Kiến Thức Chung

Avast free antivirus là gì

Bạn đang xem: Avast free antivirus là gì Tại Website bpackingapp.com

Làm quen với Avast

Avast đang nỗ lực để tạo ra một thế giới an toàn và riêng tư cho tất cả mọi người, dù bạn là ai, ở đâu hay kết nối bằng cách nào.

Bạn đang xem: avast free antivirus là gì

phát video

Avast là một trong những công ty bảo mật lớn nhất trên thế giới sử dụng công nghệ thế hệ mới để chống lại các cuộc tấn công mạng trong thời gian thực. Chúng tôi khác với các công ty thế hệ mới khác ở chỗ chúng tôi có một công cụ máy học trên nền tảng đám mây khổng lồ để tiếp nhận luồng dữ liệu liên tục từ hàng trăm triệu người dùng, điều này giúp chúng tôi dễ dàng học tập với tốc độ chưa từng thấy và giúp công cụ trí thông minh nhân tạo của chúng tôi trở nên nhanh hơn và mạnh mẽ hơn của người khác.

Tải xuống tờ thông tin

*

Cơ sở hạ tầng trên nên đám mây, có thể mở rộng

Avast đã tạo ra một cơ sở hạ tầng bảo mật trên nền đám mây, có thể mở rộng để ghi lại mọi thứ trên internet. Chúng tôi có thể xem mọi thứ trên mạng, cả tốt lẫn xấu, đem lại cho chúng tôi lợi thế độc nhất vô nhị là trở thành người đầu tiên kiểm tra và phân tích các mối đe dọa tiềm ẩn. Khi phát hiện phần mềm độc hại mới, chúng tôi sẽ nhanh chóng triển khai các tính năng bảo mật mới để bảo vệ người dùng.

Chúng tôi sử dụng khả năng bảo vệ chống mối đe dọa nâng cao để giúp bạn và doanh nghiệp an toàn trước các cuộc tấn công mạng.

Phương pháp tiếp cận bảo mật mới này của Avast là thành quả kết tinh của một nhóm kỹ sư bảo mật tài năng và giàu kinh nghiệm nhất trên hành tinh. Avast có trụ sở chính tại Praha – một trung tâm khoa học kỹ thuật và máy tính xuất sắc – chúng tôi thu hút những nhân tài tốt và sáng giá nhất với hơn 50% số lượng nhân viên nằm trong bộ phận Nghiên cứu & Phát triển. Các nhà khoa học, các kỹ sư và nhà toán học của chúng tôi đều xuất thân từ một số học viện uy tín nhất, bao gồm Stanford, MIT, Oxford và NASA. Chính văn hóa nỗ lực giành chiến thắng và “đánh bại kẻ xấu” đã thúc đẩy sự tăng trưởng của chúng tôi.

Danh mục bằng sáng chế ngày càng tăng của chúng tôi tập trung vào 4 lĩnh vực chính sau

Phát hiện và Chặn Phần mềm độc hại Trí tuệ Thông minh và Máy học Intekết nối Vạn vật Công nghệ Định vị

*

Ondrej Vlcek

Giám đốc điều hành, Avast

Ondrej Vlcek

Giám đốc điều hành, Avast

Ondrej Vlcek giữ chức Giám đốc điều hành Avast. Cùng với đội ngũ quản lý cấp cao, ông vạch định hướng cho Avast nhằm mang đến giải pháp bảo mật hướng đến con người cũng như chú trọng đến các chương trình đổi mới sản phẩm của Công ty cho danh mục công nghệ tiêu dùng mới nổi, chẳng hạn như Inteof Things và công nghệ bảo mật 5G. Ông Vlcek đã từng đảm nhiệm chức Trưởng bộ phận phụ trách người tiêu dùng của Avast, một bộ phận kinh doanh lớn nhất trong Công ty cũng như chỉ đạo phát triển mạng lưới bảo mật đám mây dựa trên trí tuệ nhân tạo của Avast. Ông Vlcek cũng là thành viên chủ chốt của ban điều hành, những người đã góp phần đưa công ty vào danh sách các công ty được niêm yết trên Thị trường chứng khoán Luân Đôn vào tháng 5 năm 2018.Trước đây, ông kiêm nhiệm nhiều vị trí như Phó Giám đốc điều hành,Tổng giám đốc, Trưởng bộ phận Người tiêu dùng rồi đến cả Giám đốc công nghệ. Dưới sự dẫn dắt của ông trong vai trò này, Avast đã chuyển mình từ một nhà cung cấp phần mềm chống virus máy tính truyền thống thành một nhà cung cấp hàng đầu với danh mục sản phẩm vô cùng đa dạng từ các giải pháp về bảo vệ, quyền riêng tư đến các sản phẩm giúp tăng cường hiệu suất cho người dùng. Trước đó, ông Vlcek từng đảm nhiệm vai trò Trưởng phòng phát triển, dẫn dắt nhóm phát triển một trong những chương trình chống virus đầu tiên cho Windows. Ông. Vlcek có bằng Thạc sĩ Toán học do Đại học Kỹ thuật Séc ở Praha cấp. Là một diễn giả có tiếng trong ngành, ông là người đã đưa ra một số nguyên tắc chủ đạo tại các sự kiện cấp cao chẳng hạn như RSA, Hội nghị Web Summit, Hội nghị Black Hat và SXSW.

*

Michal Pechoucek

Giám đốc Kỹ thuật

Michal Pechoucek

Giám đốc Kỹ thuật

Ông Michal Pechoucek đã gia nhập Avast với vai trò là CTO (Giám đốc Kỹ thuật) vào tháng 9 năm 2019. Ông Pechoucek dẫn dắt đội ngũ Nghiên cứu & Phát triển và đội ngũ công nghệ cốt lõi hỗ trợ công việc của các đội ngũ Phòng nghiên cứu virus Avast, Dữ liệu lớn và đổi mới. Ông cũng chịu trách nhiệm về hoạt động nghiên cứu khoa học của công ty trong các lĩnh vực Trí tuệ Nhân tạo (AI), máy học và an ninh mạng.

Trước khi gia nhập Avast, ông Pechoucek đã dành hơn 20 năm làm giáo sư tại Khoa Kỹ thuật Điện của trường Đại học Kỹ thuật Séc (CTU) ở Praha. Trong thời gian đó, ông đã làm trưởng Khoa Khoa học Máy tính và thành lập Trung tâm Trí tuệ Nhân tạo vào năm 2001. Ông cũng đồng sáng lập một chương trình học tập theo định hướng nghiên cứu mang tên Open Informatics. Chương trình này cho phép lựa chọn các môn học khác nhau, kết hợp các lĩnh vực khác nhau của tin học cũng như phương pháp tiếp cận và hiện nay vẫn đang tiếp tục được giảng dạy.

Ông Pechoucek là tác giả của hơn 400 ấn phẩm có sức ảnh hưởng lớn và đã đóng góp vô số ứng dụng AI cải tiến cho hoạt động nghiên cứu về khoa học máy tính. Trước khi gia nhập Avast, ông là người đưa ra đề xuất chính cho việc thành lập vị trí Chủ tịch An ninh mạng Avast tại CTU. Trong năm 2019, ông cũng giúp thành lập Phòng thí nghiệm chung của CTU/Avast về AI và An ninh mạng do Avast tài trợ. Hiện nay, ông Pechoucek đang tiếp tục giảng dạy tại CTU, đồng thời phụ trách Trung tâm Trí tuệ Nhân tạo.

Trong thời gian theo đuổi sự nghiệp học thuật, ông Pechoucek đã đồng sáng lập một số công ty khởi nghiệp về công nghệ, trong đó có công ty an ninh mạng Cognitive Security (được CISCO mua lại vào năm 2013), AgentFly Technologies, chuyên về điều khiển giao thông hàng không tự quản, và Blindspot Solutions, chuyên phát triển AI cho các ứng dụng công nghiệp (được Tập đoàn Adastra mua lại vào năm 2017). Ông đã chỉ đạo Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển về AI và Bảo mật Máy tính tại tập đoàn CISCO Systems và làm chiến lược gia tại văn phòng CTO của CISCO Security. Ông còn là đối tác đầu tư với Evolution Equity Partners, một công ty đầu tư mạo hiểm chuyên về an ninh mạng. Gần đây, ông Pechoucek đã đồng sáng lập ra sáng kiến prg.ai nhằm chuyển đổi Praha thành siêu trung tâm AI đẳng cấp thế giới.

