Kiến Thức Chung

Bí mật 12 chòm sao khi nói dối

Bí mật 12 chòm sao ngày hôm nay sẽ tiết lộ cho bạn biết những bí mật không tưởng của 12 chòm sao khi nói dối. Để đề phòng bị ăn cá trong ngày Cá Tháng Tư (01/04) sắp tới, hãy cùng xem 12 chòm sao của chúng ta thường nói dối khi nào và khả năng nói dối của họ ra sao nhé!

Bí mật 12 chòm sao khi nói dối là gì?

1. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối: Cung Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Cung Bach Duong là cung hoàng đạo có kỹ năng nói dối gần như kém nhất trong 12 cung. Vì không hay nói dối mà có nói cũng chẳng biết cách che đậy nên Bạch Dương dễ bị cảm xúc của chính mình tố cáo. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối của Bạch Dương quá dễ phát hiện.Nếu bạn là người tinh ý, cẩn thận, bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra một Bạch Dương đang nói dối. Bạch Dương chỉ nói dối trong những tình huống bắt buộc, thường là lúc quẫn trí hay khi bốc đồng. Cung hoàng đạo này hay bị coi là thiếu thành thật vì thói quen tự đánh giá bản thân quá cao so với thực tế dẫn tới việc hứa hẹn ngoài khả năng của mình và không thể thực hiện được lời hứa, từ đó đánh mất niềm tin người khác dành cho mình.

2. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối: Cung Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu tam su rằng: khi sắp phải nói ra một sự thật tàn nhẫn hoặc gây tổn thương cho người nghe, thay vì bịa ra một lời nói dối, Kim Ngưu sẽ chọn cách im lặng. Kiên nhẫn hay chờ thời cơ để nói ra sự thật là một ưu điểm của Kim Ngưu. Họ cho rằng điều đó là tốt hơn việc nghĩ ra một lời nói dối để làm vừa lòng người khác. Ít nói dối là vậy nhưng bi mat 12 chom sao khi nói dối của Kim Ngưu rất khó để người khác phát hiện, đặc biệt là trong vấn đề về tài chính. Cung hoàng đạo này có sự am hiểu sâu sắc về những gì liên quan đến tiền bạc, của cải. Cao thủ Kim Ngưu sẽ suy nghĩ rất kỹ trước khi đưa ra một lời nói dối “siêu đỉnh”. Thế nhưng, với vấn đề liên quan đến tình cảm, khi Kim Ngưu nói dối sẽ dễ dàng bị phát hiện.

3. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối: Cung Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử được coi là bậc thầy trong nói dối. Thậm chí cung hoàng đạo này còn lúc thật lúc giả, khiến người khác chẳng biết đâu mà lần. Song Tử coi nói dối như một trò vui mà đôi khi chẳng màng đến hậu quả. Song Tử thường đánh giá mình quá cao và đưa ra những lời hứa hẹn vượt ngoài khả năng của bản thân để rồi đến khi không thực hiện được lại bị gắn mác thất hứa. Là người có tài ăn nói và khả năng nói năng rất tự nhiên nên bí mật 12 chòm sao khi nói dối của Song Tử cũng rất khó phát hiện, khó để nhận ra những lời không thành thật của Song Tử nếu không thực sự hiểu về con người này.Những tình huống Song Tử thiếu thành thật nhất: trong tình cảm. Kỳ lạ thay, trong công việc, cung hoàng đạo này tỏ thái độ khá nghiêm túc.

Xem thêm:   12 Cung Hoàng Đạo Không Nên Tạo Nghiệp Gì

Xem thêm :  Quần thể di tích cố đô huế - di sản văn hóa thế giới đầu tiên của việt nam

4. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối: Cung Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải có vẻ ngoài hiền lành, kiệm lời và sống nội tâm nhưng không phải là chưa từng nói dối, thậm chí chính Cự Giải đôi khi cũng chẳng kiểm soát được suy nghĩ của bản thân. Cự Giải cứ thế nói ra những lời không thành thật nhưng chính mình cũng chẳng biết. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối cho rằng Cự Giải thường nói dối nhiều trong chuyện tình cảm. Bởi tính cách yếu đuối, nội tâm nên cung hoàng đạo này hay lựa chọn sự che giấu, tránh né hoặc phủ nhận bằng cách đưa ra một lời nói dối khi có ai đó hỏi. Nếu bạn có tình cảm với Cự Giải, bạn nên hiểu những lúc Cự Giải nói không sao tức là người ấy đang có chuyện gì đó muốn giấu hoặc có tâm sự cần giãi bày.

