Kiến Thức Chung

Đang vui vẻ ngồi ăn gà rán, miếng thịt bỗng ngọ nguậy và bật nhảy lên khiến ai cũng hoảng sợ, dân mạng lại chỉ ra điểm bất thường này

Hạ Linh

Chỉ dùng 1 tay mà bê 7 chiếc đĩa to: Cô nhân viên phục vụ khiến cư dân mạng đổ rạp trước khả năng “làm xiếc” của mình

Có điều gì ẩn sau miếng gà rán này chăng?

Chuyện những miếng thịt sống vẫn nhảy tanh tách khi thái ra, hay những con cá mổ xong vẫn ngọ nguậy đã từng xuất hiện khá nhiều lần, vì thế nên người ta cũng không còn quá bất ngờ trước các cảnh tượng này. Ấy thế nhưng trong trường hợp miếng gà rán chín, vàng ươm lại vẫn có thể… nhảy lên như trong video dưới đây thì sao?

Đang vui vẻ ngồi ăn gà rán, miếng thịt bỗng ngọ nguậy và bật nhảy lên khiến ai cũng hoảng sợ, dân mạng lại chỉ ra điều này

Đây là đoạn video nhận được rất nhiều sự quan tâm trong những ngày qua. Cụ thể, một người đã đăng tải và nói rằng đây là một hàng gà rán ở Jerusalem (một thành phố ở Trung Đông) và người này sẽ không bao giờ dám ăn gà rán ở đây nữa.

Nhưng trước video này, cư dân mạng lại cho rằng tất cả chỉ là dàn dựng mà thôi:

Đang vui vẻ ngồi ăn gà rán, miếng thịt bỗng ngọ nguậy và bật nhảy lên khiến ai cũng hoảng sợ, dân mạng lại chỉ ra điểm bất thường này - Hình 1

Còn bạn, bạn nghĩ sao về hiện tượng này?

Xem thêm :  Học cách tự tin vào bản thân – tôi làm được bạn cũng làm được!

Dân mạng tranh cãi vì đi ăn gà rán nhưng bỏ hết phần da: Thế sao không ăn luôn gà luộc cho rồi?

Phần đông người xem đang có chung ý kiến là bỏ da như vậy rất lãng phí.

Mới đây, đoạn clip một cô gái đi ăn gà rán nhưng chỉ ăn phần thịt bên trong và bỏ hết phần da có tẩm bột chiên giòn ở ngoài đi khiến cư dân mạng tranh cãi dữ dội. Theo nhiều người, đây mới là phần đặc sắc của món gà rán, ấy vậy mà lại bỏ đi thì còn ý nghĩa gì nữa?

Khác với các món gà khác, gà rán hay các món gà làm theo kiểu chiên vỏ giòn nói chung có phần đặc sắc chính là ở lớp da được tẩm bột, chiên giòn lên, ăn vô cùng ngon miệng và cuốn hút. Lại chấm thêm tương ớt với tương cà nữa thì quá tuyệt vời. Ấy thế mà lại bỏ đi thì đúng là khiến cho nhiều “con nghiện” gà rán phải tiếc rẻ rồi.

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều người có chung ý kiến rằng cô gái này đang bỏ đi phần hấp dẫn nhất của món gà rán. Thậm chí có những người còn bảo rằng ăn như vậy thì thà… ăn gà luộc cho rồi.

Cũng có một số ý kiến cho rằng, có thể cô gái thích phần thịt gà này do hương vị tẩm ướp, hơn nữa ăn uống như thế nào còn tuỳ vào sở thích của mỗi người, không thể đánh giá như vậy được.

Xem thêm :  12 cách giảm mỡ bụng dưới nhanh nhất tại nhà hiệu quả sau 1 tuần

Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang gây nên những ý kiến trái chiều.

Dân mạng tranh cãi vì đi ăn gà rán nhưng bỏ hết phần da: Thế sao không ăn luôn gà luộc cho rồi? - Hình 1


ASMR MUBANG | 팜 탄청 ĂN GÀ RÁN SIÊU NGON HÀN QUỐC VỚI PHÔ MAI NÓNG


팜 탄청
garansieucayphomai

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button