Kiến Thức Chung

Áo đấu CLB hàng Thái Lan F1 mới nhất

Quần áo bóng đá các câu lạc bộ hàng đầu mùa giải mới luôn được shop đồ thể thao chúng tôi cập nhật. Các loại quần áo đá banh hàng Thái Lan F1 và F2 đang có bán tại shop chúng tôi:

Quần áo bóng đá Thái Lan F1 và SF:

KM: 195.000đ/1 áo (260.000đ 1 bộ)

Giá thị trường: 300.000đ/1 bộ.
– Đây là mẫu áo thi đấu bóng đá đẹp nhất và gần giống nhất so với áo chính hãng, giống tới 99%, thường được gọi là áo F1 hay áo SF. Áo được nhập từ Thái Lan với chất lượng cao cấp.
– Ưu điểm: Đẹp giống hệt hàng chính hãng, nếu không rành sẽ rất khó phân biệt đâu là áo bóng đá chính hãng, đâu là áo đá banh hàng Thái F1. Hàng Thái Lan chất lượng cao, mặc mát mẻ và dễ chịu, thoải mái khi mặc. Rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng.
– Nhược điểm: Giá cao hơn các mẫu quần áo bóng đá Thái Lan F2 và áo bóng đá hàng Việt Nam..

Quần áo bóng đá Thái Lan F2:

KM:100.000đ/1 bộ

Giá thị trường: 140.000đ/1 bộ.
– Quần áo bóng đá hàng Thái Lan F2 là mẫu được may bằng vải mè kim mịn nhập từ Thái Lan, được chúng tôi đặt may gia công. Chất lượng cao và khá đẹp.
– Ưu điểm: Đẹp và chất lượng cao, mặc thoải mái và mềm hơn nhiều so với hàng Việt Nam lên, giá rất mềm cho sản phẩm chất lượng.
– Nhược điểm: Chỉ giống khoảng 95% so với mẫu áo chính hãng.

Xem thêm:   Thành lập công ty kinh doanh dược phẩm thành công 100%

Xem thêm :  Kem tắm trắng snow white milky pack có tốt không

Áo bóng đá các Câu lạc bộ Ngoại hạng Anh hàng Thái Lan:

Áo đấu CLB MU hàng Thái Lan

Quần áo thi đấu bóng đá CLB MU hàng Thái Lan màu đỏ sân nhà mùa bóng 2016 2017. Đây là mẫu quần áo bóng đá do Adidas thiết kế với màu đỏ truyền thống, được thiết kế kiểu dáng thể thao rất đẹp và bắt mắt với 3 sọc 2 bên sườn – đặc trưng riêng của Adidas, trên ngực phải áo là logo nhà tài trợ thể thao Adidas, ngực trái áo là logo CLB MU, giữa bụng là logo tài trợ Chevrolet. Đây là mẫu quần áo thi đấu bóng đá của CLB MU sân nhà mùa giải mới nhất.

Áo đá banh Arsenal Thái Lan

Mẫu áo thi đấu bóng đá CLB Arsenal hàng Thái Lan màu đỏ sân nhà mùa bóng 2016 2017. Đây là mẫu quần áo bóng đá do Puma thiết kế với màu đỏ làm chủ đạo được thiết kế kiểu dáng thể thao rất đẹp, trên ngực phải áo là logo nhà tài trợ thể thao Puma, ngực trái áo là logo CLB Arsenal, giữa bụng là logo tài trợ Fly Emirate. Đây là mẫu quần áo thi đấu bóng đá của CLB Arsenal mùa giải mới nhất và được cho là mẫu áo sân nhà đẹp của mùa năm nay và được các fan Pháo thủ đón nhận nồng nhiệt.

Áo đấu Chelsea Thái Lan

Quần áo thi đấu bóng đá CLB Chelsea hàng Thái Lan màu xanh sân nhà mùa bóng 2016 2017. Đây là mẫu quần áo bóng đá do Adidas thiết kế với màu xanh dương làm chủ đạo được thiết kế kiểu dáng thể thao rất đẹp, trên ngực phải áo là logo nhà tài trợ thể thao Adidas, ngực trái áo là logo CLB Chelsea, giữa bụng là logo tài trợ Yokohama Tyres. Đây là mẫu quần áo thi đấu bóng đá của CLB Chelsea mùa giải mới nhất.