Ông Pechoucek đã tốt nghiệp Đại học Edinburgh và đạt được bằng Tiến sĩ về Trí tuệ Nhân tạo tại CTU ở Praha. Ông cũng từng việc tại Đại học Nam California, Đại học Edinburgh, Đại học Tiểu bang New York tại Binghamton và Đại học Calgary.

*

Jaya Baloo

Giám đốc Công nghệ Bảo mật Thông tin

Jaya Baloo

Giám đốc Công nghệ Bảo mật Thông tin

Jaya Baloo là Giám đốc Công nghệ Bảo mật Thông tin (CISO) của Avast và đã gia nhập công ty vào tháng 10 năm 2019. Trước đây, bà Baloo đảm nhiệm vị trí CISO tại KPN, nhà cung cấp mạng viễn thông lớn nhất Hà Lan, nơi bà thành lập và lãnh đạo đội ngũ bảo mật của công ty với các phương pháp thực hành tốt nhất về chiến lược và quyền riêng tư hiện được công nhận là hàng đầu thế giới. Trước khi làm việc tại KPN, bà Baloo cũng là Trưởng nhóm Thực hành về Ngăn chặn Hợp pháp tại Verizon và là Chuyên gia Kỹ thuật về Bảo mật tại France Telecom. Bà Baloo chính thức có tên trong danh sách 100 CISO hàng đầu thế giới và là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất trong ngành bảo mật toàn cầu. Năm 2019, bà cũng được xướng tên là một trong 50 người phụ nữ truyền cảm hứng nhất Hà Lan bởi Inspiring Fifty, một tổ chức phi lợi nhuận với mục đích phát triển sự đa dạng trong ngành công nghệ bằng cách làm nổi bật hơn hình mẫu người phụ nữ tại các công ty công nghệ. Với sự quan tâm đến kiến trúc mạng bảo mật, bà Baloo đã làm việc trong ngành bảo mật thông tin hơn 20 năm và có mặt trong hội đồng cố vấn của Trung tâm An ninh Mạng Quốc gia Hà Lan, PQCrypto và Flagship Strategic. Bà làm việc trong ủy ban kiểm tra của quỹ an ninh mạng TIIN Capital và cũng là thành viên trong Ủy ban CNTT của Sociale Verzekeringsbank. Bà Baloo hiện có mặt trong EU Quantum, thành viên của Ban Chỉ đạo Cấp cao EU cho FET Quantum Flagship trong các năm 2016 – 2017. Bà Baloo đã tích cực phát biểu tại các hội nghị có tiếng như RSA, TEDx và Codemotion về các chủ đề bao gồm Ngăn chặn Hợp pháp, Bảo mật VoIP và Thiết bị di động, Mật mã học và Mạng Truyền thông Lượng tử. Ngoài ra, bà Baloo còn là một giảng viên và thường xuyên giảng dạy tại Đại học Singularity kể từ năm 2017.

*

Phil Marshall

Giám đốc Tài chính

Phil Marshall

Giám đốc Tài chính

Phil Marshall đã gia nhập Avast năm 2018. Bằng vốn kinh nghiệm hoạt động phong phú trên toàn cầu, ông đã dẫn dắt thành công nhiều tập đoàn tài chính gồm hàng loạt các công ty thuộc khu vực công và tư. Trước khi gia nhập Avast, ông Marshall đã từng làm Giám đốc Tài chính cho Exova Group PLC, Giám đốc Tài chính cho Wood Mackenzie, Tổng Giám đốc cho nhóm Giải pháp Công nghiệp & Tiêu dùng trị giá 2 tỷ USD của General Electric thuộc khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi, và đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau trong suốt 17 năm làm việc tại GE. Ông cũng đã tham gia hội đồng của một vài công ty. Ông Scheers có bằng Cử nhân Nghiên cứu Kế toán của Đại học Tây Luân Đôn.

Julio Bezerra

Giám đốc phụ trách mảng Chiến lược và Chuyển đổi

Julio Bezerra đảm nhận vị trí Giám đốc phụ trách mảng Chiến lược và Chuyển đổi của Avast. Trọng trách của ông là phát triển, giao tiếp và triển khai chiến lược của công ty, trong đó có cả các dự án chuyển đổi trọng điểm hàng đầu. Ngoài ra, ông còn đảm trách cả mảng Phát triển doanh nghiệp cũng như Sáp nhập và mua lại. Trước khi gia nhập Avast, ông Bezerra từng nắm giữ cương vị Giám đốc điều hành và Đối tác của Tập đoàn tư vấn Boston (BCG) có trụ sở tại London, Vương quốc Anh. Tại BCG, ông là thành viên cốt cán nắm vững thực tiễn về Công nghệ, Truyền thông và Viễn thông, đồng thời là chuyên gia Kinh doanh trên toàn cầu và là người tiên phong trong lĩnh vực Phân tích Dữ liệu Lớn. Ông Bezerra bắt đầu sự nghiệp của mình khi thành lập các doanh nghiệp mới, trong đó phải kể đến 4 công ty khởi nghiệp theo hình thức nhà cung cấp dịch vụ di động. Ông Bezerra là người rất giàu kinh nghiệm trong việc phối kết hợp các chiến lược với nhau giữa bối cảnh đầy biến động về các mặt như công nghệ, khách hàng cũng như sự cạnh tranh và biến các chiến lược đó thành kế hoạch hành động. Xuyên suốt sự nghiệp của mình, ông đã cống hiến cho chúng ta không ít các chương trình đa chức năng và là một nhân vật được công nhận. Ông Bezerra có bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh loại xuất sắc do INSEAD cấp, bằng Thạc sĩ khoa học xã hội chuyên ngành tiếp thị do Getulio Vargas cấp và bằng Cử nhân khoa học tự nhiên chuyên ngành Kỹ thuật công nghiệp do Đại học Universidade de São Paulo cấp. Ông Bezerra là người giàu kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế (Châu Âu, Hoa Kỳ, các thị trường mới nổi) và thông thạo 5 ngôn ngữ.

Rebecca Grattan

Giám đốc Nhân sự và Văn hóa

Rebecca Grattan đã gia nhập Avast với vai trò là Giám đốc Nhân sự và Văn hóa vào tháng 2 năm 2020. Bà phụ trách các phòng ban chức năng Nhân sự và Cơ sở hoạt động trong công ty. Bà Grattan mang đến kinh nghiệm chuyên sâu về nhân sự và chuyển đổi toàn cầu có được nhờ quá trình công tác ở các vị trí điều hành, lâm thời, tư vấn và không điều hành ở Anh, cũng như trên phạm vi quốc tế. Bà Grattan rất thông thạo mảng thiết kế và triển khai các chiến lược giúp nâng cao trải nghiệm cho nhân viên và phát triển một nền văn hóa hiệu suất cao. Bà có kỹ năng và hiểu biết sâu rộng về các mô hình hoạt động và thiết kế tổ chức nhờ kinh nghiệm hợp tác với các công ty khởi nghiệp, hoạt động mua bán & sáp nhập và các doanh nghiệp được niêm yết công khai, cũng như đã hợp tác và điều hành thành công nhiều đội ngũ nhân viên toàn cầu. Bà Grattan có mối quan tâm đặc biệt tới việc tạo dựng một môi trường và văn hóa mang tính tổ chức, nơi mọi người được phát huy tốt nhất năng lực của mình và nơi các nhóm có ít đại diện có thể nhận được sự hỗ trợ để đạt được tiềm năng. Bà đã tích cực ủng hộ các chương trình nhằm nêu bật và giải quyết nhiều vấn đề về giới tính, sức khỏe thể chất và tinh thần của LGBTQ+, cũng như đã tham gia vào rất nhiều sáng kiến liên quan đến ‘Phụ nữ trong lĩnh vực công nghệ’.