Hãy cùng xem 12 chòm sao của chúng ta thường nói dối khi nào và khả năng nói dối của họ ra sao nhé!

5. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối: Cung Sư Tử (23/07 – 22/08)

Cung Su Tu có thể được coi là những người bạn đáng tin cậy và chân thành. Họ không thích cảm giác sợ hãi, yếu đuối và thua cuộc thường xuất hiện sau một lời nói dối hoặc một hành động dối trá. Tuy nhiên, bạn đừng lầm tưởng cung hoàng đạo này luôn luôn thành thật và chẳng bao giờ nói dối nhé. Bởi nếu không cẩn thận, Sư Tử đôi khi sẽ lợi dụng lòng tin của bạn để tung những đòn lừa khá “tinh vi” đấy. Bi mat 12 chom sao khi nói dối cho rằng tình huống khiến Sư Tử phải lừa dối người khác là khi động đến cá nhân Sư Tử như tính cách, gia đình, thành quả sự nghiệp; khi muốn ra oai với người khác. Cũng bởi tính tự cao, kiêu hãnh, coi mình là cái rốn của vũ trụ nên Sư Tử không thể chấp nhận điều gì chưa hoàn hảo về bản thân và càng không thể chịu được cảm giác bị người khác biết được sự thiếu hoàn hảo của mình.

6. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối: Cung Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Có thể coi Xử Nữ là cung hoàng đạo có khả năng nói dối siêu phàm nhất. Một khi Xử Nữ đã nói dối thì khối người phải tin. Hội tụ đầy đủ các yếu tố: ngôn từ khéo léo, phản ứng nhanh nhạy, cẩn thận, liệu trước tương lai, lập kế hoạch rõ ràng nên cung hoàng đạo này hoàn toàn đủ khả năng che giấu người khác bằng một lời nói dối. Xử Nữ rất giỏi trong việc tạo lòng tin và hình ảnh tốt của mình trước mặt mọi người. Luôn tỏ ra nghiêm túc trong lời nói nên khả năng thuyết phục người khác của Xử Nữ rất cao. Tuy khôn ngoan và thâm thúy là vậy nhưng bạn đừng lo vì Xử Nữ chỉ nói dối khi thực sự cần thiết. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối đã đúc kết được khi một Xử Nữ nói dối, người đó sẽ thú tội vào một thời điểm nào đó bởi con người này ghét cảm giác nói dối hơn cả Sư Tử và Nhân Mã.

Xem thêm:   Tháng 12 Cung Gì, Mệnh Gì ❤️ Tử Vi Sinh Tháng 12 Theo Ngày

Xem thêm :  1999 + stt bạn bè đểu cực thâm đá xéo cực gắt hay nhất mọi thời đại

7. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối: Cung Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Chỉ vì tính cách bốc đồng nên Thiên Bình khó khống chế được bản thân. Họ nhiều khi hay ba hoa, tâng bốc bản thân hoặc nói quá lên một sự việc nào đó để câu chuyện thêm phần sống động. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối của Thiên Bình chính là mục đích lại mang mục đích tốt đẹp cho người nhận, khi sự thật quá xấu xí và họ sợ người khác bị tổn thương. Họ sẽ nói không thật với lòng mình để động viên tinh thần của người nghe, khiến người đó thêm yêu cuộc sống.

8. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối: Cung Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Bi mat 12 chom sao nhận thấy thật khó để biết được Hổ Cáp đang nói dối hay nói thật bởi cung hoàng đạo này coi lời nói dối như một sự thật thứ hai. Luôn trau chuốt lời nói khiến người khác chẳng thể nghi ngờ có một sự dối gian nào trong đó nhưng bạn hãy cẩn thận nhé. Những lời mật ngọt có sức hấp dẫn kỳ lạ của Hổ Cáp có thể là bẫy lừa nguy hiểm khiến bạn tự sa vào đấy. Nếu bị vạch mặt, những người thuộc cung này có xu hướng ngụy biện và kéo đối phương cùng đi xuống. Lời nói dối của Hổ Cáp thường có hậu quả nghiêm trọng, gây tổn thương sâu sắc cho những ai liên quan. Bạn có thể xem boi bai để biết rõ hơn về sự “nguy hiểm” của Hổ Cáp nha!

Trong các cung hoàng đạo, ai là người nói dối siêu phàm nhất?

9. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối: Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Với tính cách trẻ con, lời nói dối của Nhân Mã thường mang tính phóng đại sự thật. Đôi khi cung này cũng nói dối để giải thoát mình khỏi một tình huống khó xử nào đó. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối là mặc dù lời nói dối khá thuyết phục nhưng nếu bạn có trí nhớ tốt, bạn có thể dễ dàng phát hiện ra Nhân Mã đang nói dối. Nằm trong top những cung ham chơi và ích kỷ nên bạn đừng hy vọng Nhân Mã sẽ chịu trách nhiệm và dũng cảm nhận lỗi dù đã sai rành rành. Họ rất sợ việc bị giới hạn tự do khi phải hoàn thành một lời hứa nào đó.

Xem thêm:   Giày Cao Gót Đỏ Công Chúa dành cho 12 Cung Hoàng Đạo 2020

Xem thêm :  Khuyến Mã Giảm Giá Divine Shop, Khuyến Mãi & Voucher Code Tháng 06

10. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối: Cung Ma Kết (22/12 – 19/01)

Theo bi mat 12 chom sao Ma Kết có khả năng trở thành chuyên gia trong bất kỳ lĩnh vực nào mà họ quan tâm, ngay cả trong vấn đề nói dối. Đã không nói dối thì thôi, nhưng một khi đã nói thì hẳn là họ đang muốn che giấu một sự thật “động trời” nào đó. Và sự thật đó ra sao chắc phải đợi đến khi Ma Kết tự khai thì mọi người mới phát hiện được. Vốn được coi là người nghiêm túc, có tinh thần trách nhiệm cao và thường gây dựng được lòng tin từ mọi người nên hiếm ai tin Ma Kết có thể nói dối. Những tình huống khiến Ma Kết nói dối: trong cả công việc lẫn tình cảm.

11. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối: Cung Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Tự tin và khá bảo thủ, Bảo Bình không muốn dùng chiêu trò để dành chiến thắng. Cung hoàng đạo này có thiên hướng không quá coi trọng tiền bạc, địa vị nên họ có xu hướng bảo vệ những người xung quanh hơn là lừa lọc để trục lợi. Tuy nhiên, khi Bảo Bình nói dối thì bạn sẽ thấy rất khó lường. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối của Bảo Bình là bạn không thể phân biệt được khi nào Bảo Bình đùa và khi nào thật. Cung hoàng đạo này có khả năng thay đổi cách ứng xử linh hoạt và liên tục , khiến người khác cảm thấy rất khó nắm bắt.

12. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối: Cung Song Ngư (19/02 – 20/03)

Ai đó nói Song Ngư là người sống như “trên mây, trên gió” thì cũng chẳng sai. Cung hoàng đạo này có trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Bí mật 12 chòm sao của Song Ngư là khi họ nói dối vì không nhận thức được đâu là thực tế và đâu là ảo mộng. Họ có thể xây dựng một câu chuyện thuyết phục người khác đến khó tin. Họ sống thiếu thực tế và thích huyễn hoặc về bản thân. Họ tin câu chuyện họ đưa ra là đúng và muốn sống trong cái “thực tế” do mình tạo nên. Hay nói dối nhưng hầu hết những lời nói dối của Song Ngư đều đều không ảnh hưởng đến người khác. Đôi khi, họ không thành thật nhằm mục đích tốt đẹp nào đó. Song Ngư đủ chín chắn để hiểu khi nào không nên nói ra sự thật và che giấu sự thật trần trụi bằng những lời nói dối vô hại.
 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: 12 Cung Hoàng Đạo

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button