Kiến Thức Chung

Cách lên đồ batman 2021 – hướng dẫn chơi, bảng ngọc batman mới nhất

Batman được biết đến là sát thủ đi rừng vô cùng lợi hại bởi khả năng sốc sát thương cực lớn kèm với đó là khả năng tàn hình làm nên tên tuổi Batman. Đặc biệt là những vị tướng máu giấy như ad hay pháp sư team đối thủ. Sau đây hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết về bảng ngọc batmanCách lên đồ Batman mùa 20 chuẩn nhất giúp bạn leo rank hiệu quả trong mùa 20 này nhé!

cach-len-do-bang-ngoc-batman

1. Bộ kỹ năng và thứ tự tăng chiêu của Batman

Bộ kỹ năng

 • Nội tại Truy Nã

Batman được tăng 20% tốc độ di chuyển khi đến gần mục tiêu.

 • Chiêu 1 Vuốt Chân Không

Khi kích hoạt chiêu thức này Batman dùng móng vuốt chân không của mình tấn công kẻ địch, gây sát thương vật lý. Kẻ địch thứ hai đứng gần mục tiêu nằm trong phạm vi công kích của Batman sẽ gánh chịu 2 lần sát thương.

 • Chiêu 2 Phi Tiêu Dơi

Batman quăng phi tiêu dơi vào mục tiêu, nếu trúng nạn nhân sẽ bị giảm tốc độ di chuyển đồng thời gây sát thương vật lý. Ngoài ra theo phần trăm máu đã mất biến thành sát thương vật lý lên kẻ địch sau 3 giây đồng thời khi tấn công nạn nhân trong thời gian này Batman được hồi máu và làm choáng mục tiêu.

 • Chiêu 3 Dơi Đêm

Khi kích hoạt chiêu thức này lần đầu khiến Batman tàn hình, trạng thái tàn hình kết thúc khi Batman tiến gần tới mục tiêu. Kích hoạt lần 2 chiêu này Batman tấn công kẻ địch gây sát thương vật lý kèm theo Batman được tăng tốc độ đánh.

Thứ tự tăng chiêu của Batman

Thứ tự tăng chiêu của Batman:

Max Chiêu 2 => Chiêu 1 => Chiêu 3 theo cấp độ tướng.

2. Bảng ngọc Batman mùa 20

Bảng ngọc cho Batman:

 

 • Ngọc Đỏ III Công vật lý/Xuyên giáp: 10 viên
 • Ngọc Tím III Công vật lý/Tốc chạy: 10 viên
 • Ngọc Lục III Công vật lý/Xuyên giáp: 10 viên

Với bảng ngọc trên, Batman tăng được khả năng sốc sát thương lên kẻ địch và tốc độ di chuyển của mình.

3. Phép bổ trợ cho Batman mùa 20

Bạn có thể dùng các phép bổ trợ sau:

 • Trừng trị => giúp farm rừng nhanh chóng
 • Bộc phá => tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng trong giao tranh
 • Hồi máu=> có thể sử dụng với vai trò trợ thủ hỗ trợ đồng đội

4. Phù hiệu cho Batman mùa 20

Phù hiệu Vực hổn mang giúp Batman tăng khả năng sốc sát thương tốt hơn. Với hiệu chính vực hỗn mang, Hấp huyết, Cường Công, Ma chú và phụ hiệu phụ gồm Tháp quang minh, Tương phản, Xuyên Tâm.

cach-len-do-bang-ngoc-batman

Phù hiệu Batman mùa 20

Hoặc bạn có thể sử dụng phù hiệu Chuyển sinh giúp hồi sinh nhanh chóng nếu chẳng may bị hạ. Với nhánh chính là Thành Khởi Nguyên, Siêu hồi máu, Thợ săn, Chuyển Sinh và nhánh phụ là Vực hỗn mang, Ma hoả, Cường công.

cach-len-do-bang-ngoc-batman

Phù hiệu cho Batman mùa 20

5. Bộ trang bị cho Batman mùa 20

Bạn có thể tham khảo những cách lên đồ bên dưới để chơi Batman chuẩn nhất:

Bộ trang bị cho Batman đi rừng:

cach-len-do-bang-ngoc-batman

Kiếm truy hồn (1) => Giày Hermes (2) => Thương xuyên phá (3) => Phức hợp kiếm (4) => Nanh Fenrir (5) => Giáp hộ mệnh (6)

Cách lên đồ như trên giúp Batman sốc sát thương cực khủng khiếp có thể môt combo một mạng. Bạn cũng có thể tham khảo một số cách lên trang bị sao cho phù hợp với trận đấu.

Tùy vào mỗi trận đấu mà bạn cần linh hoạt thay đổi trang bị để tối ưu nhất sức mạnh của vị tướng này.

Bộ trang bị cho Batman đi đường:

cach-len-do-bang-ngoc-batman

Phù trợ (1) => Giày Hermes (2) => Áo choàng băng giá (3) => Thuẫn nham thạch (4) => Nanh Fenrir (5) => Giáp hộ mệnh (6)

Cách lên trang bị này giúp Batman khá cứng cáp có thể chống chịu tương đối tốt để hỗ trợ đồng đội nhưng cũng có sát thương khá mạnh mẽ nhờ Nanh Fenrir

Nếu như bạn đi đường tà thần thì cần bỏ phù trợ ra và thay vào đó là trang bị phù hợp hơn.

6. Cách chơi Batman hiệu quả mùa 20

 • Đầu trận:

Với vai trò đi rừng thì bạn cần nâng kỹ năng số 1 trước để tối ưu hóa việc đi rừng thay vì nâng chiêu 2 khi đi trợ thủ. Bạn cần hoàn thành vòng rừng đầu tiên nhanh chóng để đạt cấp độ 4. Sau đó đi tham gia giao tranh cùng đồng đội, tận dụng khả năng tàn hình của mình mà bắt lẻ chủ lực đối phương như ad hoặc pháp sư team địch, ăn rồng hắc ám khi có cơ hội.

 • Giữa trận:

Bạn cần công kích bất ngờ vài kẻ địch giai đoạn này vì Batman khá mạnh mẽ rồi, cũng đã có những trang trị cần thiết để bắt lẻ mục tiêu máu giấy, hỗ trợ cho đồng đội thăng tiến nhanh vàng và kinh nghiệm khiến trận đấu dễ dàng hơn.

 • Cuối trận:

Cuối trận, bạn cần di chuyển cùng đồng đội nhưng phải khôn khéo ẩn nấp những nơi trọng yếu của khu vực, đọc map cách di chuyển của ad hoặc pháp sư team địch bắt lẻ chúng và tiêu diệt. Đồng thời hỗ trợ đồng đội tranh chấp hoặc ăn những mục tiêu lớn nhằm tạo lợi thế cho bản thân và đồng đội kết thúc ván đấu nhanh chóng.

Lời kết cho bạn:

Hãy lưu ý cách di chuyển của bạn, bởi Batman sốc dame nhưng máu giấy nên dễ dàng bị bắt, ẩn nấp khôn ngoan chính là chìa khóa dành chiến thắng cho bạn. Khi sử dụng vị tướng này, bạn hãy kết hợp Bảng ngọc BatmanCách lên đồ Batman mùa 20 để leo rank nhé anh em! Chúc anh em luôn giành chiến thắng!

4.6

/

5

(

5

bình chọn

)


BATMAN MÙA 20 – TRANG BỊ, BẢNG NGỌC, PHÙ HIỆU VÀ CÁCH CHƠI BATMAN MẠNH NHẤT


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button