Xem thêm:   Bán quần áo hàng thùng LÃI CAO cho người mới bắt đầu

Xem thêm :  Cách làm tôm kho tàu miền tây đơn giản, ngon miệng

Áo bóng đá CLB Man City hàng Thái Lan

Áo đá banh CLB Tottenham trắng

Áo Liverpool hàng Thái Lan

Quần áo thi đấu bóng đá CLB Liverpool hàng Thái Lan màu đỏ sân nhà mùa bóng 2016 2017. Đây là mẫu quần áo bóng đá do New Balance thiết kế với màu đỏ là màu chủ đạo được thiết kế kiểu dáng thể thao rất đẹp và bắt mắt, trên ngực phải áo là logo nhà tài trợ thể thao New Balance, ngực trái áo là logo CLB Liverpool, giữa bụng là logo tài trợ Standard Chartered. Đây là mẫu quần áo thi đấu bóng đá của CLB Liverpool mùa giải mới nhất.

Áo bóng đá các Câu lạc bộ La Liga hàng Thái Lan:

Áo đấu CLB Barca hàng Thái Lan

Áo CLB Real Madrid Thái Lan

Áo Atletico Madrid hàng Thái Lan

Áo bóng đá câu lạc bộ Bundesliga hàng Thái Lan

Áo Bayern Munich hàng Thái Lan

Quần áo thi đấu bóng đá CLB Bayern Munich hàng Thái Lan màu đỏ sân nhà mùa bóng 2016 2017. Đây là mẫu quần áo bóng đá do Adidas thiết kế với màu đỏ làm chủ đạo được thiết kế kiểu dáng thể thao rất đẹp, trên ngực phải áo là logo nhà tài trợ Adidas, ngực trái áo là logo CLB Bayern Munich, giữa bụng là logo T… Đây là mẫu quần áo thi đấu bóng đá của CLB Bayern Munich mùa giải mới nhất. Mẫu áo sân nhà luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các fan hâm mộ Bayern Muchen.

Áo Dortmund hàng Thái Lan

Quần áo thi đấu bóng đá CLB Dortmund hàng Thái Lan màu vàng sân nhà mùa bóng 2016 2017. Đây là mẫu quần áo bóng đá do Puma thiết kế với màu vàng phối đen được thiết kế kiểu dáng thể thao rất đẹp và bắt mắt, trên ngực phải áo là logo nhà tài trợ thể thao Puma, ngực trái áo là logo CLB Dortmund, giữa bụng là logo tài trợ Evonik. Đây là mẫu quần áo thi đấu bóng đá của CLB Dortmund mùa giải mới nhất.

Xem thêm:   Lộ Diện Top 12+ Shop Bán Đồ Handmade TPHCM Rẻ Đẹp Nhất

Xem thêm :  Roam là gì? những điều cần biết để đi roam ‘nghệ thuật’

Áo bóng đá các câu lạc bộ Seria hàng Thái Lan

Áo AC Milan sọc đỏ đen hàng Thái

Quần áo thi đấu bóng đá CLB AC Milan hàng Thái Lan sọc đỏ đen sân nhà mùa bóng 2016 2017. Đây là mẫu quần áo bóng đá do Adidas thiết kế với sọc đỏ đen làm chủ đạo được thiết kế kiểu dáng thể thao rất đẹp, trên ngực phải áo là logo nhà tài trợ thể thao Adidas, ngực trái áo là logo CLB AC Milan, giữa bụng là logo tài trợ Fly Emirate. Đây là mẫu quần áo thi đấu bóng đá của CLB AC Milan mùa giải mới nhất.

Áo đấu Juventus hàng Thái Lan

Quần áo thi đấu bóng đá CLB Juventus hàng Thái Lan sọc trắng đen sân nhà mùa bóng 2016 2017. Đây là mẫu quần áo bóng đá do Adidas thiết kế với màu trắng phối đen được thiết kế kiểu dáng thể thao rất đẹp và bắt mắt, trên ngực phải áo là logo nhà tài trợ thể thao Adidas, ngực trái áo là logo CLB Juventus, giữa bụng là logo tài trợ JEEP. Đây là mẫu quần áo thi đấu bóng đá của CLB Juventus mùa giải mới nhất.

Áo CLB Inter Milan Thái Lan

Áo đá banh AS Roma hàng Thái

Share this:

Like this:

Like

Loading…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kinh Doanh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button