Vita Santrucek

Giám đốc Sản xuất

Ông Vita Santrucek là Giám đốc Sản xuất của Avast. Trước đây, ông từng là Tổng giám đốc của Avast Business kiêm Phó chủ tịch phụ trách kỹ thuật của Avast. Ông nắm giữ vai trò lãnh đạo và vạch chiến lược cho hoạt động hỗ trợ kỹ thuật trên phạm vi toàn cầu cho Avast Business.Ông đã có 20 năm kinh nghiệm làm lãnh đạo cho các nhóm kỹ thuật của nền tảng Big Data, Inteof Things (IoT) và Java tại các công ty như Oracle, Sun Microsystems và MSD (Merck Sharp & Dohme Corporation, một công ty con của Merck & Co.). Ngay trước khi gia nhập Avast vào năm 2018, Víta là Giám đốc Phát triển Phần mềm tại MSD. Trước đó, ông là Giám đốc Phát triển Phần mềm tại Oracle, lãnh đạo một đội ngũ chịu trách nhiệm về dòng sản phẩm IoT. Tại Sun Microsystems, ông đã lãnh đạo các nhóm phân tán trên toàn cầu về các dự án bao gồm sản phẩm kỹ thuật cho Java Phiên bản Tiêu chuẩn hoặc Solaris của Sun. Vita, người Mỹ gốc Séc, sống và làm việc tại Thung lũng Silicon từ năm 2006 đến 2016 và hiện cư trú tại Praha.

Xem thêm :  Giá trị bản thân là gì và cách nhận biết bản thân ?

Lisa Carey

Giám đốc Tiếp thị

Bà Lisa Carey là Giám đốc Tiếp thị của Avast. Bà gia nhập công ty vào tháng 4 năm 2020. Trước khi gia nhập Avast, bà Carey đã từng làm Giám đốc Tiếp thị tại Visionable Global, một công ty công nghệ khởi nghiệp trong lĩnh vực y tế, có trụ sở tại London, Vương quốc Anh. Trước khi gia nhập Visionable, bà Carey đã làm việc tại Thung lũng Silicon và nắm giữ nhiều vị trí lãnh đạo khi làm chuyên viên tiếp thị cao cấp tại các công ty công nghệ toàn cầu, bao gồm cả Twitter, Facebook và eBay. Bà Carey đã có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực tiếp thị trước khi gia nhập Avast. Bà đã xây dựng được những doanh nghiệp và thương hiệu đẳng cấp thế giới trong mọi giai đoạn tăng trưởng nhờ tính nghiêm khắc chiến lược, đầu óc sáng tạo và trực giác nhạy bén. Bà Carey có bằng cử nhân tiếng Anh của Đại học California, Davis.

Detlef Steinmetz

Giám đốc Công nghệ Thông tin

Detlef Steinmetz gia nhập Avast với tư cách Giám đốc Công nghệ Thông tin vào tháng 1 năm 2017. Trước khi gia nhập Avast, ông Steinmetz đã thiết kế lại cơ sở hạ tầng CNTT, mang đến hiệu quả mạnh mẽ trong khi vẫn cải thiện được trải nghiệm trực tuyến của khách hàng. Trước khi đảm nhiệm vai trò Giám đốc CNTT tại Avast, ông Steinmetz đã làm Giám đốc CNTT cho nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Sunrise của Thụy Sĩ. Tại đây, ông đã thay đổi cơ sở hạ tầng CNTT của công ty cho thích ứng với các yêu cầu phức tạp của thị trường có tính cạnh tranh cao, hiện đại hóa và cải thiện cơ sở hạ tầng để hỗ trợ dịch vụ mạng và dịch vụ khách hàng. Ông Steinmetz còn giữ vai trò Quản lý Cấp cao về Hoạt động, CNTT và CTO tại NETnet, Telegate và T-Mobile. Ông có bằng Kỹ sư Điện của Học viện Kỹ thuật Quân sự Munich.

Peter Turner

Giám đốc Thương mại

Ông Pete Turner bắt đầu cống hiến cho Avast từ năm 2016 và hiện đang giữ chức Giám đốc Thương mại của Avast. Trước đây, ông Turner từng đảm nhận cương vị Phó Chủ tịch Cấp cao (SVP) và Tổng Giám đốc (GM) cho bộ phận kinh doanh tiêu dùng của Avast. Ông cũng là Phó Chủ tịch Cấp cao và Giám đốc Doanh thu tại bộ phận Tiêu dùng. Ông Turner cũng từng giữ chức vụ Phó Chủ tịch Cấp cao về Bán hàng và Tiếp thị cho bộ phận kinh doanh tiêu dùng. Trước khi gia nhập Avast, ông Turner là Tổng Giám đốc mảng Người tiêu dùng của AVG. Ông cũng từng đảm nhiệm vai trò tại nhiều tổ chức như Experian, Orange, Freeserve, Sainsbury’s, Dixons và GE. Ông Turner có Chứng chỉ học nghề Cao cấp Quốc gia về Kinh doanh và Tài chính, cùng với bằng khen từ Humberside Polytechnic và bằng tốt nghiệp sau đại học về Quản trị Tiếp thị của Đại học Staffordshire tại Vương quốc Anh. Ngoài ra, ông còn hoàn thành chương trình đào tạo về Quản lý Điều hành Quốc tế tại Trường Kinh doanh EMLYON, Pháp.

Kelby Barton

Tổng Cố vấn

Kelby Barton trở thành nhân viên của Avast vào năm 2014. Đầu tiên, ông giữ vị trí Phó Tổng Cố vấn, rồi trở thành Tổng Cố vấn vào năm 2018. Với vai trò này, ông là người tư vấn pháp lý chính cho Hội đồng quản trị và Ban quản lý. Trong thời gian làm việc cho Avast, ông đã dẫn dắt hoặc giữ vai trò thiết yếu trong các dự án như thu mua AVG, triển khai GDPR và việc niêm yết trên Sàn Chứng khoán London. Từ năm 2008 đến 2012, ông là Tổng Cố vấn tại tập đoàn RightNow Technologies, Inc. (RNOW: NASDAQ), sau đó tập đoàn này được Oracle mua lại vào năm 2012, từ đó ông đảm nhiệm vị trí cố vấn quản lý tại Tập đoàn Oracle. Năm 2002, ông Barton bắt đầu công việc đầu tiên tại Thomson Reuters. Ông Barton có bằng luật của Đại học Colorado và là thành viên của Đoàn Luật sư Colorado (Hoa Kỳ).

John G. Schwarz

Chủ tịch Hội đồng, Tổng Giám đốc, Visier

John G. Schwarz là thành viên của Ban giám đốc của chúng tôi từ năm 2011 và là Chủ tịch từ năm 2014. Ông hiện là người đồng sáng lập, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Visier Inc., một công ty chuyên về phần mềm phân tích doanh nghiệp. Trước đây, ông làm việc trong ban điều hành của SAP AG từ năm 2008 đến 2010 và là Tổng Giám đốc của Business Object S.A. từ năm 2005 qua thương vụ SAP mua lại vào năm 2008. Ông Schwarz cũng từng là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Symantec Corporation từ năm 2001 đến 2005. Trước đây, Ông Schwarz đã gắn bó 25 năm với Tập đoàn IBM, vị trí cao nhất là Tổng giám đốc của bộ phận Giải pháp Công nghiệp của IBM. Ông Schwarz đã từng là giám đốc tại Synopsys Corporation từ năm 2007 và tại Teradata Corporation từ năm 2010. Ông có nhiều bằng của các trường đại học Canada như Manitoba, Toronto và Dalhousie.

Erwin Gunst

Giám đốc Độc lập Không điều hành

Erwin Gunst tham gia vào Ban giám đốc của Avast vào tháng 10 năm 2012. Từ năm 2008 đến năm 2010, ông Gunst giữ chức Giám đốc Điều hành kiêm thành viên Hội đồng Quản trị của SAP AG. Ở vị trí này, ông chịu trách nhiệm về các hoạt động toàn cầu, công nghệ thông tin, nhân sự và quản lý tất cả phòng thí nghiệm của SAP trên toàn cầu. Ông Gunst bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực kiểm toán, tài chính và điều hành. Ông từng là Giám đốc Quản lý của SAP tại nhiều quốc gia và từng là Chủ tịch Khu vực của EMEA trước khi gia nhập Hội đồng quản trị SAP. Ông Gunst có bằng Thạc sĩ ngành Kỹ thuật Thương mại của Đại học Free (Solvay) tại Brussels, Bỉ.

