Anime

Game bạn là ai trong one piece ko ? game bạn là ai trong one piece

Tính cách bạn có phần giống với nhân vật nữ Nami. Nami có ngoại hình thanh mảnh với chiều cao trung bình, mái tóc màu cam và đôi mắt nâu. Nhiều người đánh giá rằng nami rất đẹp và quyến rũ. Nami cũng là một người vị tha và đầy lòng trắc ẩn. Cô sẵn sàng tha thứ cho những kẻ đã gây đau khổ cho mình sau ngần ấy năm, bao gồm Hatchan and Jinbei, dù chính các thành viên khác của băng Mũ Rơm vẫn chưa nguôi mối hận vì những tội ác mà họ đã gây ra cho Nami.

Bạn đang xem: bạn là ai trong one piece“>Bạn là ai trong one piece

Bạn chính là anh chàngSabo trong One Piece. Sabo là người luôn bảo vệ giấc mơ và mục tiêu của chính mình. Tiêu biểu là khi Luffy biết được về kho báu bí mật của anh và Ace, anh đã đồng ý với Ace rằng cả 2 nên giết Luffy để bảo vệ kho báu, mặc dù cả 2 đều ko biết giết người. Đó chính là sự ngây thơ tồn tại trong tuổi thơ của họ cho dù công việc rất nguy hiểm. Đối với Luffy, anh luôn là người anh trai tốt bụng hơn nhiều so với Ace. Anh có vẻ chấp nhận với năng lực của Luffy và còn khuyến khích cậu cải thiện nó.
Bạn nghĩ sao khi mình chính là Sanji trong One Piece. Sanji là người cực kì lịch lãm và vô cùng ga lăng đối với phái nữ.Anh đã được dạy là ko bao giờ làm đau hoặc nói lời xúc phạm đến bất cứ cô gái nào kể cả nếu điều đó gây nguy hiểm cho tính mạng của anh.Vì lý do này mà anh thường gặp bất lợi trong chiến đấu khi đụng phải các đối thủ nữ.Sanji cũng rất đa tình, anh thường hay ve vãn, tán tỉnh các cô gái hấp dẫn mà anh bắt gặp…
Wow! Bạn quá giống với anh chàngLaw. Hải quân G5Lawlà một người rất thoải mái, với nụ cười bình thản luôn ở trên môi. Những lúc hiếm hoi mà anh không cười là khi anh đang trong trạng thái sốc cực kì, hoặc đang giải thích điều gì cho ai đó, hay cau mày suy nghĩ hoặc tỏ ra ngượng nghịu như lúcChopperbị cột lên đầu anh – do cậu ta không thể đi lại.
Bạn chính là hiện thân của Zoro trong One Piece. Zoro trông thường hay có vẻ lạnh lùng, nghiêm túc và thái độ cách biệt, nhưng thường hay mất bình tĩnh theo kiểu hơi ngốc nghếch và khôi hài. Zoro có thể trông cực kì đáng sợ, dễ dàng hù dọa những đối thủ yếu hơn chỉ với 1 cái liếc nhìn. Điều này thể hiển anh có sát khí cực mạnh, bằng chứng là khi anh rút kiếm ra trước mặt một trong các Tenryubito. Mặc dù vậy, Zoro có trái tim tốt bụng, anh sẵn sàng liều chết cứu 1 cô bé mà anh ko hề quen biết, không lâu trước khi câu chuyện chính bắt đầu. Anh có ý thức cao về vai trò lãnh đạo và có lý do chính đáng.
Tính cách bạn có phần giống với nhân vật nữ Hancock.Hancock là 1 người có tính tình phức tạp . Cô có vẻ ích kỷ, phô trương , hằn học và chỉ thích làm theo ý mình và cô cũng là người kiêu ngạo và độc ác . Và Cô thường xuyên bào chữa cho những hành động tàn nhẫn của mình bằng vẻ đẹp không biên giới của mìnhvà chủ chương của cô là “” Ta đẹp ta có quyền “”.

