Game

Bảng ngọc arum 2021 ❤️️lên đồ arum, cách chơi arum hay

Hướng Dẫn Cách Chơi Arum mùa 13 mạnh nhất

Khả năng gây sát thương của Arum phụ thuộc rất nhiều vào các linh thú nên lúc nào cũng nên triệu hồi đủ 3 linh thú. Để có thể gây được sát thương tối đa nhé.Hãy sử dụng chiêu 2 – Thú sổng khi có đầy đủ 3 linh thú xung quanh.

Với việc là 1 vị tướng cần phải áp sát mới có thể gây sát thương, các bạn nên cân nhắc lên cả trang bị công. Và thủ để Arum không phải nằm xuống quá sớm trong giao tranh.“Thú khốn” của Arum là một chiêu thức khá đặc biệt.

Cũng gần giống như “Ngục tù vĩnh hằng” của Aleister, đó là khóa và nhốt kẻ địch trong một khoảng thời gian nhất định.

Tuy nhiên, khi vị thần lừa lọc kích hoạt chiêu thức khống chế của mình thì hầu như sẽ ngay lập tức gây chú ý tới tất cả kẻ địch. Khiến cho Aleister trở thành mục tiêu bị nhắm tới ngay đầu tiên

Cách chơi Arum mùa 12 2019 vị trí SUPPORT

Phép bổ trợ vị trí hỗ trợ của Arum


Cấp cứu

Cấp cứu sẽ cung cấp một lượng máu lớn cho bản thân Arum và tất cả đồng đội. Cấp cứu là phép bổ trợ cần thiết nếu bạn muốn bảo vệ xạ thủ và pháp sư của mình.

Cách chơi Arum đầu game

Ban đầu, hãy hỗ trợ xạ thủ dọn lính thật nhanh bằng kỹ năng Thú Kích, bởi vì kỹ năng này rất mạnh cho việc dọn dẹp lính.

Sau khi đẩy lính xong đợt đầu tiên, hãy hỗ trợ xạ thủ ăn chim ánh sáng và nhện độc để gia tăng lượng tiền. Kinh nghiệm có được. Chú ý Last Hit lính để đạt được lượng vàng và kinh nghiệm cao nhất.

Bên cạnh đó, hãy lên giày đầu tiên để tăng tốc chay đi đảo đường hỗ trợ các đường khác.

Các điểm hồi phục sẽ bổ sung máu và năng lượng sau một thời gian. Sử dụng nó để trụ đường tốt hơn nhé.

Cách chơi Arum giữa và cuối game

Con rồng đầu tiên được cho là gia tăng 20% tỉ lệ chiến thằng cho đội sở hữu nó. Vì vậy hãy đẩy đường nhanh chóng và kêu gọi rừng cũng như xạ thủ ăn rồng khi có thể nhé.

Khi đạt lever 4 hãy ngay lập tức đi ra đường giữa và sử dụng Thú khốn để bắt pháp sư team địch. Kết hợp với pháp sư team mình, chúng ta sẽ dễ dàng giết được. Từ đó, sẽ tạo một lợi thế.

Cuối trận, lúc này, bạn đã có đủ đồ và trở thành một vị tướng khó chịu vừa tank vừa sát thương của Team. Chú ý, hãy đứng lên cao nhất trong giao tranh tổng để câu kéo các tướng có kỹ năng áp sát tiếp cận.

Luôn giữ THÚ KHỐN để chói sát thủ của team địch.

Cách chơi Arum mùa 13 đi vị trí AP MID

Phép bổ trợ vị trí pháp sư của Arum

tốc biến liên quân
Tốc biến

Tốc biến là phép bổ trợ hoàn hảo nhất dành cho Arum đường giữa. Arum cầm theo bổ trợ này để mở giao tranh hoặc bắt chết chủ lực đối phương. Ngoài ra, có thể sử dụng để bỏ chạy.

Cách chơi Arum đầu game

Cầm theo bổ trợ tốc biến và đi đường giữa, lever 1 bạn sẽ tăng kỹ năng thú kích sau đó tăng max vào thú sống. Đứng tại nhà và kích hoạt đủ 3 linh hồn để khỏi phải tốn mana.

