Kiến Thức Chung

6 app chơi game kiếm tiền thật uy tín, hiệu quả 2021

Những ứng dụng chơi game kiếm tiền không thể giúp bạn có được một khoản thu nhập lớn, nhưng những ứng dụng này sẽ khiến bạn vừa có khoảng thời gian thư giãn ý nghĩa vừa có thể kiếm thêm tiền. Dù ít nhưng tại sao bạn lại không tận dụng tính năng hữu ích này ngay hôm nay?


Tại sao nên tham gia chơi game kiếm tiền?

Dưới đây là những lợi ích đáng kể thuyết phục bạn nên tham gia kiếm tiền trên các ứng dụng trò chơi này ngay lập tức.

  • Với các ứng dụng này, bạn có thể coi mình đang tham gia một hình thức kiếm tiền khá thú vị. Điều đặc biệt là bạn không cần mất một khoản đầu tư nào để có thể bắt đầu công việc. Do vậy, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề liệu mình có trở thành nạn nhân cho những chiêu trò lừa đảo hay không. Thứ bạn cần bỏ ra duy nhất đó là thời gian. 

  • Bạn có thể tham gia vào “công việc” này mọi lúc mọi nơi, không bị gò bó hay áo lực trong một khoảng thời gian, không gian nào mà vẫn có thể kiếm được tiền. Bất cứ khi nào cảm thấy rảnh rỗi, bạn chỉ cần mở chiếc smartphone của mình lên và thoả sức vùng vẫy trong những trò chơi hấp dẫn này thế là đã có một khoản tiền tự động chảy vào túi của bạn.

  • Những ứng dụng này còn là công cụ giúp bạn xả stress hiệu quả sau những giờ làm căng thẳng. Bạn có thể vừa nghỉ ngơi thư giãn tinh thần mà lại không lo thời gian trôi qua vô ích vì vẫn có một khoản tiền được hình thành trong tài khoản của bạn thông qua những tương tác trong game. 


6 ứng dụng vừa chơi game vừa kiếm tiền

Dưới đây là 6 ứng dụng chơi game kiếm tiền giúp bạn sử dụng những khoảng thời gian thư giãn của mình ý nghĩa nhất.


1. Ứng dụng Swagbucks

Ứng dụng Swagbucks được phát triển từ công ty tiếp thị trực tuyến của Mỹ có tên là Internet Prodege đặt trụ sở tại El Segundo, California. Đến nay, Swagbucks đã có hơn 20 triệu người đăng ký trên toàn thế giới là một trong những ứng dụng trả tiền cho người dùng nổi tiếng nhất toàn cầu. 

Việc đầu tiên đó là bạn cần phải cài đặt ứng dụng về thiết bị của mình hoặc truy cập vào trang web của Swagbucks và đăng ký tài khoản với nhà cung cấp. Sau khi đã hoàn tất thủ tục “nhập cảnh” bạn đã có thể bắt tay vào công việc của mình. Để kiếm phần thưởng bằng cách chơi trò chơi, bạn có thể sử dụng các trò chơi miễn phí của từ Swagbucks, hoặc là chơi trò chơi trên một trang web bên ngoài. Swagbucks cung cấp một số trò chơi có thể tham gia miễn phí và giành được tối đa 10 SB (phần thưởng Swag Bucks, gọi tắt là SB) khi chơi.

Ngoài ra, Swagbucks còn có một danh sách trò chơi dưới hình thức là những cuộc tỷ thí với những người bạn cùng chơi khác. Để tham gia vào trò chơi này bạn phải chấp nhận mất một khoản phí giống như là vé vào cửa, nếu như bạn chiến thắng trong trò chơi ấy, phần thưởng bạn nhận về sẽ cao hơn gấp nhiều lần so với tiền vé vào cửa này. Tuy nhiên, giống như một canh bạc, nếu bạn thua cuộc bạn sẽ mất tất cả. 

Xem thêm:   Tết bán gì chạy nhất?