Xem thêm :  Tên hán việt của bạn là gì

Bạn chính là anh chàngSabo trong One Piece. Sabo là người luôn bảo vệ giấc mơ và mục tiêu của chính mình. Tiêu biểu là khi Luffy biết được về kho báu bí mật của anh và Ace, anh đã đồng ý với Ace rằng cả 2 nên giết Luffy để bảo vệ kho báu, mặc dù cả 2 đều ko biết giết người. Đó chính là sự ngây thơ tồn tại trong tuổi thơ của họ cho dù công việc rất nguy hiểm. Đối với Luffy, anh luôn là người anh trai tốt bụng hơn nhiều so với Ace. Anh có vẻ chấp nhận với năng lực của Luffy và còn khuyến khích cậu cải thiện nó.Bạn nghĩ sao khi mình chính là Sanji trong One Piece. Sanji là người cực kì lịch lãm và vô cùng ga lăng đối với phái nữ.Anh đã được dạy là ko bao giờ làm đau hoặc nói lời xúc phạm đến bất cứ cô gái nào kể cả nếu điều đó gây nguy hiểm cho tính mạng của anh.Vì lý do này mà anh thường gặp bất lợi trong chiến đấu khi đụng phải các đối thủ nữ.Sanji cũng rất đa tình, anh thường hay ve vãn, tán tỉnh các cô gái hấp dẫn mà anh bắt gặp…Wow! Bạn quá giống với anh chàngLaw. Hải quân G5Lawlà một người rất thoải mái, với nụ cười bình thản luôn ở trên môi. Những lúc hiếm hoi mà anh không cười là khi anh đang trong trạng thái sốc cực kì, hoặc đang giải thích điều gì cho ai đó, hay cau mày suy nghĩ hoặc tỏ ra ngượng nghịu như lúcChopperbị cột lên đầu anh – do cậu ta không thể đi lại.Bạn chính là hiện thân của Zoro trong One Piece. Zoro trông thường hay có vẻ lạnh lùng, nghiêm túc và thái độ cách biệt, nhưng thường hay mất bình tĩnh theo kiểu hơi ngốc nghếch và khôi hài. Zoro có thể trông cực kì đáng sợ, dễ dàng hù dọa những đối thủ yếu hơn chỉ với 1 cái liếc nhìn. Điều này thể hiển anh có sát khí cực mạnh, bằng chứng là khi anh rút kiếm ra trước mặt một trong các Tenryubito. Mặc dù vậy, Zoro có trái tim tốt bụng, anh sẵn sàng liều chết cứu 1 cô bé mà anh ko hề quen biết, không lâu trước khi câu chuyện chính bắt đầu. Anh có ý thức cao về vai trò lãnh đạo và có lý do chính đáng.Tính cách bạn có phần giống với nhân vật nữ Hancock.Hancock là 1 người có tính tình phức tạp . Cô có vẻ ích kỷ, phô trương , hằn học và chỉ thích làm theo ý mình và cô cũng là người kiêu ngạo và độc ác . Và Cô thường xuyên bào chữa cho những hành động tàn nhẫn của mình bằng vẻ đẹp không biên giới của mìnhvà chủ chương của cô là “” Ta đẹp ta có quyền “”.

Xem thêm :  [update] bảng tiền thưởng truy nã của các nhân vật trong one piece mới nhất

Xem thêm: Phỏng Vấn Nhà Văn Dương Thu Hương, Ghi Chép Về Dương Thu Hương,1990

Bạn nghĩ sao khi mình chính là Luffy trong One Piece. Luffy lúc nào cũng cười bất chấp tình huống, cười chẳng biết để ý để tứ gì dù là trong hoàn cảnh nguy hiểm đi chăng nữa. Nhưng đằng sau con người vui vui vẻ vẻ, cười cười nói nói ấy là một thanh niên rất nghiêm túc với quyết định mình đã đưa ra. Và một khi Luffy tỏ ra nghiêm túc thì không ai có thể thay đổi quyết định của cậu.
Bạn chính là Jinbei trong One Piece đó. Jinbei là 1 người cá có đầy lòng tự hào và kiêu hãnh. Chính Phủ Thế Giới nhận biết ông là một hải tặc ghét hải tặc, có lẽ là do những hành động dã man của hải tặc trên đảo Người Cá, bắt cóc người cá và bán họ làm nô lệ. Tuy vậy, Jinbe lại có 1 cái nhìn khác hoàn toàn về Râu Trắng và Băng hải tặc của ông.
Chopper đại điện cho tính cách của bạn.Chopperrất ngây thơ và nhút nhát, thường hay hành động như một đứa trẻ vì cậu không biết gì nhiều. Chopper đôi khi trở nên rất nhát gan như Usopp và Nami, mặc dù sự nhát gan của cậu có thể được cho là do tính cách trẻ con và hoàn toàn thiếu tự tin vào khả năng chiến đấu của chính mình (ngược lại với tính nhát gan của Nami vốn là để bảo vệ bản thân mình, còn Usopp là do sợ hãi).
Không ai khác Ace chính là bạn. Ace cũng giống như Luffy, rất máu lửa bồng bột và thích làm theo cách của mình hơn là nghe lời người khác. Ace chết vì một phút nông nổi, Luffy cũng đã có hàng chục lần mong manh giữa sống và chết, điều khác biệt là Luffy mới là nhân vật chính mà thôi. Anh cũng từng mang trong mình nhiệt huyết, đam mê vươn đến đỉnh cao của hải tặc.