Belinda Richards

Quản lý Chuỗi Dịch vụ Toàn cầu tại Deloitte Llp

Belinda Richards tham gia Ban giám đốc của Avast vào tháng 6 năm 2018. Quá trình làm việc của bà bao gồm sự nghiệp 30 năm trong ngành Tài chính, Sáp nhập & Mua lại, cùng với phát triển và triển khai chiến lược. Trước đây, Bà Richards từng là Đối tác Tài chính Doanh nghiệp Cao cấp tại Deloitte LLP. Tại đây, bà giữ chức vụ Trưởng bộ phận kinh doanh Toàn cầu Dịch vụ Tư vấn Phân tách và Liên kết Sáp nhập của Deloitte. Hiện nay, Bà Richards cũng tham gia Hội đồng quản trị của WM Morrison Supermarkets plc, Phoenix Group Holdings plc, The Monks Investment Trust PLC và Schroder Japan Development Fund plc. Bà là thành viên của Nhóm Cố vấn của FRC thuộc Nhóm chủ tịch Ủy ban Kiểm toán và là thành viên của Hội đồng Quản trị của CSFI, một nhóm chuyên gia cố vấn phi lợi nhuận có trụ sở tại London. Bà có bằng danh dự hạng nhất của Đại học Kent tại Canterbury và bằng Tiến sĩ của University College, London.

Ulf Claesson

Giám đốc Độc lập Không điều hành

Ulf Claesson gia nhập Ban giám đốc của Avast vào tháng 10 năm 2012. Năm 2009, ông Claesson đã trở thành Đối tác tại công ty BLR & Partners AG, một công ty tư vấn và đầu tư cổ phần tư nhân có trụ sở tại Zurich, Thụy Sĩ. Ông là người liên tục sáng lập nhiều công ty, đến nay ông đã thành lập và xây dựng hơn 10 công ty công nghệ, hầu hết trong số đó đã được mua lại bởi các doanh nghiệp lớn hơn như Hewlett Packard, ESRI và Husqvarna. Trong giai đoạn từ 2002 đến 2006, ông từng là Đồng sáng lập và Chủ tịch của Silverwire Group; sau đó, khi Silverwire được Công ty Hewlett-Packard mua lại, ông Claesson đã xây dựng và điều hành một trong những bộ phận sản phẩm của HP từ 2006 đến 2009. Trước đây trong sự nghiệp của mình, ông đã giữ các vị trí điều hành công ty tại IBM, phụ trách phát triển doanh nghiệp CAD/CAM/CAE của IBM tại Châu Âu, sau đó đảm nhận việc xây dựng doanh nghiệp OEM của IBM ở Châu Âu rồi mở rộng trên toàn thế giới. Ông Claesson cũng là thành viên của hội đồng Ủy ban Liên bang Thụy Sĩ về Công nghệ và Đổi mới, đồng thời dạy môn Khởi nghiệp Công nghệ tại ETH, Viện Công nghệ Liên bang Thụy Sĩ. Ông có bằng Thạc sĩ của Đại học Công nghệ Chalmers, Thụy Điển.

Maggie Chan Jones

Tổng Giám đốc Điều hành Tenshey

Bà Maggie Chan Jones là một chuyên gia đầu ngành được nhiều người biết đến trong mảng tiếp thị và công nghệ. Là một trong những Giám đốc Tiếp thị có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới do Forbes bình chọn, bà Chan Jones đã phá vỡ truyền thống khi trở thành người phụ nữ đầu tiên được bổ nhiệm làm Giám đốc Tiếp thị tại nhà cung cấp phần mềm ứng dụng doanh nghiệp lớn nhất thế giới, SAP. Chuyên môn của bà là mảng chuyển đổi thương hiệu và đám mây. Bà là một nhân tố quan trọng khi nắm giữ vai trò này trong suốt nhiệm kỳ tại Level 3 Communications (giờ là CenturyLink) và Microsoft. Là một phụ nữ Mỹ gốc Á, bà Chan Jones nhận thức rõ những rào cản mà phụ nữ phải đối mặt trong văn hóa doanh nghiệp ngày nay. Quyết tâm thay đổi điều này, bà đã thành lập và hiện giữ chức Tổng Giám đốc Điều hành Tenshey, một doanh nghiệp phát triển kỹ năng lãnh đạo mới thành lập với sứ mệnh thúc đẩy sự đa dạng giới thông qua huấn luyện điều hành.

Warren Finegold

Giám đốc Độc lập Cao cấp Không điều hành

Warren Finegold tham gia vào Ban giám đốc của Avast vào tháng 2 năm 2015. Ông từng là thành viên của Hội đồng Quản trị Tập đoàn Vondafone trong 10 năm, tham gia chủ yếu với vai trò Giám đốc Phát triển Doanh Nghiệp và Chiến dịch cho Tập đoàn. Trước đó, ông từng là Giám đốc Quản lý của Ngân hàng Đầu tư UBS, đã trải qua nhiều chức vụ cấp cao và gần đây nhất, ông nắm giữ vị trí Giám đốc Nhóm Công nghệ ở Châu Âu. Ông Finegold là Giám đốc Độc lập Không điều hành của Inmarsat PLC. Ông có bằng Thạc sĩ ngành Triết học, Chính trị và Kinh tế của Đại học Oxford và bằng Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh Doanh của Trường Kinh doanh Luân Đôn.

Tamara Minick-Scokalo

Nhà Đồng Sáng Lập & Nguyên Tổng Giám đốc Điều hành kiêm Chủ tịch Trax Retail

Bà Tamara Minick-Scokalo là một thành viên giàu kinh nghiệm trong Hội đồng Quản trị Không Điều hành. Bà đã có hơn 30 năm làm việc trong mảng Nhóm Hàng Tiêu dùng Nhanh và thị trường quốc tế. Gần đây nhất, bà đảm nhiệm chức Chủ tịch Thị trường Tăng trưởng của Pearson plc ở London, đồng thời là thành viên của Ủy ban Điều hành cho 20 thị trường mới nổi hàng đầu. Bà Tamara đã chỉ đạo việc mua lại và phát triển các doanh nghiệp ở Brazil, Trung Quốc, Ấn Độ và Nam Phi. Ngoài ra, bà còn đồng sáng lập công ty công nghệ cao Trax Retail, giữ chức Tổng Giám đốc Điều hành và sau đó là Chủ tịch. Sản phẩm của công ty là một công cụ nhận dạng hình ảnh dùng để quản lý giá hàng. Công cụ này có tốc độ phát triển rất nhanh và đi đầu trong mảng này. Bà đã dẫn dắt các hoạt động quản lý thay đổi quan trọng, với tư cách là Chủ tịch mảng Sô cô la Châu Âu, bằng việc hợp nhất doanh nghiệp Kraft/Cadbury, còn trong vai trò Chủ tịch mảng Thương mại Toàn cầu của Cadbury, bà đã chỉ đạo việc chuyển sang một tổ chức đổi mới dẫn đầu phân khúc, có quy mô với chiến lược tiếp thị giành giải thưởng trong thời đại kỹ thuật số. Kinh nghiệm chuyên sâu của bà về các thương hiệu tiêu dùng được thể hiện thông qua các chức vụ tại Elizabeth Arden, Procter & Gamble, E & J Gallo Winery Europe và Coca Cola.

Xem thêm: Fasting Là Gì – Nhịn ăn Gián đoạn 16/8 Là Gì

Ondrej Vlcek

Giám đốc điều hành, Avast

Ondrej Vlcek giữ chức Giám đốc điều hành Avast. Cùng với đội ngũ quản lý cấp cao, ông vạch định hướng cho Avast nhằm mang đến giải pháp bảo mật hướng đến con người cũng như chú trọng đến các chương trình đổi mới sản phẩm của Công ty cho danh mục công nghệ tiêu dùng mới nổi, chẳng hạn như Inteof Things và công nghệ bảo mật 5G. Ông Vlcek đã từng đảm nhiệm chức Trưởng bộ phận phụ trách người tiêu dùng của Avast, một bộ phận kinh doanh lớn nhất trong Công ty cũng như chỉ đạo phát triển mạng lưới bảo mật đám mây dựa trên trí tuệ nhân tạo của Avast. Ông Vlcek cũng là thành viên chủ chốt của ban điều hành, những người đã góp phần đưa công ty vào danh sách các công ty được niêm yết trên Thị trường chứng khoán Luân Đôn vào tháng 5 năm 2018.Trước đây, ông kiêm nhiệm nhiều vị trí như Phó Giám đốc điều hành,Tổng giám đốc, Trưởng bộ phận Người tiêu dùng rồi đến cả Giám đốc công nghệ. Dưới sự dẫn dắt của ông trong vai trò này, Avast đã chuyển mình từ một nhà cung cấp phần mềm chống virus máy tính truyền thống thành một nhà cung cấp hàng đầu với danh mục sản phẩm vô cùng đa dạng từ các giải pháp về bảo vệ, quyền riêng tư đến các sản phẩm giúp tăng cường hiệu suất cho người dùng. Trước đó, ông Vlcek từng đảm nhiệm vai trò Trưởng phòng phát triển, dẫn dắt nhóm phát triển một trong những chương trình chống virus đầu tiên cho Windows. Ông. Vlcek có bằng Thạc sĩ Toán học do Đại học Kỹ thuật Séc ở Praha cấp. Là một diễn giả có tiếng trong ngành, ông là người đã đưa ra một số nguyên tắc chủ đạo tại các sự kiện cấp cao chẳng hạn như RSA, Hội nghị Web Summit, Hội nghị Black Hat và SXSW.