Xem thêm :  Liên quân mobile: mẹo khắc chế ngộ không - tướng sát thủ gánh team cực mạnh

Di chuyển ra đường giữa chỉ cần đánh tay cùng với linh thú xung quanh Arum tấn công là có thể farm.

Khi đủ tiền mua phụng hoàng lệ thì bạn có thể tha hồ spam kỹ năng thú sống để cấu rỉa đối phương mà không ngần ngại tốn quá nhiều mana.

Trong quá trình Arum sử dụng kỹ năng thú sống dính đối phương thì tranh thủ kích hoạt luôn thú kích vì được giảm 50% kỹ năng liên tục khi kỹ năng thú sống dính mục tiêu.

Vị tướng Arum đòi hỏi người chơi phải di chuyển thật hợp lý để không bị gánh hết hoàn toàn sát thương và tầm chụp của chiêu Thú Khốn khá hẹp vì vậy sử dụng thú sống trúng thì lập tức chụp đối phương bên cạnh.

Hoặc một sự lựa chọn khác là Arum cầm tốc biến sẽ dễ bắt mục tiêu hơn.

Sau khi farm xong ở mid Arum có thể di chuyển phụ lane khác và tạo khó dễ cho đối phương vì thú sống của Arum giữ chân đối phương khá tốt.

Arum núp bụi để bắt lẻ khá tốt khi đợi đối thủ di chuyển từ dưới bot lên hoặc trên top xuống thì Arum cùng đồng đội tổ chức bắt lẻ trong các bụi cỏ rất khó chịu.

Giai đoạn đầu Arum cũng khá giấy vì vậy đừng hổ báo quá mà để về late game có đồ thủ thì lúc này Arum thoải mái hổ báo.

Cách chơi Arum giữa và cuối game

Khi Arum chuẩn bị đủ đồ cùng với khả năng gank lẻ ở đầu game khá tốt thì Arum quá trâu và quá mạnh trong việc gây sát thương từ xa. Đến cả pháp sư đường giữa còn có thể tank thì đối phương  sẽ biết lựa ai mà đánh.

Trong giao tranh Arum là mồi nhử tốt nhất để đối phương nhắm vào nhưng thật sai lầm cho những vị tướng như Nakroth hay Murad muốn bắt Arum, vừa lao vào sẽ bị chụp ngay lập tức và không kịp thoát về đã bốc hơi.

Nếu bỏ qua Arum thì Arum trở thành sát thương chính của cả team nên đánh đường nào cũng phải ăn hành. Với trạng thái bất động trong 2.5s nên có đồng đội có ở xung quanh thì Arum rất khó chết.

Nếu team bạn đang thua thì hãy núp bụi thật nhiều để cướp King Kong giúp cả team lật kèo, những con linh thú của Arum rất khó chịu vì vậy đối phương vừa bị slow vừa bị King Kong đập là nát team đối thủ.

Arum có thể thay phiên tanker chịu đòn một ít vì Arum có lên đồ thủ và trở thành một vị tướng 3 tố chất hỗ trợ, pháp sư, tank. Không nên tank quá lâu vì bạn có thể bốc hơi bất kì lúc nào.

Combo Arum THÚ KÍCH + THÚ KÍCH + THÚ KÍCH + THÚ SỐNG + TỐC BIẾN + THÚ KHỐN.

kích hoạt đủ ba lần thú kích sau đó sử dụng thú sống để làm chậm và khống chế đối phương. Cuối cùng tốc biến kèm ulti để kết thúc đối thủ máu yếu.

Cách chơi Arum mùa 13 đi vị trí TANK

Phép bổ trợ vị trí tanker của Arum


Cấp cứu

Cấp cứu sẽ cung cấp một lượng máu lớn cho bản thân Arum và tất cả đồng đội. Cấp cứu là phép bổ trợ cần thiết nếu bạn muốn bảo vệ xạ thủ và pháp sư của mình.