Xem thêm :  Kem zale thái lan

Swagbucks

Ngoài chơi game, Swagbucks còn cung cấp nhiều cách khác nhau giúp bạn có thể đa dạng hóa cách thức kiếm tiền như: hoàn thành khảo sát; hoàn tiền khi mua sắm; tìm kiếm trên web; xem video kiếm tiền. Thêm nữa, Swagbucks còn dành những phần thưởng cho bạn khi hoàn thành nhiệm vụ ngày hay đến dịp sinh nhật của bạn.

Với Swagbucks, người dùng có thể chơi trò chơi trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android, IOS hay chơi trực tiếp từ website của nhà phát triển. Mỗi một giờ chơi, người dùng có thể kiếm được từ tối đa 4$ bao gồm cả những trò chơi miễn phí hay mất phí. Paypal sẽ là hình thức thanh toán cho bạn hoặc bạn cũng có thể đổi SB lấy thẻ quà tặng hay vật phẩm.


2. Ứng dụng MyPoints 

Tương tự như Swagbucks, MyPoints trả tiền cho người dùng khi tham gia vào các hoạt động chơi trò chơi, trả lời khảo sát, đọc email, xem video trên ứng dụng. Xuất hiện từ năm 1996, sau hơn 25 năm hoạt động, MyPoints đã khẳng định là một công ty lớn có tiếng trên thế giới với mức chi trả các phần thưởng cho người tham gia tương đối cao. 

Hệ thống trò chơi được phát triển trên MyPoints khá đa dạng và dễ dàng. Một ưu điểm so với Swagbucks là người dùng không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi tham gia chơi các trò chơi kiếm tiền trên MyPoints. Vừa có thể giải trí vừa có thể kiếm tiền lành mạnh quả là một ý tưởng thú vị.

MyPoints

Với MyPoint, nhà phát triển tập trung nhiều hơn vào việc hoàn tiền cho bạn mỗi khi mua sắm. Phần thưởng cho bạn có thể lên tới tới 40% giá trị khi bạn mua sắm tại cửa hàng hoặc trang web của nhà bán lẻ là đối tác của MyPoints. Bạn cũng có thể dùng cách này để tiết kiệm hơn cho mỗi hóa đơn của mình.

Các thiết bị hỗ trợ để MyPoints được chạy mượt mà là Android, IOS, website myPoints.com. 2$ – 4$ sẽ là khoản thu nhập bạn có thể kiếm được sau mỗi giờ hoạt động hết mình trên ứng dụng. Các khoản thu nhập này sẽ được chuyển vào tài khoản PayPal của bạn hoặc cũng có thể đổi thành phiếu quà tặng. 

Tuy nhiên, để có thể đăng ký thành viên trên MyPoints, bạn cần phải sử dụng thêm phần mềm Fake IP để quá trình đăng ký được diễn ra nhanh chóng.


3. Ứng dụng Mistplay

Mistplay là một ứng dụng dành riêng cho Android, vì vậy mà các tín đồ của “Táo khuyết” sẽ khó để có thể kiếm tiền từ ứng dụng chơi game này. 

Phần thưởng cho bạn khi chơi các trò chơi từ Mistplay trên điện thoại của mình là khoảng 3$ -5$ mỗi giờ. Khi bạn tải xuống và mở Mistplay, bạn sẽ được chào đón bởi một danh sách các trò chơi khác nhau có sẵn trên ứng dụng. Bạn có thể chọn bất kỳ trò chơi nào bạn thích sau đó tải xuống và bắt đầu chơi để tìm kiếm những phần thưởng hấp dẫn.

Mistplay

Mistplay có ba loại tiền thưởng khác nhau mà bạn có thể kiếm được: GXP, PXP và Units (điểm đơn vị). PXP hay là điểm kinh nghiệm của người chơi, được gắn với tài khoản của bạn. Bạn có thể kiếm được PXP ở bất cứ trò chơi nào trên Mistplay. Có được mức PXP cao hơn thì cơ hội để bạn tăng tỷ lệ kiếm được GXP cũng sẽ cao hơn.

