Kiến Thức Chung

2005 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?

Bạn đã biết những người sinh năm 2005 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đây là những yếu tố phong thủy mà không chỉ Việt Nam mà đối với các nước phương Đông cũng rất coi trọng. Bởi theo quan niệm thì việc sở hữu màu sắc, con số và hướng phù hợp với bản mệnh sẽ rất có ích và quyết định trực tiếp tới tương lai của gia chủ. Vậy hãy cùng đi tìm hiểu các yếu tố phong thủy của người sinh năm 2005 qua bài viết dưới đây.

Năm 2005 tuổi con gì?

Sinh năm 2005 tuổi gì? Những người sinh năm 2005 là tuổi con Gà. Cụ thể là xương con gà, tướng tinh con cua

 • Năm sinh dương lịch bắt đầu từ ngày 09/02/2005 tới 28/01/2006.

 • Năm âm lịch là: Ất Dậu

Có thiên can là: Ất

 • Tương hợp với Canh

 • Tương hình với Kỷ, Tân

Có địa chi là: Dậu

 • Tam hợp với các tuổi như: Tỵ – Dậu – Sửu

 • Các tuổi xung khắc là: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Năm 2005 mệnh gì?

Sinh năm 2005 mệnh gì? Đây là câu hỏi của rất nhiều người. Bới khi xác định được mệnh thì các yếu tố phong thủy khác ta có thể suy ra một cách dễ dàng.

 • Người sinh năm 2005 có mệnh Thủy cụ thể là Tuyền Trung Thủy dịch ra là nước trong suối

 • Tương sinh với mệnh: Mộc, Kim

 • Tương khắc với mệnh: Hỏa, Thổ

Năm 2005 mệnh gì?

Ất Dậu là người thông minh , sáng dạ, có chí khí, kiên cường. Họ có khả năng quản lý, và thời hậu vận thường được an yên, hạnh phúc. Họ là người hiếu thảo nhưng lại không nhờ cậy được người thân hay anh chị em họ hàng bởi họ có nền kinh tế khó khăn. Những người tuổi này thường tự lập từ nhỏ, tự lực tự cường. Bản tính chịu thương chịu khó, luôn tìm tòi học hỏi để trau dồi kiến thức. Đối với những người xung quanh họ đối xử rất thân thiện, hòa nhã nên được rất nhiều người yêu quý.

Mặt khác, những người sinh năm 2005 có tình yêu thương vô bờ bến, dễ mềm lòng, họ sẽ cảm thấy nội tâm day dứt khi nhìn thấy người khác gặp khó khăn nhưng mình không giúp gì được. Bởi đức tính đó nên trong tình yêu họ say đắm trong biển tình, yêu tới mức mù quáng. Khi yêu ai họ thật lòng chung thủy, sẵn sàng làm mọi thứ cho người mình yêu, quấn quýt chẳng muốn rời xa.

Nhược điểm duy nhất của họ chính là tự đề cao mình, kiêu ngạo. Đôi khi hành hiệp trượng nghĩa cứu giúp người khác, họ lại đặt mình ở vị trí cao hơn mà nhìn xuống. Nhưng điều ấy chỉ hiện hữu trong suy nghĩ của họ thôi ít người có thể thấy được.

Năm 2005 hợp với những số nào?

Mặc cho bạn có để ý hay không thì những con số luôn hiện hữu quanh ta. Đơn cử như số điện thoại, số nhà, biển số xe,… đó đều là những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Đứng ở khía cạnh phong thủy con số có thể giúp bạn tránh được tai ương và cũng có thể đem tài lộc tới cho bạn.

Năm 2005 hợp với những số nào?

 • Nam mạng tuổi Ất Dậu phù hợp với các con số: 1, 3, 4.

 • Nữ mạng tuổi Ất Dậu phù hợp với các con số: 8, 9, 5, 2.

Xem thêm :  8 ứng dụng chuyển tiền an toàn, miễn phí ngay trên điện thoại

Năm 2005 hợp với những hướng nào?