Xem thêm :  Hướng dẫn cách chơi, lên đồ & bảng ngọc varus sát lực, xuyên giáp

Cách chơi Arum đầu game

Hãy dọn dẹp đợt lính đầu tiên thật nhanh sau đó ăn Nhện Độc để gia tăng lượng tiền và kinh nghiệm có được. Chú ý Last Hit lính để đạt được lượng vàng và kinh nghiệm cao nhất.

Nhanh chóng hoàn thành giày kiên cường để tăng tốc chay đi đảo đường hỗ trợ các đường khác. Và khang hiệu ứng, giảm thời gian bị choáng.

Các điểm hồi phục sẽ bổ sung máu và năng lượng sau một thời gian. Sử dụng nó để trụ đường tốt hơn.

THÚ KÍCH rất mạnh cho việc dọn dẹp lính

Cách chơi Arum giữa và cuối game

Con rồng đầu tiên của trận đấu gia tăng cho đội bạn thêm 20% tỉ lệ chiến thắng nên hãy tập trung vào nó.

Thời điểm giao tranh tốt nhất khi rồng ra mắt là lúc bạn đạt cấp độ 4. Và có chiêu cuối nhưng thường thì người chơi đường giữa sẽ chưa kịp đạt được cấp độ này nếu không được nhường rừng.

Tuy nhiên, không vì thế mà bạn bỏ qua mục tiêu quan trọng này.

Nếu team bạn đủ xanh hãy ăn ngay lập tức còn không hãy tập trung canh rồng, đạt đủ cấp độ và lao vào giao tranh.

Lúc này, bạn đã có đủ đồ và trở thành siêu tank của Team, chú ý, hãy đứng lên cao nhất trong giao tranh tổng để câu kéo các tướng có kỹ năng áp sát tiếp cận

Luôn giữ THÚ KHỐN để chói sát thủ của team địch.

Cách combo Arum: THÚ KÍCH + THÚ KÍCH + THÚ KÍCH + THÚ SỐNG + TỐC BIẾN + THÚ KHỐN.

Tiểu Sử Về Arum Trong Liên Quân Mobile

“Leo, hình như ta hơi bướng bỉnh nhỉ?”Cảm nhận sự ấm áp từ chú sư tử, Arum cuối cùng cũng bình tĩnh lại. Không hạnh phúc từ khi dính vào một cuộc hôn nhân sắp đặt, chạy trốn sẽ gây ra nhiều rắc rối và đau khổ cho cha cô.

Mệt mỏi về cả tinh thần và thể xác, cuối cùng cô quyết định sẽ nghỉ ngơi trong rừng, một nơi mà cô gọi là nhà.

Bên cạnh Leo, chú sư tử mà cô dành tất cả sự tin tưởng.Cách đây 10 năm.

Arum đến Tamuq cùng người cha Varian vì ông được đảm nhận vai trò là người bảo vệ.

Ông đã nhanh chóng được thăng cấp và có được một vị trí Tướng lĩnh trong Hội đồng Liên bang. Tuy nhiên, cuộc sống vẫn không hề yên bình. Mâu thuẫn giữa Liên đoàn cùng khu rừng Verno leo thang và Tamuq, một thị trấn nhỏ không may nằm ở vùng biên giới, đã trở thành địa điểm lý tưởng cho cả hai phe chiếm đóng.

Arum là một cô gái chu đáo và thấu hiểu, và cô biết những áp lực đang đè nặng lên người cha của mình.

Nhưng làm thế nào mà cô có thể vứt bỏ tình yêu của mình dành cho khu rừng Verno. Nơi cô đã gặp và cứu vớt Leo.

Cùng bản hiệp ước của người giám hộ Hội Sư Tử, chỉ để giúp đỡ cha cô? Đã có nhiều kẻ tỏ thái độ thù địch với Arum bởi vị trí quá đặc biệt của cô, an toàn sau hàng rào chắn.

Nếu không nhờ danh tiếng của người cha Varian, có lẽ Arum đã bị đưa vào tù vì thông đồng với kẻ địch.Thị trấn đang dần bị đẩy tới bờ vực chiến tranh, Varian buộc Arum phải cưới Rahms.