Xem thêm:   Kara no Kyoukai

Xem thêm :  Stt về trăng, ánh trăng hay ❤️️ status về mặt trăng

GXP còn gọi là điểm trải nghiệm trò chơi, gắn liền với các trò chơi cụ thể mà bạn chơi thông qua ứng dụng. Bạn càng có nhiều GXP trong một trò chơi, thì bạn càng có khả năng kiếm được nhiều Units khi chơi trò chơi đó. Nếu bạn chuyển sang một trò chơi mới khi đang chơi dở trận, bạn sẽ phải bắt đầu lại ở mức 0 GXP cho trò chơi tiếp theo này. Tuy nhiên, khi bạn quay trở lại những trò chơi mà bạn đã bỏ dở ấy thì sô GXP không hết hạn mà vẫn được giữ nguyên chất lượng.

Units là đơn vị tiền tệ bạn có thể đổi lấy phần thưởng như thẻ quà tặng. Số Units bạn có thể kiếm được sẽ khác nhau giữa các trò chơi. Những trò chơi này sẽ được lập trình  cung cấp các cấp độ Units khác nhau cho từng level của người chơi, vì vậy, đầu tư thời gian để chuyên về một trò chơi và có được các kỹ năng chơi điêu luyện có thể sẽ là một cách tốt nhất để xây dựng một lượng GXP khổng lồ. Bên cạnh đó, việc kiếm tiền từ việc chơi các trò chơi khác nhau cũng là một ý tưởng không tồi. Phương thức thanh toán của Mistplay là đổi tất cả các phần thưởng thành thẻ quà tặng.  


4. Nhà xuất bản Clearing House (PCH)

Nhà xuất bản Clearing House (PCH) được thành lập vào năm 1953 tại Port Washington, New York, bởi Harold Mertz. PCH là một công ty tiếp thị trực tiếp bán hàng hóa, đăng ký tạp chí và vận hành một số trang web dựa trên giải thưởng tặng cho người truy cập. 

PCH cũng mở rộng quy mô hoạt động của mình thông qua các ứng dụng trên điện thoại và website mở ra một thế giới mà ở đó người dùng có thể trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn và đồng thời lại kiếm được thêm thu nhập. 

Một điều làm cho Publishers Clearing House khác với các ứng dụng và trang web khác đó là khi tham gia các trò chơi được phát triển trên ứng dụng này, bạn sẽ không nhận được một lời cam kết hay sự đảm bảo nào về việc bạn có thể kiếm 2$ – 5$ mỗi giờ. Thay vào đó, khi chơi các trò chơi trực tuyến hoặc tham gia các cuộc thi  trên PCH bạn sẽ có cơ hội được nhận những phần quà tặng khác nhau của Publishers Clearing House.

Những quà tặng này có thể bao gồm các bản vẽ trị giá hàng triệu đô la và các trò chơi cào trúng thưởng ngay lập tức có giá trị đến hàng trăm, hàng nghìn đô la hoặc cũng có thể là các phần quà nho nhỏ động viên tinh thần bạn. Món quà lớn hay không hoàn toàn phụ thuộc vào độ may – rủi của bạn.

Tỷ lệ cược của hầu hết các trò chơi này là khá lớn, vì vậy việc bạn có thể sẽ không giành được bất cứ điều gì trong hầu hết các trường hợp cũng khá dễ hiểu. Tuy nhiên, những trò chơi này có thể là một cách thú vị để giúp bạn đốt cháy thời gian ý nghĩa hơn. PCH hiện được phát triển trên hai dòng điện thoại đó là Iphone và Android.


5. Ứng dụng clipclaps

clipclaps là một ứng dụng cho phép bạn có thể kiếm tiền từ việc chơi game, xem video trên ứng dụng. Được sở hữu và vận hành bởi Grand Channel Entertainment Limited và đã thu được hơn 1 triệu lượt tải xuống và hiện là một trong những ứng dụng uy tín được cộng đồng MMO rỉ tai nhau và thu hút ngày càng nhiều số lượng người tham gia. Đã có rất nhiều thành viên kiếm được cả tiền triệu mỗi tháng từ app kiếm tiền online này.