Xem thêm :  Bài 12 Cơ chế xác định giới tính

Phil Marshall

Giám đốc Tài chính

Phil Marshall đã gia nhập Avast năm 2018. Bằng vốn kinh nghiệm hoạt động phong phú trên toàn cầu, ông đã dẫn dắt thành công nhiều tập đoàn tài chính gồm hàng loạt các công ty thuộc khu vực công và tư. Trước khi gia nhập Avast, ông Marshall đã từng làm Giám đốc Tài chính cho Exova Group PLC, Giám đốc Tài chính cho Wood Mackenzie, Tổng Giám đốc cho nhóm Giải pháp Công nghiệp & Tiêu dùng trị giá 2 tỷ USD của General Electric thuộc khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi, và đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau trong suốt 17 năm làm việc tại GE. Ông cũng đã tham gia hội đồng của một vài công ty. Ông Scheers có bằng Cử nhân Nghiên cứu Kế toán của Đại học Tây Luân Đôn.

Eduard Kučera

Người sáng lập

Eduard Kučera là một trong bốn người đồng sáng lập, giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Công ty AVAST Software kể từ năm 2006 đến năm 2014. Trước đó, ông Kučera chịu trách nhiệm về các hoạt động của đơn vị tiền nhiệm, liên doanh ALWIL Software. Ông còn đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc, chỉ đạo các hoạt động hằng ngày bao gồm cả hoạt động chuyển đổi sang mô hình phân phối phần mềm miễn phí năm 2002. Trước khi đồng sáng lập Avast, ông Kučera là chuyên gia phần cứng máy tính tại Viện Nghiên cứu Máy tính Séc (VUMS). Năm 2009, ông đã được công ty kiểm toán Ernst & Young vinh danh là “Doanh nhân của Năm” tại Cộng hòa Séc. Ông Kučera có bằng Giáo sư Khoa học Tự nhiên ngành vật lý thực nghiệm tại Đại học Charles ở Praha.

Pavel Baudiš

Người sáng lập

Pavel Baudiš là một trong những người đồng sáng lập kiêm một trong các Giám đốc của công ty AVAST Software từ năm 2006 đến năm 2014. Năm 1988, ông Baudiš viết chương trình phần mềm đầu tiên, nay đã trở thành cốt lõi phát triển cho các giải pháp bảo mật hiện nay của chúng tôi. Kể từ năm 1991, ông Baudiš đóng vai trò chỉ đạo phát triển kinh doanh của cơ chế cũ, liên doanh ALWIL Software. Trước khi đồng sáng lập Avast, ông Baudiš là chuyên gia đồ họa tại Viện Nghiên cứu Máy tính Séc (VUMS). Ông Baudiš có bằng Thạc sĩ ngành Công nghệ Thông tin của Trường Kỹ thuật Hóa học Praha.

Lisa Carey

Giám đốc Tiếp thị

Bà Lisa Carey là Giám đốc Tiếp thị của Avast. Bà gia nhập công ty vào tháng 4 năm 2020. Trước khi gia nhập Avast, bà Carey đã từng làm Giám đốc Tiếp thị tại Visionable Global, một công ty công nghệ khởi nghiệp trong lĩnh vực y tế, có trụ sở tại London, Vương quốc Anh. Trước khi gia nhập Visionable, bà Carey đã làm việc tại Thung lũng Silicon và nắm giữ nhiều vị trí lãnh đạo khi làm chuyên viên tiếp thị cao cấp tại các công ty công nghệ toàn cầu, bao gồm cả Twitter, Facebook và eBay. Bà Carey đã có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực tiếp thị trước khi gia nhập Avast. Bà đã xây dựng được những doanh nghiệp và thương hiệu đẳng cấp thế giới trong mọi giai đoạn tăng trưởng nhờ tính nghiêm khắc chiến lược, đầu óc sáng tạo và trực giác nhạy bén. Bà Carey có bằng cử nhân tiếng Anh của Đại học California, Davis.

Julio Bezerra

Giám đốc phụ trách mảng Chiến lược và Chuyển đổi

Julio Bezerra đảm nhận vị trí Giám đốc phụ trách mảng Chiến lược và Chuyển đổi của Avast. Trọng trách của ông là phát triển, giao tiếp và triển khai chiến lược của công ty, trong đó có cả các dự án chuyển đổi trọng điểm hàng đầu. Ngoài ra, ông còn đảm trách cả mảng Phát triển doanh nghiệp cũng như Sáp nhập và mua lại. Trước khi gia nhập Avast, ông Bezerra từng nắm giữ cương vị Giám đốc điều hành và Đối tác của Tập đoàn tư vấn Boston (BCG) có trụ sở tại London, Vương quốc Anh. Tại BCG, ông là thành viên cốt cán nắm vững thực tiễn về Công nghệ, Truyền thông và Viễn thông, đồng thời là chuyên gia Kinh doanh trên toàn cầu và là người tiên phong trong lĩnh vực Phân tích Dữ liệu Lớn. Ông Bezerra bắt đầu sự nghiệp của mình khi thành lập các doanh nghiệp mới, trong đó phải kể đến 4 công ty khởi nghiệp theo hình thức nhà cung cấp dịch vụ di động. Ông Bezerra là người rất giàu kinh nghiệm trong việc phối kết hợp các chiến lược với nhau giữa bối cảnh đầy biến động về các mặt như công nghệ, khách hàng cũng như sự cạnh tranh và biến các chiến lược đó thành kế hoạch hành động. Xuyên suốt sự nghiệp của mình, ông đã cống hiến cho chúng ta không ít các chương trình đa chức năng và là một nhân vật được công nhận. Ông Bezerra có bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh loại xuất sắc do INSEAD cấp, bằng Thạc sĩ khoa học xã hội chuyên ngành tiếp thị do Getulio Vargas cấp và bằng Cử nhân khoa học tự nhiên chuyên ngành Kỹ thuật công nghiệp do Đại học Universidade de São Paulo cấp. Ông Bezerra là người giàu kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế (Châu Âu, Hoa Kỳ, các thị trường mới nổi) và thông thạo 5 ngôn ngữ.

Ondrej Vlcek

Giám đốc điều hành, Avast

Ondrej Vlcek giữ chức Giám đốc điều hành Avast. Cùng với đội ngũ quản lý cấp cao, ông vạch định hướng cho Avast nhằm mang đến giải pháp bảo mật hướng đến con người cũng như chú trọng đến các chương trình đổi mới sản phẩm của Công ty cho danh mục công nghệ tiêu dùng mới nổi, chẳng hạn như Inteof Things và công nghệ bảo mật 5G. Ông Vlcek đã từng đảm nhiệm chức Trưởng bộ phận phụ trách người tiêu dùng của Avast, một bộ phận kinh doanh lớn nhất trong Công ty cũng như chỉ đạo phát triển mạng lưới bảo mật đám mây dựa trên trí tuệ nhân tạo của Avast. Ông Vlcek cũng là thành viên chủ chốt của ban điều hành, những người đã góp phần đưa công ty vào danh sách các công ty được niêm yết trên Thị trường chứng khoán Luân Đôn vào tháng 5 năm 2018.Trước đây, ông kiêm nhiệm nhiều vị trí như Phó Giám đốc điều hành,Tổng giám đốc, Trưởng bộ phận Người tiêu dùng rồi đến cả Giám đốc công nghệ. Dưới sự dẫn dắt của ông trong vai trò này, Avast đã chuyển mình từ một nhà cung cấp phần mềm chống virus máy tính truyền thống thành một nhà cung cấp hàng đầu với danh mục sản phẩm vô cùng đa dạng từ các giải pháp về bảo vệ, quyền riêng tư đến các sản phẩm giúp tăng cường hiệu suất cho người dùng. Trước đó, ông Vlcek từng đảm nhiệm vai trò Trưởng phòng phát triển, dẫn dắt nhóm phát triển một trong những chương trình chống virus đầu tiên cho Windows. Ông. Vlcek có bằng Thạc sĩ Toán học do Đại học Kỹ thuật Séc ở Praha cấp. Là một diễn giả có tiếng trong ngành, ông là người đã đưa ra một số nguyên tắc chủ đạo tại các sự kiện cấp cao chẳng hạn như RSA, Hội nghị Web Summit, Hội nghị Black Hat và SXSW.