Sinh năm 2005 hợp hướng nào? Đây có vẻ là yếu tố quan trọng khi bạn đang có ý định xây dựng nhà cửa hay thiết kế nội thất. Vậy thì những thông tin hữu ích, giúp cho bạn không phải lo lắng, căng não suy nghĩ xem mình nên lựa chọn hướng nào để có thể mang lại vượng khí tốt nhất. Đối với những người mệnh Thủy cụ thể là những người sinh năm 2005 chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp được một số hướng sau đây:

Đối với Nam mạng:

 • Hướng Bắc – Sinh khí: Tức là phúc lộc vẹn toàn.

 • Hướng Đông – Diên niên: Tức là mọi việc đều ổn định.

 • Hướng Nam – Thiên y: Tức là được trời che chở.

 • Hướng Đông Nam – Phục vị: Tức là gặp được nhiều sự giúp đỡ.

Năm 2005 hợp với những hướng nào?

Đối với Nữ mạng:

 • Hướng Bắc – Sinh khí: Tức là phúc lộc vẹn toàn.

 • Hướng Tây Bắc– Diên niên: Tức là mọi việc đều ổn định.

 • Hướng Tây – Thiên y: Tức là được trời che chở.

 • Hướng Tây Nam – Phục vị: Tức là gặp được nhiều sự giúp đỡ.

Năm 2005 hợp làm ăn, kết hôn với những tuổi nào?

Người sinh năm 2005 có sự nghiệp khá ổn định, từ lúc sinh ra đã có số hưởng vinh quang. Nếu chịu khó nỗ lực thì sẽ có sự nghiệp vững chắc, gia đạo cũng êm ấm hạnh phúc hưởng thụ tuổi già bên con cháu. Tuy nhiên để đạt được những điều này họ cần tìm hiểu và hợp tác với những người hợp với tuổi, mệnh của mình. Vậy những người sinh năm 2005 hợp tuổi nào?

Xem thêm: Phong thủy theo tuổi

Nam mạng tuổi Ất Dậu

 • Trong công việc làm ăn bạn nên hợp tác với các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu.

 • Trong cuộc sống hôn nhân: Bạn nên chọn tuổi Kỷ Sửu, Bính Tuất và Quý mùi để tiến tới hôn nhân. Bởi họ sẽ giúp bạn có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Còn đối với các tuổi Tân Mão và Quý Dậu về mặt tình duyên thì hợp nhưng tài lộc thì không được hợp cho lắm nên mức số chỉ trung bình.

 • Các tuổi kỵ cần lưu ý đó là: Canh Dần, Giáp Ngọ, Nhâm Ngọ và Mậu Dần.

Năm 2005 hợp làm ăn, kết hôn với những tuổi nào?

Nữ mạng tuổi Ất Dậu

 • Trong công việc làm ăn nên hợp tác với: Kỷ Sửu, Nhâm Thìn và Tân Mão.

 • Trong cuộc sống hôn nhân: Nên chọn các tuổi như Nhâm Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu làm chồng. Bởi họ không chỉ yêu chiều bạn hết mực mà con đường sự nghiệp tài lộc của bạn cũng sáng lạn hơn.

 • Các tuổi kỵ cần lưu ý đó là: Mậu Dần, Canh Dần và Giáp Thân, Giáp Ngọ.

Năm 2005 hợp màu gì?

Người sinh năm 2005 hợp màu gì? Đối với tuổi Ất Dậu có mệnh Thủy thì gam màu đen là màu tương hợp, chúng giúp họ có tinh thần quyết tâm mạnh mẽ , ý chí cố gắng phấn đấu và giúp chuyện làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ. Bên cạnh đó, trong trường hợp gia chủ muốn kích thích tài lộc và may mắn thì nên kết hợp với màu trắng nữa đặc biệt đối với gia đình làm ăn, kinh doanh. Ngoài ra, màu xanh dương cũng là sự lựa chọn phù hợp cho Ất Dậu.

Năm 2005 hợp màu gì?