Cách chơi game Ban la ai trong One Piecec

Trên máy tính sử dụng để chơi Trên điện thoại chạm vào màn hình để chơi
Ồ! Rất hay 886 lượt Tương đối hay 81 lượt Bình thường 48 lượt Chẳng hay 31 lượt Dở quá 100 lượt
bongdafast.vn khuyên bạn: Chơi game lành mạnh, vui vẻ, sắp xếp thời gian hợp lý, tận hưởng cuộc sống lành mạnh, học tập tốt và lao động tốt.
Thông tin thêmĐấu trườngTải ứng dụngTrợ giúpVề chúng tôiGiới thiệuĐiều khoảnBảo mậtLiên hệTheo dõiFacebookYoutubeChứng nhậnSSL DMCA

Xem thêm :  Những bộ phim hoạt hình tình cảm hay nhất, 100 anime lãng mạn

Bạn nghĩ sao khi mình chính là Luffy trong One Piece. Luffy lúc nào cũng cười bất chấp tình huống, cười chẳng biết để ý để tứ gì dù là trong hoàn cảnh nguy hiểm đi chăng nữa. Nhưng đằng sau con người vui vui vẻ vẻ, cười cười nói nói ấy là một thanh niên rất nghiêm túc với quyết định mình đã đưa ra. Và một khi Luffy tỏ ra nghiêm túc thì không ai có thể thay đổi quyết định của cậu.Bạn chính là Jinbei trong One Piece đó. Jinbei là 1 người cá có đầy lòng tự hào và kiêu hãnh. Chính Phủ Thế Giới nhận biết ông là một hải tặc ghét hải tặc, có lẽ là do những hành động dã man của hải tặc trên đảo Người Cá, bắt cóc người cá và bán họ làm nô lệ. Tuy vậy, Jinbe lại có 1 cái nhìn khác hoàn toàn về Râu Trắng và Băng hải tặc của ông.Chopper đại điện cho tính cách của bạn.Chopperrất ngây thơ và nhút nhát, thường hay hành động như một đứa trẻ vì cậu không biết gì nhiều. Chopper đôi khi trở nên rất nhát gan như Usopp và Nami, mặc dù sự nhát gan của cậu có thể được cho là do tính cách trẻ con và hoàn toàn thiếu tự tin vào khả năng chiến đấu của chính mình (ngược lại với tính nhát gan của Nami vốn là để bảo vệ bản thân mình, còn Usopp là do sợ hãi).Không ai khác Ace chính là bạn. Ace cũng giống như Luffy, rất máu lửa bồng bột và thích làm theo cách của mình hơn là nghe lời người khác. Ace chết vì một phút nông nổi, Luffy cũng đã có hàng chục lần mong manh giữa sống và chết, điều khác biệt là Luffy mới là nhân vật chính mà thôi. Anh cũng từng mang trong mình nhiệt huyết, đam mê vươn đến đỉnh cao của hải tặc.Trên máy tính sử dụngđể chơiTrên điện thoại chạmvào màn hình để chơiỒ! Rất hay 886 lượt Tương đối hay 81 lượt Bình thường 48 lượt Chẳng hay 31 lượt Dở quá 100 lượtbongdafast.vn khuyên bạn: Chơi game lành mạnh, vui vẻ, sắp xếp thời gian hợp lý, tận hưởng cuộc sống lành mạnh, học tập tốt và lao động tốt.Thông tin thêmĐấu trườngTải ứng dụngTrợ giúpVề chúng tôiGiới thiệuĐiều khoảnBảo mậtLiên hệTheo dõiFacebookYoutubeChứng nhận


Bạn là ai trong One piece?


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Anime

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button