Tất cả để cho cô được an toàn, Arum biết, vì cha cô không hề mong đợi một cuộc chiến giữa hai chủng tộc. Và cách duy nhất để giữ cô an toàn gả cô cho Rahms, kẻ duy nhất có dòng máu quý tộc ở Tamuq.

Xem thêm :  Khám Phá Ngay Tựa Game Kẹo Ngọt – Game Candy Crush Soda Saga

Sau khi cưới Rahms, Arum sẽ có được tất cả các quyền miễn trừ dành cho tầng lớp quý tộc. Và không còn bị nhắm tới bởi những cáo buộc từ công chúng.

Điều đó sẽ cho cô một tương lai tươi sáng và an toàn hơn, ngay cả khi Rahms không phải là người đàn ông tuyệt vời.

Tuy nhiên, Arum đã bỏ trốn, kế hoạch Varian đã trở thất bại và cả thị trấn dần đánh mất lòng tin từ ông.

Họ tin rằng ông đã sắp xếp điều này để cho con gái mình có cơ hội bỏ trốn vào khu rừng Verno.

“Kẻ phản bội vô liêm sỉ,” cả thị trấn giận dữ kêu lên. Họ quyết định bỏ tù Varian, và ông chỉ biết cố gắng biện minh cho những hành động của mình.Arum đau khổ – quá đau khổ.

Cuối cùng, cô quay trở về nhà để thấy rằng cha cô đã không còn ở đó – chỉ có những người bảo vệ đang chờ.

Sau khi biết cha cô đã bị đưa đến nhà tù, Arum đầu hàng với một điều kiện. Cô phải được ở chung với cha của mình. Những người bảo vệ đồng ý và đưa cô đi.Arum gặp lại cha trong ngục tù.

Không còn là một vị tướng vĩ đại và kiêu hãnh, Varian giờ đây trông thật sầu thảm và vô hồn.

Chính lúc đó, Arum cảm thấy trái tim mình như vỡ ra từng mảnh.”Ôi con, sao con lại trở về? Họ … họ sẽ treo cổ cả 2 mất!”

“Con xin lỗi, Cha. Hai ta sẽ không ở đây nếu con không bướng bỉnh và ích kỷ,” Arum khóc nấc. Quỳ trước mặt cha cô và nhớ lại những hành động thiếu suy nghĩ của mình.”Không, ta mới là người có lỗi.

Nếu cha không buộc con kết hôn, con sẽ không…””Cha ơi, đừng khóc! Hãy tin con, con sẽ đưa cha ra khỏi đây!”

Sự quyết tâm cao độ đã vượt qua khả năng tầm thường của Arum. Đây là lần đầu tiên cô có thể triệu hồi sức mạnh, sức mạnh vô hạn mà cô đã thừa hưởng từ những linh hồn thần thú.

Mọi thứ dần thay đổi. Trong khoảng không, những con thú hoang xuất hiện dưới chân cô. Tỏa ra ánh hào quang, nhìn chằm chằm vào bóng tối.

Varian từ lâu đã biết mối quan hệ của con gái mình với Woods, nhưng không bao giờ nghĩ rằng cô có khả năng kiểm soát những sức mạnh bí ẩn đó.

Trong vài giây ngắn ngủi, tất cả sức mạnh của những linh hồn thần thú đã xuất hiện trên Arum. Biến cô trở thành Người giám hộ Sư tử. Arum bây giờ đã là thành viên của Woods, và cô không còn là con người.

Arum chưa từng cố gắng để sử dụng năng lực của mình, không biết làm thế nào để giải thích cho cha mình, nhưng khoảnh khắc này ép buộc cô cần có những hành động quyết liệt.

Cô cần quyền năng để thoát khỏi nhà tù, để đánh bại tất cả, và để cứu người cha yêu quý của cô!”Hỡi linh hồn của những thần thú, đã đến lúc chiến đấu!”


[TOP.1 ARUM] Cách Ghép Ngọc Arum Siêu Hút Máu Cực Khủng


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Related Articles

Back to top button