Detlef Steinmetz

Giám đốc Công nghệ Thông tin

Detlef Steinmetz gia nhập Avast với tư cách Giám đốc Công nghệ Thông tin vào tháng 1 năm 2017. Trước khi gia nhập Avast, ông Steinmetz đã thiết kế lại cơ sở hạ tầng CNTT, mang đến hiệu quả mạnh mẽ trong khi vẫn cải thiện được trải nghiệm trực tuyến của khách hàng. Trước khi đảm nhiệm vai trò Giám đốc CNTT tại Avast, ông Steinmetz đã làm Giám đốc CNTT cho nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Sunrise của Thụy Sĩ. Tại đây, ông đã thay đổi cơ sở hạ tầng CNTT của công ty cho thích ứng với các yêu cầu phức tạp của thị trường có tính cạnh tranh cao, hiện đại hóa và cải thiện cơ sở hạ tầng để hỗ trợ dịch vụ mạng và dịch vụ khách hàng. Ông Steinmetz còn giữ vai trò Quản lý Cấp cao về Hoạt động, CNTT và CTO tại NETnet, Telegate và T-Mobile. Ông có bằng Kỹ sư Điện của Học viện Kỹ thuật Quân sự Munich.

Phil Marshall

Giám đốc Tài chính

Phil Marshall đã gia nhập Avast năm 2018. Bằng vốn kinh nghiệm hoạt động phong phú trên toàn cầu, ông đã dẫn dắt thành công nhiều tập đoàn tài chính gồm hàng loạt các công ty thuộc khu vực công và tư. Trước khi gia nhập Avast, ông Marshall đã từng làm Giám đốc Tài chính cho Exova Group PLC, Giám đốc Tài chính cho Wood Mackenzie, Tổng Giám đốc cho nhóm Giải pháp Công nghiệp & Tiêu dùng trị giá 2 tỷ USD của General Electric thuộc khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi, và đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau trong suốt 17 năm làm việc tại GE. Ông cũng đã tham gia hội đồng của một vài công ty. Ông Scheers có bằng Cử nhân Nghiên cứu Kế toán của Đại học Tây Luân Đôn.

Peter Turner

Giám đốc Thương mại

Ông Pete Turner bắt đầu cống hiến cho Avast từ năm 2016 và hiện đang giữ chức Giám đốc Thương mại của Avast. Trước đây, ông Turner từng đảm nhận cương vị Phó Chủ tịch Cấp cao (SVP) và Tổng Giám đốc (GM) cho bộ phận kinh doanh tiêu dùng của Avast. Ông cũng là Phó Chủ tịch Cấp cao và Giám đốc Doanh thu tại bộ phận Tiêu dùng. Ông Turner cũng từng giữ chức vụ Phó Chủ tịch Cấp cao về Bán hàng và Tiếp thị cho bộ phận kinh doanh tiêu dùng. Trước khi gia nhập Avast, ông Turner là Tổng Giám đốc mảng Người tiêu dùng của AVG. Ông cũng từng đảm nhiệm vai trò tại nhiều tổ chức như Experian, Orange, Freeserve, Sainsbury’s, Dixons và GE. Ông Turner có Chứng chỉ học nghề Cao cấp Quốc gia về Kinh doanh và Tài chính, cùng với bằng khen từ Humberside Polytechnic và bằng tốt nghiệp sau đại học về Quản trị Tiếp thị của Đại học Staffordshire tại Vương quốc Anh. Ngoài ra, ông còn hoàn thành chương trình đào tạo về Quản lý Điều hành Quốc tế tại Trường Kinh doanh EMLYON, Pháp.

Kelby Barton

Tổng Cố vấn

Kelby Barton trở thành nhân viên của Avast vào năm 2014. Đầu tiên, ông giữ vị trí Phó Tổng Cố vấn, rồi trở thành Tổng Cố vấn vào năm 2018. Với vai trò này, ông là người tư vấn pháp lý chính cho Hội đồng quản trị và Ban quản lý. Trong thời gian làm việc cho Avast, ông đã dẫn dắt hoặc giữ vai trò thiết yếu trong các dự án như thu mua AVG, triển khai GDPR và việc niêm yết trên Sàn Chứng khoán London. Từ năm 2008 đến 2012, ông là Tổng Cố vấn tại tập đoàn RightNow Technologies, Inc. (RNOW: NASDAQ), sau đó tập đoàn này được Oracle mua lại vào năm 2012, từ đó ông đảm nhiệm vị trí cố vấn quản lý tại Tập đoàn Oracle. Năm 2002, ông Barton bắt đầu công việc đầu tiên tại Thomson Reuters. Ông Barton có bằng luật của Đại học Colorado và là thành viên của Đoàn Luật sư Colorado (Hoa Kỳ).

Vita Santrucek

Giám đốc Sản xuất

Ông Vita Santrucek là Giám đốc Sản xuất của Avast. Trước đây, ông từng là Tổng giám đốc của Avast Business kiêm Phó chủ tịch phụ trách kỹ thuật của Avast. Ông nắm giữ vai trò lãnh đạo và vạch chiến lược cho hoạt động hỗ trợ kỹ thuật trên phạm vi toàn cầu cho Avast Business.Ông đã có 20 năm kinh nghiệm làm lãnh đạo cho các nhóm kỹ thuật của nền tảng Big Data, Inteof Things (IoT) và Java tại các công ty như Oracle, Sun Microsystems và MSD (Merck Sharp & Dohme Corporation, một công ty con của Merck & Co.). Ngay trước khi gia nhập Avast vào năm 2018, Víta là Giám đốc Phát triển Phần mềm tại MSD. Trước đó, ông là Giám đốc Phát triển Phần mềm tại Oracle, lãnh đạo một đội ngũ chịu trách nhiệm về dòng sản phẩm IoT. Tại Sun Microsystems, ông đã lãnh đạo các nhóm phân tán trên toàn cầu về các dự án bao gồm sản phẩm kỹ thuật cho Java Phiên bản Tiêu chuẩn hoặc Solaris của Sun. Vita, người Mỹ gốc Séc, sống và làm việc tại Thung lũng Silicon từ năm 2006 đến 2016 và hiện cư trú tại Praha.

Michal Pechoucek

Giám đốc Kỹ thuật

Ông Michal Pechoucek đã gia nhập Avast với vai trò là CTO (Giám đốc Kỹ thuật) vào tháng 9 năm 2019. Ông Pechoucek dẫn dắt đội ngũ Nghiên cứu & Phát triển và đội ngũ công nghệ cốt lõi hỗ trợ công việc của các đội ngũ Phòng nghiên cứu virus Avast, Dữ liệu lớn và đổi mới. Ông cũng chịu trách nhiệm về hoạt động nghiên cứu khoa học của công ty trong các lĩnh vực Trí tuệ Nhân tạo (AI), máy học và an ninh mạng.

Trước khi gia nhập Avast, ông Pechoucek đã dành hơn 20 năm làm giáo sư tại Khoa Kỹ thuật Điện của trường Đại học Kỹ thuật Séc (CTU) ở Praha. Trong thời gian đó, ông đã làm trưởng Khoa Khoa học Máy tính và thành lập Trung tâm Trí tuệ Nhân tạo vào năm 2001. Ông cũng đồng sáng lập một chương trình học tập theo định hướng nghiên cứu mang tên Open Informatics. Chương trình này cho phép lựa chọn các môn học khác nhau, kết hợp các lĩnh vực khác nhau của tin học cũng như phương pháp tiếp cận và hiện nay vẫn đang tiếp tục được giảng dạy.

Ông Pechoucek là tác giả của hơn 400 ấn phẩm có sức ảnh hưởng lớn và đã đóng góp vô số ứng dụng AI cải tiến cho hoạt động nghiên cứu về khoa học máy tính. Trước khi gia nhập Avast, ông là người đưa ra đề xuất chính cho việc thành lập vị trí Chủ tịch An ninh mạng Avast tại CTU. Trong năm 2019, ông cũng giúp thành lập Phòng thí nghiệm chung của CTU/Avast về AI và An ninh mạng do Avast tài trợ. Hiện nay, ông Pechoucek đang tiếp tục giảng dạy tại CTU, đồng thời phụ trách Trung tâm Trí tuệ Nhân tạo.