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 2005

Thiết kế nội thất hợp phong thủy đã không còn là điều xa lạ đối với các gia chủ hiện nay. Có thể thấy, nhờ vào các thiết kế, đồ vật, nội thất đã giúp cho không gian sống trở nên sinh động và gần gũi hơn. Không chỉ vậy, các yếu tố này còn hỗ trợ, tượng tác giúp cho công việc của gia chủ suôn sẻ, thuận lợi, các thành viên trong nhà bình an hơn. Chính vì thế khi thiết kế nhà ở, gia chủ cần lưu ý chọn các hướng tốt cho các phòng chức năng. Nhất là các không gian như phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn thì nên chọn các vị trí cát hướng nhằm đem lại tài lộc và may mắn cho mọi người. Còn đối với các phòng như nhà vệ sinh hay phòng tắm thì đặt ở vị trí xấu cũng không bị ảnh hưởng.

Xem thêm :  Thơ Tình Yêu Vui Nhất ❤️️ Thơ 2 Câu Về Tình Yêu Lãng Mạn

Thiết kế nội thất nhà ở hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2005

Hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Gia chủ sinh năm 2005 dương lịch có năm sinh âm lịch là năm Ất Dậu tức là tuổi con gà. Theo ngũ hành tương sinh thì mang trong mình mệnh Thủy, theo quẻ bói tử vi có quẻ Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Vì thế nên chọn hướng Bắc, Đông, Đông Nam hoặc là Nam để làm hướng chính. Tuy nhiên, người ta thường nói hướng Bắc thường không tốt cho việc làm nhà nên gia chủ sinh năm Ất Dậu nên chọn một trong ba hướng còn lại để làm hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư. Đây là những hướng mang lại nhiều tài lộc, phúc đức, bình an và may mắn cho gia đình.

Hướng nhà, hướng cửa cho gia chủ sinh năm 2005

Hướng bàn thờ khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Bàn thờ là nơi những người đã khuất hội tụ, nơi chúng ta thờ tụng các vị thần, thần linh và những người thân đã khuất. Ngoài ra, chúng còn thể hiện lòng thành kính, biết ơn và tưởng nhớ của con cháu đối với bậc sinh thành. Nếu đặt ở bàn thờ ở đúng vị trí sẽ giúp gia đình có cuộc sống sung túc, thuận hòa và ngược lại gia đình bạn sẽ đón nhận những tai ương, họa hại nếu đặt sai hướng, sai vì trí. Vì thế gia chủ tuổi Ất Dậu mệnh Thủy nên chọn hướng Đông hoặc Đông Nam làm hướng của bàn thờ.

Hướng bàn thờ hợp mệnh cho người sinh năm 2005

Màu sắc hợp mệnh khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Gia chủ sinh năm 2005 nên chọn các màu như đen, xanh nước biển, xanh dương là những màu tương hợp thuộc hành Thủy để thiết kế và lựa chọn nội thất trong không gian nhà mình. Ngoài ra cũng có thể chọn lựa thêm một số gam màu thuộc hành Kim tương sinh như màu trắng, xám, ghi để phối kết hợp tạo nên không gian đầy màu sắc và tươi mới. Bên cạnh đó. Khi sử dụng những màu này cũng sẽ mang lại tài vận, nguồn sinh khí thịnh vượng cho cả gia đình.

Màu sắc hợp mệnh cho người sinh năm 2005

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 2005

Phong thủy phòng bếp là yếu tố quan trọng thứ hai đứng sau phong thủy về hướng. Từ xa xưa, thời ông bà ta đã rất coi trọng yếu tố phong thủy trong phòng bếp, đó cũng là lý do vì sao khi xây dựng, sửa sang nhà cửa người ta rất coi trọng yếu tố này. Bởi bếp là nơi có ảnh hưởng trực tiếp tới tất cả các yếu tố bao gồm tài vận, sức khỏe, công danh và vận hạn của tất cả các thành viên trong gia đình. Vi thế gia chủ sinh năm 2005 nên chọn phòng bếp quay về hướng Đông Nam và lựa chọn tủ bếp hợp với mệnh để đem lại may mắn và tài lộc.

Xem thêm :  Váy cưới đẹp nhất đón đầu xu thế năm 2021

Sinh năm 2005 nên chọn tủ bếp như thế nào?
Sinh năm 2005 chọn tủ bếp màu gì?
Sinh năm 2005 nên chọn tủ bếp hướng nào?

