạn khi đăng nhập (tương tự như mã pin mở khóa màn hình điện thoại)

Như vậy là hoàn tất quá trình đăng ký nhé, các bạn có thể đăng nhập vào để quản lý ví OCB của mình.

Hướng dẫn đăng ký ví OCB Wallet


Phương Thức Thanh Toán Trên Blockmax OCB

OCB hiện hỗ trợ các phương thức thanh toán dựa trên nền tảng liên kết và tích hợpvới các đối tác là chủ sỡ hữu chuỗi bán lẻ, các ngân hàng để đảm bảo hệ thống thanh toán tốt nhất, an toàn và thuận tiện nhất.

Các ứng dụng trên OCB:

* Thẻ rút tiền mặt
* Thẻ ghi nợ
* Thẻ ghi nợ ngay lập tức
* Thẻ tín dụng
* Thẻ ghi nợ không có ủy quyền có hệ thống
* Thẻ ghi nợ trả chậm
* Thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng
* Thẻ riêng
* Thẻ trả trước
* Thẻ ghi nợ có ủy quyền có hệ thống


Giao Dịch Tiền Điện tử và Giao Dịch Ngoại Hối

Ngoài dịch vụ giao dịch ví và thẻ blockchain. OCB Blockchain có nhiều lợi ích từ giao dịch tiền điện tử và giao dịch ngoại hối bằng Hệ thống AI.

Các sàn giao dịch tiền điện tử thực sự là những người chiến thắng trong thị trường tiền điện tử, khi đạt được doanh thu giao dịch hàng ngày từ 100 nghìn đô la đến> 3-4 triệu đô la.

Ban đầu, nền tảng này sẽ tập trung vào việc cung cấp giá trị cao nhất cho các nhà giao dịch cao cấp và sành sỏi hơn, những người đang tìm kiếm một nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng và chuyên nghiệp.

Theo mặc định, giao diện sẽ được kết nối và cung cấp bởi các sàn giao dịch OCB, nhưng nó có thể được sử dụng như một sản phẩm độc lập có thể dễ dàng tích hợp các sàn giao dịch khác và các nhà môi giới truyền thống. Khi người dùng kết nối với một sàn giao dịch khác, họ sẽ tiếp tục tận dụng OCBTrader UX và UI.ading


Đăng ký tài khoản Blockmax OCB

Để tạo tài khoản Blockmax khá đơn giản.

Bước 1: Bạn truy cập link https://blockmax.io/dangky

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin như như hình trên:

  • Username: tên đăng nhập tài khoản bạn muốn
  • Full name: Họ và tên của bạn
  • Email: nhập email của bạn
  • Password: Nhập mật khẩu bạn muốn
  • Cornfirm Password: nhập lại mật khẩu giống ở trên
  • Ref code: Tự động nhập.
  • Đánh dấu vào “I accept Tarms and conditions”
  • Nhấn “Submit”

Bước 3: Sau đó Blockmax sẽ gửi cho bạn link xác thực tài khoản đến địa chỉ email cho bạn, bạn kích vàonút :Verify Email” như hình trên để xác thực tài khoản. Sau khi hoàn tất quá trình, bạn có thể đăng nhập và bắt đầu thực hiện các giao dịch.


Lời Cuối

Trong bài viết này Tikey đã gửi đến bạn thông tin về Blockmax OCB là gì? Blockmax OCB có lừa đảo không? Ví OCB, Các phương thức thanh toán cũng như cách tạo tài khoản Blockmax. Nếu có thắc mắc gì cứ mạnh dạn bình luận bên dưới, Tikey sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể nhé. Cám ơn các bạn đã ghé thăm nhà Tikey!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online

Xem thêm:   CÁC MÔ HÌNH NẾN NHẬT cơ bản mà người mới cần phải biết

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung
Xem thêm :  Luận văn: “Kế hoạch khởi sự kinh doanh: Thành lập cửa hàng quần áo thời trang nữ My_LAN Model” potx

Related Articles

Back to top button