Trong thời gian theo đuổi sự nghiệp học thuật, ông Pechoucek đã đồng sáng lập một số công ty khởi nghiệp về công nghệ, trong đó có công ty an ninh mạng Cognitive Security (được CISCO mua lại vào năm 2013), AgentFly Technologies, chuyên về điều khiển giao thông hàng không tự quản, và Blindspot Solutions, chuyên phát triển AI cho các ứng dụng công nghiệp (được Tập đoàn Adastra mua lại vào năm 2017). Ông đã chỉ đạo Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển về AI và Bảo mật Máy tính tại tập đoàn CISCO Systems và làm chiến lược gia tại văn phòng CTO của CISCO Security. Ông còn là đối tác đầu tư với Evolution Equity Partners, một công ty đầu tư mạo hiểm chuyên về an ninh mạng. Gần đây, ông Pechoucek đã đồng sáng lập ra sáng kiến prg.ai nhằm chuyển đổi Praha thành siêu trung tâm AI đẳng cấp thế giới.

Xem thêm :  Kols là viết tắt của từ gì? cách để trở thành một kol

Ông Pechoucek đã tốt nghiệp Đại học Edinburgh và đạt được bằng Tiến sĩ về Trí tuệ Nhân tạo tại CTU ở Praha. Ông cũng từng việc tại Đại học Nam California, Đại học Edinburgh, Đại học Tiểu bang New York tại Binghamton và Đại học Calgary.

Jaya Baloo

Giám đốc Công nghệ Bảo mật Thông tin

Jaya Baloo là Giám đốc Công nghệ Bảo mật Thông tin (CISO) của Avast và đã gia nhập công ty vào tháng 10 năm 2019. Trước đây, bà Baloo đảm nhiệm vị trí CISO tại KPN, nhà cung cấp mạng viễn thông lớn nhất Hà Lan, nơi bà thành lập và lãnh đạo đội ngũ bảo mật của công ty với các phương pháp thực hành tốt nhất về chiến lược và quyền riêng tư hiện được công nhận là hàng đầu thế giới. Trước khi làm việc tại KPN, bà Baloo cũng là Trưởng nhóm Thực hành về Ngăn chặn Hợp pháp tại Verizon và là Chuyên gia Kỹ thuật về Bảo mật tại France Telecom. Bà Baloo chính thức có tên trong danh sách 100 CISO hàng đầu thế giới và là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất trong ngành bảo mật toàn cầu. Năm 2019, bà cũng được xướng tên là một trong 50 người phụ nữ truyền cảm hứng nhất Hà Lan bởi Inspiring Fifty, một tổ chức phi lợi nhuận với mục đích phát triển sự đa dạng trong ngành công nghệ bằng cách làm nổi bật hơn hình mẫu người phụ nữ tại các công ty công nghệ. Với sự quan tâm đến kiến trúc mạng bảo mật, bà Baloo đã làm việc trong ngành bảo mật thông tin hơn 20 năm và có mặt trong hội đồng cố vấn của Trung tâm An ninh Mạng Quốc gia Hà Lan, PQCrypto và Flagship Strategic. Bà làm việc trong ủy ban kiểm tra của quỹ an ninh mạng TIIN Capital và cũng là thành viên trong Ủy ban CNTT của Sociale Verzekeringsbank. Bà Baloo hiện có mặt trong EU Quantum, thành viên của Ban Chỉ đạo Cấp cao EU cho FET Quantum Flagship trong các năm 2016 – 2017. Bà Baloo đã tích cực phát biểu tại các hội nghị có tiếng như RSA, TEDx và Codemotion về các chủ đề bao gồm Ngăn chặn Hợp pháp, Bảo mật VoIP và Thiết bị di động, Mật mã học và Mạng Truyền thông Lượng tử. Ngoài ra, bà Baloo còn là một giảng viên và thường xuyên giảng dạy tại Đại học Singularity kể từ năm 2017.

Rebecca Grattan

Giám đốc Nhân sự và Văn hóa

Rebecca Grattan đã gia nhập Avast với vai trò là Giám đốc Nhân sự và Văn hóa vào tháng 2 năm 2020. Bà phụ trách các phòng ban chức năng Nhân sự và Cơ sở hoạt động trong công ty. Bà Grattan mang đến kinh nghiệm chuyên sâu về nhân sự và chuyển đổi toàn cầu có được nhờ quá trình công tác ở các vị trí điều hành, lâm thời, tư vấn và không điều hành ở Anh, cũng như trên phạm vi quốc tế. Bà Grattan rất thông thạo mảng thiết kế và triển khai các chiến lược giúp nâng cao trải nghiệm cho nhân viên và phát triển một nền văn hóa hiệu suất cao. Bà có kỹ năng và hiểu biết sâu rộng về các mô hình hoạt động và thiết kế tổ chức nhờ kinh nghiệm hợp tác với các công ty khởi nghiệp, hoạt động mua bán & sáp nhập và các doanh nghiệp được niêm yết công khai, cũng như đã hợp tác và điều hành thành công nhiều đội ngũ nhân viên toàn cầu. Bà Grattan có mối quan tâm đặc biệt tới việc tạo dựng một môi trường và văn hóa mang tính tổ chức, nơi mọi người được phát huy tốt nhất năng lực của mình và nơi các nhóm có ít đại diện có thể nhận được sự hỗ trợ để đạt được tiềm năng. Bà đã tích cực ủng hộ các chương trình nhằm nêu bật và giải quyết nhiều vấn đề về giới tính, sức khỏe thể chất và tinh thần của LGBTQ+, cũng như đã tham gia vào rất nhiều sáng kiến liên quan đến ‘Phụ nữ trong lĩnh vực công nghệ’.

Eduard Kučera

Người sáng lập

Eduard Kučera là một trong bốn người đồng sáng lập, giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Công ty AVAST Software kể từ năm 2006 đến năm 2014. Trước đó, ông Kučera chịu trách nhiệm về các hoạt động của đơn vị tiền nhiệm, liên doanh ALWIL Software. Ông còn đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc, chỉ đạo các hoạt động hằng ngày bao gồm cả hoạt động chuyển đổi sang mô hình phân phối phần mềm miễn phí năm 2002. Trước khi đồng sáng lập Avast, ông Kučera là chuyên gia phần cứng máy tính tại Viện Nghiên cứu Máy tính Séc (VUMS). Năm 2009, ông đã được công ty kiểm toán Ernst & Young vinh danh là “Doanh nhân của Năm” tại Cộng hòa Séc. Ông Kučera có bằng Giáo sư Khoa học Tự nhiên ngành vật lý thực nghiệm tại Đại học Charles ở Praha.

Belinda Richards

Quản lý Chuỗi Dịch vụ Toàn cầu tại Deloitte Llp

Belinda Richards tham gia Ban giám đốc của Avast vào tháng 6 năm 2018. Quá trình làm việc của bà bao gồm sự nghiệp 30 năm trong ngành Tài chính, Sáp nhập & Mua lại, cùng với phát triển và triển khai chiến lược. Trước đây, Bà Richards từng là Đối tác Tài chính Doanh nghiệp Cao cấp tại Deloitte LLP. Tại đây, bà giữ chức vụ Trưởng bộ phận kinh doanh Toàn cầu Dịch vụ Tư vấn Phân tách và Liên kết Sáp nhập của Deloitte. Hiện nay, Bà Richards cũng tham gia Hội đồng quản trị của WM Morrison Supermarkets plc, Phoenix Group Holdings plc, The Monks Investment Trust PLC và Schroder Japan Development Fund plc. Bà là thành viên của Nhóm Cố vấn của FRC thuộc Nhóm chủ tịch Ủy ban Kiểm toán và là thành viên của Hội đồng Quản trị của CSFI, một nhóm chuyên gia cố vấn phi lợi nhuận có trụ sở tại London. Bà có bằng danh dự hạng nhất của Đại học Kent tại Canterbury và bằng Tiến sĩ của University College, London.