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 2005

Theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy vì thế gia chủ Ất Dậu nên chọn hướng của mệnh Kim là hướng phòng ngủ nhằm tương tác với chính bản mệnh của mình. Nhờ đó, bạn sẽ có giấc ngủ ngon, sâu hơn và đem lại nhiều may mắn, lợi lộc cho gia chủ.

Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2005 số 1
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2005 số 2
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2005 số 3

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 2005

Phòng khách là không gian quan trọng nhất của ngôi nhà, là vị trí trung tâm thu hút nhiều vượng khí nhất trong nhà. Tùy vào cung mệnh của gia chủ mà người ta sẽ có các nguyên tắc bài trí khác nhau. Đối với gia chủ mệnh Thủy thì nên chọn phòng khách có hướng Đông Nam hoặc Nam để đón lợi lộc và vượng khí cho gia đình mình.

Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2005 số 1
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2005 số 2
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2005 số 3

Vậy là đã kết thúc quá trình tìm hiểu về 2005 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Với những thông tin bổ ích này bạn hãy áp dụng vào cuộc sống để có công việc và mọi thứ thuận buồm xuôi gió hơn nhé. Ngoài ra, đến tới Nội Thất UMA vẫn còn nhiều thứ rất thú vị đang chờ đón bạn.


TỬ VI TUỔI ẤT DẬU – 2005 NAM MẠNG TRONG NĂM 2021 ĐƯỢC LỘC TRỜI CHO VẬN MAY GÕ CỬA NẾU BIẾT ĐIỀU NÀY


TỬ VI TUỔI ẤT DẬU 2005 NAM MẠNG TRONG NĂM 2021 ĐƯỢC LỘC TRỜI CHO VẬN MAY GÕ CỬA NẾU BIẾT ĐIỀU NÀY
Đăng ký [ Miễn Phí ] tại: https://bit.ly/2lJlq91
Hotline: 091 199 8682 0986 707 892
Xem thêm:
1.PHẬT BẢN MỆNH PHÙ HỘ CHO 12 CON GIÁP:
https://bit.ly/2kyqs8i
2. VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY CHO BẠN:
https://bit.ly/2lBH9jq
3. CÁCH HÓA GIẢI HƯỚNG NHÀ XẤU
https://www.youtube.com/watch?v=zbNkKacFRw\u0026list=PL7ym6SQACm400gtAhZLE4naEpJEBje8ey

Hotline tư vấn Vật phẩm Pháp khí Phong Thủy: 0986 707 892 091 199 8682
Tham khảo vật phẩm phong thủy tại:
https://bit.ly/2NuQLsd
Hoặc tại Faceboock:
1. https://bit.ly/2kzzthc
2. https://bit.ly/2k0b4Bc

PHONG THỦY THẠCH LINH
Dịch vụ cung cấp:
1. Tư vấn phong thủy nhà cửa, văn phòng, công ty Bao gồm lập hồ sơ thiết kế kiến trúc
2. Tư vấn phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị
3. Tư vấn Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ
4. Tư vấn Tứ trụ, bát tự, Tử vi
5. Dịch vụ đặt tên công ty, tên thương hiệu, Logo nhận diện thương hiệu
6. Cung cấp Vật phẩm phong thủy, pháp khí phong thủy, Nguyên liệu vật tư sản xuất chế tác Vật phẩm phong thủy.
7. Dịch vụ xem ngày cưới hỏi, khai trương, ký hợp đồng….
8. Dịch vụ khai quang, điểm cốt, nạp khí cho vật phẩm phong thủy

////////
+ Thông tin liên hệ SĐT: 0986 707 892 091 199 8682
LIÊN HÀ ĐÔNG ANH HÀ NỘI
▶ Email: [email protected]
CÁC BẠN NHỚ ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ LUÔN CẬP NHẬT ĐƯỢC NHỮNG VIDEO MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI NHÉ :
Đăng ký [ Miễn Phí ] tại: https://bit.ly/2lJlq91
Phongthuythachlinhtuvinam2021tuvinamtansuu2021tuvivanhansaochieumenhvannientinhcachtinhduyencongdanhsunghiepgiadaotuvituoiatdau2005nammangatdau2005

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button