Xem thêm:   Hướng Dẫn Cách Tìm Việc Làm Tại Nhà Đơn Giản, Thu Nhập Tốt

Xem thêm :  Dấu hiệu crush ghen dễ nhận biết nhất

Bạn có thể kiếm tiền với clipclaps thông qua việc xem video, gửi tiết kiệm xu lấy lãi, chơi game kiếm tiền, nuôi cá, nuôi mèo kiếm tiền và mời bạn bè tham gia app. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách nhận clapcoin sau mỗi nhiệm vụ và quy đổi ngay trên App sang $. Tỷ lệ quy đổi: 1.000.000 Clapcoins = $10.

Kiếm coin cũng khá dễ dàng, chỉ cần xem video đến một khoảng thời gian nhất định bạn sẽ nhận được các rương (hộp) khác nhau. Việc của bạn lúc này là mở rương kiếm coin và kiếm tiền. Ngoài ra, việc tải các nội dung video hài hước lên ứng dụng và thu hút được nhiều lượt xem cũng là một cách để bạn kiếm được coin.

Một ưu điểm của clipclaps là trả thưởng thanh toán ngay qua tài khoản PayPal và minpay thấp, hiện tại là mức 10$. Ngoài ra, ClipClaps đang hỗ trợ thêm hình thức thanh toán bằng thẻ cào điện thoại.

clipclaps

Clipclaps hỗ trợ trên hai hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Android và IOS.


6. Ứng dụng Givling

Givling là ứng dụng hỗ trợ trên cả hai thiết bị iPhone và Android, cung cấp phần thưởng bằng tiền mặt và giúp những mọi người (chủ yếu là sinh viên) có thể trả huy động các khoản vay vốn. 

Có hai cách để bạn có thể kiếm được tiền thông qua Givling.

Đầu tiên là kiếm tiền thông qua việc chơi các trò chơi đố vui hàng ngày của Givling. Bạn có thể chơi tối đa hai lần mỗi ngày. Mỗi lần chơi, bạn sẽ tham gia vào một đội ba người và trả lời các câu hỏi đúng hoặc sai. Với mỗi câu trả lời đúng bạn sẽ kiếm được điểm. Nếu đội của bạn có số điểm cao nhất khi kết thúc thời gian thi đấu, bạn sẽ được chia phần thưởng bằng tiền mặt.

Cách thứ hai để kiếm tiền đó là chơi các trò chơi hàng ngày trên Givling, các trò chơi này giúp bạn kiếm được “Điểm hàng đợi”. Mục tiêu thực sự của cộng đồng Givling là giúp sinh viên vay vốn cộng đồng và nợ thế chấp. Vì vây, ai kiếm được nhiều “Điểm hàng đợi” Givling nhất sẽ vào ô huy động vốn từ cộng đồng, có nghĩa là mỗi người từ thời điểm đó trở đi sẽ gây quỹ cộng đồng cho người chơi đó. Tham gia vào Givling bạn sẽ có cơ hội nhận được một khoản vay lên đến 50.000$. Tính đến nay, Công ty đã chi trả gần 7 triệu USD cho các khoản vay nợ của người dân.

Khi chơi các trò chơi trên Givling, bạn sẽ thấy có quảng cáo xuất hiện. Công ty đã trích một phần doanh thu từ những quảng cáo này và sử dụng nó để huy động vốn vào ccas khoản nợ cho người chơi. 

Givling

Givling không cung cấp các khoản thanh toán đảm bảo, điều này khiến nó giống như một trò rút thăm trúng thưởng hoặc xổ số, nhưng đó là một cách thú vị để chơi một số câu đố miễn phí và mang lại cho bạn cơ hội thắng lớn, tỷ lệ thoát nợ cao.

Với 6 ứng dụng trên, hy vọng bạn sẽ có những giây phút tham gia game thật tuyệt vời, vừa có thể thư giãn vừa có thể làm đầy túi tiền của mình. 

Xem thêm: 12 website kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo hiệu quả, uy tín

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button