Pavel Baudiš

Người sáng lập

Pavel Baudiš là một trong những người đồng sáng lập kiêm một trong các Giám đốc của công ty AVAST Software từ năm 2006 đến năm 2014. Năm 1988, ông Baudiš viết chương trình phần mềm đầu tiên, nay đã trở thành cốt lõi phát triển cho các giải pháp bảo mật hiện nay của chúng tôi. Kể từ năm 1991, ông Baudiš đóng vai trò chỉ đạo phát triển kinh doanh của cơ chế cũ, liên doanh ALWIL Software. Trước khi đồng sáng lập Avast, ông Baudiš là chuyên gia đồ họa tại Viện Nghiên cứu Máy tính Séc (VUMS). Ông Baudiš có bằng Thạc sĩ ngành Công nghệ Thông tin của Trường Kỹ thuật Hóa học Praha.

Vincent Steckler

Tổng Giám đốc

Ông Steckler đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc của Avast từ tháng 1 năm 2009. Nhờ khả năng lãnh đạo và chiến lược kinh doanh của mình, ông Steckler đã tăng tổng doanh thu lên gấp 35 lần, đạt 811 triệu USD trong năm 2017, đồng thời phát triển một đội ngũ lãnh đạo điều hành luôn mang lại lợi nhuận đầu ngành theo bản kê lời-lỗ. Trước khi gia nhập Avast, ông Steckler từng là Phó Chủ tịch Cấp cao trong lĩnh vực Bán hàng Toàn cầu tại tập đoàn Symantec, tại đây, ông phụ trách doanh mảng khách hàng đa kênh toàn cầu có doanh thu đạt 2,0 tỷ USD. Ông Steckler cũng làm việc 2 năm tại Symantec với vai trò Phó Chủ tịch tại thị trường Châu Á-Thái Bình Dương và Nhật Bản, ông cũng chịu trách nhiệm về tất cả mảng doanh nghiệp và người tiêu dùng tại khu vực đó. Trước khi làm việc tại Symantec, ông Steckler đã có 20 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm, phân tích và thiết kế hệ thống cũng như phát triển kinh doanh. Ông Steckler sở hữu hai bằng Cử nhân ngành Toán và ngành Khoa học Máy tính và Thông tin của Đại học California, Irvine.

*

Scott Collins

Giám đốc Quản lý & Giám đốc Điều hành, Summit Partners

Scott Collins là Giám đốc Quản lý và Giám đốc Điều hành của công ty đầu tư luân phiên toàn cầu Summit Partners. Ông đã làm việc cho Summit từ năm 1996 và đã thành lập đồng thời quản lý văn phòng Luân Đôn cho công ty cho đến năm 2016. Hiện nay, ông sống ở Boston và tập trung vào lĩnh vực công nghệ. Trong thời gian làm việc cho Summit, ông Collins đã đầu tư và làm giám đốc hội đồng quản trị cho hơn 25 công ty. Ông trở thành thành viên Ban Giám đốc của Avast kể từ năm 2010 và hiện là giám đốc hội đồng quản trị của Acturis Limited, Calypso Technology, PrismHR và vente-privee.com. Trước khi làm việc tại Summit, ông đã làm cố vấn cho McKinsey & Company và đảm nhiệm một loạt vị trí khác trong chính phủ liên bang Hoa Kỳ. Ông Collins có bằng Cử nhân Kinh tế tại đại học Harvard và Bằng liên kết từ Đại học Luật Harvard. Để rời khỏi Hội đồng khi niêm yết trên Sở giao dịch Chứng khoán Luân Đôn.

John G. Schwarz

Chủ tịch Hội đồng, Tổng Giám đốc, Visier

John G. Schwarz là thành viên của Ban giám đốc của chúng tôi từ năm 2011 và là Chủ tịch từ năm 2014. Ông hiện là người đồng sáng lập, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Visier Inc., một công ty chuyên về phần mềm phân tích doanh nghiệp. Trước đây, ông làm việc trong ban điều hành của SAP AG từ năm 2008 đến 2010 và là Tổng Giám đốc của Business Object S.A. từ năm 2005 qua thương vụ SAP mua lại vào năm 2008. Ông Schwarz cũng từng là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Symantec Corporation từ năm 2001 đến 2005. Trước đây, Ông Schwarz đã gắn bó 25 năm với Tập đoàn IBM, vị trí cao nhất là Tổng giám đốc của bộ phận Giải pháp Công nghiệp của IBM. Ông Schwarz đã từng là giám đốc tại Synopsys Corporation từ năm 2007 và tại Teradata Corporation từ năm 2010. Ông có nhiều bằng của các trường đại học Canada như Manitoba, Toronto và Dalhousie.

Ondrej Vlcek

Giám đốc điều hành, Avast

Ondrej Vlcek giữ chức Giám đốc điều hành Avast. Cùng với đội ngũ quản lý cấp cao, ông vạch định hướng cho Avast nhằm mang đến giải pháp bảo mật hướng đến con người cũng như chú trọng đến các chương trình đổi mới sản phẩm của Công ty cho danh mục công nghệ tiêu dùng mới nổi, chẳng hạn như Inteof Things và công nghệ bảo mật 5G. Ông Vlcek đã từng đảm nhiệm chức Trưởng bộ phận phụ trách người tiêu dùng của Avast, một bộ phận kinh doanh lớn nhất trong Công ty cũng như chỉ đạo phát triển mạng lưới bảo mật đám mây dựa trên trí tuệ nhân tạo của Avast. Ông Vlcek cũng là thành viên chủ chốt của ban điều hành, những người đã góp phần đưa công ty vào danh sách các công ty được niêm yết trên Thị trường chứng khoán Luân Đôn vào tháng 5 năm 2018.Trước đây, ông kiêm nhiệm nhiều vị trí như Phó Giám đốc điều hành,Tổng giám đốc, Trưởng bộ phận Người tiêu dùng rồi đến cả Giám đốc công nghệ. Dưới sự dẫn dắt của ông trong vai trò này, Avast đã chuyển mình từ một nhà cung cấp phần mềm chống virus máy tính truyền thống thành một nhà cung cấp hàng đầu với danh mục sản phẩm vô cùng đa dạng từ các giải pháp về bảo vệ, quyền riêng tư đến các sản phẩm giúp tăng cường hiệu suất cho người dùng. Trước đó, ông Vlcek từng đảm nhiệm vai trò Trưởng phòng phát triển, dẫn dắt nhóm phát triển một trong những chương trình chống virus đầu tiên cho Windows. Ông. Vlcek có bằng Thạc sĩ Toán học do Đại học Kỹ thuật Séc ở Praha cấp. Là một diễn giả có tiếng trong ngành, ông là người đã đưa ra một số nguyên tắc chủ đạo tại các sự kiện cấp cao chẳng hạn như RSA, Hội nghị Web Summit, Hội nghị Black Hat và SXSW.

Xem thêm: 0967 Là Mạng Gì – ý Nghĩa Của đầu Số 0967 Là Gì

Erwin Gunst

Giám đốc Độc lập Không điều hành

Erwin Gunst tham gia vào Ban giám đốc của Avast vào tháng 10 năm 2012. Từ năm 2008 đến năm 2010, ông Gunst giữ chức Giám đốc Điều hành kiêm thành viên Hội đồng Quản trị của SAP AG. Ở vị trí này, ông chịu trách nhiệm về các hoạt động toàn cầu, công nghệ thông tin, nhân sự và quản lý tất cả phòng thí nghiệm của SAP trên toàn cầu. Ông Gunst bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực kiểm toán, tài chính và điều hành. Ông từng là Giám đốc Quản lý của SAP tại nhiều quốc gia và từng là Chủ tịch Khu vực của EMEA trước khi gia nhập Hội đồng quản trị SAP. Ông Gunst có bằng Thạc sĩ ngành Kỹ thuật Thương mại của Đại học Free (Solvay) tại Brussels, Bỉ.

Ulf Claesson

Giám đốc Độc lập Không điều hành

Ulf Claesson gia nhập Ban giám đốc của Avast vào tháng 10 năm 2012. Năm 2009, ông Claesson đã trở thành Đối tác tại công ty BLR & Partners AG, một công ty tư vấn và đầu tư cổ phần tư nhân có trụ sở tại Zurich, Thụy Sĩ. Ông là người liên tục sáng lập nhiều công ty, đến nay ông đã thành lập và xây dựng hơn 10 công ty công nghệ, hầu hết trong số đó đã được mua lại bởi các doanh nghiệp lớn hơn như Hewlett Packard, ESRI và Husqvarna. Trong giai đoạn từ 2002 đến 2006, ông từng là Đồng sáng lập và Ch?
Chuyên mục: Hỏi Đáp


Có nên sử dụng Avast nữa hay không? Avast bán thông tin người dùng cho bên thứ 3?


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button